Aa

Tử vi ngày 10/8/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 09/08/2017 - 15:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 10/8: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Tý

Ngày hôm nay có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như chuyện tình cảm đôi lứa, gia đạo cần phải lo toan. Không nên nản chí, và cũng không nên đương đầu trong mọi cách giải quyết. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám nên mọi thứ cần khẩn trương đôn thúc.

Vấn đề tài chính của bạn hôm nay có nhiều biến động bị hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa. Còn đối với những người kinh doanh thì hôm nay có nhiều tin vui về tài chính có thu nhập ổn định hơn.

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Sửu

Với tuổi Sửu tuy công việc khó khăn nhưng may mắn nhờ ngũ hành tương sinh nên mọi chuyện được sắp xếp ổn thỏa hơn và không đến nỗi bi đát quá nhờ phản ứng nhanh nhạy của bạn. Bản mệnh cần phải thật nhanh chóng cân bằng trạng thái tâm lý và tập trung vào công việc.

Người tuổi Sửu có chuyện tình đều như ý, nhu hòa, nhất là với nữ mệnh cho nên hôm nay là một ngày vui vẻ đối với bạn, nhưng chuyện chăn gối phải cẩn trọng, hạn chế dục vọng kẻo tổn hại nguyên khí, ảnh hưởng tới sức khỏe. Sự mềm mại và hiền hậu của chính bạn có thế áp chế được đối phương mà không cần mất sức.

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần tình cảm tốt đẹp, lại an lành và rộng rãi. Bản mệnh nên tích phúc bằng việc từ thiện, hoặc ăn chay, hướng Phật, cầu gia trạch thuận hòa. Tuổi Dần hôm nay gặp phải một chút rắc rối trong công việc khi mà xảy ra xích mích và có đồng nghiệp chơi xấu làm ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn đối với những đồng nghiệp xung quanh.

Hãy thận trọng và làm việc tỉ mỉ và tuyệt đối không được tin tưởng người khác quá mức đặc biệt là những công việc liên quan đến tiền bạc. Cạnh tranh khiến nhiều người trở nên hung hiểm. Ngày hôm nay bản mệnh tốt nhất nên tránh những hoạt động nguy hiểm như leo trèo, leo núi… kẻo có họa huyết quang.

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày tốt lành dành cho những người thuộc tuổi Mèo, mọi chuyện đều thuận lợi, những khó khăn trong công việc trong những ngày qua đã được quý nhân trợ giúp nên tinh thần của bạn vô cùng thoải mái, mọi việc cũng được sắp xếp một cách rất ổn thỏa. Những căng thẳng trong cuộc sống sẽ được hóa giải trong ngày hôm nay, chính vì vậy bạn không còn cảm thấy áp lực nữa.

Hãy tận dụng một khoảng thời gian vào cuối ngày cho nửa kia của mình. Chính vì thế mà chuyện tình yêu thấy chuyện tình cảm cũng vì thế mà có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn. Bạn đã không còn cáu kỉnh, nói những lời làm tổn thương đối phương nữa..

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay bạn vẫn phải tất bật xử lý hàng loạt những rắc rối trong công việc, bạn sẽ chẳng còn thời gian mà nghỉ ngơi chứ đừng nói tới chuyện yêu đương. Trong ngày bạn nên hoàn toàn tập trung mới mong hoàn tật được công việc.

Sức khỏe có phần giảm sút cho nên bạn cần phải hết sức chú ý tới tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn. Chú ý đến thời gian nghỉ ngơi, ăn uống để hoàn thành tốt công việc trong ngày. Chuyện tình cảm nếu có ý với đối phương thì nên bộc lộ cảm xúc của mình, đừng giữ trong lòng khiến cho đối phương không cảm thấy lo lắng quá nhiều.

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy êm đềm, tốt nhất bạn không nên khơi gợi lại những chuyện không vui trong lòng giữa hai người để tránh xảy ra những mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong mọi chuyện bạn nên có những suy nghĩ tích cực hơn, bạn đừng khiến cho người ấy thêm phần mệt mỏi nữa. Tử vi của người tuổi Tỵ 

Hôm nay được nương nhờ bởi Chính Ấn cho nên công việc cũng dễ dàng và thuận lợi nhiều hơn, bạn nên chủ động xin đi công tác hoặc xúc tiến quan hệ với khách hàng để mở rộng hơn nữa mối quan hệ xã giao, tăng cơ hội thành công trong công việc.

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Ngọ

Vận trình ngày hôm nay của những người thuộc tuổi Ngọ nhờ có Thiên Ấn quý nhân bên cạnh cho nên bạn làm việc gì cũng được thuận lợi, đồng nghiệp nể trọng, công nhận năng lực của bạn một cách thực sự. Tuy nhiên, có những điềm báo không tốt, có nhiều khả năng bạn sẽ bị người khác ghen tỵ và hãm hại đấy nhé, cho nên phải để ý tới lời ăn tiếng nói và cách đi đứng.

Bạn cần phải bình tĩnh, không được nóng vội để đối phó mọi chuyện. Xuất hiện Tam hội cục nhờ đó tình cảm của bản mệnh tốt đẹp, có phần bình ổn hơn. Mối quan hệ của bạn được công khai và nhận được nhiều sự ủng hộ và chúc phúc của nhiều người nhưng bên cạnh đó vẫn có một vài người ganh tị cho nên bạn phải hết sức cẩn thân.

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Mùi

Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng bạn vẫn cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Tài chính ổn định có nguồn thu lớn hơn từ các dự án ngoài. Vận trình tình cảm của những người tuổi Mùi hôm nay được ngũ hành tương sinh hỗ trợ, nhìn chung gia đình hài hòa, không có biến động lớn.

Hôm nay bạn hãy cùng mọi người chuẩn bị bữa cơm gia đình thật đầm ấm để gắn kết tình yêu giữa các thành viên trong nhà.

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Thân

Tài lộc chủ yếu dựa vào người thân và gia đình của bạn, tiền nhiều nhưng là của cha mẹ cho, không phải tiền tự mình kiếm được. Cho nên muốn tiêu gì cũng phải có kế hoạch và xin phép ý kiến của bố mẹ nhé! Thân Tị tương phá nên nhân duyên của bản mệnh bị ảnh hưởng xấu, 2 người tranh cãi nhau liên tục và chẳng có bên nào chịu nhường nhịn.

Thời tiết lại nóng nực nên khó tránh lúc cãi vã, mâu thuẫn vì nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc dẫn tới những hành vi bao lực trong gia đình. Hãy hít thở sâu để hạ hỏa và bình tĩnh hơn.

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Dậu

Hôm nay ngũ hành tương sinh cho nên tinh thần làm việc của bản mệnh vô cùng thuận lợi. Hiệu suất công việc tăng lên một cách rõ rệt, mọi chuyện được tiến hành một cách thuận lợi, bản mệnh được lãnh đạo tin tưởng, đồng nghiệp kính nể. Theo tử vi phương đông ngày hôm nay vận tài lộc thịnh đạt nhờ có người thân dẫn mối làm ăn.

Tuy không được hưởng một ngày nghỉ nhưng bù lại thì chuyện tiền bạc rủng rỉnh, cơ hội phát triển sự nghiệp cũng rất rộng mở.

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Tuất

Vận trình của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay đại cát đại lợi. Ngay từ đầu ngày bạn đã có tinh thần phấn chấn, khả năng làm việc linh hoạt, quyết đoán nên xử lý mọi chuyện đâu vào đấy. Tuy nhiên, rắc rối vẫn có thể phát sinh bất cứ lúc nào, bản mệnh nên chú ý đề phòng. Bạn cũng thể hiện được những ưu điểm của mình, điều này khiến cho bạn trở nên hấp dẫn vô cùng trong mắt những người khác giới.

Vận trình đào hoa tươi mới khiến cho nhân duyên của bản mệnh nhanh chóng gia tăng. Không những vậy, trong ngày bạn còn có nhiều cơ hội phát tài phát lộc nữa đấy.

Tử vi thứ năm ngày 10/8/2017 của tuổi Hợi

Con đường tình duyên của người tuổi Hợi bị ảnh hưởng bởi ngũ hành trong ngày hôm nay. Thủy Thổ xung khắc, bạn tuy đã hết lòng vì người ấy nhưng chẳng được ghi nhận mà chỉ toàn bị chỉ trích vì những lỗi lầm nhỏ nhặt. 

Trong công việc hiện tại, các mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên đều có xu hướng rối ren, bất đồng quan điểm với nhau. Bạn nên dành thêm một chút thời gian trong ngày để có thể xem xét lại nguyên do vấn đề, từ đó tìm ra cách xử lý một cách triệt để nhất, tránh tình trạng bất hòa khiến tinh thần xuống dốc, không thể tập trung làm việc.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 10/8/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top