Aa

Tử vi ngày 19/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 19/06/2017 - 00:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 19/6: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Tý

Bạn có vận trình khá thuận lợi, không có nhiều trở ngại lớn cản trở công việc. Tình hình tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội để phát triển và bạn sẽ thực sự cảm thấy hào hứng, dốc hết tâm sức vì nói.

Hôm nay cũng là ngày Tam hội cục đối với người tuổi Tý bởi vậy dự đoán sẽ có nhiều may mắn, đặc biệt trong kinh doanh, bán hàng, tư vấn hay dịch vụ. Đây cũng là ngày thuận cho việc đi đường, xuất hành. Nếu có cơ hội bạn có thể đi xa hoặc thay đổi địa điểm hẹn hò, gặp gỡ sẽ giúp bạn thay đổi cảm xúc tốt nhất.

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Sửu

Công việc tuổi Sửu hôm nay rất ổn định và không có biến động. Bạn làm việc tập trung cao nên hiệu quả công việc rất tốt. Tài chính không phải là gánh nặng của bạn hôm nay. Cuối ngày sẽ có thời gian nghỉ ngơi dành cho bạn.

Về phương diện tình cảm thì những người tuổi Tý hôm nay sẽ được tận hưởng không khí hòa thuận, gia đình đầm ấm sự thoải mái. Tuy nhiên, dự đoán bạn sẽ có một ngày tương đối mệt do thay đổi thời tiết và làm việc không ngừng nghỉ. Hãy bổ sung dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để tránh những cơn đau đầu, chóng mặt nhé!

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần sẽ có cơ hội để phát triển công việc hiện tại của mình. Nếu nhanh chóng nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ tìm được mục tiêu phấn đấu cho tương lai. Về sức khỏe, bạn không có gì phải lo nghĩ vì chúng đã khá hơn thời gian trước.

Kết hợp với những tin vui về tình cảm khiến bạn cảm thấy thực sự lạc quan và sung sức. Bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc và trân trọng từng khoản khắc của ngày hôm nay. Tuy nhiên, đối với người thân thì không vui vì mối quan hệ không được tốt và mọi người không uwngys lắm về quyết định của bạn.

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão sẽ được người khác tin nhiệm và tôn trọng. Sự nhu mỳ và cẩn trọng trong giao tiếp giúp bạn lấy được sự yêu thích và thu phục được lòng người. Bởi vậy, những người bạn, đồng nghiệp… hôm nay đều nể phục bạn đấy.

Bạn cũng có nhiều cơ hội để nâng cao thu nhập và kết giao với nhiều người bạn mới, mở rộng các quan hệ đối tác. Đây là dịp may để bạn cải thiện vị trí làm việc của mình nữa đấy. Đường nhân duyên của bạn được dự đoán là khá thịnh vượng. Sẽ có nhiều đối tượng cảm nắng bạn đấy. Vì vậy hãy tính táo nếu không bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối về sau này.

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Thìn

Hôm nay là ngày Sửu – Thìn xung khắc nên công việc, sự nghiệp có phần khó khăn. Chuyện tình cảm riêng tư có phần tốt hơn, bạn sẽ cảm thất nhẹ lòng hơn vì những gì đã sảy ra trong thời gian qua.

Bạn nên nhớ đừng quá vội vàng trong việc quyết định mà hãy tham khảo ý kiến với mọi người. Bù lại hôm nay dù công việc không thuận nhưng bạn có lộc tài, có nghe được tin tốt lành về tiền bạc. Đây không phải là nguồn thu nhập chính mà là khoản làm thêm, đầu tư bên ngoài của bạn.

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Tỵ

Hôm nay, bạn sẽ có quý nhân phù trợ nên việc quan hệ xã giao tốt. Đặc biệt có Quý Nhân phù trợ nên mọi việc dễ thành. Nhưng dự định, kế hoạch trước đó sẽ có cơ hội tiến xa hơn và dự báo sẽ đạt được thành quả mới.

Những người bạn của bạn có thể trở thành trợ lực, giúp bạn tin tưởng và cùng nhau phát triển. Tử vi hàng ngày cho thấy người tuổi Tỵ hôm nay không có may mắn cho việc yêu đương bởi Cô Thần xuất hiên. Nếu có gặp gỡ các bạn cũng dễ gây xích mích, tạp ấn tương xấu và mối quan hệ không tiến triển tốt. Bởi vậy, nên nói ít làm nhiều mới có thể giảm bớt căng thẳng được.

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay Quý Nhân tới nên gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm gia đình và riêng tư. Nhờ có Hỏa vượng sinh Thổ tuổi Ngọ còn nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài nên mọi chuyện đều hanh thông, tinh thần phấn trấn.

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn dường như không tốt lắm bởi sinh lực giảm sút. Cần cố gắng điều dưỡng nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý hơn. Về tài chính của bạn tuy không quá dồi dào nhưng đủ để bạn tiến hành các kế hoạch vui chơi. Ngoài ra, để tăng thu nhập bạn có thể kiếm tiền từ nghề tay trái của mình vì có Thiên Đức xuất hiện để hỗ trợ bạn.

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Mùi

Hôm nay quan hệ của tuổi Mùi không được tốt với mọi người xung quanh. Bản mệnh tương xung với địa chi của ngày nên dễ bề gặp trắc trở, mọi người soi mói và thiếu ủng hộ với các kết quả bạn làm được.

Đừng vì thế mà quá tức giận khiến cho bạn không kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình mà gây thêm những mâu thuẫn và thù hằn. Hôm nay, bạn có lộc Ngọc Đường nên nếu có đi thi bạn sẽ gặp may hoặc có thêm dịp học tập mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình.

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Thân

Vận mệnh của người tuổi Thân hôm nay do Thổ sinh Kim nên rất tốt, mang lại may mắn về đường tài lộc. Hôm nay cũng rất tốt cho việc xuất hành dù cho bạn đi không xa. Nếu bạn chọn hướng Đông thì sẽ giúp thịnh vượng, tốt cho làm ăn kinh doanh. Hướng nam sẽ thuận cho việc cầu bình an và may mắn.

Thổ sinh Kim giúp đỡ tiền tài, bản mệnh không cần lo chuyện tiền bạc. Nhưng chi dùng hợp lý vì có vay có trả, nếu bạn không tính khéo thì có thể sẽ trở thành món nợ phải gánh trong thời gian dài. Tiền kiếm được nhiều nhưng không dễ, không tự có được, càng phải biết tiêu sao cho thông minh, tránh lãng phí.

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu ngày 19/6 này là ngày tam hợp với bạn nên tài lộc hành thông, dễ dàng kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, không phải ngồi không tiền đến cho bạn mà bạn sẽ mất thiều thời gian công sức mới có được nói đấy.

Người tuổi Dậu có thể được nhờ vả từ các mối thân tình bấy lâu và mang được lợi lộc về nhà. Xuất hiện thêm các cơ hội đầu tư mà họ mang đến nên bạn có cơ hội kiếm tiền trong nay mai nếu biết duy trì chúng. Chuyện tình cảm không gặp trở ngại nhưng thành bại hay không còn do ý duyên của bạn nên đừng quá cầu khẩn hay gượng ép.

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Tuất

Thứ 2 của người tuổi Tuất tương đối bình an, âm dương thuận hòa nên vạn sự tốt lành, êm đẹp. Tuy nhiên, cần chú ý đến việc tranh chấp, cãi vã bởi lời ăn tiếng nói chưa được vuôn tròn.

Đây là hệ quả của việc ảnh hưởng từ ngày Tứ hành xung với tuổi của bạn. Bạn nen xuất hành, đi du lich, chùa cầu an để đón may mắn. Sẽ có nhiều điều thú vị trong chuyến đi của mọi người. Nên đi hướng Nam để đón Hỉ thần và thêm thuận lợi.

Tử vi ngày 19/6/2017 của tuổi Hợi

Vận trình hôm nay của người tuổi Hợi sẽ có được Thiên Đức chiếu soi, mang điều cát lợi và hóa giải điều xấu do Thủy – Thổ bất hòa. Nên bớt mồm miệng một chút để không gay tai hoa, giảm phiền não và lo âu. Công việc hay tài lộc đều không gặp bất lợi gì, thậm chí có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người không quen biết.

Hôm nay vận mệnh Hoa Cái tốt cho việc thăng tiến, chủ về tài hoa…nhưng cũng là chủ về cô đơn trong tình cảm. Do đó, bạn sẽ không thực sự vui vẻ đâu. Sức khỏe không tối cũng khiến cho tâm trạng của bạn không được quá vui vẻ.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 19/6/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top