Aa

Tử vi ngày 9/8/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 08/08/2017 - 15:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 9/8: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Tý

Chính Tài gặp Chính Ấn, con đường làm ăn từ bên ngoài trở nên dễ dàng hơn nhờ chức quyền, nhưng cẩn trọng vẫn hơn vì sự nghiệp của bản mệnh đang chưa được như ý muốn, rất dễ bị người ngoài nhòm ngó. Bản mệnh làm việc phải thận trọng, không nên để ảnh hưởng tới uy tín cá nhân, dễ bị người khác nắm thóp.

Tình cảm của bạn hôm nay dường như có vẻ ổn định, có nhiều bước phát triển mới, nhất là với người đã yêu lâu đã biết cách hâm nóng lại chuyện tình cảm của mình. Nếu tính tới chuyện kết hôn thì nên xúc tiến ngay vì ngày có Tục Thế rất tốt cho cưới hỏi, hai bên đều vun vén, thuận hòa, được sự chúc phúc của nhiều người, các bước chuẩn bị đều nhanh chóng hoàn thành, không hề có trở ngại

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vận tài lộc dồi dào, hôm nay bạn sẽ có một ngày kiếm tiền như nước, thu về lợi nhuận đều tay. Nhưng đừng phung phí vì có điềm mất tiền, bị trộm cắp hoặc đang tự mãn với bản thân và tự cho mình hưởng thụ một cuộc sống của giới thượng lưu.

Người tuổi Sửu có chuyện tình đều như ý, nhu hòa, nhất là với nữ mệnh. Sự mềm mại và hiền hậu của chính bạn có thế áp chế được đối phương mà không cần mất sức. Trong ngày này tình duyên dẫu tốt nhưng chuyện chăn gối phải cẩn trọng, hạn chế dục vọng kẻo tổn hại nguyên khí, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới dành cho những người thuộc tuổi Dần tác phong nho nhã, nhanh nhẹn lại thông minh, lanh lợi, hộ biết cách tạo dựng các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa, cho nên đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến, ưu ái cho những gì tốt đẹp.

Công việc của bản mệnh ngày hôm nay có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp nhờ vào cách đối xử khéo léo, cộng thêm với tư duy làm việc thay đổi, biết dựa vào sức mạnh tập thể để vượt qua mọi thách thức.  Ngày thứ tư này của tuổi Dần tình cảm lứa đôi có nhiều bất ngờ và ít cãi vã nhiều hơn, gặp mặt qua lời mai mối cũng có thể thành công. Mạnh dạn để thể hiện cá tính của mình, tình cảm, chủ động giành cơ hội tốt để bày tỏ, bạn sẽ không phải hối hận về bất cứ điều gì.

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Mão

Bản mệnh làm việc một cách hăng say, kiên định, và trách nhiệm cao có thể dẫn dắt và lãnh đạo người khác. Quan tinh tạo đà, càng làm càng tiến nhanh, gặt hái được nhiều thành công, người khác có thể vẫn chưa phục hoàn toàn nên bạn phải thể hiện một cách ổn định hơn, càng lên cao càng cần chăm chỉ để giữ vững vị trí.

Ngày hôm nay bản mệnh đề phòng bệnh về gan, thận. Hãy uống nhiều nước và tăng cường rau xanh, trái cây. Chuyện tình cảm đang diễn ra rất tốt đẹp, 2 bạn đang có những phút giây rất hạnh phúc

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trải qua một ngày làm việc tất bật, vất vả, khối lượng công việc nhiều khiến cho bạn cảm thấy mọi thứ trở nên nặng nề hơn. Nhưng bạn cũng rút được thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Hôm nay bạn có quý nhân nhưng lại không trực tiếp giúp đỡ, chỉ loại bớt trở ngại, phần lớn là vẫn ở bạn phải biết tự thân vận động. 

Dù công việc có khó khăn trắc trở tới mấy, nhưng một khi đã hạ quyết tâm, bạn sẽ đạt được thành công, hãy tin vào điều đó. Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay không tốt lắm, trong người phát nhiệt, nóng trong, hay cáu gắt, bực bội. Thay vì ăn một lúc quá nhiều thực phẩm, bạn có thể chia nhỏ bữa ăn trong ngày. Thời tiết nắng nóng, có thể ăn các loại cháo hạt sen, đậu đỏ, đậu xanh… để giải nhiệt.

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Tỵ

Hôm nay với người tuổi Tị là một ngày hanh thông, sự nghiệp phát đạt hơn nhờ Chính Ấn tọa mệnh. Không những có người chống đỡ sau lưng cho bản thân mình, gánh vác giúp mà tự thân bản mệnh còn mở đường cho mình bằng sự khéo léo, có trách nhiệm, tận tâm với công việc.

Sức khỏe hôm nay của bạn rất ổn định nhưng điều này khiến bạn chủ quan lơ là việc tập luyện, nên đi dạo công viên sau buổi tối, công việc thì đang trong giai đoạn bình yên nên không cần phải quan tâm tới nó nhiều. Hãy quay lại việc tập luyện để duy trì sức khỏe  của mình nhé!

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Ngọ

Vận trình ngày hôm nay của những người thuộc tuổi Ngọ gặp phải điềm xấu, làm gì cũng có trục trặc, bại nhiều hơn thành, chủ tĩnh không chủ động. Trong công việc, tư tưởng của người tuổi Ngọ có chút bế tắc không tương thông, nhân viên cãi ngang lời sếp, bạn cũng chưa thực sự tìm ra định hướng phát triển lâu dài cho sự nghiệp.

Trong tình cảm, bạn có chút lưỡng lự, khiến đối phương hoài nghi về tình yêu của bạn. Trong ngày hôm nay bạn dễ gặp phải điều hung hại thế này, để mọi sự an lành và có tiến triển tốt thì tuổi Ngọ nên đi chùa làm công quả hay làm việc thiện giúp đời để tích phúc đức, lấy cát khí hóa giải hung khí, biến hung thành cát.

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Mùi

Thổ vượng sinh Kim báo hiệu tài lộc dồi dào cho nên những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không cần phải lo lắng tới chuyện tiền bạc. Dù bạn không phải làm gì nhưng mà vẫn có thể kiếm được các mối làm ăn tốt, những bản hợp đồng có giá trị cao.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng được Thực Thần trợ giúp nên rất hòa thuận, vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn. Tuy không có sự đột phá bất ngờ nhưng hai bạn luôn được sống trong bầu không khí bình yên, hạnh phúc. Điều này cũng rất có lợi nếu như bạn muốn tiến tới hôn nhân đấy.

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ được trải qua một ngày vô cùng dễ chịu, không có nhiều áp lực trong công việc. Không những vậy mà bạn còn đón nhận được nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính nữa đấy. Do đó, bạn đừng ngần ngại nếu như đang có ý định đầu tư vào một dự án nào đó nhé.

Cô Thần Quả Tú xuất hiện cho nên tính cách của bạn trong ngày khá thất thường, làm mình làm mẩy với người khác, nhất là bạn đời. May mắn là mọi chuyện không quá nghiêm trọng vì bạn luôn biết được điểm dừng của mình. Những người độc thân chưa tìm được nhân duyên cho mình trong thời điểm này.

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Dậu

Ngũ hành tương sinh tốt nên hôm nay tài lộc của bạn rất rõ ràng và ổn định, nhưng là tài lộc do tự mình kiếm được chứ không phải trông chờ vào vận may hay người khác mang đến cho nên bạn hoàn toàn có thể tự hào về nó. Người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần làm việc hết mình, bận rộn suốt cả ngày, kết quả thu về khá tốt, tiền tiêu rủng rỉnh.

Vì chuyện này mà gia đình đôi bên cũng không được bình yên, gia trạch nháo nhào. Hãy bình tĩnh trước mọi tình huống và cầu quý nhân Giải Thân ân đức giúp đỡ để nhanh chóng vượt qua. Muốn mọi việc tốt lành thì nên đi chùa cầu bình an, khấn Bồ Tát tiêu tai giải nạn.

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Tuất

Kiêu Thần làm việc có tiến bộ vượt bậc hơn ngày hôm qua, năng lực vượt trội hơn hẳn, là ngôi sao sáng ở nơi làm việc. Mọi người không chỉ ngưỡng mộ thành quả mà họ còn rất khâm phục cách bạn làm việc nên sẵn sàng đi theo, hợp tác và kết nối với bạn mà không chút nghi ngại.

Tình cảm của người tuổi Tuất đang trên đà đi xuống, mâu thuẫn nội bộ gia đình cha mẹ và con cái càng gay gắt chỉ vì bất đồng quan điểm sống. Là trụ cột gia đình, bạn cần phải biết gắn kết mọi người lại với nhau bằng cách quan tâm hơn tới tâm tư tình cảm của tất cả mọi người

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2017 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ngày hôm nay sẽ đón một ngày khá bình yên, không có quá nhiều sóng gió ở cả công việc và trong phương diện tình cảm. Ngày hôm nay mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho những người đang còn độc thân, tạo điều kiện tốt cho bước đường tiến thân trong sự nghiệp của bạn.

Trong công việc cẩn phải hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng cẩn thận có đối thủ thừa nước đục mà hãm hại bạn đấy nhé! Dù tình cảm của hai bạn đã chín muồi, nhưng nếu chưa được sự đồng ý và chúc phúc của hai bên gia đình, đừng vội tự ý đăng ký kết hôn hay tổ chức lễ cưới nhé. Mọi người phản đối chắc chắn có lý do chính đáng, hãy lắng nghe họ và cùng nhau đi tìm cách giải quyết hợp lý nhất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 9/8/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top