Aa

Tử vi ngày 11/7/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 10/07/2017 - 17:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 11/7: ngày cuối tuần xuôi chèo mát mái, bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, giữ kín kẽ với người thân hay bạn bè. Nếu không sẽ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có, cho dù bạn không gây ra việc gì nhưng cũng phải giải quyết hậu quả mà họ để lại. Nên chủ yếu tập trung vào công việc của mình thì sẽ tốt hơn.

Công việc được xử lý một cách thuận lợi. Hôm nay bạn cảm thấy thu nhập được đều đặn, chính vì vậy bạn chịu khó làm tăng ca để ổn định nguồn tài chính của mình. Chuyện tình cảm không được đối phương đáp lại khiến cho bạn cảm thấy thất vọng, nhưng hãy mạnh mẽ lên, vẫn còn nhiều cơ hội để bạn chinh phục được trái tim của đối phương.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Sửu

Gia đình tuổi Sửu có những dấu hiệu chưa tích cực. Trong nhà có nhiều tranh cãi, anh em bất hòa, con cái cha mẹ bất đồng, vợ chồng không hợp, nên giữ hòa khí trong gia đình là việc bạn nên làm trong hôm nay.

Sự nghiệp của bản mệnh sẽ nhiều gian nan, vất vả, cố gắng rất nhiều nhưng thành quả thu lại lại chẳng đáng là bao. Điểm cần lưu ý nhất là sức khỏe, đặc biệt là nam giới. Những người có thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia nên đi kiểm tra sức khỏe và lên kế hoạch cai từ từ. Những thứ độc hại này ảnh hưởng mạnh tới phổi và thận của bạn.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Dần

Vận trình những người tuổi Dần khá tốt trong ngày hôm nay, nhất là những người làm ăn buôn bán hoặc là sinh viên học sinh. Với những người không giỏi giao tiếp thì nên cẩn thận, hạn chế lời nói của mình ở chỗ đông người nếu không sẽ khiến cho cấp trên phật lòng đấy.

Ngày có kiếp tài sẽ mang tới họa mất tiền cho những người tuổi Dần. Chính vì vậy bạn đừng nên mua sắm hay bỏ tiền đầu tư vào bất cứ dự án nào nhé. Xem tử vi online cho biết tiền mất tật mang, bạn không những không thu được kết quả tốt mà còn có thể rước họa vào mình đấy.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ phải đương đầu với rất nhiều nguy cơ ức chế tinh thần của bạn. Điều này cũng rất bất lợi với đường tài lộc của bản mệnh. Nên thận trọng hơn trong cách làm việc và tuyệt đối đừng để bất cứ một sai sót nào trong ngày hôm nay.

Người tuổi Mão tính khí ôn hòa nhưng lại thiếu quyết đoán trong tất cả mọi việc. May thay hôm nay bản mệnh có cơ hội để phát huy khả năng của chính bản thân mình. Hơn nữa, chính bản mệnh cũng phải mạnh dạn hơn nữa thì mới có thể vươn lên được.

Ngày hôm nay chuyện tình cảm lứa đôi của bản mệnh sẽ có buổi tối hẹn hò rất vui vẻ bên nhau, nên trân trọng khoảnh khắc này. Nên cùng người ấy thưởng thức bữa tối lãng mạn bên ánh nến hay uống cà phê trên tầng thượng lộng gió.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngày hôm nay có nhiều khả năng sẽ bị lôi vào những chuyện thị phi không đáng có. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, mặc dù có tinh thần trượng nghĩa, bênh vực người yếu nhưng kết quả lại không mấy khả quan, thậm chí bản mệnh còn có xu hướng làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Ngày Thổ vượng tàng Kim nên báo hiệu vận trình tài lộc khởi sắc.

Tài chính ở mức bình thường nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không được tốt, tuy không nhàm chán đến mức phải nói lời chia tay nhưng cũng không thể phát triển sâu đậm thêm. Khi mà mọi chuyện cứ dậm chân tại chỗ như vậy cũng không phải là kết quả bạn mong muốn.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Tỵ

Ngày thứ ba tuần này của người tuổi Tỵ  vận trình hành thông phải căng sức ra để làm việc, cả tinh thần và trí lực đều hoạt động hết công suất, không có giây phút nào được ngơi nghỉ. Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có địa vị xã hội nâng cao, các mối quan hệ xã giao cũng cải thiện đáng kể. Hãy tận dụng những điều này để phục vụ mục đích công việc hơn là vui chơi tình cảm.

Chuyện tình cảm của 2 người hôm nay không được thuận lợi, 2 người xảy ra cãi nhau, cẩn thận dễ chia ly đôi đường, tốt nhất bạn nên nghĩ họ vẫn còn là trẻ con nên nhường nhìn họ, đừng cố mà tranh cãi kẻo ảnh hưởng tới hòa khí trong gia đình.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay quả là một ngày khá bực bội đối với tuổi Ngọ, dường như công việc khiến cho bạn cảm thấy rất áp lực, muốn buông bỏ mọi thứ.

Vận trình trong ngày phát sinh nhiều biến động, chuyện tình cảm không diễn ra như ý khiến cho bạn thấy mệt mỏi và muốn chấm dứt mọi chuyện. Lúc này tốt nhất bạn không nên ở một mình mà hãy tìm tới sự giúp đỡ của những người bạn tin tưởng.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay đón nhận những mối làm ăn rất hời chính vì thế mà hôm nay bạn có 1 ngày làm viêc khá bận rộn, tiền thu về như nước, tiêu xài thoải mái vẫn còn phần tích lũy. Nhưng cơ hội thăng tiến của bản mệnh Mùi hôm nay lại gặp rất nhiều hạn chế, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói với lãnh đạo.

Có thể vì những lời nói không đâu mà bạn bị những người đồng nghiệp xung quanh dìm xuống, không được nhận vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Ngày hôm nay không có lợi cho sức khỏe của người tuổi Mùi, thận yếu gan kém nên nếu ra ngoài, tuổi Mùi nên tránh chỗ đông người và đề phòng trời mưa lớn bất ngờ khiến nhiễm lạnh.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Thân

Vận trình hôm nay của những người tuổi Thân vô cùng sinh động. Mối quan hệ của bản mệnh với mọi người xung quanh luôn hài hòa. Tình bạn, tình đồng nghiệp ngày càng trở nên gắn bó, bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Cố gắng phấn đấu trong công việc để gặp nhiều thuận lợi hơn.

Vận trình tài lộc hanh thông, bạn sẽ đón được nhiều tin vui trong ngày có liên quan tới lĩnh vực này. Những hợp đồng làm ăn được ký kết thuận lợi, bản mệnh bỏ túi không ít lợi nhuận. Do đó bạn có thể hưởng thụ một cuộc sống giàu sang, mua những đồ mình thích mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay công việc có phần gặp trắc trở, nhưng đến cuối ngày thì có chút thuận lợi hơn. Còn đối với người kinh doanh thì hôm nay họ buôn bán gặp thời cơ, phất nhanh như diều gặp gió. Vận trình của bạn đi xa hơn bao giờ hết

Ngày hôm nay bản mệnh nên cẩn thận thị phi, kiện tụng hay rắc rối liên quan tới giấy tờ hành chính.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Tuất

Thủy Thổ bất hòa khiến cho gia đình của những người tuổi Tuất cảm thấy không vui vẻ bên nhau được. Các thành viên không ngừng gây mâu thuẫn với nhau. Khi đã xác định sống chung một nhà thì va chạm là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên hãy hành động theo lý trí của mình, như vậy mới không khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Sức khỏe tuy ổn định nhưng nền tảng thể lực của bạn lại không được tốt. Chính vì vậy mà bạn có thể ốm bất cứ lúc nào. Nếu như có thời gian thì hãy chăm chỉ tập luyện thể dục đều đặn. Bạn có thể kết hợp đưa những người thân của mình đi cùng, vừa có thể vận động lại kết nối được tình thân.

Tử vi ngày 11/7/2017 của tuổi Hợi

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Hợi có ngũ hành tương khắc lại Thổ quá vượng nên tâm trạng của những người tuổi Hợi không được tốt cho lắm, vui buồn thất thường. Hơn nữa bạn còn thích can thiệp vào những chuyện riêng tư của người khác nên nhiều khi bị hiểu lầm, chuốc phải những rắc rối không đáng có. Sức khỏe bắt đầu có những dấu hiệu giảm sút đi vì thế cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn.

Nguyên nhân của tình trạng này là do bạn không biết cách chăm sóc bản thân mình, ăn uống không điều độ, thường xuyên thức khuya lại không chăm chỉ vận động. Nếu như muốn cơ thể được khỏe mạnh hơn thì bạn phải thay đổi chế độ sinh hoạt nhé Hi vọng những chia sẻ trên đây là cảnh cổng giúp bạn có thể chào đón ngày mới vui vẻ nhất.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 11/7/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top