Aa

Tử vi ngày 21/9/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 20/09/2017 - 14:50

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 21/9: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Tý

Ngày hôm nay vận trình công việc có chút thay đổi. Có thể bạn sẽ được cấp trên giao thêm việc, điều đó khiến cho bạn cảm thấy công việc càng bị dồn nén nhiều hơn. Tâm trạng bất ổn và áp lực công việc ngày càng đè nặng. Thực ra, nếu bạn cảm thấy quá sức chịu đựng của mình thì có thể tìm một hướng đi mới thay cho hướng đi cũ.

Đôi khi chính sự đổi mới đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Chuyện tình cảm ổn định, bạn nhận được những lời quan tâm chia sẻ của người mà mình yêu thương. Vận trình tài lộc bình thường cần chú ý trong khoản chi tiêu của mình một cách hợp lý hơn.

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày hôm gặp nhiều trở ngại trong công việc do sự xuất hiện của Lục xung khiến cho mọi sự đều không được hanh thông. Nhưng sự việc còn đi xa tới đâu là do cách bạn phản ứng và đối phó với công việc như thế nào. Nếu bạn tỏ ra nóng nảy, hay tìm lý do, viện cớ để bao biện, không dám nhận trách nhiệm về mình sẽ càng khiến cho mọi việc rối ren, không tìm ra hướng giải quyết. Vì thế, sự tỉnh táo và bình tĩnh rất quan trọng đối với bạn trong lúc này.

Chuyện tình cảm vợ chồng ngày càng được vun đắp nhiều hơn, bạn đã cùng chồng/vợ vượt qua không ít những khó khăn trong cuộc sống cho nên thời gian này hai người sẽ được tận hưởng cuộc sống bình lặng, hiền hòa. Cuộc sống gia đình viên mãn hơn.

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày hôm nay có Chính Quan dẫn lối nên bạn sẽ gặp được quý nhân, trường khí mạnh mẽ của người đó sẽ giúp cho vận trình công danh của bạn khởi sắc. Nhưng cần chú ý có kẻ tiểu nhân nhòm ngó. Ngũ hành tương sinh có nhiều tin vui tài lộc.

Chuyện tình cảm của 2 bạn hay bất cứ lĩnh vực gì thì bạn cũng cần chủ động kiểm soát cảm xúc của mình, tránh để bản thân sa đà vào những thứ tiêu cực khiến bạn cảm thấy khó chịu, ghen tị với người khác, chính vì thế rất dễ xảy ra những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão có phần trục trặc, có tiểu nhân phá hoại. Giải pháp trong tình huống này là không để ý tới những tiêu cực ngoài kia, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình. Tốt nhất quan tâm nhiều hơn tới quá trình chứ không quan tâm tới kết quả.

Tình cảm vợ chồng ngọt ngào keo sơn, gắn bó, thắm thiết, đối phương biết cách quan tâm và làm bạn thích thú vì những cử chỉ nhỏ. Ngoài bạn đời, cha mẹ cũng an ủi bản mệnh rất nhiều, khiến bạn không cảm thấy cô đơn.

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngày hôm nay sẽ phải trải qua một ngày làm việc khá bận rộn, vì vậy bạn cần phải giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng, gọn nhẹ để công việc không bị ùn ứ lại, cũng đừng vì tiểu nhân ngáng đường do ảnh hưởng của Kiếp Tài khiến bạn trì hoãn nhiệm vụ của mình. Vất vả là thế nhưng bù lại, kết quả thu được rất khả quan, bạn vẫn có thể thu về một số tiền khá lớn đấy. 

Ngày có Tam hợp cục nâng đỡ nên bạn có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió. Gia đình có bữa cơm vui vẻ quây quần bên nhau.

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Tỵ

Công việc, đường công danh hôm nay tuy thuận lợi với bạn nhưng kết quả thế nào bạn cũng không thấy thỏa lòng, vẫn cảm thấy khó chịu và muốn đặt ra yêu cầu cao hơn với bản thân. Đôi khi bạn cũng đừng quá gò bó bản thân mình. Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Nếu có dấu hiệu bị sốt không dễ khỏi như bình thường bạn phải cẩn thận hơn.

Thời điểm dịch sốt xuất huyết hoành hoành nên lưu ý đi ngủ mắc màn, cố gắng áp dụng các biện pháp phòng chống hợp lý. Bản mệnh nên chú ý tới những người thân của mình nhiều hơn nữa nhé!

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng may mắn vì có Thiên Ấn che chở nên công việc khá êm xuôi. Có thể nói, bạn làm việc vô cùng tích cực, chăm chỉ trong thời gian vừa qua và đây là lúc bạn cần dành thời gian cho bản thân mình. Những ý tưởng mới sẽ chỉ đến nếu như đầu óc bạn được thư thái. Một kỳ nghỉ sẽ là gợi ý đáng để cân nhắc. 

Dự báo bạn sẽ có một vài mẫu thuẫn nho nhỏ ở trong gia đình hoặc nơi làm việc do việc bạn bị mất đồ, tiền bạc khiến hiểu nhầm và nghi ngờ nhau. Khi dính đến những kẻ khó chịu, nếu bạn cứ chăm chăm đôi co, bàn luận. tranh cãi sẽ không tốt mà nên biết lắng nghe, hãy cho mọi người cơ hội giải thích để bạn nhìn nhận vấn đề chuẩn xác hơn.

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Mùi

Đối với công việc của tuổi Mùi đang có những dấu hiệu cải thiện một cách rõ rệt. Đây là tín hiệu rất vui đối với bản mệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tiếp tục kiên nhẫn cải thiện từng chút một không nên quá vội vàng. Bạn không thể thực hiện được những mục tiêu này trong nháy mắt.

Hãy nhớ đó là một cuộc hành trình bền bỉ để giúp bạn đạt được mục tiêu trong cuộc sống và trở thành một người hoàn mỹ. Sức khỏe của bạn khá ổn định nhưng bạn nên thử dậy sớm hơn một chút để có nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Tập trung ăn uống điều độ hơn nữa nhé!

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Thân

Công việc của bạn ngày hôm nay có chút nặng nề, công việc ngày càng nhiều thêm, bạn cảm thấy mệt mỏi với khối lượng công việc hiện tại. Nếu cảm thấy mệt mỏi, tiền lương không xứng đáng với công sức bạn bỏ ra thì có thể xin nghỉ, hãy tìm cho mình một môi trường năng động hơn và xứng đáng với công sức của bạn hơn. Biết đâu chính môi trường mới sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc.

Vấn đề tài chính của tuổi Thân ngày hôm nay tương đối ổn định, chi tiêu ít đi, chủ yếu là bạn phải xã giao nhiều nhưng không đáng kể vì đa phần là do đối phương chiêu đãi, chỉ cần chú ý ăn uống khoa học để không ảnh hưởng sức khỏe là được.

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hôm nay có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như chuyện tình cảm đôi lứa, gia đạo cần phải lo toan. Không nên nản chí, và cũng không nên đương đầu trong mọi cách giải quyết. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám nên mọi thứ cần khẩn trương đôn thúc.

Sức khỏe có phần giảm sút cho nên bạn cần phải hết sức chú ý tới tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn. Chú ý đến thời gian nghỉ ngơi, ăn uống để hoàn thành tốt công việc trong ngày.

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Tuất

Vận trình ngày hôm nay của những người thuộc tuổi Tuất nhờ có Thiên Ấn quý nhân bên cạnh cho nên bạn làm việc gì cũng được thuận lợi, đồng nghiệp nể trọng, công nhận năng lực của bạn một cách thực sự. Tuy nhiên, có những điềm báo không tốt, có nhiều khả năng bạn sẽ bị người khác ghen tỵ và hãm hại đấy nhé, cho nên phải để ý tới lời ăn tiếng nói và cách đi đứng.

Bạn cần phải bình tĩnh, không được nóng vội để đối phó mọi chuyện. Vận trình đào hoa tươi mới khiến cho nhân duyên của bản mệnh nhanh chóng gia tăng. Không những vậy, trong ngày bạn còn có nhiều cơ hội phát tài phát lộc nữa đấy.

Tử vi thứ năm ngày 21/9/2017 của tuổi Hợi

Hôm nay vận khí đối với người tuổi Hợi không được tốt. Làm việc gì cũng nên cẩn thận và hết sức chú ý đặc biệt là trong vấn đề đầu tư kinh doanh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có quyết định đầu tư vào một dự án nào đó. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của những tiền bối đã đi trước.

Phương diện tình cảm hanh thông, nếu như bạn muốn thổ lộ tấm chân tình của mình thì hãy tận dụng thời điểm này nhé. Đừng quá coi trọng kết quả vì tinh thần dám làm dám chịu của bạn quan trọng hơn rất nhiều. Đây cũng là điều mà người ấy đánh giá cao ở bạn đấy.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 21/9/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top