Aa

Tử vi tuần mới ngày 18/9/2017 đến 24/9/2017

Thứ Bảy, 16/09/2017 - 10:00

Trong tuần mới, tuần này tuổi Tuất có khá nhiều điều rủi ro, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu khá tốt đẹp khi được Chính Ấn chỉ lối dẫn đường, người tuổi Mùi có cơ hội trở mình, buôn bán đắt hàng...

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Tý

Vận trình của những người tuổi Tý trong tuần này vô cùng lạc quan, tinh thần của bản mệnh luôn phấn chấn, những chuyện may mắn liên tục tìm tới. Tuy nhiên đừng vội chủ quan vì vẫn có những vấn đề xuất hiện bất ngờ làm bạn bối rối đấy, nhất là vấn đề có liên quan tới mối quan hệ với đồng nghiệp.

Phương diện tài chính thuận lợi, bản mệnh nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc khao mọi người trong gia đình một bữa ra trò nhé. Sức khỏe có nhiều dấu hiệu suy giảm do bạn chưa biết cách chăm sóc bản thân mình đấy.

Tình cảm bất định, khi thì hòa dịu yên vui, lúc lại chập chùng sóng gió. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ kĩ càng. Tạm thời dừng mọi cãi vã, bất đồng và tách nhau ra để mỗi người có không gian riêng.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu phải trải qua một tuần an yên, sẽ không có biến động gì quá lớn. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn sắp xếp lại lịch trình công việc, xúc tác chuyện yêu đương cá nhân. Cuộc đời rất ngắn ngủi cho nên bạn đừng miệt mài làm việc quá tới mức quên luôn cả hạnh phúc của chính bản thân mình.

Chuyện tình cảm gia đình tốt đẹp, đời sống vợ chồng hạnh phúc  mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu được xử lý êm xuôi, ai nấy đều vui vẻ chia sẻ mọi nỗi niềm cho nhau, tạo ra sự gắn kết bền chặt. Các cặp vợ chồng mới cưới có thể đón tin vui về con cái trong tuần, hạnh phúc càng được tăng lên gấp bội.

Nên chăm lo nhiều hơn tới sức khỏe bởi bạn nghĩ ngợi nhiều, thường xuyên thức đêm thức hôm làm việc nên cơ thể yếu đi trông thấy. Cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, sinh hoạt điều độ và quan trọng nhất là bổ sung dưỡng chất, không nên ăn uống qua loa mà hại thân.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Dần

Sự nghiệp gặp nhiều cản trở, mối quan hệ với các đồng nghiệp không tốt nên hiệu suất làm việc giảm sút, bạn bị khách hàng giục giã, cấp trên khiển trách nên cảm thấy vô cùng áp lực. May mắn là có quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện đều được giải quyết nhanh chóng.

Phương diện tình cảm của những người tuổi Dần trong tuần mới này khởi sắc mạnh mẽ. Nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Phúc và Thiên Cát cát tinh nên đây là cơ hội tốt để cho bạn thăng cấp tình yêu của mình đấy, ngày cả hai cùng chung đường sẽ không còn xa đâu.

Sức khỏe vẫn ổn nhưng có dấu hiệu của bệnh cảm cúm, viêm họng, sốt virus, không nên chủ quan cho rằng bệnh sẽ tự khỏi. Khi thấy không khỏe cần lập tức nghỉ ngơi, điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp và tốt nhất là tới bác sĩ thăm khám để nhận được sự tư vấn chính xác, tránh mua thuốc tự uống.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Mão

Vận trình của những người tuổi Mão trong tuần mới này như nắng hạn gặp mưa rào, tràn đầy sức sống, đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới công việc, tài lộc và tình cảm. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, làm đâu thắng đó đúng như mong muốn của bạn.

Chuyện tình cảm đôi lứa được giữ ở mức độ hài hòa, không có nhiều sóng gió nhưng cũng không có sự thăng cấp. Đời sống vợ chồng bị chi phối nhiều bởi nỗi lo cơm áo gạo tiền, nhiều khi vì quá mệt mỏi cho nên hai bạn có xu hướng khép mình lại, không muốn chia sẻ với đối phương nữa.

Tài lộc tuần này của tuổi Mão bị hư hao giảm sút. Bạn có nhiều việc cần phải lo toan nên không tránh được dùng đến tiền bạc. Dù đã rất cố gắng tiết kiệm nhưng những khoản cơ bản thì không thể giảm bớt được. Điều này đòi hỏi khả năng cân đối chi tiêu của chính bản thân bạn.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Thìn

Xem Tử vi tuần này những người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những bước ngoặt trong cuộc sống, nhất là phương diện tình cảm. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân cho mình, còn người có đôi có cặp nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân.

Trong công việc vì chuyên môn không đủ nên nhiều khi bạn không thể giải quyết được những vấn đề mà mình gặp phải. Bên cạnh việc tự mày mò thì bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm từ những người khác nhé.

Vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần rất sáng đấy. Với những người kinh doanh, buôn bán, đây là một tuần tất bật, nhưng đổi lại thu về thành quả lớn, doanh thu cao ngất ngưởng, đền đáp xứng đáng những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tỵ trong tuần nay sẽ có một tuần với khá nhiều sóng gió về chuyện tình cảm. Bạn không phân biệt rõ đúng sai và làm mọi chuyện chỉ theo cảm tính. Con tim dẫn lối đưa đường, nhưng con tim lại chẳng đủ tỉnh táo để giúp chúng ta tránh khỏi những sai lầm hiển hiện.

Tình cảm lứa đôi đánh dấu những bước thay đổi quan trọng theo hướng tích cực. Người độc thân rất có thể gặp được người ưng ý và có cơ hội tiếp cận đối phương, bắt đầu một mối quan hệ mới.

Người đã có gia đình thì chủ yếu ổn định, tiếp tục gần gũi và thấu hiểu với nhau nhiều hơn, chưa có tiến triển rõ rệt. Tuần này có Thực Thân chỉ lối, cho nên có vận may tài lộc đang đến với con giáp này. Bạn sẽ nhận được một khoản thu kha khá ngày hôm nay, giải quyết được những vấn đề còn đang tồn đọng.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trong tuần nay nên chú ý đề việc nghỉ ngơi và tích cực đầu tư vào các mối quan hệ cá nhân. Những cuộc tụ tập sẽ trở thành nơi giúp bạn gắn kết quan hệ tình bạn và có thể phát triển sâu hơn nữa. Hãy tự thưởng cho mình một ngày thoải mái sau những gì bạn đã cố gắng.

Các hoạt động thể lực trong ngày có thể bị hạn chế vì lý do thời tiết nhưng bạn yên tâm thời gian rảnh cũng là lúc bạn dành để chăm sắp lại cho mình cũng như dành thời gian cho chuyện tình cảm vốn khá yên ắng bất lâu nay.

Vận trình tình cảm được cải thiện. Vợ chồng mới cưới hoặc đang mong mỏi sinh con sẽ được toại nguyện trong tuần. Các cặp đôi tuy có lời qua tiếng lại, nhưng rồi đâu lại vào đó, mâu thuẫn nảy sinh rồi tự kết thúc.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Mùi

Tử vi tuần này của người tuổi Mùi có cơ hội trở mình, buôn bán đắt hàng, làm ăn may mắn, tài lộc vượng phát hơn, tình hình tài chính khởi sắc đáng kể. Tinh thần làm việc hăng say, dù là đầu tuần hay cuối tuần, bản mệnh vẫn không hề cảm thấy mệt mỏi.

Bên cạnh đó vận trình tình cảm của bản mệnh khá tốt, tuần này lời qua tiếng lại cũng trở nên ít hơn. Nhưng đôi khi việc phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu làm khó bạn, lúc này không ai có thể phân định được đúng sai ngoại trừ chính bản mệnh.

Tài lộc gặp Thiên Tài có thêm các khoản thu nhập bên ngoài hoặc trúng thưởng, được tặng quà. Người tuổi Mùi đang có nhiều vấn đề không ưng ý nhưng an ủi là vẫn rủng rỉnh tiền tiêu, khi buồn rầu thay vì phải thúc ép bản thân đi làm thì bạn có thể nghỉ ngơi một vài ngày vẫn không ảnh hưởng gì lớn tới cuộc sống, không bị túng thiếu.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Thân

Công việc may mắn là ổn hơn vì tuổi Thân tương đối tự chủ, tự mình nắm vững những đầu việc trong tay nên sau chút bối rối ban đầu, rất nhanh đã lấy lại được nhịp độ. Tuy nhiên bạn cũng sẽ mất công mất sức gây dựng lại khá nhiều nên phải bận rộn làm thêm giờ, tăng ca suốt tuần.

Con giáp này cần thận trọng trong tuần này, tránh vì bốc đồng mà làm ra những sự việc đáng tiếc. Bách Việt chủ đào hoa, đường tình cảm sẽ có nhiều biến cố, là họa hay phúc, là tốt hay xấu còn do cách ứng xử và lựa chọn của bạn.

Dù chọn con đường nào thì cũng không thể hối hận. Tình cảm là vấn đề làm bản mệnh đau đầu nhất khi mà người yêu giận dỗi, hai người thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi vã với nhau. Chỉ cần một người nhường nhịn thì mọi chuyện đều êm xuôi cả.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Dậu

Trong tuần này, vận trình sự nghiệp của bản mệnh khá tốt đẹp khi được Chính Ấn chỉ lối dẫn đường. Càng về cuối tuần thì vận trình càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên, con người không ai là hoàn hảo nên chẳng thể tránh khỏi việc mắc phải những sai lầm. Khi ấy, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm về mình. Những người làm ăn buôn bán, tuần này có những khởi điểm mới và thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có thêm nhiều nguồn hàng mới và buôn may bán đắt.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không được tốt đẹp cho lắm. Có quá nhiều điều xung khắc nảy sinh khiến cho tình cảm của các bạn gặp phải nhiều cơn sóng gió bão bùng. Thật lòng chẳng ai muốn người kia phải đau lòng, phải tổn thương nhưng khi cơn nóng giận tăng lên, các bạn chẳng kiểm soát được mình và nói ra những điều không nên nói.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất có khá nhiều điều rủi ro, ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thể. Hãy tránh xuất hành xa, tránh tới nơi nguy hiểm, tránh những công việc có tính mạo hiểm cao, đi lại thận trọng, chú ý an toàn. Thất Sát rình rập, va chạm, tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Trong chuyện tình cảm của 2 bạn dẫu có những lúc mâu thuẫn, tranh cãi đấy, nhưng tất cả chỉ muốn tốt cho nhau và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Xuất phát từ mục đích lớn lao ấy, vợ chồng đồng tâm hiệp lực, hy sinh lợi ích bản thân để gia đình hòa hợp, con cái khỏe mạnh, học hành tấn tới. Vận trình công việc có tiến triển khá mới.

Tất nhiên, cơ hội luôn đi kèm những thách thức. Chỉ khi vượt qua những thử thách ấy, bạn mới thực sự có được thành công rực rỡ. Sống là cống hiến và phấn đấu, đừng ngần ngại thể hiện ước muốn bản thân. Khi bạn tự tin và xác định hướng đi rõ ràng, không điều gì là không thể.

Tử vi tuần mới từ 18/9/2017 đến 24/9/2017 của tuổi Hợi

Công việc tuần này có phần khởi sắc khi người tuổi Hợi được Chính Quan nâng đỡ, tạo điều kiện cho bạn có cơ hội thể hiện năng lực của mình. Chẳng phải không có tài nhưng khi ở giữa những người có kinh nghiệm, bạn trở nên lu mờ và nhỏ bé.

Bạn cố gắng nhiều hơn song chỉ tới lần này, bạn mới thực sự có cơ hội để tỏa sáng như bạn vốn có. Dự báo tài lộc trong tuần này của bạn có Kiếp Tài cản đường, chẳng những mất tiền oan mà còn ngáng chân không cho bản mệnh phát triển. Đầu tư không như ý muốn, tốt nhất là hãy tạm gác lại các kế hoạch lớn, chỉ đầu tư nhỏ và dần dần để nghe ngóng thị trường, khi có biến động thì lập tức thay đổi theo thời thế.

Tình duyên ít như ý dù bản mệnh là người có nhiều ưu điểm. Duyên đến chưa hợp, người bạn hết lòng yêu thương chưa chắc đã là người có thể cùng chung sống tới cuối đời nên dù yêu nhau đã lâu cũng có điềm báo chia tay. Đừng buồn, cánh cửa này đóng lại sẽ mở ra một cánh cửa khác, vững tin lên.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top