Aa

Nam Hải và Vietcombank ký kết hợp tác phát triển dự án Marine City

Diệu Phan
Diệu Phan phandieu.mtg@gmail.com
Thứ Năm, 07/10/2021 - 17:12

Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Tân Định vừa ký kết hợp đồng hợp tác cho vay mua nhà ở dự án Marine City tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo nội dung của hợp đồng hợp tác, Vietcombank Tân Định hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng khi khách hàng thế chấp bằng chính tài sản mua. Còn khi khách hàng có tài sản đảm bảo bổ sung thì mức tài trợ của ngân hàng có thể lên đến 100% giá trị hợp đồng mua nhà ở tại dự án Khu đô thị phố biển Marine City.

Thời gian vay lên đến 20 năm hoặc khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% cho đến khi nhận nhà. Bên cạnh chính sách gói vay ưu đãi từ Vietcombank Tân Định, phía Công ty Nam Hải cũng đồng hành khách mua nhà trong việc hỗ trợ chi trả toàn bộ lãi vay cho đến lúc nhận bàn giao nhà.

Trong bối cảnh TP.HCM bước vào giai đoạn bình thường mới sau dịch, việc ký kết hợp tác giữa Vietcombank Tân Định và chủ đầu tư - Công ty Nam Hải mang ý nghĩa to lớn đối với thị trường bất động sản nói chung và nhà đầu tư nói riêng. Đây được xem như “phát súng” hâm nóng thị trường sau dịch, đồng thời thể hiện những chính sách tài chính kịp thời từ ngân hàng giúp khôi phục thị trường và đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư có thêm nguồn lực tài chính.

Từ nửa đầu năm 2021 đến nay, Công ty Nam Hải và Vietcombank Tân Định cũng đã có những hợp tác kinh doanh bước đầu thông qua liên kết các chương trình tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, bảo hiểm FWD và các dịch vụ khác. Các khách hàng của Công ty Nam Hải sẽ được sử dụng các gói vay trung dài hạn tài trợ dự án, cho vay cá nhân mua nhà ở lên đến 20 năm, bảo lãnh mua nhà … thông qua Vietcombank Tân Định.

Theo ông Huỳnh Tấn Gia Thạnh, Phó Chủ tịch HĐTV Công ty Nam Hải, việc ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định - một trong 10 chi nhánh lớn nhất của hệ thống Vietcombank trong thời điểm sau dịch cho thấy, nhiều tín hiệu lạc quan của thị trường bất động sản nhà ở. Điều này thể hiện qua việc nhà đầu tư cá nhân sẽ có thêm nguồn lực tài chính để đầu tư, dự án tái khởi động góp phần vào sự phát triển của bộ mặt đô thị và nâng cao chất lượng sống cho cư dân.  Bên cạnh đó, sự hợp tác với Vietcombank Tân Định cũng cho thấy lợi thế lớn của chủ đầu tư, vì ngân hàng tài trợ vốn đã thẩm định dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ, chủ đầu tư có uy tín trên thị trường và tiềm năng sinh lợi cao.

Dự án Marine City được bao bọc bởi 3 mặt tiền biển

Đến nay, dự án Marine City đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng cơ bản. Bên cạnh đó, dự án đã tách sổ đỏ, quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng cho từng căn.

Để mang lại giá trị gia tăng bền vững và sự an tâm cho mỗi khách hàng, Marine City đảm bảo minh bạch về mặt pháp lý. Khách hàng sẽ được bàn giao nhà trong vòng 8-12 tháng cũng như bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sang tên khách hàng trong vòng 18 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Sản phẩm sẽ được chào bán trong quý 4/2021, diện tích lô nền đa dạng, tầng cao xây dựng từ 2 – 5 tầng với ý tưởng thiết kế độc đáo, không gian sống sôi động. Diện tích đất nhà phố tại dự án từ 90m2 – 200m2/lô nền; diện tích đất biệt thự song lập: từ 150m2 – 300m2/lô nền; diện tích đất biệt thự đơn lập: từ 220m2 – 350m2/lô nền. Dự án Marine City có vị trí phong thủy rất đặc biệt có núi có sông gần biển, làm nơi đáng đầu tư để có được một căn nhà ở lâu dài khu vực biển.

Marine City có quy mô 28,3 ha với hơn 1.000 căn biệt thự, nhà phố, căn hộ và trung tâm thương mại, gồm các hệ thống tiện ích đầy đủ như quảng trường phố biển, bến thuyền, phố đi bộ, công viên cây xanh, khu vui chơi thiếu nhi, trung tâm thể dục thể thao đa năng… Dự án được mệnh danh như “hòn ngọc Viễn Đông” của thị trường bất động sản Vũng Tàu với 3 mặt giáp sông và thông ra cửa biển. Lợi thế này giúp Marine City khai thác nhiều vị trí cho dịch vụ đậu du thuyền, tham gia các trò chơi thể thao mặt nước…

Phối cảnh dự án Marine City

Dự án hiện sở hữu mặt tiền đường ven biển 42m – là cung đường “tỷ đô” cùng trục đường thuận lợi kết nối đến các khu vực như: Bà Rịa, Hồ Tràm, Long Hải; cách cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khoảng 500m và cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 60km. 

Hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung phát triển cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng. Với nhịp độ phát triển kinh tế năng động, tăng trưởng liên tục thông qua các hoạt động thương mại, du lịch và khai thác thủy hải sản, Bà Rịa – Vũng Tàu trong khoảng 10 năm tới sẽ có sự thay đổi diện mạo toàn diện so với thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, đây không chỉ là “mảnh đất vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản mà còn thu hút nhiều khách hàng đầu tư và an cư.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top