Aa

Tử vi ngày 8/7/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 07/07/2017 - 17:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 8/7: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người thuộc tuổi Tý bản mệnh hôm nay dường như đã bớt nhiệt hơn hôm qua, mọi việc cũng êm đẹp hơn rất nhiều. Nhưng hôm nay tuổi Tý cần lưu ý, dường như bạn đang có kẻ tiểu nhân ẩn mình phía sau nhưng vẫn đủ mạnh để ngáng đường làm ăn của bạn, đề phòng vẫn tốt hơn. Chúng không từ bất cứ một thủ đoạn nào nhằm tranh cướp lợi danh về cho mình.

Do ảnh hưởng của Thiên Ấn cho nên hôm nay công việc của bạn, bạn sẽ tỏa sáng bởi chính năng lực của mình và khẳng định khả năng của bản thân trên chặng đường sắp tới. Người tuổi Tý có tính cách khá lạnh lùng và ích kỉ nên tổn thương người yêu hoặc bạn đời. Tình cảm rơi thường vào bế tắc, đôi bên không muốn nói chuyện, chia sẻ hay trao đổi thêm để cải thiện.

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Sửu

Tin vui về sự nghiệp của bạn cũng không hề thiên giảm đi một chút nào. Hãy cố gắng xử lý các rắc rối xung quanh mình. Đôi khi bạn làm tốt việc của mình nhưng lại chẳng nhận được những thứ xứng đáng thuộc về mình. 

Bạn ấm ức không biết phải làm sao, nhưng hãy nhận nhịn và chịu đứng chắc chắn sẽ có người hiểu bạn. Trong ngày hôm nay tình cảm của người tuổi Sửu hanh thông rạng rỡ. Dịp này mà hẹn hò hay tỏ tình thì cực kì lãng mạn, ngọt ngào bên cạnh người mà mình yêu thương. Duyên lành đưa đẩy, đường hôn nhân của bản mệnh cũng đang rất rõ ràng đấy.

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Dần

Nếu hôm nay bạn có tinh thần thoải mái thì hãy bắt đầy lên những kế hoạch hay danh sách làm rất nhiều việc, dự định yêu thích của mình.  hãy mau đẩy nhanh tốc độ làm việc để được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc tăng lương đấy nhé.

Dịp này có một không hai, cơ hội phát triển đến tay thì phải nhanh nhẹn, nổi bật và tinh thần cạnh tranh quyết liệt để mình trở thành cá nhân có tiềm năng nhất, khiến lãnh đạo tin tưởng. Ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ có một buổi hẹn hò khá thú vị cạnh người ấy, hãy trận trong khoảnh khắc này.

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão trải qua một ngày không mấy thuận lợi. Dường như bạn vẫn phải tự lực cánh sinh, anh em bạn bè không thể nhờ cậy được. Vì thế mà bản mệnh khá vất vả, làm việc gấp đôi gấp ba so với những người khác, có khó khăn cũng gánh vác một mình, tương đối nặng nhọc.

Tình cảm không như ý, nhất là tình thân và cuộc sống vợ chồng đang một ngày càng trầm lắng hơn. Chẳng những không đỡ đần mà người thân còn hãm hại lẫn nhau, xích mích, lừa gạt nên cần hết sức đề phòng, không nên tin tưởng ai hãy tin vào chính mình. Dù thân quen đến đâu cũng cần thận trọng trước tất cả mọi việc, nhất là những việc liên quan đến tiền bạc, tài sản.

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Thìn

Bạn gặp nhiều tin vui trong công việc và có được một khoản tiền đáng kể nhưng danh lợi lại hư không. Hôm nay cũng là ngày bạn nghĩ đến việc thực hiện kế hoạch kinh doanh của riêng mình.

Bị ảnh hưởng bởi cục diện Tứ hành xung, hôm nay người tuổi Thìn vẫn đang gặp khá nhiều rắc rối về tình cảm. Đừng suy nghĩ quá nhiều, làm tốt nhất theo sức mình có thể, khi lương tâm mình không tội lỗi thì sẽ được an yên. Bạn hãy bảo vệ và nuôi dưỡng tình yêu của mình để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ gặp điều không may trong ngày thứ bảy này, có tiếng nhưng không có miếng, không có việc gì là nên hồn, danh lợi đều hư không. Bản mệnh làm nhiều, được khen thưởng, đề cao những lợi lộc thực sự lại không được hưởng mà vào túi người khác.

Dường như công việc của bạn đang ở trong trạng thái bão hòa và bạn cần phải chủ động tiến tới nhiều hơn, lập cho mình kế hoạch cụ thể và rõ ràng hơn nữa. Nhưng ngày hôm nay bản mệnh nên cẩn thận đường giấy tờ, kiện tụng hoặc những lời ong tiếng ve không hay ho bên lề.

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày thứ bảy khá lấp lửng và nên cẩn trọng mọi bề vì dễ xảy ra tai nạn, tổn thương. Ra đường không được đi nhanh và nên chú ý xe cộ, về nhà để ý vật nhọn, không tới những nơi nguy hiểm như sân thượng, công trường, hồ nước,… Sự nghiệp có bước tiến triển hơn nhưng ngay lập tức vấp phải cạnh tranh, thị phi, công kích ngoài ý muốn.

Đối thủ cạnh tranh của bạn không hề tầm thường nên phải chuẩn bị kĩ càng cả về tinh thần và chuyên môn mới có thể đối phó được. Vì quá bận rộn với công việc, người tuổi Ngọ ít quan tâm tới gia đình. Hôm nay là cuối tuần mà, hãy cho bản thân chút thời gian về ăn cùng bố mẹ, người thân bữa cơm và đi dạo, hẹn hò với người mà bạn thích để có bữa ăn tối thật ngọt ngào nhé!

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi tương đối hanh thông, mọi sự hài hòa, rất phát đạt và ổn định, bình an, không uổng công sức bao lâu nay cố gắng gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Đây cũng là tình hình sự nghiệp của bản mệnh, luôn theo chiều hướng tăng đặc biệt là những người kinh doanh.

Tài chính của bạn hôm nay khá ổn, mọi thứ dường như bạn sẽ có một khoản tiền kha khá đế đi mua sắm, vui chơi vào cuối tuần này Ngày hôm nay của người tuổi Mùi không mấy thuận lợi về đường sức khỏe, có bệnh liên quan đến gan, có hiện tượng nóng bụng, đau thượng vị, ảnh hưởng tới dạ dày, tiêu hóa nên kém ăn, người không phấn chấn.

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân có tài lộc khá ổn định, cơ hội mở mang công việc bày ra trước mắt bạn chỉ cần bạn biết năm lấy cơ hội, sự nghiệp sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhưng tất cả những thứ đó lại không bền vững, nhanh tụ nhanh tán, không nên kiêu căng tự mãn mà hối hận.

Người tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh, lại khôn ngoan, biết cách luồn lách nên rất nhanh tạo dựng được thành công nhưng vẫn nên tránh những điều thị phi xung quanh bạn. Mọi thứ đều phải dựa vào giá trị thật, nếu sống ảo làm ảo thì sụp đổ chỉ trong chớp mắt. Trong tình yêu bạn không nên lạnh nhạt, hay quá vô tâm, cãi nhau là nhẹ, chia tay là điều rất dễ xảy ra, trong một ngày bận rộn như thế này, hãy tìm cách tránh trước rồi giải quyết sau.

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Dậu

Hôm nay của người tuổi Dậu có quý nhân tương trợ, hỗ trợ công việc nên cho dù công việc không được thuận lợi nhưng cũng đỡ vất vả hơn ngày hôm qua, công việc có tí khởi sắc hơn rất nhiều. Quý nhân này ngấm ngầm nâng đỡ bản mệnh, không ra mặt nhưng cực kì hiệu quả, nếu biết tận dụng thì đây là cơ hội để tuổi Dậu có bước tiến dài về sự nghiệp. Hãy xem thất bại của ngày hôm qua làm bài học của mình ngày hôm nay. 

Trong tất cả những quyết định đều nên tham khảo ý kiến từ nhiều phía, làm việc cẩn trọng và không nên tin tưởng tuyệt đối vào một người. Tình cảm hôm nay có phần thuận lợi hơn rất nhiều, bạn còn có người tri kỉ chia sẻ buồn vui nên khá lạc quan, hay cười nói. Khiến cho không khí trong gia đình bạn cũng đỡ căng thẳng hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất ngày 8/7/2017 có sự thay đổi về công việc, luân chuyển công tác, chuyển ngành, nghề hoặc nơi công tác môt nơi mà bạn dường như cảm thấy nó phù hợp với mình hơn. Chưa biết tốt xấu nhưng bản mệnh cần chuẩn bị kĩ càng để đón chào những bỡ ngỡ ban đầu.

Ngày hôm nay sức khỏe của bản mệnh ít nhiều ảnh hưởng, nhà có con trẻ càng phải đề phòng vì mùa này có nhiều bệnh dịch hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh cho con em mình. Tiêm phòng đầy đủ, ăn chín uống sôi và nhớ mua thực phẩm rõ nguồn gốc. Chuyện tình cảm vẫn không có gì tiến triển tốt đẹp hơn nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình của mình.

Tử vi ngày 8/7/2017 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có sự nghiệp thăng tiến, nhưng chẳng có ai giúp đỡ được mình trong công việc, dường như mọi thứ bạn phải tự lực cánh sinh. Khả năng của bản mệnh được phát huy tối đa nhưng cũng do đó mà mệt mỏi, kiệt sức cần phải lưu ý tới sức khỏe nhiều hơn nữa.

Nhân viên công vụ, người làm nhà nước văn phòng hôm nay đều khá bận rộn nhưng bù lại tài lộc tương xứng, hôm nay bạn cần giải quyết mọi công việc để chuẩn bị cho một tuần mới thoải mái và vui tươi hơn. Điều duy nhất cần chú ý là có dấu hiệu rạn nứt trong gia đình bạn. Mâu thuẫn có thể bắt nguồn từ những việc rất nhỏ nhặt, tích tụ dân qua năm tháng, gặp dịp nên bùng phát. Hi vọng những chia sẻ trên đây là cảnh cổng giúp bạn có thể chào đón ngày mới vui vẻ nhất.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 8/7/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top