Aa

Tử vi ngày 9/7/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 08/07/2017 - 16:50

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 9/7: ngày cuối tuần xuôi chèo mát mái, bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong hôm nay đều vạn sự như ý, nhất là đường quan lộc, rất tốt cho người làm quan, người làm cơ quan công quyền, làm hành chính công vụ nhà nước. Đường công danh, sự nghiệp đang thăng tiến mở mang, bản mệnh cần chủ động nắm lấy.

Tình hình tài chính cuối tuần có phần nhỉnh hơn vì bạn vừa mới nhận được lương, bổng lộc tràn đầy, tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh thừa sức để dư một khoản tích lũy.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt, hãy dành hết cả ngày nghỉ bên gia đình của bạn nhé. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những hạnh phúc bất ngờ mà người thân mang lại.

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dường như phải gánh hết công việc, bởi những người xung quanh bạn đều có những kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần của mình. Người tuổi Sửu có được bản mệnh tài hoa, có năng lực nhưng đơn thương độc mã, làm gì cũng chỉ có một mình, không nhận được trợ giúp từ bên ngoài.

Bạn có thể tự mình học hỏi những người xung quanh, nhờ đó mà thành quả sẽ đến nhanh và cải thiện hơn rất nhiều. Những người theo học các ngành thiết kế, mỹ thuật, tạo hình, thời trang, âm nhạc rất có thiên phú, sức sáng tạo dồi dào, đạt thành công rực rỡ.

Hôm nay bông hoa đào của bạn đã nở nên hãy nắm bắt lấy thời cơ, bạn nhé!

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Dần

Tài vận của người tuổi Dần trong ngày hôm nay được cải thiện, đường quan lộc khởi sắc hơn rất nhiều so với ngày hôm qua, muốn thăng tiến hay có vị trí tốt thì tích cực lên nhé, hãy tiếp tục mở rộng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.

Người tuổi Dần tính khí quá nhu hòa nên dễ bị hoàn cảnh chi phối, thiếu tính độc lập. Nếu có người nâng đỡ, chỉ bảo thì thăng tiến xa nhưng một thân tự lập nghiệp thì không thể thành được. Tuổi Dần không nên xuất hành xa hay tính chuyện trăm năm.

Về chuyện tình cảm không nên quá hấp tấp, thận trọng trong hành vi, đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá xấu về bạn.

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có nhiều thông tin tốt từ việc học hành thi cử của bạn, vì thế hãy tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi này để chuẩn bị cho một hành trình mới đang chờ đón bạn nhé. Đối với những người đang đi làm thì hôm nay hào quang phủ lối, công danh sự nghiệp khá ổn, làm việc chính trực, được người khác kính nể.

Hôm nay bạn nên cùng gia đình tận hưởng những giây phút ấm áp hạnh phúc, và bù đắp tình cảm thêm mặn nồng hơn sau một ngày làm việc khá mệt mỏi.

Tuổi Mão có thể tổ chức một buổi picnic nho nhỏ hay cùng nhau xem một bộ phim ưa thích với những người thân yêu của mình là một ý tưởng không hề tồi một chút nào.

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Thìn

Ngày chủ nhật này của người tuổi Thìn có đường học vấn rạng rỡ, thi cử có kết quả tốt. Còn trong công việc bạn có thể nhanh nhạy và giải quyết những vướng mắc nhanh chóng và có được kết quả tốt, công việc thuận lợi.

May mắn là dự báo tài chính cuối ngày của bạn có được người giúp đỡ nên phần nào giảm đi gánh nặng và có được niềm an ủi nhỏ trong ngày. Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vẫn nên đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ với người lạ. Tránh những điều đáng tiếc xảy ra nhé!

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay bạn mọi việc không được thuận lợi, vướng phải nhiều rắc rối, mâu thuẫn với người khác mà mua bực vào mình, công việc cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Hãy bình tĩnh xử lý mọi việc, chỉ khi bản thân mình bình tĩnh thì sẽ nghĩ ra được nhiều phương án rất hay và rất thú vị.

Tình cảm vợ chồng hôm nay của bạn cũng không mấy tốt do tính tình nỏng này bực bội của bạn, cứ xa thì hài hòa, cứ gần là cãi vã, vì thế mà không thể cùng nhau tận hưởng cuối tuần yên ổn, vui vẻ.

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ dường như chẳng còn tất bật như những ngày thường nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa, bạn nên lên một kế hoạch cụ thể để có một tuần mới làm việc vui vẻ và theo quy củ hơn, tránh công việc bị tồn đọng quá nhiều, sang tuần mới sẽ có báo hiệu tốt cho công việc của bạn đấy. 

Ngày có họa huyết quang nên tuổi Ngọ chú ý, đi đường cẩn thận, không đụng chạm vật nhọn, không tới nơi nguy hiểm, chênh vênh hay xuất hành đi xa, đi du lịch. Đi đường cần chú ý cẩn thận không được đi quá nhanh không được vượt đèn đỏ.

Người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay xảy ra hôn nhân bất lợi, bị người ngoài gièm pha chia rẽ khiến vợ chồng hục hặc, không thuận hòa với nhau. Những ai đang độc thân thì hôm nay dường như không có gì biến đổi vì bạn chỉ thích nằm ở nhà như thế thì còn lâu bạn mới cải thiện được mối quan hệ của mình.

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Mùi

Ngày cuối tuần của tuổi Mùi được sắp đặt khá tốt đẹp cả về công danh và tài lộc. Công việc có người nâng đỡ, công danh rộng mở, làm việc dễ hoàn thành và có kết quả tốt, được đánh giá cao, mặc dù có nhiều kẻ dèm pha nhưng chẳng ai có thể làm ảnh hưởng tới bạn.

Bởi hôm nay là ngày hợp với bạn lại có thêm Thực thần hỗ trợ nên không chỉ thuận mà cón nhiều phúc lộc cầm tay. Hãy cố gắng tận dụng thời điểm tốt để bắt đầu ký kết hay thực hiện kế hoạch làm ăn của mình. Cần lưu ý một chút về các vấn đề sức khỏe, Thổ bị Thủy khắc nên dễ mắc các bệnh về cơ xương khớp nên hay cẩn trọng trong các hoạt động sinh hoạt.

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Thân

Ngày Tý của người tuổi Thân mang lại cục diện Bán hợp cho nên bạn sẽ được che chở, giúp đỡ tránh khỏi những mối họa trong công việc, có thêm cơ hội để phát triển lợi danh.

Ngoài ra, Thiên Ấn xuất hiện sẽ giúp cho những ai hành nghề tự do, làm công ăn lương có khả năng tăng thu nhập của mình. Bạn sẽ không phải đau đầu lo nghĩ chuyện kinh doanh, tiền bạc bởi có được Thiên Mã các tinh độ trì. Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo hung tinh gây tai nạn.

Tài chính hôm nay khá ổn định nhé bạn. Nữ mệnh tuổi Thân thì khá đa tình nên có không ít rắc rối, nhất là người đã có gia đình thì ảnh hưởng tới hôn nhân. Không nên đứng núi này trông núi nọ không sẽ có một ngày bạn nhận lại quả đắng còn đau hơn thế này rất nhiều đấy nhé!

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của người tuổi Dậu có một ngày với tinh thần khá sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, thậm chí nhờ quý nhân mà bạn còn đòi được món nợ từ lâu. Sự nghiệp thuận lợi,tài chính đi lên, chỉ cần tuổi Dậu làm ăn đang hoàng, biết nắm lấy cơ hội tốt cho mình, đặc biệt là các khoản tiền từ các dự án sẽ giúp cho họ có một nguồn thu nhập khủng hơn đấy.

Trong ngày bạn có thể phải chịu nhịn một chút về lời ăn tiếng nói, không nên đôi co tranh chấp đến cùng để lấy thắng, không có lợi cho bản mệnh.

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Tuất

Chủ nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Tuất lại bận rộn hơn bao giờ hết do  luân chuyển công tác, chuyển ngành, nghề. Hôm nay bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, lập ra những kế hoạch mới, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt, nhất định có thành tựu.

Ngày hôm nay sức khỏe của bản mệnh ít nhiều ảnh hưởng, nhưng tinh thần vẫn sảng khoái rộng mở, hôm nay rất thích hợp để đề ra kế hoạch mới, kí kết hợp đồng hay bắt đầu một dự án. Hãy dành ngày cuối tuần bên gia đình của bạn, đây là dịp để bạn củng cô được tình cảm của gia đình sau một tuần làm việc và lơ là mọi chuyện.

Tử vi ngày 9/7/2017 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay của người tuổi Hợi không được xuôi chèo mát mái, công việc lẫn chuyện gia đình và tài chính đang quay đầu với bạn. Nhưng trong họa có phúc, khó khăn đến nếu như bạn biết cách chế ngự và vượt qua thì thành công càng vang dội, khiến người khác tâm phục khẩu phục, tiền bạc dư giả việc tài chính cũng ổn định hơn nhiều.

Với khả năng ăn nói khéo léo biết chiều ý lòng người, thì bạn là người thừa năng lực, chỉ cần bình tĩnh đối phó nhất định biến hung thành cát. Tuyệt đối không tham gia vào những chuyện thị phi, đương nhiên bạn là người thông minh đủ hiểu những việc đó là vô nghĩa.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 9/7/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top