Aa

Tử vi ngày 12/7/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 11/07/2017 - 15:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 12/7: ngày cuối tuần xuôi chèo mát mái, bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Tý

Người tuổi Tý bản chất rất thông minh, nhanh nhẹn tháo vát tất cả mọi việc, nhưng mối quan hệ xã giao lại gặp trục trặc vì bạn chưa thực sự mở lòng với mọi người xung quanh. Từ đó trong các mối làm ăn cũng trở nên phức tạp và không mấy thuận lợi.

Công việc tuy thuận lợi, nhưng không có gì vượt bậc hơn trước, bạn vẫn chưa thực sự biết tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển cho sự nghiệp của mình nhưng quan hệ xã giao lại gặp trục trặc vì bạn chưa thực sự mở lòng với mọi người xung quanh. Giữa các đồng nghiệp vẫn có sự tranh chấp lẫn nhau.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay bạn có một ngày thật tuyệt bên gia đình của bạn, cùng với những người xung quanh. Còn đối với những cặp đang yêu nhau đôi khi bạn đừng quá cố chấp cho rằng bản thân mình luôn luôn đúng. Hãy đặt địa vì mình vào người khác để hiểu nhau nhiều hơn.

Tình hình kinh doanh, buôn bán tuy mở hàng khó khăn, nhưng càng đến cuối ngày càng có cơ hội “đại thắng”, thu về lợi nhuận cao. Còn đối với dân văn phòng thì tất cả mọi thứ đều trong guồng quay của công việc. Nhân đà này, bạn nên mạnh dạn đưa ra thị trường sản phẩm mới để bắt kịp xu hướng thời đại, không lo thiếu tiền xài.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Dần

Vận trình người tuổi Dần hôm nay không mấy khả quan hơn hôm qua. Vận trình biến động mạnh, các mối quan hệ xã giao dần phức tạp, rối ren, cẩn thận có kẻ xấu buông lời thị phi. Kinh doanh, đầu tư nên có kế hoạch thật cụ thể và chi tiết để tránh những rủi ro không đáng có.

Ngày hôm nay bạn nên ra ngoài, di chuyển càng nhiều càng tốt, càng có cơ hội để khai thác khách hàng tiềm năng, tìm kiếm thị trường mới hơn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn tài chính khá lớn. Nhân duyên trong ngày của bạn hơi kém một chút, bạn tuột mất cơ hội làm quen với người mà mình có ấn tượng tốt.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Mão

Ngày hôm nay, công việc và tài lộc của tuổi Mão bình thường, nếu không mạnh mẽ và kiên cường thì sẽ bị người khác coi thường, thậm chí là dìm hẳn xuống. Đôi khi, hãy vận dụng một chút thủ đoạn hay mẹo nhỏ để vượt lên trên, đừng quá thật thà.

Ngày thứ tư này, tâm trạng bạn bí bách, khó chịu và rất dễ nổi nóng, muốn vùng vẫy, muốn khẳng định năng lực cá nhân nhưng lại bị kìm hãm, ý tưởng sáng tạo chưa thực sự có tính thuyết phục. Ngày hôm nay quan hệ mẹ chồng, nàng dâu căng thẳng. Các mối quan hệ trong gia đình vốn đã phức tạp nên tránh được phần nào thì tránh, không nên làm căng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay tuổi Thìn có cơ hội phát triển nghề nghiệp rất lớn, bạn là người luôn tận dụng mọi thời gian để hoàn thành công việc thật tốt, được lời khen ngợi của sếp khiến cho tinh thần của bạn thêm phấn chấn hơn, chắc chắn bạn sẽ còn đạt được nhiều mục đích hơn nữa trong công việc.

Tình duyên của bản mệnh như gấm thêm hoa, người tuổi Thìn cười nói cả ngày, 2 người có một không gian hẹn hò rất lãng mạn. Tình yêu đang tiến triển tốt đẹp, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Tỵ

Mọi thứ đến với tuổi Tỵ trong ngày hôm nay đều rất thuận lợi, bạn có tham vọng lớn, không bao giờ chịu bị người khác qua mặt nên làm việc rất có thủ đoạn để có thể đạy được mục tiêu của mình đã đề ra. Điều này không xấu nhưng đừng bày tỏ tham vọng quá lộ liễu, sẽ khiến người ngoài nhòm ngó và tiểu nhân có cơ hội làm hại.

Trong tình cảm yêu đương, bạn tự mâu thuẫn với chính mình, một nửa thì muốn yên bề gia thất, nửa kia lại muốn phấn đấu cho sự nghiệp trước, chưa muốn vướng bận gia đình vội. Cứ như thế, bạn mắc trong mớ bòng bong của chính mình, khó mà thoát ra được.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ sẽ trải qua một ngày làm việc tất bật, vất vả, công việc dồn dập đè nặng lên đầu. Chính vì thế, hãy để tình thần của bạn luôn trong trạng thái thoải mái nhất. Hôm nay bạn sẽ rất vui mừng vì thành quả mà bạn đạt được không hề nhỏ, xứng đáng với công sức, nỗ lực của bạn đề ra.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm do làm việc quá sức, trong người phát nhiệt, nóng trong, dạ dày ợ chua, ăn uống kém nên tính tình hay cáu gắt, không thoải mái, buồn bực trong mình.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, công việc tiến triển rất tốt, phất cao vời vợi. Bạn có khả năng sẽ được đề bạt tới vị trí cao hơn, thu nhập tốt hơn. Đây là điều đáng mừng, nhưng đồng nghĩa với chuyện công việc vẫn rất bận rộn và nảy sinh nhiều vấn đề, không thể lơ là hay chủ quan.

Trong kinh doanh bạn sẽ gặp phải tiểu nhân ngáng đường chuyên đi phá rối, cho nên bản phải hết sức cẩn thận. Vận trình tình cảm vẫn giữ ở mức bình ổn, bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời bên nữa kia của mình. Ngày hôm nay mang tới những cung bậc cảm xúc ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, hai bạn có những trải nghiệm thực sự thú vị bên nhau.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Thân

Ngày mà Thực thần gặp Thiên tài cho nên bên ngoài của những người tuổi Thân vô cùng sôi nổi nhưng trong lòng bạn cảm thấy cô đơn, thường xuyên nghĩ ngợi và lo lắng cho những vấn đề không thực tế. Không những vậy mà bạn còn không thích chia sẻ với người khác cho nên cảm thấy bế tắc trong cuộc sống.

Đây là nguyên nhân khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc cũng như không chăm lo tới cuộc sống của mình. Sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi rã rời. Nếu như không thay đổi suy nghĩ của mình thì hậu quả sẽ còn tồi tệ hơn nữa.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay những người tuổi Dậu cần phải quản lý thật chặt túi tiền của mình để tránh bị trộm cướp nhé. Ngày Dậu Tuất đố kị cho nên xuất hiện những kẻ tiểu nhân vì lòng đố kị tài năng và sự giàu có của bạn nên sinh lòng ghen ghét và tìm đủ cách để hãm hại đấy. Họ có bản tính kiêu ngạo, nên nhớ, kiêu ngạo là vật cản thành công, chỉ khi khiêm tốn, nhún nhường, bạn mới thực sự xây dựng được thành công bền vững.

Phương diện tình cảm hài hòa, nhiều khả năng bản mệnh sẽ đón khách quý tới nhà chơi đấy. Mọi mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình cũng được giải quyết ổn thỏa, không để lại hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của mọi người.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay cảm thấy vô cùng bí bách, khó chịu vì quan hệ tự hình làm ảnh hưởng. Những rắc rối liên tục xuất hiện khiến cho bạn phải vất vả, thậm chí nhờ tới sự trợ giúp của mọi người thì mới có thể giải quyết được mọi chuyện trong hòa bình.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút, hai bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc nên ít quan tâm tới nhau. Không những vậy, mỗi khi ở bên nhau là y như rằng có chuyện xảy ra. Đã tới lúc bạn cần phải nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của mình rồi đấy.

Tử vi ngày 12/7/2017 của tuổi Hợi

Hôm nay chính là một ngày có quá nhiều áp lực đối với bạn, lắm thị phi sẽ khiến tinh thần của người tuổi Hợi xuống dốc không phanh. Ngày thứ tư này còn mang tới điềm tiểu nhân bám riết, gây hại cho cả sự nghiệp và chuyện tình cảm. Trong ngày này thì bạn nên tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác vì sẽ bị thiệt thòi. Hãy gác mọi chuyện vào ngày mai để xử lý những khúc mắc trong cuộc sống, còn hôm nay bạn nên dành thời gian để chuẩn bị nó thật tốt.

Gia đình mất đi không khí vui tươi thường thấy của những ngày trước. Con cái và cha mẹ chưa thực sự hiểu nhau, khoảng cách giữa hai thế hệ càng ngày càng lớn. Để có một gia đình hạnh phúc bạn cần gắn kết mọi người lại với nhau, dành thời gian để chia sẻ là cách làm hữu hiệu nhất.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 12/7/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top