Aa

New City khẳng định giá trị trên thị trường bất động sản

Thứ Tư, 26/01/2022 - 10:30

New City đang là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại Khánh Hòa, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Sau hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, phát triển bất động sản, New City luôn nằm trong Top 10 sàn bất động sản tiêu biểu khu vực miền Trung; giành được nhiều giải thưởng của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư New City (gọi tắt là New City) thành lập năm 2018, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng nơi an cư hoàn hảo, cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc, thịnh vượng và những cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn.

New City có đội ngũ nhân sự nòng cốt là những người có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm trong tổ chức điều hành doanh nghiệp cùng với lực lượng nhân viên môi giới nhiệt huyết, năng động.

New City còn là nơi đào tạo kiến thức chuyên sâu về bất động sản, đã ký kết với Hội Môi giới Bất động sản tỉnh Khánh Hòa trở thành nơi được ủy quyền tổ chức, giảng dạy, đào tạo chứng chỉ môi giới hành nghề bất động sản và quản lý sàn bất động sản.

New City đang là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại Khánh Hòa, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản.

New City có môi trường làm việc lý tưởng, năng động. Công ty cũng có nhiều hoạt động vì cộng đồng như: Ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt; giúp đỡ, tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo huyện miền núi...

Có thể nói, New City đang là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại Khánh Hòa, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản./.

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư New City

 Địa chỉ: 06 Tôn Thất Tùng, P. Vĩnh Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

 ĐT: 0258.653 9999 - Email: info@newcitynhatrang.com

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top