Aa

Tử vi mùng 3 Tết Canh Tý (ngày 27/1/2020) của 12 con giáp

Chủ Nhật, 26/01/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 27/1/2020: Tuổi Dậu sẽ bận rộn hơn bởi kế hoạch tụ tập của bạn; Tuổi Mão có thể sẽ có một chút vấn đề khiến bạn phải bận tâm về công việc...

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có một ngày mùng 3 Tết cần thận trọng trước những lời mời mọc, lôi kéo. Họa Thiên Quan có thể khiến bạn vui chơi quên mất việc giữ hình ảnh của bàn thân đấy nhé.

Bạn có thể là người thật thà và chân thành nhưng đôi khi lại trở thành đối tượng để mọi người đùa giỡn mà sự thiếu kiềm chế có thể gây ra những tác động xấu. Người tuổi Tý dù không khá giả nhưng cũng không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều nên có thể chi tiêu rủng rỉnh một chút để có được hình ảnh tốt nhất.

May mắn do cục diện ngày Thổ sinh Kim nên không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn có một ngày tình cảm nảy nở, có được điểm tựa vững chắc từ gia đình của mình. Vì thế cho nên bạn có thể tin tưởng vào một năm mới an khang nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt:17h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, hôm nay chuyện buồn chuyện vui đều có cả. Có nhiều chuyện không cần nói nhiều mà chỉ cần nhìn hành động là biết, bản mệnh thấy rõ tâm ý của đối phương.

Chuyện tình cảm như ý, con giáp này không khỏi cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Dù người ấy chưa thực sự nói ra lời lẽ ngọt ngào nhưng bản mệnh biết rằng mình thực sự ở trong tim người ấy.

Tuy nhiên, vận trình cho thấy những rắc rối có thể xảy ra khi con giáp này nói năng thiếu suy nghĩ, dẫn đến những lời đồn đại thị phi, gây ra tranh chấp giữa người này với người khác.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam. hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Công việc như ý, ngày nghỉ nhưng tuổi Dần vẫn mang việc về nhà và làm cực kì hiệu quả. Có lẽ bạn là người đam mê công việc  nên không thể từ bỏ nhiệm vụ dù hôm nay mới chỉ là mùng 3 Tết.

Tình hình tài chính rất ổn, bạn nên xem xét việc gửi tiết kiệm chứ đừng tiêu hoang quá nhé. Có đôi lúc hứng lên là mua đồ nhưng về lại không dùng, cần xem lại việc này ngay lập tức.

Sức khỏe không có gì bất ổn chỉ là nên đi khám định kì để yên tâm hơn. Cố gắng ăn uống khoa học một chút thôi, cẩn thận đường tiêu hóa có vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có thể sẽ có một chút vấn đề khiến bạn phải bận tâm về công việc. Một số biến cố nhỏ khiến cho bạn phải giải quyết và nó cũng khiến cho bạn bực mình. Thực ra, đây là vấn đề ngoài mong muốn nên bạn hãy giữ trạng thái bình tĩnh một chút sẽ giải quyết nhanh thôi nhé.

Hôm nay vận may tài lộc không nhiều nhưng có dấu hiệu giúp bạn tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Vì thế bận rộn rộn và có phần bị ảnh hưởng bởi kế hoạch nghỉ ngơi thì bạn cũng có được sự đền đáo. 

Tình cảm là điều khiến cho bạn hài lòng hôm nay khi nhận được sự ủng hộ, san sẻ của mọi người dù bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình. Đây quả đúng là niềm tự hào của bạn khi công sức để xây dựng nền tảng tình cảm đã thấy được tác dụng trong thời điểm này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khó lòng được như ý trong mùng 3 Tết. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi chính những người mình tin tưởng lại khiến mình thất vọng. Bản mệnh không biết làm thế nào để mọi chuyện quay trở lại như thuở ban đầu, song tuổi Thìn cũng biết không thể để mặc mọi chuyện phát triển theo chiều hướng xấu hơn, chỉ đành cố gắng hết sức mình mà thôi.

Hôm nay, bản mệnh nếu thực sự cảm thấy mệt mỏi trong người, cả tinh thần và thể xác đều kiệt quệ thì có thể đi chơi thăm họ hàng, bạn bè. 

Bạn cần uống đủ nước và tránh vui chơi quá mà thức đêm nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. Đặc biệt, sau những ngày Lễ Tết bạn không muốn mình bị tăng cân không kiểm soát đâu chứ?

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên chú ý cách hành xử nói năng của mình nhé, đừng lúc nào cũng chỉ thích làm theo ý mình. Bạn là người quá cầu toàn nên yêu cầu đối với đồng nghiệp cũng quá cao. Nếu không phải cấp trên của họ thì đừng ra lệnh khiến người khác khó chịu.

Chuyện tình cảm không như ý thì nên dừng lại một thời gian xem sao. Đừng bao giờ để bản thân mình gánh chịu những nỗi đau không đáng có để ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc.

Hôm nay nên cho mình một ngày nghỉ ngơi thực sự. Không cần đi đâu cả, chỉ cần ở nhà đọc sách, xem phim là đủ. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có vận may về tiền bạc có thể chưa cầm tay nhưng những tin tức này có thể khiến cho bạn vui vẻ vô cùng trong ngày mới của mình.

Tuy nhiên, điều này cũng dễ khiến cho bạn có tâm lý tiêu tiền không tiếc tay, thiếu tính toán đấy nhé. Chuyện tình cảm có một chút vấn đề và cần đến sự thay đổi của bạn. Khi mà quan hệ tình cảm đang tốt đẹp nhưng sự tự tin đôi khi lại tạo ra sự ngạo mạn và gây phản cảm đấy nhé.

Với những người độc thân thì thể hiện của bạn có thể sẽ được đánh giá rất kỹ đấy. Đặc biệt lưu ý một chút tới vấn đề đi lại, dễ có họa đi đường xảy đến.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 08h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có Thiên Tài chiếu mệnh, không dễ dàng gì để có được thành quả như ngày hôm nay. Lời khen ngợi của mọi người cũng không khiến cho bản mệnh kiêu ngạo.

Con giáp này biết mình biết ta, biết bản thân có tiền nhưng cũng không vì thế mà khoe khoang khắp nơi, giữ mình nghiêm cẩn. Làm thế không phải vì e sợ ai mà bản thân tuổi Mùi nhìn rõ lợi hại phía sau.

Con giáp này nên chú ý hơn về sức khỏe, nhất là trong chuyện ăn uống. Ngày Tết có những khi ăn uống thất thường, dễ gây đau bụng khó tiêu, lưu ý chút là hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân đang quá căng thẳng vì mang công việc về nhà. Đừng quá tham công tiếc việc và tự tôn quá cao. Nếu có chỗ nào không hiểu thì nên hỏi cấp trên và đồng nghiệp đi trước. Lúc nào cũng cho mình giỏi là không tốt chút nào đâu.

Tình cảm của bạn đang ở diễn biến căng thẳng. Bạn và người ấy cãi nhau liên miên. Bạn cần nhìn lại bản thân mình một chút, đừng lúc nào cũng chỉ biết trách cứ người khác.

Sức khỏe ở mức ổn định nhưng cần phải thể dục thể thao thường xuyên hơn nữa. Ngày Tết bạn luôn trong tình trạng dư thừa chất nên cần tích cực vận động để tiêu tốn calo nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu sẽ bận rộn hơn bởi kế hoạch tụ tập của bạn. Tuy nhiên vì bản thân có được sự chủ động, hào hứng và không khí vui vẻ nên bạn quên đi mệt mỏi đấy.

Hôm nay, bạn có thể thỏa sức vui chơi nhưng nhớ sẽ không chỉ có một cuộc vui nên hãy giữ sức khỏe và đừng quên lôi kéo nửa yêu thương của mình tham gia nhé. Đó là cách bạn thể hiện sự quan tâm và tự hào của mình về người ấy cũng như muốn có một mối quan hệ chín chắn nhé.

Thời điểm này là lúc tuổi Dậu có thể dành thời gian cho các mối quan hệ của mình không phải đắn đo và suy nghĩ, mọi công việc và tiền bạc nên tạm gác lại nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất nên chú ý đến cảm xúc của mình nhưng đừng nên quá đáng, làm những điều mình muốn mà chẳng hề quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao.

Ngày Tết không ai muốn trách mắng gì nhiều, nhưng bản thân tuổi Tuất lại tự khiến mình lâm vào thế khó nên mới xảy ra cơ sự, biết trách ai ngoài chính bản thân mình.

Nếu khi có chuyện thì bớt lời đi 1 chút. Ai cũng đòi tranh phần hơn trong câu nói thì khó tránh khỏi khiến cho đôi bên cùng tổn thương, tình cảm cũng theo đó mà sứt mẻ nhiều phần. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 17h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ hai ngày 27/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi vất vả nhiều ngày, hôm nay cho mình nghỉ ngơi và gặp gỡ bạn bè một chút nhé. Tình duyên phơi phới, ăn nói dễ nghe nên bạn luôn thu hút sự chú ý của người khác phái. Cố gắng chọn lựa kĩ càng nhưng cũng đừng quá thử thách người khác.

Tiền bạc hanh thông, có thể chi tiêu mạnh tay một chút ngày hôm nay. Cơ hội đến với bạn không nhiều nên thấy có là phải nắm bắt, tận dụng khả năng ngoại giao của mình để tăng mối quan hệ và làm ăn nhé. 

Sức khỏe hôm nay của bạn khá tốt. Bản mệnh không cần lo lắng gì nhiều về những vấn đề liên quan tới đường tiêu hóa nữa. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ hai, ngày 27/1/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top