Aa

Dự án KDC Mỹ Hạnh Bắc – Hamilton Garden khẳng định “tinh thần vượt dịch”

Thứ Sáu, 26/11/2021 - 10:13

Công ty Văn Ánh sẽ có những hỗ trợ kịp thời, thỏa đáng cho các khách hàng và cam kết đồng hành đến cùng và cùng nhau thấy “giai đoạn bàn giao và khai thác” trong thời gian không xa.

Thời gian gần đây có một số thông tin lan truyền trên một số nguồn tin từ online về Công ty Văn Ánh - Chủ đầu tư dự án KDC Mỹ Hạnh Bắc – Hamilton Garden, chúng tôi đã tìm hiểu được những nội dung cụ thể như sau:

Đầu tiên là thông tin Công ty Văn Ánh “Qua mặt khách hàng tại dự án “ma” Hamilton Garden”. Qua phản hồi thông tin từ UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết, trên địa bàn hiện chưa có dự án mang tên Hamilton Garden, mà chỉ có Dự án “Khu dân cư Mỹ Hạnh Bắc” theo phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500.

Phối cảnh góc Phố Nhà Chuyên gia của Phân Khu – Hamall Shophouse Dự án KDC Mỹ Hạnh Bắc – Hamilton Garden

Để trả lời cho sự việc trên, đại diện công ty Văn Ánh đã thông tin rằng: “Để triển khai dự án, Công ty chúng tôi đã làm việc theo từng bước đúng với quy định của nhà nước đưa ra. Cụ thể, vào ngày 05/10/2020 Công ty chúng tôi đã gởi văn bản số 510/2020/CV-VA về việc đăng ký tên thương mại “KDC cao cấp Hamilton Garden” cho dự án Khu dân cư Mỹ Hạnh Bắc đã được tiếp nhận và đang được bảo hộ tên thương mại”.

Khi được hỏi về các hồ sơ pháp lý dự án, ông Bảo Trương, đại diện công ty Văn Ánh có chia sẻ:“Dự án hiện đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý sau cùng và đang dần hoàn tất. Hiện tại, dự án đã được UBND tỉnh Long An phê duyệt Quyết định số 3550/QĐ-UBND về Chủ trương đầu tư vào ngày 01/10/2019 và Quyết định số 7530/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vào ngày 12/06/2020.

Cùng với đó, các Thủ tục cấp điện, cấp nước, cũng đã phê duyệt Phương án thi công xong ngày 10/08/2020 và được Công an tỉnh Long An Chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy chữa cháy số 482/TD-PCCC ngày 12/10/2020. Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá Tác động môi trường ĐTM số 4407/QĐ-STNMT ngày 29/12/2020. Cùng với đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Long An cũng đã có văn bản về việc Thống nhất đấu nối thoát nước của dự án KDC Mỹ Hạnh Bắc vào kênh KT11, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa vào ngày 09/02/2021.

Mới đây nhất, công ty đã gởi hồ sơ yêu cầu giải quyết Thẩm định thiết kế cho KDC Mỹ Hạnh Bắc cho Văn phòng UBND tỉnh Long An vào ngày 18/11/2021 và đã được tiếp nhận hồ sơ”. Bên cạnh đó, việc triển khai xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án cũng được lên kế hoạch chi tiết và giãn cách với khung thời gian mà Công ty đề ra nhằm nhanh chóng hoàn tất các khâu cuối cùng để “cùng vượt dịch và bàn giao kịp tiến độ”

Công ty Văn Ánh cũng đã có cam kết ngay từ đầu rằng mình luôn kinh doanh những sản phẩm thực, hiệu quả cho đầu tư và an cư. Với một dự án có quy mô vừa nhưng có nhiều điểm nổi bật thì điều này luôn nhận được sự quan tâm từ Khách hàng, Nhà đầu tư và đồng hành với sự thấu hiểu khó khăn, bất khả kháng của dịch bệnh vừa qua. Chúng tôi luôn có những chính sách linh hoạt và “phù hợp đạo lý kinh doanh”.

Phối cảnh Phân Khu Biệt Thự Bờ Hồ - Diamond của Dự án Hamilton Garden

Qua những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được và có nhận xét khách quan cho rằng, Khách hàng và Nhà đầu tư nếu quan tâm đến đất nền hoặc những dự án có giá trị trung bình khá thì tuyệt nhiên nên bỏ thời gian tìm hiểu, và xem xét kỹ hồ sơ pháp lý, hợp đồng để quá trình đầu tư được an tâm, hiệu quả.

 

Sau cùng, với quyết tâm vượt khó và trong diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, việc thấu hiểu các khó khăn của nhau, Công ty Văn Ánh luôn có những hỗ trợ kịp thời, thỏa đáng cho các khách hàng và cam kết đồng hành đến cùng và cùng nhau thấy “giai đoạn bàn giao và khai thác” trong thời gian không xa.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top