Aa

Tử vi ngày 8/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 07/11/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 8/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình thể hiện sự chu đáo và tỉ mỉ của mình trong chuyện tình cảm; Song Tử nhận được sự che chở của người thân trong ngày...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương khá ổn định, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu chuyên sâu và lên kế hoạch triển khai những dự án quan trọng cho dịp cuối năm. Hơn thế nữa đồng nghiệp và cấp trên sẽ hỗ trợ nhiệt tình giúp cho bạn bớt được khó khăn. Đừng quá phân tâm hoặc có thái độ bất hợp tác khi người khác đã có ý tốt đến vậy.

Tuy nhiên, trực giác của chòm sao này trong các vấn đề tiền bạc lại không mấy nhạy bén. Bạn vô tình phạm phải những sai lầm cơ bản như bảo thủ, cố chấp nên khó lòng gặt hái tiền bạc nhiều như kì vọng. Lời khuyên dành cho bạn là nên tích cực lắng nghe những lời góp ý từ mọi người xung quanh nhiều hơn.

Hết giờ làm, bạn nên cố gắng bớt chút thời gian và cùng người ấy dạo bộ hoặc tập thể dục thể thao ngoài trời không những giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực mà còn thắt chắt tình cảm của hai người hơn. Hãy hít thở bầu không khí trong lành để có cơ thể dẻo dai, sức khỏe ổn định.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 3, 7

Màu sắc may mắn: trắng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người khá hăng hái và chăm chỉ làm việc. bạn rất quyết đoán, một khi có ý định gì là sẽ bắt tay vào làm ngay mà không hề chần chừ, do dự. Tuy nhiên, tính cách thất thường và thiếu kiên nhẫn lại, hay bỏ dở công việc giữa chừng.

Dường như bạn chỉ duy trì được hứng thú của mình trong một khoảng thời gian rất ngắn thôi thì phải. Về phương diện tài chính ó cơ hội được tăng lên vì sự xuất hiện của những dự án mới. Nếu có thời gian bạn nên tìm hiểu, phân tích dự án để xác định mức độ triển vọng và lợi nhuận sau đó mới nhận lời.

Trong tình cảm, cung hoàng đạo này là một người vô cùng tự tin. Bạn tin rằng với cái tính hòa đồng và dễ gần như mình thì chẳng có ai lại không thấy hấp dẫn cả. Bạn luôn sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình với những người mà mình yêu mến.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 1, 6

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhận được sự che chở của người thân. Bạn cũng rất trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình. Để có thể vượt qua khó khăn hiện tại, bạn không cần phải lo về việc phải luôn đúng đắn, hay phải cố làm nhiều việc hơn. Bạn chỉ cần sống thảnh thơi mỗi ngày để tâm trí được thoải mái trong những lúc có nhiều sự bất định.

Về mặt tài lộc, đừng quên mục tiêu tiền bạc mà bạn đã đề ra trước đó. Cảm giác an toàn của đại đa số mọi người đều đến từ tiền bạn nhé.

Trên phương diện tình cảm, đừng trói buộc hoặc áp đặt người ấy với những quy định do chính bạn đặt ra. Hãy cho họ sự tự do và ở đó họ vẫn luôn muốn ở bên bạn là được.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 1, 5

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày bận rộn với rất nhiều công việc phát sinh. Nếu giữ được bình tĩnh và phân định rõ thứ tự ưu tiên, bạn sẽ giải quyết từng việc một cách gọn gàng, mau lẹ. Có thể đây chỉ là thử thách đầu tiên cấp trên đặt ra để chấm điểm năng lực của chòm sao này.

Nếu muốn quyết định bất cứ hạng mục đầu tư nào vào thời gian tới, cung hoàng đạo này nên thận trọng và tham khảo ý kiến của người đi trước có kinh nghiệm hoặc lãnh đạo. Vội vàng sẽ không đem lại kết quả tốt đẹp, nhất là khi bạn đang không mấy thoải mái hoặc bị mệt vì thay đổi thời tiết đột ngột.

Chủ nhật là một ngày trọng đại với chòm sao này đang yêu. Bạn và người ấy cuối cùng cũng quyết định về ra mắt người lớn trong gia đình. Thế nhưng con đường phía trước còn dài nên hai người luôn cần phải cố gắng hạn chế gây mâu thuẫn, biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 0, 4

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hành động vội vàng, nóng vội nên dễ mắc phải sai lầm. Bạn không đủ bình tĩnh để lắng nghe xem mọi người muốn nói gì mà cứ chăm chăm bắt tay vào hành động ngay lập tức. Công việc cần phải hài hòa mới mong thành công, đằng này bạn lại cứ rối hết cả lên.

Điều đó chỉ khiến mọi việc rối tung hết cả chứ đâu có ích lợi gì. Thế mới nói, thái độ quyết định sự thành công. Muốn thành công, chòm sao này nên thay đổi thái độ ngay từ hôm nay. Hãy cố gắng làm hết sức nhưng nếu cần sự giúp đỡ của những người xung quanh cũng đừng ngại ngần.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này hãy dành thêm thời gian cho tình yêu của mình nhé. Hãy dám chấp nhận thử thách giống như khi bạn làm việc vậy. Thử thách sẽ cho bạn thấy tình cảm giữa mình và người ấy lớn đến đâu.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 1, 6

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hôm nay nhạy cảm hơn. Dường như ai đó nói điều gì bạn cũng rất dễ xúc động và rơi nước mắt. Mỗi người có một góc nhìn khác nhau, bạn đừng áp đặt ý kiến của mình quá. Hãy để họ được thể hiện cá tính và khả năng của mình nữa nhé.

Về mặt sức khỏe, không gian sống sạch sẽ. Chỉ 10 phút chút bởi đôi khi chỉ cần một thay đổi nhỏ thôi cũng có thể giúp cho tâm trạng của chúng ta tốt hơn bởi chính sự lộn xộn sẽ mang lại những cảm xúc tiêu cực.

Trên phương diện tình cảm, ai cũng có ưu điểm riêng, để đối phương cảm thấy được tôn trọng, bạn đừng quên đề cao những điểm mạnh của người ấy nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 4, 7

Màu sắc may mắn: đen, vàng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang đánh mất dần sự kiên nhẫn của mình. Bạn gần như chẳng hề muốn nghe theo ý kiến của bất kỳ ai mà chỉ muốn làm theo ý mình. Bạn thậm chí còn sẵn sàng cãi tay đôi với bất kì ai nếu cứ áp đặt bạn phải làm thế này thế kia. Có vẻ như bạn đang trở nên quá mức độc đoán. 

Thái độ khó chịu ra mặt khi được góp ý này chỉ khiến hình ảnh bạn trở nên xấu xí hơn mà thôi. Học cách lắng nghe nhiều hơn là điều mà bạn cần thực hiện. Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang trở nên lạnh nhạt hơn hẳn với nửa kia. Việc thiếu quan tâm và những lời hỏi han chính là nguyên nhân hàng đầu làm rạn nứt các mối quan hệ.

Chính vì thế lúc này bạn nên hâm nóng tình cảm kịp thời để an ủi người ấy. Với những bạn độc thân, nếu đang thầm mến ai, trước hết bạn cần thể hiện được sự chân thành và nghiêm túc của mình. Thả thính lung tung sẽ khiến đối phương hiểu lầm rằng bạn là một kẻ trăng hoa đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: xám, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được nhiều người yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình trong công việc, nhờ thế mà đạt được mục tiêu đề ra một cách dễ dàng. Có lẽ đó chính là cái duyên của bạn, khi mà ai ai cũng cảm nhận được sự chân thành và yêu mến bạn một cách tự nhiên mà không gượng ép.

Tuy vậy, chòm soa này không giành được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Bạn khá thờ ơ không muốn nắm bắt cơ hội đã bày ra trước mắt, để cho tiền bạc đã sắp ở trong túi mình lại chảy đi mất. Bạn thấy những gì mình đang có là đủ đầy và không muốn cố gắng.

Tất nhiên, cuộc sống bình yên là điều mà ai ai cũng đều hướng đến. Song nó không đồng nghĩa với việc không có tham vọng, không có mục tiêu phấn đấu. Chúng ta sống và khẳng định giá trị bản thân mình bằng nhiều cách, đừng để mình chỉ tồn tại thôi nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thông minh, khéo léo. Trong mọi việc diễn ra trong hôm nay bạn luôn có ưu thế hơn những người khác. Nếu gặp trở ngại mà bạn không đủ khả năng xử lý, đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người yêu thương và quan tâm đến mình, đồng thời dành nhiều thời gian để chiêm nghiệm cảm xúc bản thân và vượt qua.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính của bạn hôm nay ổn thỏa vì bạn cũng được chỉ dẫn và làm theo những lời khuyên đúng đắn. Mọi thứ đều sẽ ổn và mau chóng mang lại cho bạn cảm giác yên ổn.

Dù là ở nơi công sở, bạn cũng không nên ngồi nhiều, không nên giữ nguyên một tư thế trong thời gian dài, không tốt cho tuần hoàn máu của chân tay, vận động thường xuyên thì có thể ngăn ngừa chứng cứng cơ.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: nâu, cam

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lực mạnh mẽ và ý chí chiến đấu trong hôm nay. Bạn luôn muốn tương lai được sống trong giàu sang và an nhàn, đó là lý do khiến bạn nỗ lực hết mình ở hiện tại. Bạn cũng rất dễ thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi nguồn năng lượng tích cực mà bạn mang đến.

Dù là người quen biết từ đâu vẫn phải bất ngờ về hiệu suất công việc mà bạn đang tạo ra nhờ trạng thái tinh thần hăng hái này. Hôm nay chòm sao này cũng trở nên rộng lượng hơn hẳn thường ngày với lỗi lầm của người khác. Chỉ cần biết họ không cố ý gây ra sai lầm đó là bạn có thể vui vẻ cho qua.

Tình hình tài chính trong ngày khá tốt. Bạn đang thực hiện kế hoạch tiết kiệm trong suốt thời gian qua nên ví tiền hiện tại của bạn khá dư dả. Nếu cứ tiếp tục giữ được phong độ này, bạn sẽ có đủ tài chính để tiến hành những mục tiêu mà mình ấp ủ đã lâu.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: đen, hồng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện sự chu đáo và tỉ mỉ của mình trong chuyện tình cảm. Bạn quan tâm đến gia đình, dành tình cảm cho những người mình yêu thương, luôn quan tâm, chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tình yêu đôi lứa trong ngày cũng vô cùng hài hòa, êm đẹp.

Bạn và người ấy cũng có khoảng thời gian tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên nhau. Tình yêu thăng hoa càng ngày càng thêm bền chặt, hai người quấn quýt không rời, mọi người xung quanh đều cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của bạn. Hãy cố gắng giữ gìn mối quan hệ của mình luôn luôn mặn nồng và ngọt ngào như lúc ban đầu nhé.

Tiền bạc rủng rỉnh, trong ngày chòm sao này có thể có được những nguồn thu bất ngờ, tiền từ trên trời rơi xuống. Thế nhưng đừng vội vui sướng quá mà chi tiêu hoang phí nhé. Mua sắm ngẫu hứng mà không suy nghĩ không có tốt đâu, đến lúc cháy túi khi tiền lương chưa về thì chẳng mấy rơi vào cảnh nợ nần đâu đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 8/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy thực sự thoải mái khi được bày tỏ được những gì chất chứa trong tim. Bạn làm gì cũng nhiệt tình nên nếu ai đó khiến bạn chịu oan bạn sẽ không thể nào chấp nhận được.

Về công việc, bạn cân nhắc quá lâu khi lựa chọn giải pháp cũng có thể khiến bạn rơi vào bế tắc đó. Hãy dựa vào tình hình thực tế và đưa ra quyết định của mình nhanh chóng hơn.

Trên phương diện tài lộc, không nên quá tham, nhất là trong việc đầu tư. Họa lớn nhất chính là muốn quá nhiều, không biết thỏa mãn. Không biết điểm dừng, sớm muộn gì cũng rước họa vào thân.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 8/11/2020 là: 0, 7

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 8/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top