Aa

Tử vi tuổi Sửu năm 2020: Vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe

Thứ Tư, 15/01/2020 - 17:10

Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý mệnh Ám Hợp, vận trình khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên trong cát vẫn có hung, trong phúc vẫn có họa, thế nên con giáp này đừng vội đắc ý mà lại thất vọng ngay sau đó.

1. Vận mệnh  tuổi Sửu năm 2020

Tiến sang năm 2020, vận trình của người tuổi Sửu năm Canh Tý sẽ có khá nhiều thay đổi. Canh Thổ Tuế Can lộ xuất Thương Quan, Thái Tuế Tý Thủy tọa tại Thứ Tài cát tinh. Thương Quan sinh Thứ Tài, mà Thái Tuế Tý và con giáp Sửu tạo thành cục diện Nhị Hợp nên sẽ có nhiều tin vui báo về.

Tử vi 2020 của tuổi Sửu cho thấy con giáp này nếu hợp tác làm việc thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao, các kế hoạch đề ra cũng chỉn chu hơn, nhất là những ai làm kinh doanh buôn bán thì càng thấy rõ qua mức lợi nhuận tăng lên rõ rệt.

Thứ Tài vượng có lợi cho các dự án thủy lợi hay ẩm thực, tài lộc về nhà nhiều như nước, bản mệnh kiếm được tiền bằng chính tài trí của mình. Hơn nữa, tài lộc toàn tự tìm đến với tuổi Sửu chứ con giáp này chẳng cần phải tìm kiếm mất thời gian. Tài lộc bất ngờ, hoạnh tài, các khoản đầu tư đều thu được nguồn lợi lớn, con giáp này dễ dàng có tiền trong tay.

Tuế Can lộ xuất Thương Quan, trong công việc cần lưu ý kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi. Hãy cẩn trọng với hành động và lời nói của mình, tốt nhất là nói ít làm nhiều để hạn chế nói nhiều, nói sai mà bị hiểu lầm hoặc bị kẻ tiểu nhân xúc xiểm.

Trong năm phạm Tam Tai 2020, con giáp này còn có thể đón nhận những tin chẳng mấy tốt lành, tuy nhiên chỉ ở mức độ nhẹ.

Bản mệnh có thể làm việc do dự thiếu quyết đoán, không đủ tự tin cũng sẽ dẫn đến thất bại khó tránh. Bản mệnh nên chủ động, tích cực trong việc thể hiện mình, nắm giữ thời cơ thì sẽ dễ dàng có được mục tiêu mình mong muốn.

Trong năm chuyện học hành thi cử của những chú Trâu vô cùng tốt, thành quả đạt được không ngoài kỳ vọng, không phụ công học hành vất vả suốt 1 thời gian dài của bản mệnh.

Hãy tích cực cố gắng học hành cho tốt, chịu khó tham gia các kì thi để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình, đặt nền móng vững chắc cho những thành công về sau.

Tuy nhiên trong năm Thủy khí quá vượng do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế Tý Thủy, con giáp này dễ cảm thấy áp lực và nặng gánh, khiến cho tinh thần căng thẳng, không được dễ chịu thoải mái.

Điều này không có lợi chút nào cho sức khỏe, mệnh chủ nên tìm cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, làm việc chăm chỉ nhưng cũng cần nghỉ ngơi, giải trí phù hợp, tự tạo ra niềm vui và cảm hứng cho mình. Có thế mới tránh được những tác động xấu lên sức khỏe.

Hàng ngày nên dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng sức đề kháng, cũng đừng quên tâm sự, chia sẻ với người thân và gia đình, vừa tăng tình đoàn kết mà còn vừa có thể điều tiết được cảm xúc của mình. 

2. Tình yêu tuổi Sửu năm 2020

Về phương diện tình cảm năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu không có nhiều đào hoa cho lắm. Song so với nữ mệnh, nam mệnh có nhiều cơ hội tình yêu hơn hẳn. Con giáp này có thể sẽ gặp được nhân duyên của mình ở những buổi hẹn hò gặp gỡ bạn bè, cũng có lúc là do đối phương tự chủ động tiếp cận làm quen. Dù gì tuổi Sửu hãy thử cho bản thân cũng như đối phương một cơ hội.

Tuy nhiên, với nam mệnh đã kết hôn thì cẩn thận gặp đào hoa dữ. Con giáp này có thể sẽ nhận được những lời tán tỉnh đong đưa của người khác phái. Bản mệnh cần phải vạch rõ ranh giới cho các mối quan hệ, tuyệt đối không tỏ ý hùa theo khiến cho đối phương hiểu lầm, tự mình chặn đường về nhà của bản thân.

Riêng nữ mệnh, tuy nói cơ hội để tìm thấy tình yêu không nhiều nhưng cũng không phải là không có. Nhân duyên tự thân vẫn khá tốt, bản mệnh nên chịu khó tham gia các buổi gặp gỡ bạn bè để nhân cơ hội đó làm quen với những người có khả năng tiến tới mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, những cô gái tuổi này cần nhớ giữ chừng mực, chớ “đuổi” để đối phương “chạy”. Tỏ thái độ “bật đèn xanh” nhưng cũng cần một chút bí ẩn thu hút để khiến cho đối phương phải có mong muốn “chinh phục” mới là lựa chọn chính xác.

3. Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020

Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu cho thấy, con giáp này nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, tiến hành các chiến dịch quảng cáo, thành tích đạt được sẽ tăng cao, sự thành công cũng theo đó mà tới, các dự án sẽ tự tìm đến tận nơi. Việc hợp tác để làm ăn sẽ giúp bản mệnh đẩy nhanh tiến độ, sớm đạt mục tiêu của mình.

Tuổi Sửu cần phải tập trung cụ thể vào một số hạng mục nhất định, các lĩnh vực có lợi trong năm nay là thủy lợi, thủy sản, ẩm thực. Điểm thuận lợi là con giáp này sẽ dễ dàng tìm được đối tác đáng tin cậy để hợp tác trong một thời gian dài.

Tuy nhiên đường thăng quan tiến chức năm Canh Tý của tuổi Sửu không có tín hiệu rõ rệt. Dự báo con giáp này có sự xung đột với cấp trên, vì thế nếu bản mệnh muốn đạt được chức vị cao hơn sẽ khó, trừ phi con giáp này có được thành tích làm việc cực xuất sắc, đó sẽ là tấm bằng để tiến lên. Một số ít người vẫn có cơ may thăng chức, song cũng không quá lớn, gần như thay đổi chức vụ, vị trí làm việc mà thôi.

4. Tài lộc tuổi Sửu năm 2020

Năm Canh Kim lộ xuất Thương Quan, Tý Thủy tọa Thứ Tài, tuổi Sửu năm 2020 sẽ có tài lộc tìm đến tận nơi. Tý Sửu lâm Nhị Hợp, trong năm vượng tài vượng lộc mà Thứ Tài chỉ lối dẫn đường thì con giáp này nên tập trung vào các dự án đầu tư sẽ có lợi hơn.

Ngoài ra, tài lộc trong năm của tuổi Sửu có thể là tiền phi pháp, hoạnh tài, tiền trúng số hay cờ bạc mà có được. Tiền có được mà không phải bằng mồ hôi nước mắt của mình thì dễ mất mát, “của thiên trả địa”, bản mệnh hãy lưu ý khi chi tiêu. Vả lại, cũng đừng tùy tiện lách luật mà kiếm tiền, kẻo tới lúc sẽ phải trả giá gấp nhiều lần.

Trong năm, nếu có tiền bạc dư dôi, con giáp này nên dành để đầu tư vào các dự án nuôi trồng thủy sản, ẩm thực, đồ uống… Sở dĩ nói như vậy là bởi trong năm Thái Tuế Tý Thủy chủ về Thủy khí vượng, có Thái Tuế trợ lực, làm những việc có liên quan tới nước thì sẽ dễ thu được tiền về tay.

Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra đầu tư là sẽ có lợi nhuận thu về. Bạn cần phải có kiến thức và vốn kinh nghiệm nhất định, nếu không sẽ chỉ mắc sai lầm, mà nhầm lẫn trong kinh doanh sẽ phải trả giá bằng tiền bạc.

Nếu có ý định kinh doanh thì cần phải tìm địa điểm giao thông thuận tiện, có lưu lượng người qua lại đông đúc, như thế mới dễ dàng thu hút được 1 lượng lớn khách hàng tiếp cận tự nhiên. Muốn kiếm tiền lâu bền thì cần biết tính toán, đừng chỉ ngồi 1 chỗ “ôm cây đợi thỏ”. Muốn tiền đẻ ra tiền, hãy mua ngay một chiếc Hũ tài lộc phong thủy cho gia đình

5. Sức khỏe tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020 dự báo tình hình sức khỏe của con giáp này có phần đáng ngại. Trong năm tới bản mệnh khí huyết hao tổn, sức lực suy giảm, dễ bị bệnh tật tấn công. Chính vì thế, bước sang năm mới, những chú trâu đừng chủ quan mà phải đặc biệt chú ý tới việc nghỉ ngơi và tăng sức đề kháng cho mình bằng ăn uống đủ chất và tập thể dục thể thao điều độ.

Trong năm, nguy cơ cảm cúm, mắc bệnh dạ dày, bệnh đường tiêu hóa hay gan phổi là khá lớn, con giáp này cần phải chú ý đến những thay đổi bất thường của cơ thể để kịp thời đến thăm khám ở cơ sở y tế gần nhất và có phương án điều trị phù hợp. Thường ngày tuổi Sửu nên giữ thói quen sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí.

Ngoài ra, năm 2020 Thủy khí vượng, bản mệnh nên chú ý bảo vệ mắt và tim, đừng tạo quá nhiều áp lực cho chính mình. Hạn chế sử dụng điện thoại quá nhiều trong ngày, nên có thời gian nghỉ ngơi ngắt quãng trong ngày, dù chỉ một vài phút nhưng có ý nghĩa khá lớn. Con giáp này cũng nên dành thời gian rảnh để tâm sự, chia sẻ với người thân, vừa tăng tình cảm gia đình, vừa giải tỏa áp lực cho mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top