Aa

Khải Hưng Corp kí kết hợp tác chiến lược với MSB

Thứ Bảy, 17/04/2021 - 20:47

Qua việc kí kết hợp tác, Ngân hàng MSB sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu vay mua các sản phẩm do Khải Hưng Corp là đơn vị phát triển.

Đây là một trong những thoả thuận được nêu ra trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Khải Hưng (Khải Hưng Corp) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB vào ngày 15/4/2021.

Hợp tác chiến lược lần này giữa Khải Hưng Corp và MSB nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn đối với khách hàng có nhu cầu vay mua các sản phẩm do Khải Hưng Corp là đơn vị phát triển. Theo thỏa thuận, MSB sẽ cung cấp các gói tài trợ tài chính ưu việt cho khách hàng của Khải Hưng Corp. Thêm vào đó, hai đơn vị này cũng hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng cho nhân viên và khách hàng MSB giao dịch tại Khải Hưng Corp và ngược lại.

Khải Hưng Corp và MSB sẽ phối hợp để xây dựng nền tảng tài chính, góp phần đưa Khải Hưng Corp trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Hợp tác chiến lược giữa Khải Hưng Corp và MSB sẽ tận dụng được thế mạnh của hai bên

Với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, đứng đầu là ông Lê Đức Hưng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, thương hiệu Khải Hưng ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường trong nước cũng như tại nước ngoài. Thời gian qua Khải Hưng Corp được thị trường biết đến là đơn vị phát triển và phân phối hàng loạt dự án như: Vinhomes Grand Park, Diamond Airport City, Forest City… và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng Sun Valley Bảo Lộc, quy mô trên 30 hecta.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Khải Hưng Corp đã không ngừng phát triển hệ thống sàn quy mô, chuyên nghiệp và một đội ngũ nhân sự có phẩm chất tốt, được đào tạo thường xuyên, từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với hàng ngàn khách hàng của công ty với sự hài lòng cao. Mục tiêu của Khải Hưng Corp đến năm 2025 sẽ trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top