Aa

Tử vi ngày 12/11/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 11/11/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 12/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi đối mặt với vận đào hoa xấu; Tuổi Ngọ tìm được nút thắt tháo gỡ bế tắc của mình.

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Cộng thêm quý nhân giúp đỡ, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này bỗng tiến triển thuận lợi hơn nhiều khi bản mệnh dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Con giáp này rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, tuy vậy, không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của tuổi Tý đâu. Thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến bản mệnh nữa. Dù gặp phải chuyện này thì cũng không nên quá bi quan.

Vận trình tình duyên kém hài hòa. Con giáp này dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu rồi sẽ có được những điều mình mong muốn trong ngày hôm nay. Bạn có những may mắn bội phần cho con giáp này trong sự nghiệp cũng như tài lộc. Bên cạnh nguồn thu nhập chính, bản mệnh còn có khả năng kiếm thêm nguồn thu từ nghề tay trái, nhờ thế mà của tiền bạc dư dả.

Tài chính ổn định, chi thu cân đối giúp con giáp này có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, dùng cho dự định tương lai. Hơn thế nữa trong ngày Tam Hợp, mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi người tuổi Sửu có người cùng đồng hành giúp đỡ. Sự nghiệp tiến triển hanh thông, thuận lợi.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp thúc đẩy vận trình tình duyên của bản mệnh. Các cặp đôi đã yêu lâu có thể tiến tới hôn nhân hoặc cha mẹ đang mong con cái thành gia thất cũng được như ý muốn. Người độc thân hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội kẻo sẽ phải nói lời hối tiếc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần ngày hôm nay mất tập trung vào những mục tiêu quan trọng, mà lại bị lạc đường bởi những cảm xúc tức thời. Hãy cố gắng giữ cho mình sự tập trung cao độ hơn nhé, nếu bạn muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả.

Chính Tài ghé thăm có thể là vì một số con giáp tuổi Dần vừa được nhận lương, được cho tiền trong ngày này. Nhưng khi nhận được tiền, bạn nhớ để dành một phần để tiết kiệm, chớ vội mua sắm hoang phí nếu không muốn thấy cảnh chưa hết tháng đã hết tiền.

Vận trình tình cảm dự báo có những rắc rối và nguyên nhân phần lớn là do bạn. Để giữ gìn tình cảm hiện tại bạn hãy cư xử chân thành và chớ nói dối người ấy bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Nhờ sự trợ giúp của quý nhân nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão cực kì vượng phát. Con giáp này thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Sự quyết đoán khiến bản mệnh có thể chinh phục được lòng tin của mọi người, thậm chí đưa tập thể vươn tới thành công.

Tuy nhiên, đôi lức con giáp này là quá mức thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Khi có ý định phê bình ai, người tuổi Dậu nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây tổn thương cho đối phương mà ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Vận tài lộc được tài tinh chiếu mệnh người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho bản mệnh có được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhanh chóng nắm bắt được nhịp làm việc mới và được cấp trên công nhận năng lực làm việc của mình. Cơ hội khá hiếm có, những thử thách đặt ra chỉ nhằm giúp con giáp này chứng minh được khả năng của mình.

Hãy biết nắm bắt cơ hội để tạo dựng niềm tin từ cấp trên và mọi người. Hôm nay khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột. Nếu có ý định làm những việc quan trọng thì con giáp này nên cân nhắc kĩ càng.

Vận đào hoa nở rộ, con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới. Nữ mệnh tuổi Thìn như đóa hoa trong trẻo, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. Tình yêu đôi lứa khá êm ấm, đôi bên luôn biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm tuổi Tý khá vượng, các cặp đôi có nhiều cơ hội để gần gũi, thân mật và thấu hiểu nhau hơn. Nhờ đó mà sợi dây tình cảm giữa người tuổi Tỵ với người ấy ngày càng bền chặt, khăng khít, mối quan hệ có thể có những bước tiến mới. Đây cũng là tuần lễ sẽ bắt gặp nhiều lời mời hợp tác đầy thú vị.

Hôm nay, bản mệnh có điểm sáng ở khía cạnh tiền bạc, nhờ có Thiên Tài mà tình hình tài chính hiện tại được cải thiện. Nhờ những gì bạn gặt hái được hứa hẹn cuộc sống của bạn sẽ được nâng lên một tầng mới.

Tuy nhiên, bạn có nhiều nỗi băn khoăn lo lắng ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại khi các bạn không có đường hướng phù hợp cho tương lai. Để giải quyết mọi vấn đề trong ngày hôm nay, bạn hãy tôn trọng sự thật và bày tỏ sự chân thành của mình là được.  

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang rơi vào cảnh bế tắc bỗng dưng tìm được cách tháo gỡ. Con giáp này tìm được con đường đi đến thành công và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn. Trong ngày ngũ hành tương sinh nên vận tình tình cảm của bản mệnh cũng rất hanh thông, thuận lợi.

Có thể con giáp này sẽ tìm được người đồng điệu với mình, dù mới gặp nhưng có cảm giác như hai người sinh ra là để giành cho nhau, để yêu nhau và chăm sóc nhau. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, khả năng trở thành một đôi là rất lớn. Bản mệnh không chỉ nhận được tình cảm chân thành mà còn có những trải nhiệm thú vị.

Trong khi đó người tuổi Ngọ đã có đôi sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nửa kia của mình. Con giáp này luôn tìm cách hâm nóng tình cảm, trân trọng hạnh phúc mình đang có và không muốn tình yêu bị phai nhạt. Mặc dù đôi bên có không tránh khỏi những lúc tranh cãi nhưng vẫn nhanh chóng hóa giải êm đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đối mặt với vận đào hoa xấu, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Con giáp này rất dễ cảm nắng trước sự quan tâm của đồng nghiệp khác phái tại cơ quan mà quên mất nửa kia, khiến người ấy không khỏi chạnh lòng và tổn thương.

Người ta nói gặp được người yêu mình mà mình cũng yêu người ấy là một cái duyên, được làm vợ chồng phải tu nhiều kiếp. Tuổi Mùi đã có được thì hãy trân trọng, đừng để tới lúc mất đi rồi mới thấy nuối tiếc thì đã quá muộn màng rồi. Hãy tỉnh táo lại nếu không muốn mối quan hệ rạn nứt nhé.

May mắn là vận trình không đến nỗi quá tệ, con giáp này rất may mắn trong công việc cũng như chuyện làm ăn kinh doanh. Việc kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng bản mệnh có thể làm được điều đó trong chớp mắt, rất đáng để chúc mừng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân phải trải qua một giai đoạn không dễ dàng về mặt cảm xúc, dường như bạn phải chật vật vật lộn với chính những ưu tư của mình. Trong khi bạn khát khao có được sự giúp đỡ thì dường như ai đó cũng đang bận rộn với vấn đề của họ và không thể nào hỗ trợ được bạn như bạn muốn đâu. 

Đây là cơ hội để người độc thân có thể bày tỏ tình cảm mà bạn chất chứa từ lâu với người bạn yêu mến. Nếu vẫn có chút lo lắng thì bạn chỉ cần bật đèn xanh để thử xem phản ứng đối phương như thế này. Thời gian này cũng rất tốt cho các cặp đôi lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa.

Sức khỏe của tuổi Thân không được như ý. Bạn thường xuyên suy nghĩ quá nhiều và nhạy cảm trong mọi chuyện, điều này khiến tâm trạng bạn luôn nặng nề, không vui vẻ. Tuổi Thân cần vứt bỏ bớt những suy nghĩ trong đầu, suy nghĩ lạc quan, tích cực lên nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp ngày tương hại, dù cát khí có nhưng hung tinh đeo bám quá lớn, những chuyện xui xẻo không ngừng kéo tới khiến bản mệnh mệt mỏi vô cùng. Tính tình của con giáp náy cũng thay đổi thất thường nên đường tình duyên vốn đang tươi sáng bỗng chốc đổi màu thay sắc.

Thậm chí, bản mệnh nổi nóng với cả nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Lúc bình tĩnh lại con giáp này cũng nhận thấy lỗi sai của mình nhưng vì cái tôi quá lớn nên chỉ biết dùng hành động để bù đắp lỗi lầm chứ không nói ra được lời xin lỗi với đối phương.

Bù lại người tuổi Dậu có thể gặp nhiều may mắn trong công việc. Bản mệnh được cấp trên ủng hộ trong việc triển khai kế hoạch mới, không vấp phải bất cứ sự phản đối hay vướng mắc khó khăn nào. Con giáp này nên tập trung làm việc để tạm thời quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, cẩn thận xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, ra đường va chạm với người khác do ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung. Tinh thần của con giáp này dễ xuống dốc, mất bình tĩnh và xử lý mọi việc không thấu đáo.

Điều đó sẽ dẫn tới hàng loạt những rắc rối sau này. Bản mệnh cần phải tiết chế cảm xúc nhiều hơn. May thay có cát tinh soi đường dẫn lối, có thể át chế được những sao xấu, nguồn năng lượng xấu, chỉ cần tuổi Tuất duy trì tâm lý lạc quan, tích cực làm việc thiện thì mọi việc sẽ có biến chuyển tốt hơn.

Vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé. Hơn nữa, để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình, bản mệnh cần phải có thời gian tìm hiểu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 12/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Nhiều mối quan hệ của người tuổi Hợi sẽ có thay đổi quan trọng trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn để mọi thứ thuận theo tự nhiên, thời gian sẽ giúp xóa nhòa những cản trở bấy lâu nay.

Bạn là con giáp có khả năng đồng cảm với đồng nghiệp và hôm nay Thực Thần mang lại bài học mới giúp người tuổi Hợi cảm thấy hào hứng hơn. Bạn được nhận những điều thú vị đến từ những người xa lạ mà bạn không bận tâm mấy. Tốt nhất đừng cố định mục tiêu của mình vào một nhân vật nào đó được định danh là tấm gương, cuộc sống là sự mở lòng sẵn sàng để học hỏi đấy.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn hôm nay rất tốt, những ai đang bị ốm cũng nhận thấy cơ thể của mình đang hồi phục nhanh chóng, nhờ kiên trì uống thuốc đủ liều theo chỉ dẫn của bác sĩ, đừng tưởng rằng mình đã khỏe mà vội dừng lại bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 12/11/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top