Aa

Tử vi tuần mới ngày 2/10/2017 đến 8/10/2017

Thứ Sáu, 29/09/2017 - 10:00

Trong tuần mới, tuần này tuổi Tý sẽ có một tuần mới buồn vui lẫn lộn, tuổi Sửu sẽ có nhiều thăng trầm, vất vả, tuổi Mão giữ ở mức bình ổn...

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có một tuần mới buồn vui lẫn lộn, hung cát đan xen, lúc thăng lúc trầm. Tuy nhiên, bạn là người nhanh nhẹn và có khả năng ứng biến nên có thể đối phó với mọi hoàn cảnh, vì thế tuần này vẫn khá lý tưởng với tuổi Tý.

Tình hình công việc diễn ra khá suôn sẻ, người buôn bán kinh doanh sẽ có một tuần bận rộn, doanh thu vượt ngoài dự định. Để phát triển hơn nữa và gặt hái được nhiều lợi ích kinh tế, tuổi Tý có thể hợp tác với người tuổi Thìn hoặc Thân.

Chuyện tình cảm đôi lứa thăng hoa, những mâu thuẫn trước đây giảm đi đáng kể, cả hai cùng biết cảm thông và cùng nhìn về một hướng. Đôi lứa mới yêu hãy bắt đầu lên kế hoạch ra mắt gia đình hai bên, nhìn chung mọi việc đều diễn tiến theo đúng mong muốn của hai người.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ có nhiều thăng trầm, vất vả, nhất là trong công việc. Nếu bản mệnh là người đứng cương vị lãnh đạo, quản lý thì cần cố gắng nhiều hơn nữa. Những người làm công ăn lương cần có kế hoạch rõ ràng, chi tiết cho tuần mới của mình. Tình yêu của tuổi Sửu trong lúc này không còn ngọt ngào như lúc mới yêu.

Bạn chớ nên có suy nghĩ “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, bởi chính điều này đã khiến bạn thay đổi và làm cho tình cảm ngày càng phai nhạt. Do đó, dù bận rộn đến đâu thì tuổi Sửu cũng cần dành thời gian để quan tâm và chăm sóc đối phương nhiều hơn. Hãy biết trân trọng những gì đang có trong tay, nắm giữ thật chặt, đừng để tới lúc mất rồi mới lại tiếc nuối nhé.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Dần

Người tuổi Mão giữ ở mức bình ổn, tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu khiến tinh thần làm việc không được tập trung và hăng say như trước. Tuổi Mão không phải là người cầu toàn, nhưng bạn lại hay cả nghĩ, nên khó tránh khỏi bị tác động tâm lý. Mặc dù vậy, với sự trợ giúp của quý nhân Hợi hoặc Mùi công việc của bạn vẫn diễn ra thuận lợi. Nhất là người kinh doanh buôn bán có thể thu được món lời lớn, là thành quả của những công sức đã bỏ ra trước đó.

Chuyện tình cảm trong tuần này có phần sa sút, nhiều cặp đôi phải đối diện với sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Tuổi Mão lại hay cả nghĩ, đa nghi, suy nghĩ phức tạp, nên nhìn đâu cũng thấy nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc. Đừng như vậy nhé, bạn cần điều chỉnh cảm xúc của mình nhanh chóng kẻo gây họa khôn lường.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Mão

Tuần này vận trình tài lộc của tuổi Mão vô cùng thuận lợi, sự nhạy cảm với tiền khá mạnh nên kinh doanh, làm ăn, đầu tư đều hanh thông. Nhưng nhất định trong mọ viêc bạn cần phải bình tĩnh, đừng tham lam mù quáng, không nên nhất thời kích động mà lao vào những lĩnh vực quá mạo hiểm.

Tuy nhiên, liều lĩnh một chút thì cũng có cái lợi, nhớ chừng mực. Trong chuyện tình cảm lứa đôi khi yêu nhau thì rất khó tránh khỏi những lúc không như ý. Khi nóng giận, chúng ta có thể buông ra nhiều lời nói làm tổn thương người khác.

Đây cũng là điều mà bản mệnh nên chú ý trong tuần này Tài lộc vượng thì khi có tiền trong tay, càng không được để mất đi lý trí. Phải có kế hoạch chi tiêu cũng như tiết kiệm rõ ràng, bạn sẽ thấy điều đó vô cùng quan trọng trong việc quản lý tiền bạc.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn dung cát đan xen, bản mệnh làm gì cũng nên thận trọng, luôn để đường lui cho mình đề phòng tình huống xấu xảy ra. Cẩn trọng trong công việc, không nên hành xử qua loa đại khái. Làm việc tỉ mỉ, chu đáo thì bạn mới tránh được sai sót không đáng có.

Tuy nhiên, những người tuổi Thìn vẫn nên vui vì dẫu bản mệnh có gặp hung thì cũng hóa cát, hơn nữa biết biến khó khăn thành cơ hội để nâng cao bản thân và phát triển kỹ năng thì bạn sẽ không bao giờ thua cuộc. Dù làm gì đi chăng nữa thì cũng nên tâm niệm rằng, dựa vào sức mình là chính không nên dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác.

Thời gian này tuổi Thìn trở nên đa nghi và nhạy cảm hơn. Bạn cảm thấy không còn tin tưởng vào đối phương nhiều như trước nữa nên cả hai thường xuyên tranh cãi, to tiếng với nhau. Những người độc thân dễ vướng vào chuyện tình tay ba, cần hết sức giữ mình.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đón chào một tuần mới với nhiều vận may tài chính, tin vui trong công việc. Cũng trong tuần này, năng lực của bạn được phát huy triệt để, tạo tiền đề cho sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Tử vi dự báo, có nhiều khả năng bạn sẽ tham dự những cuộc họp quan trọng, có liên quan tới chuyện tăng lương hoặc thăng chức trong tuần này.

Để mọi việc diễn ra theo chiều hướng tích cực và kế hoạch định sẵn, tuổi Tỵ cần chuẩn bị cho mình tâm thế sẵn sàng, tư duy logic, và một kế hoạch chi tiết để đi đúng hướng, nói những điều trọng điểm để thuyết phục mọi người.

Nhìn bạn lúc nào cũng tràn đầy sức sống, tự tin đối đầu với mọi thách thức và áp lực. Đường tình duyên của người tuổi Tỵ bình ổn, người đã có gia đình sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, yêu thương nhau. Vận đào hoa tăng tiến rõ rệt, mang đến cho người độc thân cơ hội bày tỏ tình cảm, mở rộng các mối quan hệ xã giao và tìm được đối tượng ưng ý.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Ngọ

Tuần này cho tuổi Ngọ, mệnh chủ đã tạm thời vượt qua được khó khăn về tài chính, không phải vất vả vì công việc nữa mà thay vào đó là mọi muộn phiền bị thổi bay. Tuổi Ngọ cứ yên tâm tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, bình yên trong tâm hồn.

Công việc diễn ra thuận lợi, bạn làm việc hăng hái, vượt cả chỉ tiêu đã đề ra. Ngoài ra, năng lực xử lý tình huống của tuổi Ngọ ngày càng nhạy bén nên bạn luôn tìm ra cách giải quyết vấn đề dù là những vấn đề phức tạp nhất.

Tình cảm khởi sắc, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm giữa các cặp đôi. Cả hai đã biết quan tâm và tin tưởng vào nhau, tình cảm ngày càng gắn bó. Những người độc thân muốn tăng vận đào hoa cho mình thì nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng mối quan hệ, giúp tìm được nhân duyên cho mình.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Mùi

Bản mệnh sẽ có một tuần đầy biến động, hung vận nhiều hơn cát vận. Bạn hãy lấy tĩnh làm chủ, cố gắng tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực bản thân để chờ đợi thời cơ tốt cho mình.

Trong chuyện làm ăn, cần đề phòng tuổi Sửu vì có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, kiện tụng. Tuần này cũng không phải là thời điểm lý tưởng với người buôn bán, kinh doanh. Bạn phải chạy đôn đáo để tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường nhưng kết quả không khả quan. Người làm công ăn lương, thiếu lòng tin với đồng nghiệp, nguyên nhân là do bạn thường bị một ai đó nói xấu sau lưng, gây cản trở đủ đường.

Đường tình cảm không mấy khả quan, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình xuất hiện tranh cãi. Nguyên nhân là từ những chuyện nhỏ mà bạn lại chủ quan không giải quyết triệt để dẫn tới bé xé ra to, khó kiểm soát được.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Thân

Vận trình tuần này của tuổi Thân so với tuần trước giảm sút đôi chút, phần lớn là ở chuyện tình cảm khi cả hai không còn tin tưởng nhau. Áp lực cuộc sống cộng với công việc khiến cho tình cảm ngày càng lạnh nhạt, không còn mặn nồng như xưa.

Khi làm việc, tuổi Thân cần tiết chế cảm xúc, đừng để chuyện riêng ảnh hưởng tới chuyện chung. Nên giữ mồm giữ miệng, hay tính toán thiệt hơn một vài câu với mọi người.

Ngoài ra cũng đừng lo chuyện bao đồng, tránh xa thị phi kẻo lại tự mua dây buộc mình. Vận đào hoa của người độc thân khá vượng trong tuần này, bản mệnh vẫn đang trong hành trình đi tìm một nửa ưng ý cho mình, mặc dù còn nhiều gian nan, nhưng tuổi Thân hãy luôn kiên trì, cẩn trọng giữ mình bạn nhé.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Dậu

Vận trình tuần này của tuổi Dậu khá sáng nhờ quý nhân trợ lực, hung cát đan xen nhưng cát vận lấn át hung vận. Tuổi Dậu làm việc tự tin, khéo léo, cẩn trọng nên mọi việc đến cuối vẫn êm xuôi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm vẫn còn nhiều muộn phiền, hãy cố giữ tinh thần lạc quan, sống hết mình vì hôm nay nhé.

Tuổi Dậu cần xông xáo và chủ động hơn nữa trong công việc, nhờ khả năng phân tích vấn đề và năng lực phán đoán nên bạn nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thị trường, thị hiếu khách hàng, để đưa ra những sản phẩm tối ưu, phương án tốt, đạt doanh thu cao.

Trong tuần này, những người tuổi Dậu còn độc thân có cơ hội làm quen với một số đối tượng ưng ý từ ngoại hình đến khả năng tài chính. Nhân duyên không thể tự sắp đặt trước nhưng nếu biết vun vén thì tình cảm cũng dần thay đổi và tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ trải qua một tuần ổn định và hài hòa. Chỉ số cát vận giảm hơn tuần trước nhưng bạn vẫn cần nỗ lực hơn nữa, với sự động viên từ phía gia đình chắc chắn sẽ gặt hát được những thành quả nhất định.

Tình cảm của tuổi bản mệnh diễn tiến nhanh nhưng không hời hợt. Bạn và người ấy đã có thời gian tìm hiểu nhau, càng khám phá thì càng thêm yêu thương nhau. Người đã có gia đình nếu tính chuyện nhà cửa, buôn bán kinh doanh hay học hành con cái đều thuận lợi, được người thân hỗ trợ tài chính.

Công việc thuận lợi, nếu có giao dịch ký kết hợp đồng thì tỉ lệ thành công cao . Người kinh doanh buôn bán thì cũng thu lời không ít, nhờ thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình và cầu tiến, tuổi Tuất sẽ thu được những thành quả bất ngờ.

Tử vi tuần mới từ 2/10/2017 đến 8/10/2017 của tuổi Hợi

Vận trình tuần này của tuổi Hợi thăng tiến rõ rệt, các mối quan hệ xã giao, tình cảm bạn bè đồng nghiệp hữu hảo hơn trước. Tuổi Hợi làm việc rất hăng say, đầy nhiệt huyết nên sẽ tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng, thu nhập tăng lên đáng kể.

Nếu bạn đang có ý định đổi việc vì công việc cũ quá nhàm chán thì có thể xem xét. Được làm đúng sở thích, chuyên môn của mình sẽ mang lại sự nhiệt tình, hứng thú trong công việc, nên không phải đắn đo quá nhiều nhé

Chuyện tình cảm thăng cấp rõ rệt, các cặp đôi dù to tiếng nhưng vẫn nhanh chóng làm lành. Bởi dù có bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn nhưng cả hai vẫn còn tình cảm dành cho nhau, cùng chung sức chung lòng xây dắp, vun vén cho gia đình thì mọi sóng gió cũng sẽ qua đi mà thôi.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top