Aa

Tử vi ngày 17/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Ba, 16/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 17/6/2020: Người tuổi Tỵ được tạo điều kiện thuận lợi để khẳng định vị thế của bản thân; Tuổi Dần phải đối diện với không ít trắc trở trong ngày hôm nay...

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý khá thuận lợi, con giáp này có thể cảm thấy yên tâm hơn trong những quyết định của mình. Một vài sự thay đổi bất ngờ mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng dấn thân vào những thử thách mới nhé. 

Dù có bận rộn đến đâu thì trước khi ra về bạn nhớ thu dọn lại bàn làm việc của mình, không quên ghi lại những nhiệm vụ cần làm vào ngày hôm sau. Điều này giúp ích cho công việc của người tuổi Tý khi có thể bắt đầu ngày làm việc mới nhanh hơn. 

Bản mệnh được nhắc nhở cần cẩn trọng trong lời nói và hành động của mình ảnh hưởng đến người lớn tuổi trong gia đình. Có thể họ nghĩ rằng con giáp này còn trẻ, thiếu suy nghĩ chín chắn cho nên dễ dàng bỏ qua, nhưng vẫn phải nghiêm khắc với bản thân mình hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu thích làm điều gì đó mạo hiểm và liều lĩnh hơn một chút để thử thách bản thân. Là người thích khám phá nên bạn dễ dàng bị thú hút bởi những điều mới lạ. Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Bạn nên tìm cơ hội để nói ra những nỗi lòng của mình với người ấy. 

Những điều mà bạn thích và bạn không thích để cả hai dung hòa với nhau, hiểu nhau hơn. Tuy nhiên bạn nên dành thời gian để quan tâm đến người ấy, có vẻ như bạn gần đây khá xao lãng. Có lẽ lúc này bạn này thay đổi giờ giấc sinh hoạt của mình nếu không muốn sức khỏe đi xuống. 

Hãy đi ngủ sớm hơn bằng cách tắt máy tính, ti vi, đặc biệt là không sử dụng điện thoại của bạn ít nhất 15 phút trước khi đi ngủ hay có thể đọc sách để thư giãn để đi vào giấc dễ dàng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần phải đối diện với không ít trắc trở trong ngày hôm nay. Cũng bởi tính cách cao ngạo nói năng chẳng kiêng nể ai mà con giáp này gây ra không ít mâu thuẫn thị phi trong cả công việc lẫn đời sống.

May mắn, bản mệnh nhanh chóng nhìn ra được những cơ hội phát tài phát lộc hiếm có. Những người làm ăn kinh doanh có thể nhân cơ hội này mở rộng và phát triển đầu tư thu lợi nhuận.

Vận đào hoa của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ. Người độc thân được người thân bạn bè giới thiệu làm quen với một vài đối tượng phù hợp. Hãy mở cửa trái tim và đón nhận tình cảm của đối phương nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Hãy thay đổi thói quen làm việc theo cảm tính, thích mới làm, không thích thì sẽ không quan tâm của mình và cố gắng hoàn thành một cách trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao. 

Để có thể làm việc hiệu quả, người tuổi Mão nên học cách sắp xếp, phân loại công việc của mình theo mức độ ưu tiên, mức độ cấp thiết để hoàn thành chúng. Hãy tập trung giải quyết nhiệm vụ quan trọng vào buổi sáng bởi lúc đó là khoảng thời gian mà bản mệnh tỉnh táo, sáng suốt nhất. 

Con giáp này dễ gặp phải nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Trái tim hay lý trí, đó là điều mà bản mệnh đang phải cân nhắc rất nhiều vì lo sợ rằng mình sẽ quyết định sai. Dù tình yêu vẫn còn đong đầy nhưng lý trí lại nói phải nhìn nhận lại mối quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tinh cảm: ★★★★

Con số may mắn: tím, hồng

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn phát huy tốt khả năng phán đoán của mình. Tuy nhiên dường như bạn gặp khó khăn trong việc tiếp thu và học hỏi những thứ mới. Bạn không cần phải quá vội vàng, hãy học từng thứ một, rồi dần dần từng bước sẽ hiểu ra được vấn đề thôi. 

Công việc chồng chất, việc này chưa hết việc kia đã tới khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bối rối. Tuy nhiên lo lắng hay sợ hãi mới là trở ngại mà bạn cần phải vượt qua. Hãy tin vào năng lực của chính bản thân mình bởi nếu bạn không tin thì làm gì có ai dám tin vào bạn đâu. 

Chuyện tình cảm của con giáp này không phải hoàn hảo đến mức không bao giờ gặp trục trặc nhưng bạn luôn biết cách tìm niềm vui cho mình ngay cả khi gặp trở ngại khó khăn. Nhân duyên nở rộ, bạn có thể lựa chọn đối tượng phù hợp khiến trái tim mình rung động.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được tạo điều kiện thuận lợi để khẳng định vị thế của bản thân, nhất là đối với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, dịch vụ hay nghề tự do.

Với tài trí của mình, con giáp thông minh này đang ngày một tiến gần đến mục tiêu của bản thân rồi. Hãy tiếp tục nỗ lực không ngừng và vượt qua mọi rào cản để tiến tới thành công nhé.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được như ý muốn. Bạn mải mê với công việc mà không đoái hoài gì đến nửa kia của mình khiến khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa hơn. Hãy dành thời gian dù ít ỏi của mình để tỏ lòng yêu thương trân trọng người ấy trước khi bạn cảm thấy hối tiếc vì những gì mình sẽ đánh mất nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 12h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được quý nhân phù trợ nên có nhiều cơ hội cải thiện vận trình tài lộc của mình. Tuy nhiên có nhiều điều xảy đến bất ngờ trong ngày hôm nay sẽ thay đổi cách nhìn nhận và suy nghĩ của con giáp này ở một số vấn đề. 

Trong chuyện tiền bạc, bản mệnh không nên để ý đến cái lợi trước mắt bởi kết quả lâu dài mới là điều mà cần phải suy tính trước khi qua định đầu tư. Đừng ngại ngần tìm kiếm một vài lời khuyên của những người có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực mà bản thân đang quan tâm. 

Con giáp này được cổ vũ về mặt tinh thần. Tuy không phải ai cũng có thể hiểu và thông cảm nhưng người tuổi Ngọ luôn nhận được những lời khích lệ, động viên và sự ủng hộ và thấu hiểu từ những người thân trong gia đình và đó chính là điều hạnh phúc nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thái độ không mấy thân thiện, bạn luôn cho rằng mình là người biết hết mọi thứ và điều này gây cản trở cho người khác khi làm việc với bạn. Trước khi muốn phản bác bất cứ điều gì bạn hãy lắng nghe đã, bạn cứ cố lấn át như thế thì sẽ chẳng thể nào tiến bộ được đâu. 

Bạn nên biết rằng những gì bạn đang có và tầm nhìn của bạn về tương lai chưa phải là to lớn, hãy xem như đó là động lực mạnh mẽ để bạn tiến lên phía trước. Ban đầu sẽ phải đối mặt với khó khăn, gian khổ là điều không thể tránh khỏi nhưng khi vượt qua chúng bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. 

Mỗi lần thức dậy vào buổi sáng đều rất khó khăn với bạn. Nếu không thể dậy sớm hãy đặt thật nhiều báo thức hay nhờ ai đó cùng dậy để nhắc nhở bạn. Tốt hơn hết bạn nên hạn chế việc thức khuya để tinh thần và cơ thể tỉnh táo dễ dàng hơn khi tỉnh dậy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận không ít tin vui về công việc trong ngày có quý nhân ở bên tương trợ như hôm nay. Bạn không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn nhanh tay giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp khó khăn.

Những mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng vì thế mà trở nên hài hòa tốt đẹp hơn rất nhiều. Chắc chắn cấp trên sẽ nhìn ra được tiềm năng ở nơi bạn và sớm trao cho bạn những cơ hội để thăng tiến vượt bậc trong tương lai.

Cát thần chủ về tài lộc này sẽ mang đến cơ may tăng tài tiến lộc cho bạn. Bạn sẽ tha hồ tiêu tiền mà không còn phải lo nghĩ gì nữa. Tuy nhiên, tất cả chỉ nên trong một giới hạn cho phép thôi nhé, hãy tiếp tục tuân thủ những kế hoạch quản lý chi tiêu mà bạn đã đề ra từ trước đó. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón nhận rất nhiều tin vui bất ngờ trong công việc. Mặc dù điều đó không có nghĩa là con giáp này sẽ chắc chắn có được kết quả nhưng mong muốn. Đừng quá bảo thủ, cố chấp mà hãy thử tìm nhiều cách khác nhau để có cái nhìn bao quát trong mọi vấn đề. 

Bản mệnh cần chủ động hơn trong việc nắm bắt vấn đề quan trọng của nhiệm vụ được giao, thái độ khách quan sẽ giúp tuổi Mão đánh giá bản thân tốt hơn, tự đặt ra những mục tiêu, nguyên tắc và nghiêm túc thực hiện nó bởi không phải ai cũng luôn ở bên cạnh thúc giục. 

Thiên Tài chiếu mệnh, nhờ thế mà đường tài lộc càng ngày càng tăng tiến. Con giáp này dễ dàng kiếm được tiền bạc cho mình. Nghề tay trái sẽ khiến cho bản mệnh tìm thấy những tiềm năng mới, từ đó kiếm được thêm những cơ hội để tăng thêm thu nhập hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể phải đối mặt với những mâu thuẫn. Những gì bạn cho là đúng nay có người phản bác và cho rằng điều đó có tính tương đối. Một sự tranh cãi khá quyết liệt xảy ra, tuy nhiên bạn cũng cần phải lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn. 

Để có thể có những bước tiến xa và vững chắc hơn trên con đường phía trước, chòm sao này nên gạt bỏ đi những điều còn vướng bận, gây cản trở, ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Hãy buông bỏ bớt đi những gì tồi tệ ở quá khứ để tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn. 

Đừng suy nghĩ quá nặng nề, nhất là trong chuyện tình cảm hãy tự làm mình vui bằng cách đi ra ngoài dạo chơi, xin nghỉ phép một vài ngày để đi du lịch sẽ giúp cho tinh thần của bạn thư giãn và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, hãy tránh xa những lời bàn tán và tìm lại niềm vui cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 17/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ gặp những may mắn bất ngờ về tiền bạc trong ngày này. Bạn có thể nhận được khoản thu nhập phụ từ nghề tay trái, được trúng thưởng hay được cho tặng tài sản. Đây đúng là vận may hiếm có dành riêng cho bạn, hãy biết tận dụng đúng nơi đúng lúc.

Trong ngày Mộc khí quá vượng như hôm nay, bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. 

Tình trạng mệt mỏi, đau đầu kéo dài có thể là một trong những dấu hiệu cảnh báo bệnh tật. Hãy đến các cơ sở khám chữa bệnh để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư ngày 17/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top