phát triển bền vũng
Hãng hàng không mới nhất của Việt Nam sẽ mua 40 máy bay thân rộng hiện đại bậc nhất thế giới
Toàn cảnh thị trườngĐây là đơn hàng tàu bay thân rộng Boeing lớn nhất từ trước tới nay của Việt Nam
Tòa nhà chọc trời cao 74 tầng sắp khánh thành: Là ‘siêu tháp’ cao nhất thành phố, tích hợp mọi chức năng
Toàn cảnh thị trườngTòa nhà chọc trời này dự kiến hoàn thành năm 2026, kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của thành phố và là dấu mốc trong xu hướng phát triển đô thị theo chiều cao tại quốc gia này.
Xây dựng đô thị Việt hạnh phúc
Chính sách & cuộc sốngĐô thị hạnh phúc là không gian sống được thiết kế và quản lý nhằm tối đa hóa chất lượng cuộc sống của người dân. Đó là nơi đáp ứng các nhu cầu cơ bản, khuyến khích sự phát triển cá nhân và cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện để mọi người cảm nhận được sự an toàn, bình đẳng, kết nối xã hội và hài lòng với cuộc sống.
VietinBank tiên phong triển khai sản phẩm cho vay liên kết bền vững, góp phần kiến tạo hệ thống tài chính xanh tại Việt Nam
Tài chính bất động sảnVietinBank là một trong các ngân hàng đầu tiên triển khai sản phẩm cho vay liên kết bền vững tại Việt Nam, mở ra cách tiếp cận hoàn toàn mới cho dòng vốn tín dụng gắn với các mục tiêu phát triển bền vững.
Tập đoàn Bcons hợp tác chiến lược cùng đối tác Nhật Bản Toshin Development
Thị trườngNgày 10/02/2026, Tập đoàn Bcons đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Toshin Development và Mercuria Investment (Nhật Bản). Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng hợp tác quốc tế, khẳng định định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn trong giai đoạn mới.
Việt Nam sắp có thêm 1 sân bay mới giảm tải gánh nặng cho sân bay Nội Bài, quy mô 1.500ha, vốn 150.000 tỷ
Toàn cảnh thị trườngTheo định hướng, sân bay này có khả năng tạo lợi nhuận khoảng 9.000 tỷ đồng mỗi năm khi đi vào khai thác.
5 năm nữa, Việt Nam có thêm thành phố trực thuộc Trung ương với mô hình đô thị độc đáo
Toàn cảnh thị trườngUBND tỉnh Ninh Bình đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP bình quân tối thiểu 11%/năm giai đoạn 2025-2030, hướng tới trở thành thành phố trực thuộc Trung ương với định hướng đô thị di sản, kinh tế xanh và phát triển bền vững.
Madame Nguyễn Thị Nga và Tập đoàn BRG vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Nhân vật truyền cảm hứngMadame Nguyễn Thị Nga và Tập đoàn BRG vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước trong năm 2025".
Sắp xây dựng phố vàng đầu tiên trên thế giới
Toàn cảnh thị trườngDự án “phố vàng” độc nhất vô nhị được kỳ vọng sẽ đóng vai trò then chốt trong việc thu hút du khách quốc tế, thúc đẩy dòng vốn đầu tư và củng cố danh tiếng của Dubai .
Sắp hoàn thiện tòa nhà chọc trời 400m cao bậc nhất thế giới, là biểu tượng mới của cả một châu lục
Toàn cảnh thị trườngTòa tháp cao hơn 400m đang dần định hình đường chân trời mới của quốc gia châu Phi, phản ánh tham vọng cao tầng hóa và vai trò ngày càng lớn của thành phố này trong bức tranh đô thị của châu lục.