Aa

Tử vi tuần mới ngày 28/8/2017 đến 3/9/2017

Thứ Bảy, 26/08/2017 - 10:00

Trong tuần mới, tuần này những người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong công việc, người tuổi Sửu trong tuần này không thể tập trung vào công việc, vận trình tuần mới của những người tuổi Dần tương đối bất ổn...

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Tý

Trong tuần mới này, những người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong công việc. Tuy nhiên chuyện gì cũng có phương án giải quyết, điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và kiên trì với mục tiêu bạn theo đuổi bấy lâu.

Chuyện tình cảm bạn cần phải ghi nhớ một điều đó chính là đừng nên cưỡng cầu, hãy để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên của nó. Bạn nên học cách chấp nhận và bao dung hơn nhé. Nếu như quá cố chấp chỉ khiến cho bầu không khí giữa hai người trở nên nặng nề hơn mà thôi.

Phương diện tài lộc chỉ được duy trì ở mức trung bình, nếu như muốn kiếm thêm tiền thì bạn cần phải đầu tư vào những dự án mới. Thành công sẽ đến với những người biết phấn đấu đi lên.

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong tuần này không thể tập trung vào công việc nên dễ để xảy ra sai sót. Tuy mọi chuyện không nghiêm trọng nhưng bạn cũng cần phải biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình. Thái độ ngạo mạn của bạn cũng gây ra không ít rắc rối và khiến cho mối quan hệ với mọi người xung quanh trở nên xấu đi đấy.

Đời sống tình cảm, gia đạo trong thời gian này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy không thể tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng may mắn là không đến mức quá gay gắt. Khúc mắc giữa các thành viên sẽ nhanh chóng được hóa giải nếu như bạn thể hiện sự quan tâm của mình tới mọi người.

Phương diện tài lộc rủng rỉnh, bản mệnh có thể tiêu pha mà không cần phải nghĩ ngợi gì. Cố gắng tận hưởng một tuần mới với nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Dần

Vận trình tuần mới của những người tuổi Dần tương đối bất ổn,  u ám, bạn cảm thấy mọi chuyện đều chống lại mình. Bạn làm việc gì cũng không thuận lợi, đi đến đâu cũng bị người khác soi mói, phê bình. Tuy khó chịu nhưng nếu muốn tránh cũng chẳng được đâu vì vậy bạn hãy mạnh mẽ đối mặt nhé.

Ngoài ra, tình hình tài chính cũng có nhiều điều đáng lo ngại. Những khoản chi tiêu bất ngờ nằm ngoài dự tính tạo nên áp lực tinh thần rất lớn cho bản mệnh, điều này làm bạn cảm thấy mệt mỏi và phải tìm mọi cách để có thêm thu nhập. Đó chính là nguyên nhân khiến cho bạn phải tất bật cả tuần đấy.

Diễn biến tình cảm của những người tuổi Dần trong tuần này diễn ra khá tốt, bạn có thể tính toán đến chuyện xa hơn để ổn định cuộc sống của mình. Bạn đã có đủ sự trưởng thành và luôn sẵn sàng bước sang một trang mới trong cuộc đời, vì vậy hãy chuẩn bị tâm lý dần đi nhé.

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Mão

Tuần mới của những người tuổi Mão có chỉ số hung vận khá cao. Do đó bản mệnh làm gì cũng cần phải thận trọng, đừng nên chủ quan nếu không sẽ vướng phải nhiều chuyện rắc rối đấy, đặc biệt là đối với những người đồng nghiệp Nữ.

May mắn là công việc vẫn diễn ra trôi chảy, dù có gặp phải một số trở ngại nhưng không gây ảnh hưởng quá nhiều. Vận đào hoa của bạn khá vượng nhưng lại là đào hoa xấu nên mang tới những mối nhân duyên không tốt lành, khiến bạn mất khá nhiều thời gian thì mới có thể giải quyết êm xuôi. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách với những người khác giới nhé.

Sức khỏe giảm sút, đây là kết quả tất yếu khi bạn dồn hết sức mình vào làm việc. Có nhiều khả năng bạn sẽ dễ mắc các bệnh như cảm cúm, đau đầu, chóng mặt đấy. Nên chú ý sức khỏe nhiều hơn.

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Thìn

Xem Tử vi tuần mới nhất cho biết bước sang tuần mới thì những người tuổi Thìn có một tuần làm việc vất vả, đối với ai có suy nghĩ tích cực, không ngừng tìm cách phấn đấu vươn lên thì sẽ biết cách biến thách thức thành cơ hội để đột phá.

Vận trình của bản mệnh trong tuần lúc thăng lúc trầm, hung cát đan xen nên bạn cần cố gắng làm chủ trong mọi tình huống. Bù đắp lại thì đời sống tình cảm viên mãn, bạn có những suy nghĩ tích cực hơn, không còn chìm đắm trong những đau khổ của quá khứ nữa. Thay vào đó, bạn đã biết mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mới. Chính vì vậy, tâm trạng đã tốt lên rất nhiều, nụ cười lúc nào cũng thường trực ở trên môi.

Phương diện tài chính của bạn tuần này thuận lợi, bản mệnh nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc khao mọi người trong gia đình một bữa thật linh đình nhé.

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Tỵ

Sự nghiệp của những người tuổi Tỵ trong tuần này thì gặp nhiều điều cản trở, mối quan hệ với các đồng nghiệp không tốt nên hiệu suất làm việc giảm sút, bạn bị khách hàng giục giã, cấp trên khiển trách nên cảm thấy vô cùng áp lực.

May mắn là có quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện đều được giải quyết nhanh chóng. Tình hình tài chính bình thường, nên để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn so với việc bạn cứ lao đầu vào làm.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, Tuổi Tỵ đừng nên phá hỏng bầu không khí tuyệt vời hiếm có này. Nhưng mối quan hệ của bạn với mọi người đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn đấy, nguyên nhân là do tính cách kiêu ngạo và tự tôn của bạn được dịp gây họa.

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Ngọ

Công việc của bạn trong thời điểm này cũng gặp phải không ít trở ngại. Tuy Ngọ là người có tài nhưng bạn không có cơ hội thể hiện vì sự ghen ghét của những kẻ tiểu nhân. Đôi khi bạn phải gánh chịu thất bại vì sự cao ngạo và tự tin thái quá của mình đấy.

Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi khi sự xuất hiện của người yêu cũ làm cho trái tim của bạn bị dao động. Nếu như không tỉnh táo và xác định rõ tình cảm của mình thì sẽ rất dễ phạm phải sai lầm, tự tay phá nát hạnh phúc hiện tại đấy.

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Mùi

Trong công việc tuần này của tuổi Mùi khá khó khăn. Vì chuyên môn không đủ nên nhiều khi bạn không thể giải quyết được những vấn đề mà mình gặp phải. Bên cạnh việc tự mày mò thì bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm từ những người khác nhé. Vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần rất sáng đấy.

Chuyện tình cảm đôi lứa được giữ ở mức độ hài hòa, không có nhiều sóng gió nhưng cũng không có sự thăng cấp. Đời sống vợ chồng bị chi phối nhiều bởi nỗi lo cơm áo gạo tiền, nhiều khi vì quá mệt mỏi cho nên hai bạn có xu hướng khép mình lại, không muốn chia sẻ với đối phương nữa.

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Thân

Công việc tuần mới của tuổi Thân dự báo có nhiều thuận lợi, tuy nhiên vẫn có điềm báo sự thay đổi trong vị trí làm việc đấy. Trong mọi tình huống thì bạn cần chủ động nắm bắt tình hình để có phương án đối phó.

Tài lộc khá vượng, càng đầu tư nhiều thời gian công sức thì lợi nhuận thu được càng cao. Nên chú ý trong cách chi tiêu của mình không đến cuối tuần bạn sẽ cảm thấy làm bao nhiều cũng chẳng đủ cho bạn chi tiêu.

Câu chuyện tình cảm của bạn cũng không còn quá nhiều chông gai, tuy đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng mà cả hai bên đều biết kiềm chế bản thân mình nên mọi chuyện vẫn đâu vào đó

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Dậu

Dự báo cho những người tuổi Dậu, một tuần mới sẽ được bắt đầu thuận lợi. Quý nhân phù trợ và công việc có vẻ thuận buồn xuôi gió. Tuy nhiên, cuổi tuần bạn nên cẩn thận với những đối tác mới vì họ có thể khiến bạn vướng vào những rắc rối lớn. Tốt hơn hết hãy đừng vì chút ấn tượng ban đầu mà trở nên quá tin tưởng vào một ai đó nhé.

Chuyện tình cảm cá nhân của bạn là điểm nhấn tuần này và có thể tiến triển xấu hay tốt lên phụ thuộc vào chính suy nghĩ của bạn. Do đó, việc cân nhắc kỹ lưỡng chuyện tình cảm sẽ là điều bạn cần và nên làm. Nếu đã có ý với đối phương thì hãy cố gắng mở lòng để đối phương có thêm cơ hội để thể hiện bản thân.

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Tuất

Tuần mới của bạn có Thương quan xuất hiện và che chở nên bạn có nhiều cơ hội để đổi mới phương thực làm việc, kinh doanh và gia tăng thu nhập của mình.

Tuần này thuận lợi cho kế hoạch tăng cường kinh doanh, mở cửa hàng hay khởi động các kế hoạch mới đã đề ra trước đó. Về tài chính không nhiều biến động, ổn định cũng là điều thành công trong tuần với nhiều biến động trong công việc của bạn, giúp bạn tập trung xây dựng kế hoạch lâu dài.

Tình cảm lứa đôi có lẽ là lĩnh vực tốt nhất trong tuần của người tuổi Tuất càng ngày càng ổn định, thấu hiểu nhau hơn mặc dù vẫn còn chút mâu thuẫn nhưng nó không thực sự quá lớn và đau đầu người trong cuộc. Với những người độc thân thì bạn nên bằng lòng với sự tiến triển tình cảm hiện tại của bạn nhé.

Tử vi tuần mới từ 28/8/2017 đến 3/9/2017 của tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Hợi dự báo sẽ không có nhiều điều tốt lành, có nhiều áp lực đề nặng khiến bạn bận rộn mà cũng không mang lại những kết quả như mong đợi. Việc hoàn thành các kế hoạch đã định là rất khó khăn. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

Quan hệ tình cảm vợ chồng tránh gây gỗ, chuyện bé xé lớn và đề phòng người thứ 3 quấy phá. Nên tiếp thu các ý kiến của nhau và hoàn thiện hơn quan hệ tình cảm của bạn. Tình hình sức khỏe có phần suy giảm nhưng bạn có thể điều chỉnh được nó thông qua chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. Cần đề phòng tai nạn do bất cẩn.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top