Aa

Tử vi ngày 11/8/2017 của 12 con giáp

Thứ Năm, 10/08/2017 - 15:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 11/8: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay sẽ phải quay cuồng trong công việc, khối lượng cùng áp lực khiến cho cả thể xác lẫn tinh thần của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó bạn cần phải kết hợp hài hòa giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nhé, tránh để kiệt sức.

Đối với chính bản thân bạn luôn tự hào tình cảm gia đình là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất cho bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống này. Với người người đã có đôi có cặp thì nửa kia của bạn cũng đóng góp không nhỏ vào thành công trong sự nghiệp đấy. Do đó bạn cần phải biết trân trọng những mối quan hệ đang có nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Sửu

Với tuổi Sửu thì công việc ngày hôm nay của bản mệnh khá ổn, Thiên Ấn quý nhân tạo nhiều cơ hội cho bạn mở rộng quy mô công việc hơn nữa. Khởi đầu bao giờ cũng gian nan nên bạn hãy cố gắng giữ vững ý chí của mình nhé. Ngày Chính Tài dồi dào nên bạn sẽ thu được món lợi khá đấy.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng được Thực Thần giúp đỡ và che chở cho nên hôm nay không khí trong gia đình cũng rất hòa thuận. Tuy không có sự đột phá bất ngờ nhưng hai bạn luôn được sống trong bầu không khí bình yên, hạnh phúc. Điều này cũng rất có lợi nếu như bạn muốn tiến tới hôn nhân đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần nhờ có tam hợp trợ giúp trong ngày hôm nay cho nên có lợi cho chuyện tình cảm lứa đôi, 2 người không còn cãi nhau những chuyện vụn vặt trong đời sống nữa. Bạn không còn thấy rối rắm nữa mà đã có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt. Đây chính là điều khiến bạn thấy thoải mái vì biết mình cần gì và muốn gì.

Trong công việc bạn vốn là người nhanh nhẹn và thông minh, luôn biết cách xử lý các vấn đề theo hướng tích cực hơn, rất biết tiếp thu ý kiến của những người khác. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ thấy đau đầu vì bị kẻ tiểu nhân hãm hại đấy. Họ trong tối mà bạn lại ngoài sáng, hơn nữa đây có thể là người thân cận cho nên khó đối phó hơn.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Mão

Công việc của những người tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng căng thẳng và có rất nhiều áp lực từ cấp trên, tuy bản mệnh khá thông minh nhưng lại dễ tin tưởng người khác nên thường hay bị kẻ xấu lợi dụng. Bạn cần phải chọn bạn mà chơi, đừng cả nể bất kì ai nhé. Tài chính của bạn hôm nay cũng có chút thay đổi, cần phải biết cách chi tiêu một cách hợp lý và thông minh hơn để có thêm một khoản dư cho những lúc cần làm việc lớn nhé!

Ngũ hành tương khắc cũng khiến cho vận đào hoa của bạn trở nên ảm đạm hơn. May mắn là âm dương hài hòa nên bạn có thể nhanh chóng lấy lại được tinh thần, tìm được niềm vui cho mình bên cạnh những bạn bè thân thiết, không còn có những suy nghĩ tiêu cực nữa.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Thìn

Dường như tinh thần của những người tuổi Tỵ trong ngày rất tốt, cho nên làm việc gì cũng rất thuận lợi, ở bên bạn luôn khiến cho người khác cảm thấy thoải mái vô cùng nên xung quanh bạn lúc nào cũng đông vui, nhộn nhịp. Các mối quan hệ xã giao ngày càng được mở rộng, đường tình cảm cũng trở nên thuận lợi hơn.

Tuy nhiên ngày Hỏa sinh Thổ vượng nên bạn cần tránh đi lại nhiều, có đi ra ngoài đường thì cũng cần hết sức chú ý, đặc biệt là khi tham gia giao thông, quan sát cẩn thận để tránh xảy ra va chạm nhé. Tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng mà tinh thần bạn ít nhiều cũng bị ảnh hưởng đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Tỵ

Các mối quan hệ của những người tuổi Tỵ và bạn bè ngày càng trở nên thân thiết hơn nhờ có sự giúp đỡ của tam hội cục, khiến cho bạn đang cảm thấy mình được quan tâm và trở thành tâm điểm của mọi thứ xung quanh. Không những vậy mà bạn còn mở rộng được quan hệ xã giao của mình khi có nhiều cơ hội làm quen với những người bạn tốt.

Trong công việc, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra ý kiến cá nhân của mình hoặc là cạnh tranh với người khác đâu nhé, sẽ bất lợi cho chính bản thân bạn đấy. Thất Sát hung hiểm luôn rình rập nên bản mệnh cần phải chú ý tới từng lời nói và hành động của mình, tránh để cho kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay nhờ có quý nhân Học Đường trợ giúp nên có nhiều lợi thế về con đường học vấn. Trong ngày nếu như bản mệnh phải thi cử, kiểm tra thì sẽ giành được ưu thế, không có chuyện thất bại đâu nhé, cho nên hãy bình tĩnh và tự tin làm bài thật tốt . Đây vốn là quý nhân hiền lành, không tranh đấu nên nếu như bạn sử dụng bằng cấp để tranh quyền thì không sáng suốt chút nào.

Phương diện tình cảm của những người tuổi Ngọ hôm nay cũng nhờ có Thực Thần nên vô cùng sinh động. Những người độc thân có nhiều khả năng gặp được người ấy của mình một cách bất ngờ. Trong gia đình bạn luôn được cha mẹ yêu thương, chăm sóc từng ly từng tý. Phúc phận này không phải ai cũng có đâu, vì vậy bạn là người vô cùng hạnh phúc đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Mùi

Theo xem tử vi của ngày hôm nay thì những người tuổi Mùi sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc và trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, mọi khó khăn trong những ngày quá sẽ được giải quyết một cách êm đẹp vào ngày thứ 6 này. Vì vậy bạn cảm thấy khá hài lòng với những gì mình đang có, tinh thần lạc quan, phấn chấn và tin tưởng vào tương lai tươi sáng.

Đây là thời điểm khá tốt để cho bản mệnh nói chuyện tình cảm đấy. Những người đã có đôi có cặp thì nên nhân dịp này để tiến tới hôn nhân nhé. Chỉ cần mạnh dạn hơn nữa là bạn sẽ có được kết quả như ý. Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe khi mà thời tiết có những diễn biến thất thường.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân trong ngày hôm nay cần phải cẩn thận, đề phòng, nhất là với những người xung quanh mình, có thể đang có một ai đó muốn làm hại bạn hoặc đang ghen tị trong công việc và họ sẵn sàng báo cáo cấp trên mỗi khi bạn mắc lỗi cho dù là lỗi nhỏ nhất. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị bạn bè chơi xấu đấy. Tốt nhất nên thận trọng trong mọi mối quan hệ, đừng nên đặt hết niềm tin của mình vào một người nào đó nhé.

Phương diện tình cảm có chiều hướng giảm sút. Nhiều khi im lặng lại là liều thuốc tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì bạn nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai bạn nhanh chóng bình tĩnh lại.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Dậu

Mối quan hệ của người tuổi Dậu với những người thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Tuy không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng mà đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi. Để bầu không khí dịu bớt thì cần một trong hai bên chủ động nhường nhịn đấy. Bạn nên chú tâm vào công việc để vượt qua thời kỳ đầy tăm tối này.

Bản mệnh có lộc làm ăn nên làm gì cũng thu được nhiều lợi nhuận. Chỉ cần bạn chăm chỉ và cố gắng hơn nữa thì sẽ được đền đáp xứng đáng đấy. Tuy nhiên bên cạnh đó thì bạn cũng không được tiêu xài hoang phí nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Tuất

Báo hiệu chuyện tình cảm của những người tuổi Tuất hôm nay vô cùng tốt đẹp, có khởi  sắc hơn. Hơn nữa nhờ có Thực Thần xuất hiện mà mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình cũng trở nên hài hòa hơn. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày thật hạnh phúc bên những người thân của mình.

Trong công việc đang có bước phát triển thuận lợi hơn nếu như bạn biết cách tạo mối quan hệ với mọi người xung quanh, tìm cách gây ấn tượng với cấp trên và những người có địa vị cao trong xã hội. May mắn là sức khỏe của bạn khá dồi dào nên dư sức làm được những điều mình muốn.

Tử vi thứ sáu ngày 11/8/2017 của tuổi Hợi

Thiên Ấn vượng đường công danh xuất hiện mang tới cho những người tuổi Hợi hôm nay có những tin vui bất ngờ, giúp cho con đường bạn đang đi trải đầy hoa hồng hơn, bài kiểm tra chắc chắn sẽ được điểm cao. Không còn quá nhiều khó khăn phải đối mặt nữa, tất cả mọi chuyện đều trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhưng bên cạnh đó thì hôm nay những người tuổi Hợi vẫn không tránh khỏi Tứ thời cô quả, người yêu hay bạn đời có điềm xao lãng, tình cảm không được trọn vẹn như trước, 2 người ngày càng lạnh nhạt hơn. Qua thời gian, những bộn bề cuộc sống sẽ làm cho hai người dần dần có ít thời gian, công sức hơn để dành cho nhau, bẹn nên điều chỉnh lại để làm ấm mối quan hệ.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 11/8/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top