Aa

Tử vi tuần mới ngày 31/7/2017 đến 6/8/2017

Thứ Bảy, 29/07/2017 - 15:40

Trong tuần mới, tình hình công việc của tuổi Tý bình ổn, công việc của những người tuổi Sửu tiến triển khá thuận lợi, tài lộc của người tuổi Dần khá vượng...

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Tý

Nhìn chung trong tuần mới này tình hình công việc bình ổn, không có biến động lớn đối với người tuổi Tý. Có chăng chỉ là một vài mâu thuẫn nho nhỏ trong các mối quan hệ xã giao hiện nay khiến cho tâm trạng bản mệnh ít phần bị ảnh hưởng.

Tuổi Tý vốn suy nghĩ hơi lạc quan, lại tích cực hành động, không cho phép mình rảnh rỗi quá lâu, lúc nào cũng luôn chân luôn tay nên mọi sự muộn phiền sẽ qua đi rất nhanh. Lưu ý, trong tuần này có sự xuất hiện của Đại Hao hung tinh có thể gây một số ảnh hưởng bất lợi về vấn đề tiền bạc, tiền của cần phải hết sức lưu ý và để tâm tới nó. 

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý bình ổn. Gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng giảm đi trông thấy. Bạn cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào người ấy tốt nhất là bạn nên tự lập cánh sinh tự tay mình làm ra tất cả.

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Sửu

Dự báo tình hình công việc của những người tuổi Sửu tiến triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, có điềm về sự thay đổi, dịch chuyển trong công việc vào những ngày cuối tuần. Có thể là thay đổi chức vụ, vị trí, hay đi công tác xa. Dù thế nào đi nữa, với những ai lạc quan hiện tại, bạn có thể chủ động nắm bắt tình hình, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. 

Tài lộc trong tuần này khá vượng. Kinh doanh, buôn bán cũng thuận lợi, đơn hàng đến tấp nập có nhiều mối quan hệ mới. Tất nhiên, kiếm được lợi nhuận càng cao, bản mệnh phải đổ càng nhiều mồ hôi, công sức. Làm ăn chân chính luôn vất vả như vậy đó, nhưng thường rất bền vững.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong tuần này cũng hết sức bình ổn, không có biến động lớn. Đôi lứa cũng khó tránh khỏi lúc mâu thuẫn,cãi vã những chuyện lặt vặt trong gia đình, nhưng mọi chuyện đâu rồi lại vào đó. Người độc thân vẫn mải mê phấn đấu cho công việc, sự nghiệp, tạm thời chuyện yêu đương không quá sốt sắng.

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Dần

Trong tuần này tài lộc của người tuổi Dần khá vượng. Giữa tuần là cơ hội tốt để bạn đẩy mạnh việc kinh doanh, buôn bán, hứa hẹn thu được lợi nhuận cao hơn thường ngày dù vất vả tới đâu nhưng họ vẫn luôn cố gắng phấn đấu. Tinh thần làm việc của người tuổi Dần được cải thiện rõ rệt.

Dù là đầu hay cuối tuần, bạn vẫn miệt mài hăng say. Những mâu thuẫn, lục đục nội bộ giảm đi trông thấy, trong tuần này bạn được mọi người ghi nhận công lao và thành quả nhiều hơn.

Phương diện sức khỏe của tuổi Dần đang bị giảm sút một cách rõ rệt do hứng chịu ảnh hưởng từ Ngũ Quỷ hung tinh. Bước sang thời tiết Lập Hạ, tiết trời trở nên nắng nóng, dương Hỏa vượng, dễ khiến bản mệnh bị nội nhiệt, nóng trong, nhiệt miệng, ăn ngủ không ngon. Đi ra đường bạn nên che chắn một cách cẩn thận nhé!

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Mão

Thứ mà bạn đang có rất tốt cho bạn sau này nên cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt nó, đừng vì những khó khăn nho nhỏ của cuộc sống mà buông xuôi tất cả. Hãy mạnh mẽ và có kế hoạch thật chu đáo, cho dù khó khăn đến đâu bạn cũng chỉ là thử thách nhỏ nếu như bạn cố gắng. Những ngày cuối tuần bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui. Người kinh doanh, buôn bán giúp cho bạn có một tuần khá lý tưởng.

Tài vận sáng láng, thu chi cân đối, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền lớn để dùng cho những tình huống luôn cấp bách ở thời điểm hiện tại.

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng tuần nếu tuần trước tuổi Thìn đang ấp ủ kế hoạch hay một chiến lược mới nào đó thì trong ngày thứ hai này hãy mạnh dạn để cùng chia sẻ với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Công việc ổn thỏa, năng lực làm việc của bạn khiến mọi người phải ngạc nhiên và thán phục.

Dường như bạn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, cho dù chỉ có một mình nhưng bạn hoàn toàn có đủ khả năng để hoàn thành tốt công việc được giao.

Vào những ngày gần cuối tuần thì may ra tình thần của bạn khá thoải mái về tinh thần và không bị vướng bận bởi công việc. Bạn sống thiên về tình cảm trong ngày này. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình.

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Tỵ

Vận trình của những người tuổi Thìn trong tuần này vô cùng lạc quan, tinh thần của bản mệnh luôn phấn chấn, những chuyện may mắn liên tục tìm tới. Tuy nhiên đừng vội chủ quan vì vẫn có những vấn đề xuất hiện bất ngờ làm bạn bối rối đấy, nhất là vấn đề có liên quan tới mối quan hệ với đồng nghiệp.

Phương diện tình cảm tốt, có nhiều điểm nhấn, cả hai bạn đều đã sẵn sàng để bắt đầu một tình yêu lâu dài. Nhưng mọi chuyện vẫn nên tiến hành từng bước, không được nóng vội nhé, đặc biệt là phải tham khảo ý kiến của mọi người trong gia đình.

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Ngọ

Vận trình của những người tuổi Ngọ trong tuần mới này như nắng hạn gặp mưa rào, tràn đầy sức sống, đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới công việc, tài lộc và tình cảm. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, làm đâu thắng đó đúng như mong muốn của bạn. Nhân lúc còn trẻ khỏe, có sức khỏe và có tham vọng thì tuổi Ngọ có thể đầu tư thời gian để học hỏi, tìm tòi thêm những kiến thức mới ở các lĩnh vực khác nhau.

Chăm chỉ đọc sách hàng ngày để nâng cao kiến thức, chủ động chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè, chẳng mấy chốc bạn sẽ tiến bộ lên trông thấy. Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi khi sự xuất hiện của người yêu cũ làm cho trái tim của bạn bị dao động. Nếu như không tỉnh táo và xác định rõ tình cảm của mình thì sẽ rất dễ phạm phải sai lầm, tự tay phá nát hạnh phúc hiện tại đấy.

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi chào đón tuần mới với tâm trạng phấn khởi. Mọi chuyện đều thuận lợi, thậm chí kết quả còn vượt ra ngoài mong muốn của bạn nữa đấy. Tuy khối lượng công việc khá nhiều nhưng mà bạn lúc nào cũng tràn đầy sức sống, có tinh thần làm việc hăng say nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Cho dù bạn có bị những kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hãm hại thì cũng không hề hấn gì vì bạn đi đâu cũng được quý nhân trợ giúp. Chuyện tình cảm cũng có phần khởi sắc hơn khi mà chiến tranh lạnh giữa hai bạn đã hoàn toàn chấm dứt.

Các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng chuyển sang giai đoạn ổn định hơn. Tuy nhiên vẫn còn có những kẻ ghen ghét và đố kỵ với thành tích của bạn đấy, nhưng nếu họ không làm gì quá đáng thì bạn cũng đừng nên để tâm nhé.

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Thân

So với tử vi tuần trước, vận trình tuần này của người tuổi Thân có chút giảm sút hơn rất nhiều đang khó khăn thì nay lại càng khó khăn hơn, dường như mọi thứ đang quay lưng lại với bạn. Hung vận lấn át cát vận, lại có Thiên Cẩu hung tinh hoành hành, ảnh hưởng khá lớn tới công việc cũng như sức khỏe của bản mệnh. Có kẻ tiểu nhân quấy phá cản đường gây cản trở con đường tiến thân trên con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Trước những việc đó bạn nên chú ý tiết chế cảm xúc, đừng hành động bột phát kẻo rước họa vào thân. Cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao đừng để xảy ra bất cứ một sơ suất nhỏ nào. Tài lộc trong tuần duy trì ở mức ổn định là may mắn đối với bạn lắm rồi.

Có khá nhiều việc xảy ra nằm ngoài dự tính, khiến bạn phải loay hoay xoay xở. Nhưng yên tâm, khó khăn tài chính chỉ là tạm thời, bạn sẽ có cách để tìm ra hướng đi riêng, cải thiện đời sống vật chất

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu sẽ đón một tuần khá bình yên, không quá nhiều sóng gió như nhữn tuần vừa qua. Mọi thứ diễn ra đều đều, nằm trong tầm tay của bạn, bạn chỉ cần tự nổ lực thúc đẩy nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên. Có điều, đôi lúc bản mệnh cố chấp, ngang bướng, xử lý tình huống thiếu nhịp nhàng, thiếu cẩn trọng nên vẫn phạm lỗi nhỏ đáng tiếc xảy ra. Dù sao, đã làm sẽ có sai sót, không sai sót trừ khi mình không dám làm. Dám làm dám chịu, đó là cá tính mà ai cũng phải nể phục ở bạn.

Bạn nên nhớ một điều rằng, tình yêu không thể nào có thể gượng ép được nó, càng ép càng khó thành, bạn càng trói chặt thì đối phương lại càng muốn được buông lỏng ra. Vì thế, hãy để mọi thứ diễn ra theo lẽ tự nhiên, tới lúc cần buông rồi thì hãy buông, níu kéo làm chi cho thêm khổ. Cho nên bạn dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn, đừng chạy theo những ảo tượng tình cảm để rồi “vỡ mộng” hão huyền đó nữa nhé!

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Tuất

Theo xem tử vi tuần này thì vận trình tình cảm của những người tuổi Tuất không có gì đang trở ngại. Sẽ rất khó để bạn có thể tránh lúc đôi bên gây sự, tranh luận. Nhưng xét cho cùng, đó cũng như một chút gia vị để thúc đẩy tình yêu thêm thăng hoa. Khi mâu thuẫn được giải quyết là lúc cả hai càng thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Tình hình tài chính dần đi vào ổn định theo quỹ đạo vốn có của nó, các khoản chi tiêu cũng được cân bằng hơn, bản mệnh có thể tích lũy một khoản không nhỏ làm “của để dành”, phòng khi tình huống cấp bách xảy ra bạn còn có thể chủ động được. Còn về công việc bạn vẫn còn rất nhiều thử thách ở phía trước chính vì thế mà bạn cần phải hết sức cẩn thận và chu đáo nhiều hơn nữa  tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn phía trước, dừng lại là mất cơ hội.

Tử vi tuần mới từ 31/7/2017 đến 6/8/2017 của tuổi Hợi

Theo tử vi tuần này thì tài lộc của người tuổi Hợi khá vượng, ngoài thu nhập chính bạn cũng có thêm một vài khoản thu nhập phụ kha khá từ các dự án bên ngoài. Tuy nhiên, nó cũng chưa thấm vào đâu so với nhu cầu chi tiêu của bạn trong thời điểm hiện tại. Tuổi Hợi lại tốt bụng, biết vun vén cho gia đình nên khi có tiền rảnh rỗi là nghĩ ngay tới việc giúp đỡ mọi người. Đa phần không tích lũy cho riêng mình được là bao. Trong tuần này vận tình cảm của bạn khá yên ổn, dường như 2 người có ít xung đột hơn, trong gia đình thuận trên nhường dưới gia cảnh ấm no hanh phúc.

Nên tránh xa những kẻ nhiều chuyện ra, sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới danh tiếng của bạn, thậm chí họ có thể hãm hại bạn với những lời bạn đã thốt ra. Nên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói để mọi thứ được suôn sẻ hơn nhiều nhé! Hi vọng với tử vi tuần mới được dự báo trước này các bạn sẽ có được hướng đi đúng đắn nhất cho mình nhé!

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top