Aa

Tử vi ngày 8/6/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 07/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 8/6/2020: Tuổi Tuất có điềm báo chẳng lành; Tuổi Sửu cần phải hết sức thận trọng trong chuyện tình cảm đấy nhé...

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Thứ hai, vận trình tài lộc của người tuổi Tý vô cùng khởi phát, con giáp này có cơ hội kiếm được tiền bạc một cách khá dễ dàng. Nếu bản mệnh có kế hoạch đầu tư, khai trương, kinh doanh thì cũng có thể chọn ngày hôm nay để tiến hành, đặt những bước đi đầu tiên. 

Con giáp này có một ngày làm việc thuận lợi và năng suất, nhiều việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước khiến tuổi Tý cảm thấy rất tự tin vào hào hứng. Bản mệnh cũng nhận ra có nhiều người luôn sẵn sàng giúp đỡ mình. 

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của con giáp này cũng rất êm đep. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bản mệnh thường chia sẻ với vợ hoặc chồng mình nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 12h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần phải hết sức thận trọng trong chuyện tình cảm. Vì nhiều khả năng những căng thẳng, mẫu thuẫn sẽ xảy ra. Có những cặp đôi càng trở nên căng thẳng khi người thứ 3 xuất hiện chen ngang khiến cho con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi. 

Kiếp Tài dự báo sẽ phải đối diện với những thay đổi, bản mệnh sẵn sàng chấp nhận cắt đứt với những thói quen cũ, những mối quan hệ không còn ý nghĩa. Dù cho những điều này không đem lại cho người tuổi Sửu vui vẻ, thế nhưng vẫn phải đối diện với nó mà thôi. 

Khi vượt qua được, con giáp này sẽ thấy rồi mọi thứ thật tốt đẹp. Ngũ hành xung khắc cho thấy con giáp này đang mâu thuẫn với chính bản thân mình, ảnh hưởng đến sức khỏe cho tới mối quan hệ và dẫn theo những khó khăn trong công việc. Điều bản mệnh cần làm lúc này đảm bảo thể chất, hãy làm điều gì đó để giải tỏa tâm trạng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 20h - 22h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Gác lại tất cả bộn bề của công việc, tuổi Dần sẽ đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo trong ngày này. Đó là “xách ba lô lên và đi”, bạn muốn đi và khám phá những chân trời mới, những điều mới mẻ xung quanh mình.

Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần có thể gặp được duyên phận của mình trên chính con đường mà bạn đã đi qua. Người ấy dường như đã đứng ở đó chờ bạn từ rất lâu rồi. Liệu bạn có nhận ra?

Túi tiền của con giáp này trong ngày này sẽ vơi đi kha khá đó. May mắn là thời gian qua bạn đã bỏ ra được một khoản tiết kiệm không nhỏ. Đây chính là lúc dùng đến nó rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Thứ 2 có điềm báo tốt lành về đường công danh sự nghiệp cho người tuổi Mão. Sự hy sinh cùng những nỗ lực cuối cùng cũng được đền đáp, con giáp này đã dành cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc nên đã gặt hái được những thành công. 

Song việc này không nên được khuyến khích vì nếu lạm dụng quá sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ tình cảm hiện tại. Sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng khi mà bản thân người tuổi Mão không có cả thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hãy biết cân đối mọi việc sao cho hợp lý nhé.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt, con giáp này kiếm được tiền nhưng khó giữ được tiền bạc trong tay. Điều này khiến cho bản mệnh cảm thấy lúng túng, mặc dù trước đó đã có chút tích lũy rồi, có lẽ tuổi Mão nên xem lại cách chi tiêu của mình càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 16h - 21h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình nữa. Nhiều cặp đôi lúc này đã bắt đầu bàn tính chuyện cưới xin trong thời gian tới và được gia đình hai bên đồng thuận. Người độc thân thì hãy tự tin ngỏ lời bởi cơ hội thành công rất cao. 

Con giáp này chớ nên cố làm mình trở thành tâm điểm chú ý, bởi điều này có thể kéo theo sự ghen tị, khó chịu không mong muốn từ phía những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bản mệnh nên thận trọng về tiền bạc, đừng chỉ vì lòng tham mà gây ra sai lầm không đáng có. 

Tuổi Thìn vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu bản thân đã đặt ra, khó khăn không khiến bạn nản chí mà hoàn toàn ngược lại, càng có thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua trở ngại để tiến tới thành công. Bản mệnh biết cách tạo cảm hứng, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8,4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có biết rằng sự độc đoán của bạn có thể khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt khó chịu lắm không? Hãy thử dùng những cách nhẹ nhàng hơn để thể hiện cảm xúc của mình nhé.

Chỉ một vài vấn đề phát sinh đã khiến mọi việc trở nên rối rắm và bề bộn hơn rất nhiều. Đó cũng là một trong những lý do khiến bạn chẳng thể giữ được sự bình tĩnh trong lúc này. Nếu muốn nhanh chóng giải quyết thì hãy hít hơi một hơi thật sâu, bình tâm và xem xét lại mọi việc một cách cẩn thận hơn nhé.

Việc thường xuyên phải ra ngoài trong thời tiết nóng nực như thế này, cơ thể người tuổi Tỵ khó có thể chịu đựng được lâu nếu không sử dụng những đồ phòng hộ chống nắng hiệu quả. Đừng quên uống thật nhiều nước và ăn thật nhiều trái cây để cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 18h - 22h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với ngày tương xung nên gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về mình, con giáp này hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác. 

Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên lựa chọn ngày hôm nay để kí kết hợp đồng, bởi nhiều khả năng mối đầu tư của bản mệnh sẽ gặp thất bại hoặc không được thuận lợi. Cho dù tham vọng có lớn đến đâu cũng cần chờ thời điểm thích hợp, có như vậy mọi việc mới suôn sẻ được. 

Về phương diện tình cảm không tốt cho lắm. Bản mệnh được đánh giá cao về những cống hiến, đóng góp vào trong công việc, tuy nhiên đó có thể là nguyên nhân gây nên mâu thuẫn. người ấy cảm thấy cô đơn khi con giáp này dành rất nhiều thời gian cho công việc, mối quan hệ cũng phai nhạt dần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 08h - 10h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Mùi đều hanh thông thuận lợi, không có điều gì đáng chê trách cả. Con giáp này sẽ có cơ hội thành danh dựa vào những nỗ lực và tài năng của chính bản thân mình. 

Vượt qua thử thách để chứng minh năng lực, bản mệnh đã cho mọi người thấy được mình không hề tầm thường và có vị trí quan trọng như thế nào trong công việc. Qua lần này, con giáp này có thể sẽ được cấp trên xem xét cất nhắc lên vị trí thích hợp hơn trong thời gian tới. 

Các mối quan hệ xung quanh của tuổi Mùi vô cùng tốt đẹp, không những thế còn hậu thuẫn cho bản mệnh rất nhiều trong cuộc sống. Có điểm tựa vững vàng nên bản mệnh khá an tâm, cứ cảm thấy có gì khó khăn là có thể xin lời khuyên từ họ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Mọi việc của tuổi Thân diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã đề ra. Sự cần mẫn, chăm chỉ của bạn được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp trong tương lai thôi, hãy cùng chờ đợi nhé.

Dường như bạn vẫn chẳng thể thoát ra được chiếc vỏ ốc của mình. Bạn chấp nhận gặm nhấm nỗi cơ đơn mà không chịu bày tỏ lòng mình với mọi người. Hãy gạt bỏ những hàng rào vô hình do chính bạn đã tạo nên và tìm đến tình yêu của bạn đi nhé.

Dù thế nào thì bạn cũng không nên lơ là sức khỏe của bản thân đấy nhé. Nếu thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, hãy đi thăm khám kịp thời ngay thôi. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2,4

Giờ tốt: 11h - 14h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu, tiền bạc trong ngày. Thực Thần mang lại nhiều dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc. Con giáp này dễ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ những công việc làm thêm hoặc đầu tư từ trước đó. Hãy lập kế hoạch chi tiêu phù hợp chớ nên hoang phí nhé. 

Ngũ hành tương xung báo hiệu vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy trục trặc là do đôi bên chưa xác định được tình cảm của mình nên dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động. 

Người độc thân nên tìm cách để cải thiện tình trạng của mình. Hãy nhớ mỗi người có một ưu điểm khác nhau, hãy phát huy thế mạnh của mình và thu hút người khác phái. Người đã yên bề gia thất nên chú ý đến cảm xúc của nửa kia hơn, không nên làm việc theo ý của mình. Vợ chồng lúc nào cũng cần phải có tiếng nói chung thì gia đình mới thực sự hạnh phúc được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có điềm báo chẳng lành. Vận trình tình cảm của con giáp này có thể nảy sinh xung đột, bất đồng. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rạn nứt vì mâu thuẫn quá lâu ngày không tìm được hướng giải quyết ổn thỏa. 

Tâm trạng không ổn, tinh thần sa sút khiến con giáp này mất tập trung và có thể mắc sai lầm trong công việc. Lại thêm suy giảm nên sức ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả và tiến độ của công việc hiện tại. 

Người tuổi Tuất nên chấn chỉnh tinh thần càng sớm càng tốt để hạn chế mọi lỗi sai có thể xảy ra. Ngũ hành tương xung nên tình hình sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Đừng vì bận rộn mà không quan tâm, chăm sóc cơ thể, nếu con giáp này cứ tiếp tục thờ ơ như thế thì tương lai sẽ dễ mắc bệnh hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 09h - 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ hai ngày 8/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang tự lừa dối chính mình. Đừng tự huyễn hoặc mọi việc như vậy, hãy trở về với thực tại để nhìn ra được tình cảm giữa bạn và người ấy đang ở mức độ nào. Sự ngộ nhận chỉ khiến cho bạn nhận thêm tổn thương về mình nhiều hơn mà thôi.

May mắn là công việc của bạn vẫn đang trên đà tiến triển thuận lợi. Với năng lực của mình, con giáp này có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn trở ngại nào.

Tốt nhất là tuổi Hợi nên sớm “cai nghiện” thói quen mua sắm triền miên không điểm dừng ngay đi nhé. Túi tiền của bạn đang trong tình trạng “báo động đỏ” rùi đó. Ngồi xuống và xem xét lại mọi khoản chi dùng và lập một kế hoạch tài chính thật chi tiết rõ ràng là điều bạn nên thực hiện ngay và luôn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai ngày 8/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top