Aa

Quảng Nam: Kỷ niệm 15 năm thành lập và khai trương Khu liên hợp khách sạn, nhà hàng Phú Long Tam Kỳ

Nhân Nghĩa
Nhân Nghĩa
Thứ Hai, 25/12/2023 - 16:06

Ngày 23/12, tại TP. Tam Kỳ (Quảng Nam), Công ty TNHH Phú Long tổ chức kỷ niệm 15 ngày thành lập công ty và khai trương Khu liên hợp khách sạn - nhà hàng Phú Long Tam Kỳ.

Đến dự lễ có ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Hồng Quang và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cùng nhiều lãnh đạo sở ngành, địa phương, quan khách và cán bộ, người lao động của công ty.

Quảng Nam: Kỷ niệm 15 năm thành lập và khai trương Khu liên hợp khách sạn, nhà hàng Phú Long Tam Kỳ- Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức cắt băng khai trương khu liên hợp nhà hàng khách sạn Phú Long Tam Kỳ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cho rằng, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam luôn coi trọng thu hút đầu tư và tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp hợp tác, phát triển đầu tư trên địa bàn. Coi đây là hệ xương sống để thực hiện tốt sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà. Sự ra đời của Khu liên hợp khách sạn - nhà hàng Phú Long Tam Kỳ là điểm sáng trong đầu tư hạ tầng xây dựng và hoạt động lưu trú, dịch vụ ẩm thực của tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam: Kỷ niệm 15 năm thành lập và khai trương Khu liên hợp khách sạn, nhà hàng Phú Long Tam Kỳ- Ảnh 2.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại lễ kỷ niệm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn yêu cầu lãnh đạo Công ty TNHH Phú Long cần định hình, có kế hoạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh, lấy thương hiệu làm mục tiêu kinh doanh... Song song với đó, Công ty TNHH Phú Long tiếp tục đồng hành, thực hiện tốt hơn vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thân, Giám đốc Công ty TNHH Phú Long, cho biết công ty thành lập vào tháng 3/2008, hoạt động trong các lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, khai khoáng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, vận tải... Những ngày đầu mới thành lập, công ty gặp không ít khó khăn, trở ngại trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, quản lý điều hành của Ban giám đốc cùng với cán bộ công nhân viên nòng cốt có tâm huyết, có chuyên môn nghiệp vụ đã từng bước đưa công ty ổn định và phát triển. Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng luôn đi đầu và uy tín trên địa bàn Quảng Nam và cả nước.

Quảng Nam: Kỷ niệm 15 năm thành lập và khai trương Khu liên hợp khách sạn, nhà hàng Phú Long Tam Kỳ- Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Thân, Giám đốc Công ty TNHH Phú Long

Với thế mạnh về nguồn nhân lực chất lượng cao và hệ thống trang thiết bị máy móc thi công hiện đại, 15 năm qua, Công ty TNHH Phú Long đã khẳng định được vị thế trên thị trường xây dựng Việt Nam. Không chỉ quy mô hoạt động được mở rộng, tạo công ăn việc làm cho người lao động, uy tín làm ăn của công ty được các đối tác, chủ đầu tư tin tưởng, đánh giá cao bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ thi công và an toàn lao động ở các dự án, công trình.

Trong thời gian đầu thành lập, công ty chỉ hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường dài Bắc Nam, rồi dần mở rộng sang các lĩnh vực như khai khoáng, thi công xây dựng, bất động sản, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, khách sạn nhà hàng. Toàn bộ các dự án mà công ty đã tham gia thi công và làm chủ đầu tư đã được hoàn thành 100% và được bàn giao đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng hạ tầng cho người dân địa phương.

Năm 2017, Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu không nung, dây chuyền sản xuất SQJ8 công nghệ Nhật Bản tự động, dây chuyền sản xuất gạch Terrazzo T120 với tổng mức đầu tư hơn 50 tỷ đồng, công suất gạch block hơn 80 triệu viên/năm, gạch Terrazzo gần 50 triệu viên/năm. Toàn bộ sản phẩm gạch không nung của Phú Long trước khi xuất xưởng đều được kiểm duyệt khắc khe, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Ngoài việc chú trọng đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập và mở rộng sản xuất, công ty còn luôn quan tâm tới việc cải thiện điều kiện và môi trường lao động, nâng cao mức sống cho người lao động, có thu nhập ổn định.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Phú Long luôn chấp hành đúng quy định của Nhà nước đối với người lao động như: đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế. Chế độ cho người lao động luôn đặt lên hàng đầu, hàng năm công ty đều tổ chức cho cán bộ, công nhân đi tham quan, nghỉ mát. Tổ chức khám chữa bệnh định kỳ, thăm hỏi người lao động lúc ốm đau, tặng quà cho chị em nhân ngày 8/3, 20/10, …

Song song với việc phát triển hoạt động kinh doanh, Phú Long còn biết đến là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương và trên cả nước. Từ khi thành lập đến nay, đơn vị này luôn quan tâm, phối hợp các cơ quan, đơn vị, địa phương để làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; ủng hộ quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt; thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho các cháu học sinh nghèo, vượt khó...

Quảng Nam: Kỷ niệm 15 năm thành lập và khai trương Khu liên hợp khách sạn, nhà hàng Phú Long Tam Kỳ- Ảnh 4.

Khu liên hợp khách sạn - nhà hàng Phú Long Tam Kỳ

Qua hơn 15 năm phát triển, với những đóng góp to lớn cho ngành Xây dựng trong nước và nước ngoài, Công ty TNHH Phú Long đã đạt được nhiều thành tựu như Top 50 Thương hiệu xây dựng uy tín khu vực châu Á - Thái Bình Dương; Top 10 sản phẩm vật liệu xây dựng tiêu biểu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Sản phẩm gạch không nung đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Đầu năm 2023, Công ty TNHH Phú Long đã đầu tư và ra mắt dự án Khu liên hợp khách sạn nhà hàng Phú Long Tam Kỳ, đánh dấu sự phát triển và tạo dấu ấn mới của công ty trong lĩnh vực “Dịch vụ khách sạn – nhà hàng”.

Dịp này, Công ty TNHH Phú Long khai trương khu liên hợp nhà hàng khách sạn Phú Long Tam Kỳ tại địa chỉ 495 Phan Châu Trinh (phường Phước Hòa, thành phố Tam Kỳ). Khách sạn với quy mô 100 phòng lưu trú có chất lượng từ tiêu chuẩn đến hạng sang. Nhà hàng có 20 phòng VIP và 4 khu không gian mở hiện đại, chuyên phục vụ các món ăn Á - Âu đa dạng.

Trung tâm hội nghị - sự kiện - tiệc cưới rất đa dạng như Sảnh Tam Duyên 1 diện tích 700m² với sức chứa lên đến 1000 chỗ ngồi. Sảnh Tam Duyên 3, Tam Duyên 4 quy mô trên 500 khách cùng hệ thống các phòng họp nhỏ quy mô 50 đến 100 khách.

Phú Long Spa massage chân, ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ… với quy mô 30 giường, đa dạng số lượng phòng đơn, đôi, ba và phòng VIP, phòng tập thể. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Bể bơi vô cực tại khách sạn được thiết kế tràn bờ với khu vực hồ dành riêng cho người lớn và trẻ em hứa hẹn mang đến không gian bơi lội, giải trí hấp dẫn cho khách hàng.

Sky bar tọa lạc ở tầng cao nhất của Khu liên hợp, với phong cách thiết kế độc đáo cùng tầm nhìn 360° ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Tam Kỳ, đây sẽ là nơi trải nghiệm giải trí về đêm với nhiều loại thức uống đa dạng hòa cùng những điệu nhạc sôi động.

Khu liên hợp khách sạn - nhà hàng Phú Long Tam Kỳ đi vào hoạt động sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển ngành du lịch - dịch vụ - giải trí Tam Kỳ nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung, tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều lao động, thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại địa phương.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top