Aa

Tử vi ngày 21/5/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 20/05/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 21/5/2020: Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay suôn sẻ; tuổi Mão có cơ hội gia tăng thu nhập...

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, công việc của tuổi Tý khá tốt, bạn thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định. Tuy nhiên bản mệnh vẫn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn, chỉ biết hoàn thành đúng phần việc được giao mà không nghiên cứu, tìm tòi học hỏi thêm phần khác.

Tuổi Tý được đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó lại hòa đồng với mọi người. Hãy tận dụng thế mạnh này để phát huy khả năng, tích lũy thêm kiến thức, đừng mãi giậm chân một chỗ vì rất uổng phí đó.

Con giáp này nên đề phòng các vấn đề về hệ tiêu hóa, dạ dày trong hôm nay. Không nên sử dụng quá nhiều thực phẩm chứa dầu mỡ, thay vào đó là tăng cường rau xanh, hoa quả, các loại đồ ăn chứa nhiều chất xơ, ăn uống đúng giờ để đảm bảo sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Ngày tự hình khiến bản tính hiếu thắng, kiêu ngạo của bản mệnh tăng cao. Tuổi Sửu chỉ làm theo ý mình mà không màng tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi khùng lên khi có bất đồng với người khác.

Đây chính là nguyên nhân khiến quan hệ xã giao của bạn không mấy tốt đẹp. Chỉ nghe vài lời đả kích cũng thấy khí chịu, nóng nảy, cáu gắt, với thái độ này thì chẳng những không thể hợp tác trong công việc mà ngay cả cuộc sống cũng có nhiều điều không hài lòng.

Hãy thẳng thắn nhìn nhận vấn đề, bởi tất cả là tự nội tại bản thân bạn mà ra, do không kiềm chế được cảm xúc và cư xử tiêu cực nên mới nhận lại phản hồi không tốt. Lời khuyên cho tuổi Mão nên bình tâm lại, thay đổi cách nhìn nhận và mở rộng tầm nhìn của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay suôn sẻ và trôi chảy hơn trước rất nhiều. Bạn có lòng kiên trì nhẫn nại, dù thất bại nhiều lần nhưng không dễ nản lòng, ngược lại con giáp này lại càng cố gắng hơn rất nhiều lần để sửa đổi lỗi lầm của mình.

Với ý chí và quyết tâm cao độ như vậy, hôm nay tuổi Dần sẽ đạt được những gì xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Bạn biết rằng chẳng có điều gì là không thể, có tâm thì ắt sẽ lấp đầy mọi hố sâu ngăn cách, cần cố gắng để giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm của bản mệnh không được hài hòa cho lắm. Tuổi Dần và một nửa vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua, nếu tình yêu đủ lớn thì chẳng có gì có thể làm bạn nản lòng cả.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Thứ năm, tuổi Mão có cơ hội gia tăng thu nhập, nhận được nhiều khoản thu lớn trong hôm nay. Bản mệnh có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tham gia dự án nào đó cùng bạn bè hoặc bỏ vốn kinh doanh, bắt đầu phát triển từng bước một sẽ đạt được thành tựu khá,

Con giáp này luôn có tiếng nói trong tập thể, là cầu nối gắn kết mọi người với nhau, đứng ra phân giải và giảng hòa mâu thuẫn. Vì thế những vị trí như trưởng nhóm, trưởng phòng là hoàn toàn có khả năng vươn tới, hãy cố gắng trau dồi năng lực hơn nữa.

Ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của tuổi Mão sụt giảm, dễ bị kiệt sức, căng thẳng, stress. Có thể là do bạn sắp xếp thời gian biểu chưa hợp lý, chỉ cần điều chỉnh lại một chút, quan tâm tới bản thân mình hơn là được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Thứ năm, do Mộc sinh Hỏa vượng khiến tính khí người tuổi Thìn nóng nảy, có thể bộc phát bất cứ lúc nào. Bạn dễ bị cơn nóng giận chi phối, mất kiểm soát về hành vi và lời nói gây ra những rắc rối không đáng có. Con giáp này có năng lực nhưng thái độ lại khá tệ nên chẳng ai muốn hợp tác cùng.

Nếu bạn cứ giữ tính khí đó thì chẳng mấy chốc sẽ bị cô lập với tập thể, nên nhìn nhận khuyết điểm và thay đổi, sửa chữa đi nhé.

Một cách giúp tuổi Thìn điều hòa cơn nóng giận, giữ tinh thần tỉnh táo và thanh thản hơn chính là vận động, tập thể dục thể thao hàng ngày. Thiền hoặc yoga cũng có tác dụng tốt với cơ thể và tinh thần, bạn nên áp dụng thử xem sao.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Thứ năm, tuổi Tỵ thông minh hiếu học lại trọng lễ nghĩa nên được cấp trên, lãnh đạo yêu mến cất nhắc, tạo điều kiện tốt.

Song đừng nghĩ mình tài giỏi mà lười biếng, vì người khác sẽ cần cù, chăm chỉ mà nhanh chóng vượt qua đấy. Dù công việc bận rộn nhưng bạn cũng nên dành thời gian quan tâm tới người nhà, chủ động gọi điện hỏi thăm hoặc gặp gỡ để tăng thêm sự gắn bó.

Thời gian eo hẹp nhưng nếu có lòng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được, bớt thời gian vui chơi, tụ tập bạn bè đi là được mà Hôm nay bạn cảm thấy cơ thể thiếu nước, khô háo, nóng trong, nhiệt miệng. Đặc biệt những người có huyết áp cao, người lớn tuổi và có tiền sử bệnh thì càng nên chú ý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ cho thấy vận may tài lộc của con giáp này đã tới. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh kiếm tiền, ứng biến linh hoạt trước những biến động thị trường, nhờ vậy mà lợi nhuận thù về cũng rất khả quan.

Tuy nhiên phương diện tình cảm vì Hỏa Kim tương khắc mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Vợ chồng lạnh nhạt, không còn quan tâm đến nhau nhiều như trước nữa, mỗi người đều có những mối quan tâm dành cho những thứ khác trong cuộc sống mà quên mất rằng mình vẫn có một người bạn đời cần được yêu thương, chăm sóc mỗi ngày.

Tuổi Ngọ hãy tạo cơ hội để cả hai được gần gũi, chia sẻ với nhau những khó khăn gặp phải trong cuộc sống. Có lẽ guồng quay cơm áo gạo tiền khiến cho những trái tim yêu dần mất đi phương hướng, nhưng mọi chuyện vẫn chưa là quá muộn khi ta nhận thức được vấn đề nằm ở đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Ngày 25/2/2019 tuổi Mùi nhờ tam hợp với địa chi ngày mà sự nghiệp tốt đẹp hơn nhiều. Công việc trong ngày đạt hiệu suất cao, bản mệnh nhiệt tình, cầu tiến nên chiếm được sự ưu ái của cấp trên, có thể được tăng lương, thưởng, đường công danh sáng rõ.

Vận đào hoa khởi sắc, chỉ cần con giáp này tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng có thể mở rộng thêm mối quan hệ với người khác phái. Nếu đã tìm được ý trung nhân thì hãy rủ người ấy cùng tham gia vì trong quá trình sinh hoạt sẽ có dịp để bạn bày tỏ tình cảm đấy.

Sức khỏe của tuổi Mùi hơi đáng lo vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao, nhất là về chức năng gan. Bạn có thể bổ sung thêm rau xanh, trái cây và uống nhiều nước để hạn chế tối đa những tác động xấu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Cơ hội tài lộc đến với tuổi Thân trong ngày hôm nay. Bản mệnh nhạy bén không ngờ trước những thay đổi của thị trường và nắm bắt xu hướng nhanh chóng, đưa ra quyết định đúng đắn và thu về nguồn lợi khổng lồ. Cơ hội không chờ một ai cả, nếu suy ngẫm quá lâu thì người khác sẽ cướp mất trong chớp mắt.

Nhưng điều này không đồng nghĩa là chỉ nhìn vào bề mặt của sự việc mà không suy xét kỹ càng mọi nguy cơ có thể xảy ra. Lúc nào cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu bạn nhé.

Tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, nhất là trong ngày ngũ hành Kim vượng, đặc biệt là về đường hô hấp. Thời tiết mưa dông dễ khiến chúng ta mắc phải các bệnh như cảm cúm… bạn nên để ý những dấu hiệu bất thường của cơ thể, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, tăng sức đề kháng.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có thể vướng phải một số rắc rối trong công việc nhưng may mắn vẫn có quý nhân giúp sức nên không quá nặng nề. Khó khăn được cấp trên tháo gỡ giúp nhưng sau đó phải làm việc chăm chỉ hơn để tự mình giải quyết những việc còn tồn đọng.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm cần lưu ý, do thời gian này bản mệnh rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của đối phương cũng có thể nổi đóa lên. Ngoài ra vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, không quan tâm tới đối phương nên tình cảm dần mai một.

Bạn nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Nếu cần ra ngoài thì nên mang khẩu trang, hạn chế tới nơi đông người, khói bụi, ngoài ra nên cố gắng tập hít thở mỗi ngày để phổi nở giãn, rất có lợi cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, dự báo tuổi Tuất sẽ có một ngày mới tình yêu ngập tràn, nhân duyên hài hòa, đi đâu cũng được chào đón và quý mến. Tình yêu chẳng ở đâu xa, chỉ cần bạn chú ý một chút thôi là có thể gặp được một nửa của đời mình.

Tuổi Tuất cảm thấy như cuộc sống của mình được phủ bằng một màu hồng dịu dàng, êm ái. Thế nhưng cuộc sống luôn tồn tại những khó khăn, bạn hãy nhớ về những ngày tháng hạnh phúc để biết rằng mình cố gắng giữ gìn tình cảm vì điều gì.

Con giáp này cần chỉnh đốn lại thái độ làm việc của mình, đừng lúc nào cũng ỉ lại vào người khác, trông chờ có người chỉ dẫn cho mình. Hôm nay bạn hãy tập thói quen tìm tòi nghiên cứu, tự dựa vào sức mình để vượt qua khó khăn, có như vậy bạn mới cảm nhận được niềm vui chiến thắng một cách rõ ràng hơn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★

Tình cảm: ★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi thứ năm ngày 21/5/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Thứ năm này bạn có cơ hội để thể hiện nhiều tài lẻ hay năng khiếu về nghệ thuật. Nếu tham gia vào các hoạt động xã hội, tập thể sẽ giúp bạn phát triển được tài năng cũng như học hỏi thêm được kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống của mình.

Càng cố gắng càng may mắn chính là thời điểm hiện tại của con giáp này, nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp thành công là chuyện trong tầm tay. Tuổi Hợi chỉ cần tập trung cao độ là có thể hoàn thành công việc cả ngày trong một buổi sáng, thời gian còn lại hãy nghiên cứu, bổ sung thêm kiến thức phát triển nghề nghiệp.

Công việc căng thẳng cộng thêm ngũ hành tương khắc nên bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu, cần thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra không nên suy nghĩ quá nhiều, nếu thấy đau đầu có thể xoa bóp nhẹ nhàng quanh đầu cũng có tác dụng giảm cơn đau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 21/5/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top