Aa

Tử vi ngày 19/8/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 18/08/2017 - 16:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 19/8: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay theo tử vi phương đông dự báo sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, có Thiên tài giúp đỡ nên ít nhiều thu nhập tốt. Không những tốt cho tinh thần mà còn giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của người tuổi Tý. Tuy không phải nguồn thu thường xuyên nhưng đều đặn tháng nào cũng có, góp phần làm phong phú thêm tài sản, để bạn yên tâm phấn đấu cho công việc chính.

Hôm nay bản mệnh nên cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Đề phòng thị phi, trách oán.

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày Ấn tinh tương trợ nên được cấp trên, lãnh đạo nâng đỡ. Ngày hôm nay là thời điểm tốt để bạn tập trung có sự nghiệp. Càng được giao nhiều việc thì càng đáng mừng vì cấp trên đang có ý định cất nhắc bạn đấy

Chuyện tình cảm với người lớn tuổi trong gia đình có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến với người lớn trong nhà. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn sẽ thấy mọi chuyện không quá nghiêm trọng đâu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn, nên cẩn thận hơn.

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Dần

Theo dự doán trong tử vi ngày hôm nay người tuổi Dần phải cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Việc bạn cần làm là cân bằng, sắp xếp thời gian cho chu toàn để không bên nào bị thiệt thòi, bỏ bê.

Trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần, Thiên Hỉ mang điềm làm tới nên bạn sẽ có được sự vui tươi, di dỏm cả ngày. Người có gia đình cảm thấy được không khí đầm ấm và không tranh chấp. Người độc thân có cơ hội gặp duy lành, tình yêu tiến triển tốt đẹp và dễ thành gia thất, được mọi người vun vén.

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Mão

Thứ 7 của người tuổi Mão vô cùng may mắn trong công việc. Đây là lúc bạn thoải mái sáng tạo, có những bước đi mới trong sự nghiệp, đề xuất phương án mới sẽ rất dễ được tán đồng và thông qua, mạnh dạn lên nhé.

Bạn chỉ cần thể hiện một chút sự nhạy bén và nhanh nhẹn thì chẳng mấy chốc bạn có thể chiếm giữ được vị trí tốt hơn so với hiện tại. Nhưng trong chuyện tình cảm bạn cần một chút sự nghiêm chỉnh nếu không muốn rơi vào tình trạng dấu đầu hở đuôi vì quá đào hoa nhé!

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay chỉ giới hạn ở mức thường thường, không có tiến triển mới. Về tài chính nhiều khả năng bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều và làm với một phần khoản tích lũy của bạn lâu nay.

Trong khi đó, bạn vẫn chưa có được nguồn thu mới nào tới khiến cho cuộc sống của bạn dường như đang bị đảo lộn. Về đường sức khỏe của bạn hôm nay có chút sa sút do ngũ hành tiêu hao. Chú ý đến sức khỏe, tránh ham lợi lộc mà bỏ quên đi việc giải trí và cải thiện thể chất của bạn.

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Tỵ

Tuổi Mùi hôm nay được lộc Tam hợp nên tốt cho công danh sự nghiệp của mình. Cơ hội phát triển bản thân và nhận được nhiều sự giúp đỡ của quy nhân nên bạn biết tận dụng cơ hội thì sẽ lên như diều gặp gió, làm việc gì cũng thuận.

Vậy nên để đạt hiệu quả tốt nhất thì đừng quên nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người thay vì tự thần gánh vác. Thứ 7 hôm nay đối với người tuổi Tỵ dù có tin vui tài lộc nhưng bạn vẫn có nhiều chuyện để lo lắng. Vì vậy, nên cố gắng giải tỏa những ức chế giúp cân bằng tâm lý bằng những cuộc hẹn hò hay kế hoạch cho những chuyến đi.

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của những người tuổi Ngọ hôm nay sẽ vấp phải trở ngại do người khác bất đồng quan điểm và do tính nóng gây ra. Có thể chỉ từ một việc nhỏ không kiềm chế cảm xúc, thông cảm cho nhau nên hóa thành nghiêm trọng, có thể dẫn tới ẩu đả, gây tổn hại nghiêm trọng tới mối quan hệ.

Sức khỏe cũng có chút vấn đề, nhiệt khí trong người dồi dào là nguyên nhân gây bệnh tim. Người lớn tuổi cần phải hết sức để ý. Tình cảm có Cô Thần, không bên nhau càng tốt, bên nhau là lạnh nhạt. Hãy dành cho nhau những khoảng trời riêng trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Mùi

Sự nghiệp và học vấn của tuổi Mùi đều tốt nhờ sao Văn Xương soi chiếu. Chủ tinh mang tới đường công danh chức quyền, danh tiếng và đỗ đạt, có tài hoa, được người đời kính nể và trọng dụng về sau. Bản mệnh muốn đi học hoặc muốn thi công chức, thi vào nơi làm việc, thi tăng lương thì đây là ngày may mắn.

Tuy nhiên hôm nay bản mệnh nên cẩn trọng về lời nói. Có tin xấu về đi lại, di chuyển xe cộ. Chính vì thế bạn cần phải hết sức đề phòng rủi ro về chuyện này Về đường tình duyên sẽ không thuận, dễ sinh cải cọ, giảm cảm hứng với tình yêu do có Quả Tú chắn đường đấy.

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Thân

Với người tuổi Thần trong ngày hôm nay sẽ có được Thiên tài mở của nên đường làm ăn, kinh doanh, công việc đều có dấu hiệu thăng tiếng. Bạn có thể khởi động các kế hoạch mới của mình một cách dễ dàng và rất dễ đạt được thành tựu. Mặt khác, nếu bắt đầu với nghề nghiệp mới thì bạn cũng sẽ gặp thuận lợi, dễ có người giúp đỡ.

Về tình duyên, tình cảm bạn giữ được các mối quan hệ ôn hòa, không có mâu thuẫn lớn. Điều đáng chú ý hôm nay là bạn cần là sức khỏe, do tuổi Hợi bị Thiên Địa quấy nhiễu nên kiêng động thổ, chuyển nhà vì đễ gặp chuyện không may.

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Dậu

Công việc của những người tuổi Sửu không quan tâm nhiều tới việc chính của mình mà lại tập trung cho nghề tay trái. Tuy không có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp nhưng tài lộc khá vượng, tiền tiêu không hết. Bạn có duyên với việc kinh doanh buôn bán, nên tiến hành đầu tư ngắn hạn để thu hồi vốn nhanh.

Tỷ Kiên hào hoa mang tới cho bạn những cơ hội khá tốt để tỏ tình với người ấy. Vì vậy ngay từ đầu ngày bạn hãy lên kế hoạch hẹn hò nhé. Nhớ là phải chú ý tới ngoại hình của mình, điều này rất quan trọng nếu như bạn muốn để lại ấn tượng tốt đẹp.

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày Tam hợp nên có khả năng nâng đỡ công việc của bạn khá tốt. Kết hợp với một tinh thần làm việc nhiệt tình nên các kế hoạch của bạn rất thuận lợi. Đặc biệt những người kinh doanh, làm ăn sẽ có nhiều mối hợp tác giúp bạn phát lộc nên bạn hãy cố gắng nắm bắt chúng. Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay.

Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác Tuy nhiên, bạn có chút điều không vui trong chuyện tình cảm gia đình bởi thiếu đi tiếng nói chung. Đừng cố gắng xem ai đúng ai sai mà tốt hơn hết nên nhường nhịn lẫn nhau để không khí gia đình được vui vẻ trở lại.

Tử vi thứ bảy ngày 19/8/2017 của tuổi Hợi

Sự nghiệp và tài lộc của những người tuổi Hợi trong ngày không có gì đáng lo. Khi mà Chính Quan gặp Chính Tài thì bạn sẽ có sức mạnh và sự nhạy bén cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Nếu là những người lãnh đạo thì bạn còn có thể dẫn dắt nhóm của mình đạt thành tựu lớn.

Tính tình của bản mệnh khá tốt nên các mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để gần gũi và thiết lập quan hệ tốt đẹp hơn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Bạn đừng nên nói suông mà hãy bắt tay vào hành động ngay nhé.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 19/8/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top