Aa

Tử vi ngày 31/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 30/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 31/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Thân hãy tự tin hơn vào bản thân mình; Tuổi Tỵ có điềm báo tiểu nhân xuất hiện.

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tin vui tài lộc giúp cho tâm trạng của tuổi Tý trong ngày mới vui vẻ hơn. Thực ra vốn nó là số tiền của con giáp này mà thôi chứ không hẳn là khoản tiền thưởng đâu đấy nhé. Thế nhưng bản mệnh chớ nên vội vàng tiêu xài thỏa mãn sở thích của mình ngay lúc này.

Mọi việc còn chưa được rõ ràng, con giáp này nên chờ đến khi được xác nhận nhé. Tốt nhất nên dành thời gian cho những công việc quen thuộc, đơn giản để có cảm giác dễ chịu. Có thể những trò chơi may rủi giúp cho người tuổi Tý có được một niềm vui nhỏ nhỏ. Tuy nhiên nhớ chơi vui chút thôi chứ đừng để sa đà nhé.

Đường tình duyên khá hài hòa, êm đẹp. Dường như không có sự bất đồng trong quan điểm dù cho bản mệnh và người ấy có đang bàn chuyện trọng đại. Khả năng thuyết phục tốt giúp con giáp này nhận được nhiều sự ủng hộ hơn tưởng tượng đấy. Tuy nhiên cuối ngày có đôi chút mệt mỏi nên cần nghỉ ngơi sớm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình mới càng ngày càng khởi sắc. Mọi sự đều được như ý, con giáp này không cần phải lo lắng điều gì. Bản mệnh nếu có việc gì cần khẩn cầu hay muốn đi chùa chiền khấn vái thì có thể chú ý đến điểm này.

Vận trình sự nghiệp có thể có những dấu hiệu đáng mừng và dễ có người chỉ dẫn lối đi mới. Lại thêm Thiên Tài ở bên hỗ trợ nên tiền bạc cũng chẳng thiếu, may mắn trong ngày chẳng phải người tuổi Sửu giành hết hay sao. Con giáp này có khá nhiều cách để tiêu tiền và cũng từ đó mà sinh ra tiền đấy nhé.

Đường tình duyên trong ngày khá thuận và ôn hòa dù vẫn không thể tránh khỏi những bất đồng nho nhỏ nhưng đây cũng chỉ là chuyện thương ngày và không ảnh hưởng tới cục diện dâu dài. Người độc thân nên tích cực tham gia, gặp gỡ nhiều đối tượng để sớm tìm thấy một nửa ưng ý cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần tiến hành những kế hoạch hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, hùn vốn chung để mở rộng thị phần, thị trường… Hãy mạnh dạn tiến hành kế hoạch bạn ấp ủ bấy lâu, kiên trì theo đuổi tới cùng, mọi công sức của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thiên Tài cũng báo tin vui về tiền bạc cho tuổi Dần làm công ăn lương trong hôm nay. Vận trình tài lộc ngày càng khởi sắc, bản mệnh rủng rỉnh trong túi, thích tiêu pha, mua sắm gì cũng không cần phải quá đắn đo nữa. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này mỗi lúc một thăng hoa, lúc này nếu bạn chủ động hơn thì chắc chắn tình cảm sẽ còn khởi sắc rực rỡ hơn nữa. Có thể người ấy đang chờ bạn ngỏ lời đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão không ngừng tăng tiến nhờ Thiên Tài nâng đỡ. Có thể nói đây là ngày mà con giáp này có được những may mắn bất ngờ kể cả trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống cá nhân. Có thể có người nhận được một khoản tiền lớn mà bản thân cũng không ngờ tới.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, để phát huy nguồn lực đang có tốt hơn nữa bản mệnh phải có tầm nhìn, việc lập kế hoạch cũng như sự nỗ lực nhiều hơn nữa. Năm mới hãy thử chăm sóc bản thân và thử làm điều gì đó mà mình chưa từng trải nghiệm sẽ mang lại bất ngờ đấy.

Nhờ có Tam Hợp cục xuất hiện mà mọi khó khăn trong cuộc sống không còn là vấn đề đối với người tuổi Mão. Khi có người nương tựa và lắng nghe bạn cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn, thư thái hơn. Tình duyên ổn nên chẳng có lý do gì để bản mệnh không dành nhiều thời gian cho những người mình yêu thương cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không nên chủ quan trong công việc vào ngày hôm nay do con giáp này phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Nếu không chú ý, rất có thể những công việc bản mệnh tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ.

Con giáp này cũng cần quan sát hành động của mọi người xung quanh nhiều hơn, bởi rất có thể quanh tuổi Dậu đang có kẻ ném đá giấu tay, chỉ chờ cơ hội để bày mưu hãm hại. Tuy nhiên, dù có ở trong trường hợp xấu nhất, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy.

Chuyện tình cảm có phần ảm đạm. Dù công việc có gặp phải trắc trở đến đâu, con giáp này cũng có thể chia sẻ tâm sự với người ấy, đừng giấu mọi việc trong lòng. Hai người luôn nghĩ ra nhiều giải pháp hơn một người, và đây cũng là thời điểm để hai vợ chồng càng xích lại gần nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình hôm nay. Có thể bạn quá tin người nên sập bẫy của kẻ xấu bụng lúc nào không hay, dù cho đã được nhắc nhở song bạn vẫn quyết định làm theo nhận định chủ quan của mình, đến lúc chuyện đã lỡ rồi mới hối hận không thôi.

Bù lại, có Chính Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc của những chú Gà tăng tiến thuận lợi không ngờ. Thu nhập duy trì ở mức ổn định và đang trên đà tăng lên giúp cho con giáp này không phải quá mệt mỏi vì chuyện cơm áo gạo tiền như trước đó.

Nhân ngày ngũ hành tương sinh, các cặp đôi có thể tranh thủ cơ hội này để hâm nóng tình cảm. Mặc dù vẫn là ngày thường nên cả  hai đều bộn bề nhiều việc, nhưng đừng vì công việc mà để tình cảm phôi phai. Mọi chuyện đều có thể sắp xếp được, chỉ là bạn có muốn hay không mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ đang bị tác động ngoại cảnh mà không biết rằng đó là ác ý. Sự thiếu bình tĩnh trong suy xét và đặc biệt là cái tôi quá lớn có thể khiến bản mệnh và người ấy nảy sinh hiểu lầm, mâu thuẫn nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, con giáp này cần thận trọng với vấn dề tiền bạc, nhất là khi ai đó hỏi vay tiền bởi tiền cho đi dễ không trở lại lắm đấy. Người tuổi Ngọ nên tránh lo chuyện bao đồng mà rước họa vào thân. Nhìn chung, ngày mới của bản mệnh sẽ cần sự thận trọng hơn so với thường ngày nếu như muốn tránh được những điều không hay.

Vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ cho lắm. Những chướng ngại vật đang phải đối diện chính là thứ mà con giáp này tự đặt ra cho chính mình, hoàn toàn không phải do ai khác gây nên. Tất cả những gì bản mệnh cần lúc này chính là sự nhẫn nại, tập trung và tự tin vào bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi không đến nối nào. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán có một ngày thuận lợi. Bản mệnh có khá nhiều cơ hội phát tài nếu bỏ qua thì rất đáng tiếc. Dù những kế hoạch dù chưa được khởi động nhưng hãy bắt đầu tham vấn kinh nghiệm của người đi trước.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm con giáp này vẫn chưa hoàn toàn thông tỏ. Ngũ hành tương xung, vợ chồng khó tránh khỏi có những lúc xung khắc, song quan trọng nhất là phải biết hòa giải. Đừng để người đầu gối tay ấp với mình phải chịu thiệt thòi, cũng đừng để cho chiến tranh lạnh xảy ra quá lâu, dễ dẫn đến hậu họa khôn lường.

Nhân duyên của những người đã có đôi có cặp cũng chưa được tốt và dễ có những bất đồng, mâu thuẫn. Do đó, tuổi Mùi nên thận trọng trong cách hành xử và dành thời gian quan tâm nhau, chia sẻ để hiểu và tin tưởng và sự chân thành của nhau hơn nhé. Có như vậy mối quan hệ mới bền lâu được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân hãy tự tin hơn vào chính bản thân mình. Đừng ngần ngại chia sẻ những ý tưởng mà bạn có được, chắc chắn mọi người xung quanh sẽ phải trầm trồ vì sự khác biệt độc đáo ở bạn đó. Chỉ cần cơ hội xuất hiện và nắm bắt ngay tức thì, sự

Thực Thần là cát thần nâng đỡ rất nhiều cho đường tài lộc trong hôm nay của con giáp này. Chuyện kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Người làm ăn được cát thần ban cho lộc, làm ăn buôn bán phát tài dễ dàng, tiền bạc thu về đầy tay. Những gì bạn có được ngày hôm nay là phần thưởng xứng đáng cho những gì bạn đã bỏ ra trước đó.

Ngũ hành xung khắc lại khiến đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ như vậy. Vì dành quá nhiều thời gian để kiếm tiền nên bản mệnh thường xuyên bỏ bê gia đình, thiếu sự quan tâm và yêu thương khiến tình cảm nguội lạnh. Do đó, hãy tìm cách cân bằng 2 lĩnh vực này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang có thuận lợi nhất định hơn mọi người khi có Chính Quan nâng đỡ. Đây là quãng thời gian để con giáp này chậm lại một chút và quan sát mọi thứ xung quanh mình. Chắc chắn bản mệnh sẽ nhìn thấy nhiều điều thú vị, mà hẳn nhiên bản thân không muốn bỏ lỡ.

Hãy để những người xung quanh trở thành nguồn vui và đem đến cho con giáp này những phút giây thoải mái. Tam Hội xuất hiện đưa tới cho người tuổi Dậu cơ hội kết nối. Trước khi cảm thấy rằng mình bị cô lập và rơi vào trạng thái bị động, hãy dành thời gian để tìm kiếm lại mọi mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Bản mệnh có nhiều vận may tài lộc khi mà được Chính quan soi đường chỉ lỗi. Vì thế hãy tận dụng những thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình nhé. Tuy tài vận tốt nhưng con giáp này cũng nên đề phòng vấn đề trong việc sử dụng và đặc biệt là cất giữ tài sản nhé. Chớ nên vội tin tưởng vào ai đó tuyệt đối.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Vì con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn nên bản mệnh cũng nhận được sự yêu mến và tôn trọng của người khác.

Con giáp này còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Nếu người tuổi Tuất còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ giúp bản mệnh đưa ra những hướng đi thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề hiện tại. Nhìn chung mọi việc đều diễn ra khá suôn sẻ.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu không mấy tốt lành, bản mệnh cần thận trọng bởi đang có người nhòm ngó hay âm mưu lôi kéo để khiến tuổi Hợi hao tiền tốn của đấy. Do đó đừng quá tin vào lợi ích mà ai đó hứa hẹn cho mình quá dễ dàng mà nên tin vào năng lực của bản thân nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn:4, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 31/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên có lòng cảnh giác những người thường ngày không mấy khi lui tới nhưng đột nhiên lại tiếp cận bạn một cách nhiệt tình.

Điềm báo tiểu nhân đang không ngừng phá hoại công việc của con giáp này, có kẻ lợi dụng sự cả tin của bạn để cướp đoạt công sức, cản trở bạn chạm tay tới mục tiêu của bản thân. 

Ngũ hành xung khắc cũng là điềm báo cho thấy hôm nay không phải ngày may mắn của những con giáp này. Mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt khi hai người không quan tâm nhiều đến cảm xúc của đối phương mà chỉ tập trung cho thế giới riêng mình, lâu dần hình thành nên hố sâu ngăn cách ở giữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 31/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top