Aa

Tử vi ngày 30/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 29/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 30/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Thân có họa tiểu nhân; Tuổi Mùi trở nên rất nóng nảy, khó giữ bình tĩnh...

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý chớ vội vàng nghe theo lời chỉ dẫn của ai đó. Hãy lắng nghe tiếng nói trong tâm trí của mình nếu không con giáp này sẽ lạc lối vì những hướng dẫn sai của người ngoài. Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì nhé.

Có thể bản mệnh đã bỏ lỡ những cơ hội vô cùng quan trọng nếu như để cảm xúc kiểm soát lý trí. Đây cũng là ngày việc chia sẻ cảm xúc có thể vượt ra khỏi giới hạn cho phép, bởi vì tuổi Tý không kiểm soát được chúng và bày tỏ quá mức cần thiết, gây ra những rắc rối.

Việc đảm bảo sự kiềm chế lúc này là vô cùng quan trọng. Trong ngày ngày, sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng do yếu tố tinh thần là chủ yếu. Tác động của thời tiết càng khiến tâm trạng của bản mệnh càng trở nên tiêu cực. Hãy thay đổi bằng cách tập thể dục hoặc đơn giản là ra ngoài đi dạo.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, con giáp này cần duy trì được hứng thú trong một khoảng thời gian dài chứ không nên chỉ làm việc theo cảm hứng nhất thời. Hãy nhớ rằng một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì thì bản mệnh nên cố gắng kiên trì đến cùng.

Còn nếu luôn bỏ dở giữa chừng, con giáp này sẽ chẳng bao giờ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Sửu và nửa kia không quá yên bình. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, đôi bên cần bình tĩnh dành thời gian nghe nửa kia giải thích, chứ không nên chỉ nghe theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Trong ngày có Thực Thần độ mệnh, đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông, suôn sẻ nên không cần phải lo nghĩ. Thần Tài nằm ở hướng Đông, con giáp này muốn cầu cho tài lộc thêm phần hanh thông thịnh vượng, năm mới đủ đầy sung túc thì chớ quên điều này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần đón nhận một ngày làm việc đầy hăng hái, năng nổ, nhờ thế kết quả công việc cũng đạt hiệu suất cao. Có thể xem đây là cơ hội để phát triển sự nghiệp, công danh tốt nhất dành cho bản mệnh, cố gắng nắm bắt thật chắc nhé.

Bản mệnh cũng có cơ hội đầu tư vào những dự án kinh doanh lớn, hứa hẹn thu về lợi nhuận khả quan. Cơ hội không phải lúc nào cũng có sẵn, bạn cần nhanh chóng nắm bắt mới hi vọng gặt hái được những thành công lớn.

Ngũ hành xung khắc không có lợi cho đường tình duyên của tuổi Dần. Cãi vã, mâu thuẫn xảy ra liên miên ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Bạn sẽ cảm thấy đối phương không còn hiểu mình và ngược lại.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão khá vượng sắc. Nếu chưa tìm được nửa kia, con giáp này có thể đặt nhiều kỳ vọng trong ngày mới. Mọi tương tác của bản mệnh với người khác đều mang ẩn ý tán tỉnh và có thể nhen nhóm nên một mối tình đẹp.

Việc duy trì và bảo vệ các quy tắc của bản thân trở nên không dễ dàng một chút nào, nhất là khi con giáp nàydễ bị tác động bởi những người xung quanh với tác nhân chính từ Kiếp Tài. Nếu tuổi Mão muốn gìn giữ những trật tự, khuôn khổ thì đừng để nội tâm của mình bị xáo trộn bởi bất cứ lý do nào. Tôn trọng cảm xúc của chính mình thực sự là một điều quan trọng.

Nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này trở nên vui vẻ, tinh thần thoải mái và cải thiện được vấn đề sức khỏe. Bản mệnh không chỉ giúp sức cho người thân mà còn giúp được cho nhiều người khi thể hiện sự lạc quan trong cách nhìn nhận mọi chuyện diễn ra xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể sẽ phải đụng độ kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Con giáp này phải làm việc hết sức cố gắng để khẳng định giá trị bản thân mình, nếu không dễ bị người ngoài cuộc hiểu lầm, gây ấm ức. Bản mệnh vốn là người năng động và nhanh nhẹn nhưng lại dễ kích động.

Đừng để sự nóng nảy chi phối đầu óc mình, để mình vô thức làm ra những hành động không phải phép. Trước khi đưa ra quyết định gì, con giáp này cần phải hết sức bình tĩnh. May mắn là vận trình tài lộc không bị ảnh hưởng mà vẫn duy trì trạng thái ổn định nên tuổi Thìn không phải lo lắng quá.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung cảnh báo những mâu thuẫn tình cảm. Bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình ngày mới mang tới cho tuổi Tỵ sự quyết đoán. Bạn dám chủ động đương đầu với những nhiệm vụ khó khăn, nghĩ ra những cách giải quyết mới mẻ, có tính đột phá cao. Tuy đôi khi hơi chút liều lĩnh nhưng thành quả đạt được vô cùng xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều rối ren. Mối quan hệ của hai bạn từ lâu đã xuất hiện những vết rạn nứt, chỉ là thường ngày bạn luôn cố gắng lơ đi, nhưng rồi vẫn phải có lúc đối mặt thẳng thắn để giải quyết dứt điểm.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp. Do đó, bạn không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên nghĩ cẩn thận trước khi nói để không làm tổn thương tới ai. Mỗi lời nói mà con giáp này thốt ra đều có sức ảnh hưởng lớn và có thể nó vô tình khiến bản mệnh vướng vào rắc rối. Cố gắng duy trì một tư duy, linh hoạt và mềm dẻo là lời khuyên dành trong ngày.

Tỷ Kiên xuất hiện, việc gì đó có thể sẽ diễn ra không đúng như những kỳ vọng và khiến cho con giáp này không khỏi bực dọc, nhất là khi ai đó phá đám vào những phút cuối. Tuy nhiên người tuổi Ngọ nên giữ bình tình, duy trì sự nhẫn nại, đừng để hỏng việc vì những cảm xúc tức thời nhé.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ nảy sinh chút bất hòa. Thay vì nổi nóng dễ dàng bản mệnh nên lắng nghe hết những gì đối phương nói, đừng tỏ ra vô lý như thế chứ. Đừng đề cao cái tôi cá nhân của mình mà quên đi cảm xúc và suy nghĩ của người ấy. Điều này chỉ khiến đôi bên dần xa cách nhau mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên rất nóng nảy. Con giáp này khó có thể giữ bình tĩnh và không biết cách tiết chế cảm xúc nên thường hay nói hoặc thực hiện hành động gây ác cảm với mọi người xung quanh. Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới quan tâm đến mình.

Tuy vậy, dường như mọi người đều tiếp xúc con giáp này với mục đích riêng, vì vậy tốt nhất là chú ý giữ khoảng cách cần thiết. Hôm nay không phải ngày tốt đối với tuổi Mùi. Do đó, nếu có kế hoạch thực hiện công việc bản mệnh cần cân nhắc cẩn thận, nếu có thể thì lùi lại vào thời điểm khác thích hợp hơn.  

Bên cạnh đó, con giáp này cũng gặp họa Kiếp Tài, tiền bạc dễ xảy ra biến động. Bản mệnh nên chú ý hơn đến đồ đạc tùy thân, chớ để đi ra ngoài mà rơi mất. Có những thứ giá trị vật chất nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại rất lớn. Hãy chọn hướng xuất hành tốt để tăng thêm vận may tài lộc cho mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có họa tiểu nhân gây nên những trò cạnh tranh không lành mạnh khiến bản mệnh một phen lao đao, nếu không cẩn thận thậm chí còn khiến công sức bấy lâu của mình đổ sông đổ biển. Do đó, bạn không nên lơ là, chủ quan trong ngày hôm nay, hạn chế tối đa sai sót để tránh cho đối thủ vin vào cớ đó mà bắt lỗi, gây bất lợi.

Chẳng những vậy, Kiếp Tài còn nhắc nhở con giáp này nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, bởi nguy cơ mất tiền của bạn đang rất cao đấy. Ngày tình hình tài chính đang ở trạng thái bất ổn thế này, lời khuyên dành cho bạn là tốt nhất nên lấy tĩnh làm chủ, không nên hùn vốn làm ăn, đầu tư với người khác kẻo rủi ro xảy ra rồi mất cả chì lẫn chài.

Ngũ hành Thủy – Hỏa tương khắc cũng đè nén vận trình tình cảm của tuổi Thân. Bạn và nửa kia dễ xảy ra tình trạng vợ chồng to tiếng, cha mẹ con cái không tìm được tiếng nói chung. Dù sao đi nữa, một điều nhịn là chín điều lành, nếu bạn đủ bao dung thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cần chọn ngôn từ sao cho cẩn thận, khéo léo tránh gây ra sự mất lòng không mong muốn với mọi người xung quanh. Sự thẳng thắn là cần thiết, nhưng con giáp này cần đúng hoàn cảnh và đối tượng trong những cuộc trao đổi.

Hãy để trái tim dẫn lối và thôi thúc bản mệnh với sự che chở của Thực Thần để có thể tham gia vào các hoạt động bảo vệ cộng đồng, những hoạt động vui tươi sắp tới. Một mình tuổi Dậu khó có thể làm nên điều kỳ diệu, nhưng con giáp này có thể tạo cảm hứng cho mọi người cùng chung tay với mình đấy.

Đây là thời điểm thích hợp dành cho bản mệnh và người ấy có thể vui vẻ cả ngày bên nhau. Đôi bên có thể cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc. Bên cạnh đó, Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe không được như ý khi bản mệnh thường xuyên thức khuya hoặc ăn uống tùy tiện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình ngày mới gây ra nhiều tác động xấu cho tuổi Tuất, đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp. Những suy nghĩ, hành động bốc đồng có thể khiến con giáp này vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân đang rình rập. Vì thế bản mệnh cần cẩn thận có người giở trò sau lưng mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng có phần sa sút. Những quan điểm không thống nhất cũng khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và các thành viên trong gia đình không mấy hòa hợp. Để giải quyết tình trạng này, đôi bên đều cần phải lùi một bước, nhường nhịn nửa kia một chút.

Bản mệnh vẫn chưa tìm ra cách nào để thuận bề cho cả đôi bên mà không làm sứt mẻ hòa khí, trong lòng bức bối không yên. Tình cảm phải xuất phát từ cái tâm. Nếu con giáp này đã không biết làm thế nào thì hãy dùng tình cảm chân thành của mình để thuyết phục, hoàn toàn có thể cải thiện phần nào tình thế.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 30/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ xảy ra những trở ngại, khó khăn chồng chất. Bản mệnh tốn rất nhiều thời gian khơi thông bế tắc nhưng kết quả không thực sự như kỳ vọng, thậm chí bạn còn phải gánh vác công việc của người khác nhưng công sức không được ghi nhận.

Con giáp này dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt, hay với những người mà bạn không hài lòng. Trong mọi tình huống, nên giữ cho mình thái độ điềm tĩnh, lịch thiệp để có được sự tôn trọng của mọi người. Điều đó sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều rắc rối không đáng có đấy.

Bạn chớ nên đem những bực dọc bên ngoài về trút lên đầu người thân, kẻo bạn sẽ tự tay phá vỡ hạnh phúc của mình đấy. Không ai có nghĩa vụ phải chịu cơn nóng giận của bạn bởi những việc mà người ấy không hề liên quan, hãy cố gắng tỉnh táo hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy ngày 30/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top