Aa

Tử vi tuần mới ngày 4/9/2017 đến 10/9/2017

Thứ Hai, 04/09/2017 - 10:00

Trong tuần mới, tuần này tình hình công việc của người tuổi Tý khá bình ổn, người tuổi Sửu trong tuần này công việc ổn thỏa, những người tuổi Tỵ trong tuần này Tuần này sẽ có điềm tiểu nhân quấy phá...

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Tý

Nhìn một cách tổng quan nhất thì trong tuần mới này tình hình công việc của người tuổi Tý khá bình ổn, không có biến động lớn. Có chăng chỉ là một vài mâu thuẫn nho nhỏ trong các mối quan hệ xã giao hiện nay khiến cho tâm trạng bản mệnh cũng ít phần bị ảnh hưởng. Nên tập trung vào công việc tránh bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong tuần này cũng hết sức bình ổn, không có biến động lớn. Đôi lứa cũng khó tránh khỏi lúc mâu thuẫn,cãi vã những chuyện lặt vặt trong gia đình, nhưng mọi chuyện đâu rồi lại vào đó. Người độc thân vẫn mải mê phấn đấu cho công việc, sự nghiệp, tạm thời chuyện yêu đương không quá sốt sắng.

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong tuần này công việc ổn thỏa, năng lực làm việc của bạn khiến mọi người phải ngạc nhiên và thán phục. Dường như bạn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, cho dù chỉ có một mình nhưng bạn hoàn toàn có đủ khả năng để hoàn thành tốt công việc được giao.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong tuần này có vẻ kém sắc hơn. Trong khi đó mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ngày càng tăng lên theo thời gian. Một số mâu thuẫn có thể xảy ra giữa bạn và nửa kia của mình, thậm chí sự xuất hiện của người thứ ba chính là nguyên nhân phá hoại tình cảm của các bạn.

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Dần

Tuần này những người Tuổi Dần chẳng muốn nghĩ đến chuyện yêu đương do bị áp lực công việc quá nhiều, bị dồn đọng trong những ngày nghỉ vừa qua. Những chuyện cãi vã, mâu thuẫn có thể bắt đầu nảy sinh và người thứ ba xuất hiện gây ra chuyện thị phi giữa hai người.

Những người còn độc thân thì nên dành thời gian suy xét lại tình cảm của mình, tham  gia nhiều hoạt động để cảm thấy tinh thần thoải mái và phấn chấn hơn. Mặc dù khối lượng công việc khá lớn nhưng chắc chắn bạn sẽ hoàn thành một cách xuất sắc.

Các mục tiêu mà bạn đặt ra trong công việc cũng dần được hoàn thành từng bước nên thu được kết quả tốt đẹp. Trong tuần này vấn đề tài chính có chút phức tạp cho nên trước khi có quyết định chi ra một khoản gì đấy thì tốt nhất nên tham khảo người thân cận của mình, khi làm việc hãy thận trọng.

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Mão

Trong tuần này những người tuổi Mão về phần công việc có khá nhiều biến động hơn chứ chẳng còn an nhàn như tuần trước. Dường như bạn cần bắt đầu phải bắt tay vào làm việc một cách chăm chỉ và nhiệt tình. Tuần này đường quan lộc gặp nhiều trắc trở, chuyện tình cảm cũng lạnh nhạt dần theo thời gian. 

Chuyện tình cảm có thể những người tuổi Mão đang cô đơn vẫn nên mở lòng đón nhận họ. Nên quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn chút nữa nhé có qua có lại cơ mà, đừng có chỉ biết đến bản thân như thế là quá ích kỷ. Đừng có bỏ lỡ dịp may này nếu như bạn muốn tìm được ý chung nhân đấy nhé. Nên ra ngoài để giao lưu học hỏi nhiều hơn.

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Thìn

Xem Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết bước sang tuần mới thì những người tuổi Thìn có những dự định vui chơi, công tác của bạn có thể gặp phải một số trục trặc, dễ bị thay đổi nên bạn hãy chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng ứng phó.

Bạn đừng quá lo lắng mọi việc của bạn vẫn cứ vận hành như bình thường và đây sẽ là thử thách trí tuệ cho bạn. Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán thì tuần này ngân sách của bạn ra vào liên tục và đây cũng là tín hiệu tốt để bạn có thể có được thu nhập tốt.

Chuyện tình cảm có thể những người tuổi Thìn cô đơn sẽ bắt đầu mở lòng và đón nhật các mối quan hệ mới và loại bỏ bớt đi tâm lý dè chừng. Có thể bạn có được những cơ hội tiến xa và tìm cho mình một nửa kia tích cục. Thêm vào đó, tính tình phóng khoáng sẽ giúp cho bạn có được mối quan hệ tốt đẹp hơn với mọi người

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Tỵ

Sự nghiệp của những người tuổi Tỵ trong tuần này Tuần này sẽ có điềm tiểu nhân quấy phá nên có thể khiến bạn bận tâm và lo lắng. Tuy nhiên, do có Chính Quan tọa mệnh nên không gây ra nhiều phiền phức lắm. Bạn được cấp trên hộ thuẫn và đồng nghiệp ủng hộ do đó con đường phát triển sự nghiệp cũng rạng ngời hơn.

Tài lộc hao hụt, không có nhiều nguồn thu đổ về nên có lẽ bạn cảm thấy có chút khủng hoảng tài chính trong tuần này. Đôi lúc sẽ phải quay cuồng với những khoản phát sinh mới.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, thuận lợi, trong tuần này phải tính đến tình cảm riêng tư. Các bạn có thể mâu thuẫn với người ngoài nhưng với người thân trong gian đình, người yêu thì bạn nhận được sự đồng tình, ủng hộ. Họ có thể giúp bạn có thêm động lực cũng nhưng gợi mở những hướng đi đúng đắn cho bạn

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Ngọ

Trong công việc những con Ngựa sẽ không quá bận rộn nhưng nếu như bạn sao nhãng một chút thì có thể sẽ mất nhiều công sức để khôi phục lại đó. Do đó, bạn nên thận trong trong công việc, sự tập trung luôn mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho bạn trong tuần này.

Đối với những người tuổi Ngọ trong tuần này những giao dịch liên quan tới tiền bạc, công việc cần phải tính toán kỹ lưỡng trước sau trước khi thực hiện. Đồng thời, đề phòng tiểu nhân nói xấu và cướp công bạn. Giữ thái độ bình tĩnh để có được những cách ứng xử và đối đáp tốt nhất.

Chuyện tình cảm và gia đình không phải là vấn đề đáng bận tâm tuần này. Mọi sự trong nhà đều yên ấm và bạn hoàn toàn có thể tận hưởng giây phút nghỉ ngơi bên gia đình mình vào cuối tuần này. Biết đâu thời gian vui vẻ bạn lại có thể có thêm nhiều ý tưởng thú vị mới đấy.

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Mùi

Trong công việc tuần này của tuổi Mùi có chuyển biến tích cực và thuận lợi, tuy nhiên vẫn có điềm báo sự thay đổi trong vị trí làm việc đấy. Trong mọi tình huống thì bạn cần chủ động nắm bắt tình hình để có phương án đối phó. Tài lộc khá vượng, càng đầu tư nhiều thời gian công sức thì lợi nhuận thu được càng cao.

Chuyện tình cảm đôi lứa được giữ ở mức độ hài hòa, không có nhiều sóng gió nhưng cũng không có sự thăng cấp. Đời sống vợ chồng bị chi phối nhiều bởi nỗi lo cơm áo gạo tiền, nhiều khi vì quá mệt mỏi cho nên hai bạn có xu hướng khép mình lại, không muốn chia sẻ với đối phương nữa. Hơn nữa chắc chắn 2 bạn đang miệt mài cho những gì định lớn sắp tới.

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Thân

Công việc tuần mới của tuổi Thân dự báo sẽ có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong công việc, bạn chỉ cần làm theo kế hoạch đã lên từ trước là sẽ đạt được mục tiêu của mình đấy. Tuy nhiên bạn vẫn cần chủ động tạo cơ hội cho mình, như vậy thì tài năng mới thể hiện hết được.

Sức khỏe của bạn trong tuần cũng có sự cải thiện đáng kể đấy. Phương diện tài chính ổn định, các khoản chi tiêu cũng cân bằng hơn, bản mệnh đã biết cách tiêu pha hợp lý số tiền mà mình làm ra nên vẫn có một khoản phòng thân cho những tình huống cấp bách Tình hình tài chính khả quan, bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ có giá trị.

Phương diện tình cảm được che chở, bản mệnh không còn phải sợ nỗi cô đơn vây quanh mình nữa. Chỉ cần bạn tự tin, chủ động giao tiếp nhiều hơn với mọi người thì sẽ nhanh chóng tìm được người trong mộng đấy.

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu tương đối thuận lợi, tuy có nhiều việc phải làm nhưng bạn luôn gặp may mắn, khó khăn có người trợ giúp. Do đó mà cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không còn phải nghĩ ngợi, lo âu nữa. May mắn là sau những ngày nghỉ dài nhưng tình hình tài lộc cũng có nhiều khởi sắc, bạn có thêm một khoản thu bất ngờ ngoài dự tính. Đây có thể là tiền thưởng hay tiền kiếm được từ các công việc làm thêm ngắn ngày. Bạn hãy coi đây là phần thưởng sau những tháng ngày vất vả của mình nhé.

Chuyện tình cảm có lúc thăng lúc trầm. Dường như 2 bạn một ngày không lời qua tiếng lại vài câu thì chẳng thể nào chịu nổi. Nhưng cuộc sống của 2 bạn như thế mới thật sự hạnh phúc và ấm áp. Cuộc sống êm đềm quá lại chẳng có gì thú vị.

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Tuất

Trong công việc, tuần này Tuất khá là bận rộn, những kế hoạch đều tới hạn cuối cần phải hoàn thành khiến cho bạn phải làm việc hết công suất, thậm chí còn không có thời gian để nghỉ ngơi nữa, bên cạnh đó cũng phải cần chuẩn bị lên cho những kế hoạch mới. Không những vậy mà bạn còn thường xuyên xảy ra sai sót nên càng mệt mỏi. Phương diện tình cảm của những người tuổi Tuất trong tuần này có nhiều dấu hiệu giảm sút.

Giữa hai bạn xảy ra hàng loạt mâu thuẫn từ bất đồng quan điểm sống, cách nuôi dạy con cái hay thói quen sinh hoạt hàng ngày. Không thể giải quyết những vấn đề phức tạp này trong một thời gian ngắn nên bạn cần hết sức kiên nhẫn.

Tử vi tuần mới từ 4/9/2017 đến 10/9/2017 của tuổi Hợi

Tuần mới của những người tuổi Hợi có chỉ số hung vận khá cao. Do đó bản mệnh làm gì cũng cần phải thận trọng, đừng nên chủ quan nếu không sẽ vướng phải nhiều chuyện rắc rối đấy. May mắn là công việc vẫn diễn ra trôi chảy, dù có gặp phải một số trở ngại nhưng không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Phương diện tình cảm của những người tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn. Chính vì bạn thường hay tin người, không tính toán trong các mối quan hệ của mình nên khi phát hiện ra thì đã muộn. Có lẽ cú sốc này sẽ để lại cho bạn vết thương lòng không bao giờ quên.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức bình thường, không có quá nhiều biến động lớn. Tuy nhiên đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn của bạn, giúp cho bạn có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách. Trong tuần bạn cũng cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe vì có hung tinh Ngũ Quỷ đe dọa đấy.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top