Aa

Tử vi ngày 18/7/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 17/07/2017 - 15:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 18/7: ngày cuối tuần xuôi chèo mát mái, bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Tý

Ngày hôm nay bạn không nên vội vã quyết định tất cả mọi công việc có liên quan đến công danh, tình cảm. Không nên đi xa trong khoảng thời gian này, sức khỏe không tốt cần chú ý nhiều hơn Hôm nay là một ngày không lành cho nên tránh sự thị phi, tranh cãi.

Đề phòng tiểu nhân nói xấu, tung tin xấu. Tài lộc kém, hoặc bỏ nhiều công lao mà không có kết quả, hoặc nhận được thù lao ít ỏi. May nhờ có Chính Quan chiếu rọi nên mọi sự vẫn được cứu vãn vào phút cuối.

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Sửu

Khi việc đến thì tuổi Sửu hãy cố gắng làm và giải quyết nhanh nhất. Đối với những vấn đề nhỏ không có tính lâu dài. Còn những việc lớn cần phải xem xét lại, đề phòng sự thiếu sót. Nếu bạn có bắt gặp trở ngại cũng không nên lo lắng, sẽ có cơ hội để làm lại nó. 

Hôm nay là ngày Bính Ngọ, Sửu Ngọ tương hại khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên lạnh nhạt. Do bận rộn với công việc, khi rảnh rỗi cũng lại mải mê với những thú vui cho nên 2 người ngày càng xa lánh nhau hơn.

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Dần

Ngày hôm nay của tuổi Dần con giáp này được Thiên Ấn chỉ lối dẫn đường cho bạn để mọi sự hanh thông, công việc luôn phải hoàn thành xuất sắc, được cấp trên giao đảm nhiệm thêm nhiều trọng trách, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp chẳng còn xa nữa.

Hôm nay ngày Mộc sinh xuất Hỏa, chuyện tình cảm của bạn không được tốt đẹp như công danh tài lộc. Giữa 2 bạn sẽ có chút mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống.

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Mão

Hôm nay vận mệnh của những người tuổi Mão không thuận lợi bởi tài lộc ra đi một cách nhanh chóng. Bản mệnh nên cẩn thận hơn, tập trung sức chú ý nhiều hơn khi xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính.

Bạn nên bỏ mặc tất cả mọi chuyện thị phi, tai tiếng, lời trách oán, và chỉ nên giữ cho mình thái độ im lặng và kiên nhẫn trong công việc. Hôm nay cần đề phòng các tai nạn rủi ro. Sức khỏe không tốt. Không nên tin cẩn vào mọi tin tức đến trong ngày.

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Thìn

Ngày Thực Thần che chở, tử vi cho thấy điềm báo về tài lộc đang ùn ùn kéo về với người tuổi Thìn. Vận khí tốt lành, bạn đi đâu cũng được người giúp đỡ, công việc trôi chảy, tiền tài cũng theo đó mà tới.

Chuyện kinh doanh buôn bán đang trên đà phát triển. Bản mệnh tài giỏi, thông minh, lại khéo ăn khéo nói nên được nhiều người khác giới để ý. Nên vô tư và thoải mái để có thể kết thêm nhiều bạn bè hơn nữa nhé!

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Tỵ

Hôm nay 2 bạn nên cẩn thận vì rất dễ xảy ra mâu thuẫn nhỏ trong gia đình của bạn. Cần biết tiết chế  cảm xúc đừng để mọi chuyển càng trở nên tồi tệ và khó phán đoán tình hình hơn. Hôm nay công việc của người tuổi Tị cũng bị ảnh hưởng phần nào bởi tâm trạng.

Làm việc gì cũng không may mắn và thuận lợi bạn dễ dàng nổi nóng và khó chịu với mọi người. Hãy bình tĩnh và khoan dung hơn với mọi người, nghiêm khắc hơn với bản thân, bạn sẽ thấy mọi sự dễ dàng hơn rất nhiều.

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Ngọ

Ngày Hỏa khí nên những người tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng bí bách, khó chịu. Chính vì tâm trạng không tốt cho nên bạn dễ nổi giận vô cớ, giận cá chém thớt lên người khác. Tuy có nhiệt huyết làm việc nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, dễ cụt hứng và bỏ cuộc giữa chừng.

Không những vậy mà trong ngày còn có sự xuất hiện của hung tinh Bạch Hổ mang tới điềm báo họa huyết quang. Bản mệnh cần thận trọng mỗi khi sử dụng các đồ vật sắc nhọn như là dao kéo. Mỗi khi đi ra đường cũng cần đi đứng cẩn thận để tránh tai nạn xảy ra bất ngờ.

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Mùi

Ngày có Thái âm hợp Thái dương, âm dương hòa hợp nên vận trình của những người tuổi Mùi vô cùng khởi sắc, bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui bất ngờ, nhất là phương diện tài lộc. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền nằm ngoài kế hoạch thu chi đấy.

Công việc thuận lợi, Mùi Thổ được Ngọ Hỏa tương sinh nên mọi chuyện đều được bạn xử lý đâu vào đó, khó khăn thì có quý nhân trợ giúp. Phương diện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình ngày càng trở nên thân thiết.

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng bất trắc xảy ra, hoặc cần phải giới hạn, kéo dài sẽ không tốt. Sự chờ đợi về tin tức không được như ý của  mình, kết quả nhận được không được như mong muốn.

Có trở ngại, rắc rối. Ngày không nên làm gì, nên ngồi tại chỗ nghỉ ngơi. Ngày Kim Hỏa mâu thuẫn, chuyện tình cảm của bạn cũng có phần lặng lẽ. Bao người ngỏ ý nhưng bạn vẫn chưa thực sự động lòng. Chắc là tình duyên của 2 bạn vẫn chưa tới.

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày bạn có cuộc vui, hoặc có tin vui ở xa về chuyện tình cảm của gia đình. Có chuyến đi công tác ngắn hoặc di chuyển. Tuy nhiên mọi việc không nên kéo dài lại xảy ra những chuyện không vui. Ngày hôm nay là một ngày thuận lợi cho họp mặt, đính ước.

Tài lộc trung bình, hao tốn về mua sắm, di chuyển, có lộc ăn uống. Có rắc rối nhỏ trong vấn đề di chuyển hoặc chờ đợi chậm chạp.

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Tuất

Nhờ có Ngọ Hỏa tương sinh nên những người tuổi Tuất như được tiếp thêm sức mạnh. Bạn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và hứng khởi trong công việc nên cảm thấy ngày trôi qua rất nhanh chóng. Ngoài ra, công việc còn được quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi.

Tài lộc lý tưởng, bản mệnh cảm thấy kiếm tiền không còn là việc khó nữa. Tiền bạc rủng rỉnh đủ để bạn có một khoản tích góp hay đầu tư vào các hạng mục nếu muốn. Vận trình tình cảm cũng có nhiều điểm sáng, có thể nói sau cơn mưa trời lại sáng, mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng.

Tử vi thứ ba ngày 18/7/2017 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho rằng Thiên Quan đang đe dọa vận thế sự nghiệp của người tuổi Hợi. Bạn làm chuyện gì cũng gặp khó khăn, trở ngại bày khắp chốn khiến bạn muốn gục ngã. Rất nhiều áp lực đang dồn nặng lên đôi vai của bạn. Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc cũng ảnh hưởng đến tình yêu của bạn và người ấy trong ngày hôm nay.

Từ hiểu lầm nhỏ, các bạn không ai chịu xuống nước nên dần dần trở thành chiến tranh lạnh. Hôm nay thời tiết không tốt có thể có mưa bão lớn chính vì thế bạn nên cẩn thận hơn khi bước chân ra đường.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 18/7/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top