Aa

Tử vi ngày 9/2/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 08/02/2017 - 13:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Tý

Tuổi Tý chịu không ít ảnh hưởng từ mối quan hệ Tý Mão tương hình khiến công việc đi xuống. Hơn nữa tinh thần có cảm giác bị đè nén, không tập trung vào làm việc nên hiệu suất giảm, chính bản thân bạn cũng thấy bất an do đó đồng nghiệp hay cấp trên muốn giúp đỡ cũng không có cách.

Nhìn chung, tuổi Tý sẽ trải qua một ngày không mấy vui vẻ, chuyện tình cảm ảm đạm, bản mệnh dễ nổi cáu với mọi người xung quanh. Về đến nhà vẫn còn căng thẳng với mọi người khiến bữa cơm gia đình mất đi sự hài hòa, tuổi Tý cần tiết chế cảm xúc của mình để giữ hòa khí trong nhà.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của người tuổi Sửu thuận lợi, hanh thông, có thể tạo được bước đột phá mới. Hơn nữa bạn lại là người làm việc coi trọng quy tắc, thận trọng nên không phạm phải sai lầm, công việc cũng vì thế mà rất suôn sẻ, đạt hiệu quả cao.

Nhưng trái lại, chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở do tuổi Sửu dễ tức giận và nóng tính. Sự mất bình tĩnh của bạn khiến đồng nghiệp hay ngay cả người thân cũng không muốn lại gần. Tình yêu đôi lứa cũng vấp phải sự phản đối của hai bên gia đình, không được mọi người ủng hộ nên tuổi Sửu phải đối mặt với nguy cơ chia tay rất cao.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần bắt đầu một ngày mới với tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng nhờ được quan hệ tam hội tốt đẹp trợ lực. Với nguồn năng lượng dồi dào cùng khả năng tập trung cao độ, tuổi Dần làm việc với hiệu suất cao, đẩy vận trình sự nghiệp có bước tiến vượt bậc. Nhân cơ hội này, hãy tiến hành những dự định mà bạn ấp ủ bấy lâu, chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội thành công.

Vận đào hoa rực rỡ nhưng tuổi Dần vẫn chưa có cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý. Bản mệnh là người nhiệt tình hay giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, nên được mọi người yêu mến nhưng vì quá nôn nóng nên chưa thể tìm được người bạn đời thực sự, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho thấy vì Mão Mộc tự hình khiến nội tâm tuổi Mão bị đè nén, tinh thần căng thẳng lại không tìm được người để giãi bày tâm sự nên ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc. Sự thiếu tập trung của bạn khiến hiệu quả giảm sút, mọi việc đều dang dở, nếu phải tiến hành ký kết hợp đồng hay gặp gỡ khách hàng thì e rằng không có nhiều tín hiệu khả quan cho lắm.

Tinh thần xuống dốc nên người tuổi Mão cũng tỏ ra hờ hững với chuyện tình cảm, vận đào hoa héo úa, cơ hội tìm được nhân duyên cũng nằm xa tầm tay. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên suy nghĩ tích cực, thay đổi môi trường như ra ngoài hít thở không khí trong lành hoặc tìm đến những người mình tin tưởng để tâm sự, có lẽ tâm trạng sẽ được cải thiện phần nào.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 5 người tuổi Thìn hình hại với địa chi ngày nên cần đề phòng có kẻ chơi xấu sau lưng, người này không xa lạ gì với bạn mà có thể là một trong những bạn bè hoặc đồng nghiệp thân cận. Nếu có ý định giúp đỡ người khác thì cũng phải đảm bảo công việc của mình được hoàn thành đúng thời hạn, bằng không sẽ ảnh hưởng đến kết quả của cả tập thể.

Chuyện tình cảm không mấy khả quan, nhất là với người đã kết hôn, vợ chồng đồng sàng dị mộng hay cãi cọ, tranh chấp với nhau. Một khi rạn nứt cũng xuất hiện thì khó lòng hàn gắn được, do đó hôm nay nên chủ tĩnh chứ không nên động. Sức khỏe bản mệnh tốt, không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay dự báo người tuổi Tỵ cứ vui vẻ mà trải qua một ngày bình yên, tất nhiên không hẳn là rắc rối không có, nhưng do bản mệnh là người thông minh, nhanh nhẹn nên có thể ứng phó kịp thời. Điểm trừ của bạn là ở tính nóng vội, thiếu kiên nhẫn nên có thể bỏ lỡ mất cơ hội tốt, công việc bị ảnh hưởng, lâm vào trình trạng “đầu voi đuôi chuột”.

Chuyện tình cảm không được như ý cũng chỉ vì sự tính toán sau hôn nhân. Nam mệnh tuổi Tỵ là người lãng mạn nhưng sau khi kết hôn lại có tính “cân đo đong đếm” khiến người vợ cảm thấy khó chấp nhận được, tình cảm cũng vì thế mà rạn nứt, vợ chồng rất dễ tranh cãi với nhau. Những bản mệnh nào có tính này thì nên bỏ ngay đi, kẻo tới lúc chẳng có người phụ nữ nào dám ở bên bạn nữa đâu.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ như bị mây mù che khuất, công việc xuất hiện rào cản, bản mệnh lại hay lo xa, không yên tâm để người khác làm nên cứ tự ôm việc vào mình. Khối lượng công việc ngày càng nhiều, lại yêu cầu xử lý cùng lúc nên cả ngày lúc nào cũng trong tình trạng bận bịu, có thể không hoàn thành đúng thời hạn.

Về phần tình cảm cũng được vài phần tươi sáng, nhưng nhìn chung không có sự đột phá trong hôm nay. Tuổi Ngọ lại dễ bốc hỏa, tính tình hiếu thắng nên khả năng bị người khác điều khiển là rất lớn. Trong chuyện tình cảm bạn cũng dễ bị đối phương khích bác và có những hành động không đẹp mắt trong lúc nổi giận.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Mùi

Vận trình hôm nay của người tuổi Mùi rất ổn nhờ tam hợp với địa chi ngày. Với những người có trí thông minh và học thức cao thì càng dễ gặt hái thành công, tự mình gây dựng sự nghiệp. Người làm quản lý thì được lòng cấp dưới khi lời nói của bạn luôn có trọng lượng, hôm nay tuổi Mùi có thể tiến hành công việc quan trọng, khả năng thành công lớn.

Tuổi Mùi cảm thấy chuyện tình cảm của mình như đi vào ngõ cụt khi mối quan hệ ngày càng xuất hiện nhiều khúc chiết. Những người đang yêu khó tìm được lý do đi tiếp, người đã kết hôn gặp phải cảnh bất đồng quan điểm, thường xuyên “xô bát xô đũa” khiến hôn nhân trở nên ngột ngạt.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Thân

Xem tử vi cho biết vận trình hôm nay của tuổi Thân khá rực rỡ. Những bản mệnh đang theo nghiệp quan trường có cơ hội thăng tiến nhờ vào sự thông minh, nhanh nhẹn và có phần láu cá của mình. Thời gian này tuổi Thân nên xây dựng kế hoạch đầu tư cho mình và duy trì nó để cuối năm có một khoản thu hoạch kha khá.

Ngày ngũ hành Kim khí mạnh ảnh hưởng tới đường hô hấp, dễ gặp phải các căn bệnh như ho hắng, cảm sốt, sổ mũi… tuổi Thân nên chú ý giữ gìn sức khỏe, mặc ấm khi đi ra ngoài và không nên uống nước lạnh. Đồng thời sử dụng những thực phẩm có tính ấm để giúp cơ thể chống chọi lại với các căn bệnh mùa lạnh.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Dậu

Mão Dậu tương xung khiến tử vi ngày 9/2/2017 của người tuổi Dậu kém sắc hơn hẳn. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với khó khăn trong công việc, suy nghĩ không thấu đáo lại hấp tấp vội vàng nên hiệu quả giảm sút. Ngoài ra tuổi Dậu cũng nên đề phòng họa thị phi tiềm tàng, nhất là chuyện bị đồng nghiệp chơi xấu trong ngày.

Tuy nhiên bù lại tuổi Dậu tỏ ra rất mạnh mẽ và khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp, chiếm được cảm tình của nhiều người, đặc biệt là người lớn tuổi. Cứ phát huy khả năng này, tuổi Dậu có thể cải thiện được vận đào hoa, mang tới các mối nhân duyên tốt.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay sẽ là một ngày trôi chảy của những người sinh năm Tuất, công việc thuận lợi, tinh thần bản mệnh phấn chấn, tràn đầy nhiệt huyết. Nhìn chung bạn làm việc năng suất, có hiệu quả nên cơ hội được cấp trên để ý, thăng tiến trong tương lai, nhưng phải thật sự linh hoạt mới có thể nắm bắt được chúng.

Tình cảm khởi sắc nhưng không có dấu hiệu rõ ràng. Bản mệnh là người hào phóng, nhiệt tình, được nhiều người yêu mến nên chắc chắn vận đào hoa sẽ tăng cao. Tuy nhiên cơ hội thường khó đến hai lần trong đời, nếu đã cảm nhận được nó thì hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng để cơ hội đi qua rồi mới chợt nhận ra thì có hối cũng không kịp.

Tử vi thứ năm ngày 9/2/2017 của tuổi Hợi

Quan hệ tam hợp thúc đẩy vận trình của người tuổi Hợi lên cao vào thứ 5, nhưng bản mệnh lại có những suy nghĩ hoang tưởng, xa rời thực tế. Dù có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng lại không hữu dụng, phi thực tế. Với dân văn phòng thì mơ mộng viển vông, không tập trung làm việc nên dễ phạm sai sót. Những người làm việc liên quan đến văn bản, giấy tờ thì càng cần cẩn thận hơn.

Chuyện tình cảm như đi vào ngõ cụt do đào hoa kém sắc. Tuổi Hợi càng cố gắng thay đổi thực tại thì càng đi vào bế tắc. Những người đã kết hôn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống vợ chồng, khi cả hai thường xuyên tranh cãi, bất đồng quan điểm hay mâu thuẫn chuyện nuôi dạy con cái.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top