Aa

Tử vi ngày 21/8/2019 của 12 con giáp

Thứ Ba, 20/08/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 21/8/2019: Chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay khá hài hòa thân thiết; Tuổi Mão dễ bị cơn nóng giận chi phối, mất kiểm soát về hành vi và lời nói...

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý khá áp lực nhiều công việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Hơn nữa lại gặp ngày tương xung nên dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ, chất lượng giảm sút.

Tuổi Tý không biết kiềm chế lời nói, tiết chế tại độ khi giao tiếp với đồng nghiệp. Một phần cũng là do bản mệnh nóng lòng muốn xong việc mà có phần quá khích, điều này có thể khiến bạn bị cô lập hay bàn tán sau lưng và không ai muốn hợp tác cùng đâu.

Giữ được bình tĩnh thì mọi việc đều thuận thuận, lời khuyên cho con giáp này là nên suy nghĩ tích cực, lạc quan lên. Khó khăn thử thách là điều khó tránh, bản thân phải biết giải quyết thế nào cho hợp lý thì mới là người có bản lĩnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Sửu

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay khá hài hòa thân thiết. Bạn luôn giữ được trạng thái phấn chấn, vui vẻ, tích cực và biết cách tạo dựng được mối quan hệ thân tình với mọi người, nhờ đó mà vận may lúc nào cũng mỉm cười.

Công việc khá ổn định, tuổi Sửu đã có những thành công đầu tiên trong năm nay. Mặc dù tham vọng của bạn lớn hơn nhiều chứ không dừng lại ở đó, muốn vậy thì phải cố gắng và chịu vất vả hơn nhiều đấy.

Những người độc thân có thể thay đổi tình trạng của mình bằng cách thay đổi bản thân, bài trí phòng ngủ theo phong thủy để kích thích đào hoa. Còn nếu đã có đôi thì không nên làm điều này vì có thể gây chuyện thị phi, có người xen vào hạnh phúc của mình nên cần cẩn thận.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 22

Giờ tốt: 06h - 10h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Dần

Thứ tư, ngày 21/8/2019 của tuổi Dần nhờ quan hệ tam hợp mà sự nghiệp tốt đẹp hơn nhiều. Công việc trong ngày đạt hiệu suất cao, bản mệnh nhiệt tình, cầu tiến nên chiếm được sự ưu ái của cấp trên, có thể được tăng lương, thưởng, đường công danh sáng rõ.

Vận đào hoa khởi sắc, chỉ cần con giáp này tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng có thể mở rộng thêm mối quan hệ với người khác phái. Nếu đã tìm được ý trung nhân thì hãy rủ người ấy cùng tham gia vì trong quá trình sinh hoạt sẽ có dịp để bạn bày tỏ tình cảm đấy.

Sức khỏe của tuổi Dần hơi đáng lo vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao, nhất là về chức năng gan, lại thêm Hỏa khí trong người quá mạnh. Bạn có thể bổ sung thêm rau xanh, trái cây và uống nhiều nước để hạn chế tối đa những tác động xấu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão trở nên nóng nảy, có thể bộc phát bất cứ lúc nào. Bạn dễ bị cơn nóng giận chi phối, mất kiểm soát về hành vi và lời nói gây ra những rắc rối không đáng có. Con giáp này có năng lực nhưng thái độ lại khá tệ nên chẳng ai muốn hợp tác cùng.

Nếu bạn cứ giữ tính khí đó thì chẳng mấy chốc sẽ bị cô lập với tập thể, nên nhìn nhận khuyết điểm và thay đổi, sửa chữa đi nhé. Một cách giúp tuổi Mão điều hòa cơn nóng giận, giữ tinh thần tỉnh táo và thanh thản hơn chính là vận động, tập thể dục thể thao hàng ngày.

Thiền hoặc yoga cũng có tác dụng tốt với cơ thể và tinh thần, bạn nên áp dụng thử xem sao.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 08h - 11h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn hôm nay vô cùng tốt đẹp, dự báo không chỉ tình yêu mà tình thân, tình bạn cũng có nhiều điểm sáng. Bản mệnh được quý nhận soi đường chỉ lối cho những mối quan hệ phát triển gắn bó khăng khít hơn.

Về phần tài vận cũng không có điểm gì chê trách, làm việc lớn việc nhỏ đều có thu hoạch. Tranh thủ lúc này tuổi Thìn nên xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào dự án mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bạn sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

Điểm đáng lưu ý trong ngày chính là sức khỏe, vì không chú ý nên tuổi Thìn dễ ăn phải đồ không hợp vệ sinh nên bị đau bụng. Thổ vượng càng không tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa, đề nghị bản mệnh nên quan tâm hơn tới các bữa ăn của mình nhé

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Tỵ

Ngũ hành Hỏa vượng khiến cơ thể thiếu nước, khô háo, nóng trong, nhiệt miệng… là những triệu chứng mà tuổi Tỵ có thể gặp trong ngày hôm nay. Đặc biệt những người có huyết áp cao, người lớn tuổi và có tiền sử bệnh thì càng nên chú ý.

Con giáp này thông minh hiếu học lại trọng lễ nghĩa nên được cấp trên, lãnh đạo yêu mến cất nhắc, tạo điều kiện tốt. Song đừng nghĩ mình tài giỏi mà lười biếng, vì người khác sẽ cần cù, chăm chỉ mà nhanh chóng vượt qua đấy.

Dù công việc bận rộn và quan trọng nhưng bạn cũng nên dành thời gian quan tâm tới người nhà, chủ động gọi điện hỏi thăm hoặc gặp gỡ để tăng thêm sự gắn bó. Thời gian eo hẹp nhưng nếu có lòng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được, bớt thời gian vui chơi, tụ tập bạn bè đi là được mà.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 14h -17h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Hỏa tự hình khiến bản tính hiếu thắng, kiêu ngạo của con giáp này tăng cao. Tuổi Ngọ chỉ làm theo ý mình mà không màng tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi khùng lên khi có bất đồng với người khác. Đây chính là nguyên nhân khiến quan hệ xã giao của bạn không mấy tốt đẹp.

Chỉ nghe vài lời đả kích cũng thấy khí chịu, nóng nảy, cáu gắt, với thái độ này thì chẳng những không thể hợp tác trong công việc mà ngay cả cuộc sống cũng có nhiều điều không hài lòng.

Hãy thẳng thắn nhìn nhận vấn đề, bởi tất cả là tự nội tại bản thân bạn mà ra, do không kiềm chế được cảm xúc và cư xử tiêu cực nên mới nhận lại phản hồi không tốt. Lời khuyên cho tuổi Ngọ nên bình tâm lại, thay đổi cách nhìn nhận và mở rộng tầm nhìn của mình

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 06h - 09h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Mùi

Công việc trong ngày thứ tư của tuổi Mùi khá tốt, bản mệnh thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định. Tuy nhiên con giáp này vẫn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn, chỉ biết hoàn thành đúng phần việc được giao mà không nghiên cứu, tìm tòi học hỏi thêm phần khác.

Tuổi Mùi được đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó lại hòa đồng với mọi người. Hãy tận dụng thế mạnh này để phát huy khả năng, tích lũy thêm kiến thức, đừng mãi giậm chân một chỗ vì rất uổng phí đó. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng bạn nên đề phòng các vấn đề về hệ tiêu hóa, dạ dày.

Không nên sử dụng quá nhiều thực phẩm chứa dầu mỡ, thay vào đó là tăng cường rau xanh, hoa quả, các loại đồ ăn chứa nhiều chất xơ, ăn uống đúng giờ để đảm bảo sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 13h đến 18h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay bản mệnh có nhiều tài lẻ hay năng khiếu về nghệ thuật. Nếu tham gia vào các hoạt động xã hội, tập thể sẽ giúp bạn phát triển được tài năng cũng như học hỏi thêm được kinh nghiệm cần thiết cho cuộc sống của mình.

Càng cố gắng càng may mắn chính là thời điểm hiện tại của con giáp này, nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp thành công là chuyện trong tầm tay. Tuổi Thân chỉ cần tập trung cao độ là có thể hoàn thành công việc cả ngày trong một buổi sáng, thời gian còn lại hãy nghiên cứu, bổ sung thêm kiến thức phát triển nghề nghiệp.

Công việc căng thẳng cộng thêm ngũ hành tương khắc nên bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu, cần thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra không nên suy nghĩ quá nhiều, nếu thấy đau đầu có thể xoa bóp nhẹ nhàng quanh đầu cũng có tác dụng giảm cơn đau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 15h - 19h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Dậu

Ngày 21/8/2019 tuổi Dậu có thể vướng phải một số rắc rối trong công việc nhưng may mắn vẫn có quý nhân giúp sức nên không quá nặng nề. Khó khăn được cấp trên tháo gỡ giúp nhưng sau đó phải làm việc chăm chỉ hơn để tự mình giải quyết những việc còn tồn đọng.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm cần lưu ý, thứ nhất là do thời gian này tuổi Dậu rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của đối phương cũng có thể nổi đóa lên. Tiếp theo là vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, chỉ cắm cúi vào công việc mà không quan tâm tới đối phương nên tình cảm dần mai một.

Hôm nay tuổi Dậu nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp vì ngũ hành tương khắc. Nếu cần ra ngoài thì nên mang khẩu trang, hạn chế tới nơi đông người, khói bụi, ngoài ra nên cố gắng tập hít thở mỗi ngày để phổi nở giãn, rất có lợi cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất có bước đột phá lớn nhờ quý nhân nâng đỡ. Dù người này không phải là cấp trên trực tiếp nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn, bản mệnh có cơ hội để khẳng định mình. Hãy chăm chỉ làm việc hơn nữa để không phụ công tiến cử của người đó nhé.

Những người tuổi Tuất sẽ trải qua một ngày tốt đẹp nhờ tam hợp cục, mọi việc tiến triển tích cực, sự tiến bộ của bạn trong thời gian vừa qua đã được ghi nhận. Niềm vui trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ như được nhân lên, bạn thấy thoải mái và dễ thở hơn, không còn quá bận bịu nữa.

Tuổi trẻ có sức khỏe nhưng bạn đừng chủ quan mà phung phí sức lực nhé. Tuổi Tuất hãy thiết lập cho mình chế độ luyện tập khoa học, ăn ngủ điều độ sẽ giúp bạn có một sức khỏe tuyệt vời và cơ thể cường tráng

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 18h - 21h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ tư ngày 21/8/2019 của tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi luôn có tiếng nói trong tập thể, bạn là cầu nối gắn kết mọi người với nhau, là người đứng ra phân giải và giảng hòa mâu thuẫn.

Vì thế những vị trí như trưởng nhóm, trưởng phòng là hoàn toàn có khả năng vươn tới, hãy cố gắng trau dồi năng lực hơn nữa.

Tuổi Hợi có cơ hội gia tăng thu nhập, nhận được nhiều khoản thu lớn trong hôm nay. Bản mệnh có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tham gia dự án nào đó cùng bạn bè hoặc bỏ vốn kinh doanh, bắt đầu phát triển từng bước một sẽ đạt được thành tựu khá.

Ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của tuổi Hợi sụt giảm, dễ bị kiệt sức, căng thẳng, stress. Có thể là do bạn sắp xếp thời gian biểu chưa hợp lý, chỉ cần điều chỉnh lại một chút, quan tâm tới bản thân mình hơn là được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 21/8/2019./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top