Reatimes.vn

Đột phá thị trường BĐS Bắc Giang với sự xuất hiện của một khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế

Đột phá thị trường BĐS Bắc Giang với sự xuất hiện của một khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế

Đứng vững trước đại dịch Covid-19 trong suốt năm 2020, bất động sản Bắc Giang được giới đầu tư chuyên nghiệp đánh giá sẽ tiếp tục “bùng nổ” và tạo sóng đầu tư tốt trên thị trường.
08:00, 10/05/2022

Cùng với sự phát triển chung tại nhiều địa phương trên cả nước, thị trường bất động sản và dịch vụ của tỉnh Bắc Giang cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, mảng bất động sản và dịch vụ chất lượng cao vẫn còn là một khoảng trống tại địa phương này, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tiềm năng thị trường

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Bắc Giang bất ngờ tăng trưởng nóng nhờ việc thay đổi xu hướng phát triển của thị trường. Các nhà đầu tư bắt đầu chuyển dịch từ các thành phố lớn đến các thành phố tỉnh lẻ xung quanh Hà Nội hay TP.HCM. Đặc biệt, giai đoạn đầu năm 2019, các nhà đầu tư có xu hướng “Bắc tiến” về các tỉnh, thành phố công nghiệp ven Hà Nội.

Nằm trong xu thế đó, Bắc Giang trở thành một trong 5 tỉnh đi đầu cả nước về việc thu hút FDI nửa đầu năm 2021 (bên cạnh Long An, Cần Thơ, Hải Phòng, TP.HCM), cùng với một loạt các ông lớn đổ bộ đầu tư như Samsung, Foxconn, Goertek, Luxshare, JA Solar.

Bất động sản Bắc Giang được giới đầu tư chuyên nghiệp đánh giá sẽ tiếp tục “bùng nổ" khi có sự xuất hiện của nhiều dự án cao cấp, hạng sang. 

Hiện tại, Bắc Giang đã thu hút 1.200 dự án đầu tư kèm theo đó là sự xuất hiện của 6 khu công nghiệp và gần 40 cụm công nghiệp trên địa bàn. Việc ồ ạt xuất hiện các khu và cụm công nghiệp đã dẫn tới một lượng lớn nhập cư của tầng lớp dân số trẻ và chuyên gia nước ngoài tới Bắc Giang. Quá trình nhập cư của lượng lớn cư dân ngoại tỉnh đã tạo ra nhu cầu cao về nhà ở và các dịch vụ thương mại, giải trí tại tỉnh này.

Với nhiều khu công nghiệp, Bắc Giang là một trong những tỉnh có lực lượng chuyên gia nước ngoài đông đảo trên cả nước. Nhu cầu căn hộ hạng sang, với đầy đủ tiện ích cần thiết đáp ứng cho chuyên gia nước ngoài tại Bắc Giang sẽ ngày càng tăng cao.

Sức hút của các sản phẩm bất động sản hạng sang

Theo khảo sát, một chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc có thời gian lưu trú từ 3 - 5 năm, ngân sách đầu tư thuê căn hộ trung bình từ 1.000 - 2.500 USD/tháng. Nếu hàng tháng có thể cho chuyên gia thuê với giá chỉ từ 12 đến 15 triệu đồng, thì lợi nhuận 1 năm của khách hàng là 180 triệu đồng, tỷ suất sinh lời lên tới 18%. Đây được đánh giá là những con số đầu tư hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm tới ngách thị trường còn nhiều nhiều tiềm năng chưa được khai thác này.

APec Aqua Park mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của một dự án trọng điểm tại TP. Bắc Giang, trở thành biểu tượng mới của mảnh đất tinh hoa.

Đứng trước sự vắng bóng của phân khúc bất động sản cao cấp tại Bắc Giang, nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy và tham gia vào thị trường ở đây cùng hàng loạt sản phẩm bất động sản mới như nhà chung cư, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ dịch vụ với định hướng đổi mới, đi đầu tại phân khúc này.

Tuy nhiên, trên thực tế, số lượng căn hộ và khách sạn đạt chuẩn còn rất hạn chế. Trong gần 30 dự án được tỉnh Bắc Giang phê duyệt và đầu tư năm 2018, chỉ có duy nhất dự án Apec Aqua Park Bắc Giang do Tập đoàn Apec Group làm chủ đầu tư, là nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp.

Sự xuất hiện của khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Bắc Giang

Apec Aqua Park Bắc Giang là dự án căn hộ, khách sạn và TTTM 5 sao chuẩn quốc tế nổi bật tại Bắc Giang năm 2019, được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh săn đón. Dự án cũng nằm trong số ít những dự án được Sở Xây dựng Bắc Giang cấp phép được bán cho người nước ngoài tại Việt Nam.

 Apec Aqua Park không chỉ mang lại không gian sống trong lành, đáng mơ ước cho tất cả cư dân thượng lưu mà còn tạo điểm nhấn cảnh quan, điểm nhấn kiến trúc ấn tượng mới cho TP. Bắc Giang. 

Khách sạn APec Mandala nằm trong tổ hợp APec Aqua Park Bắc Giang nói trên, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, với tầm view đón hoàng hôn thơ mộng trên sông Thương. Ngoài ra, Apec Mandala còn mang đến những trải nghiệm độc đáo bậc nhất tại Bắc Giang, với đa dạng các tiện ích như: Bể bơi 4 mùa rộng rãi, skybar đẳng cấp với chất lượng ẩm thực tuyệt vời.

Được biết, Apec Mandala được bố trí nằm từ tầng 23 đến tầng 27 của Apec Aqua Park Bắc Giang với 144 phòng, bao gồm cả 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ,  đáp ứng được hầu hết nhu cầu lưu trú của khách hàng. 

Với những giá trị trên, Apec Mandala hứa hẹn sẽ trở thành khách sạn nâng tầm tiêu chuẩn chất lượng khách sạn tại Bắc Giang, thỏa mãn tốt nhất kỳ vọng của khách hàng về một khách sạn 5 sao chất lượng quốc tế ngay tại một tỉnh lẻ ven đô Hà Nội./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP