Aa

Tử vi ngày 22/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 21/01/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 22/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã thể hiện những mặt tính cách thú vị của mình; Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề liên quan tới cảm xúc.

 1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương mơ mộng về một tương lai to lớn để có thêm động lực. Tự mường tượng ra cảm xúc của mình khi tự tay kiếm ra rất nhiều tiền, cảm nhận sự phấn chấn khi chạm vào thành quả của mồ hôi, công sức và biến kiếm tiền trở thành mục tiêu không thể trì hoãn của bản thân.

Công việc không chỉ đơn giản là hoàn thành nhiệm vụ được giao mà cần đến cả sự tính toán và quyết đoán, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của bạn sau này. Chòm sao này sẽ khá tham lam và rất có thể bạn sẽ dùng mọi cách để chiếm được ưu thế về tài chính trong công việc.

Những ai còn độc thân có khá nhiều người theo đuổi nhưng cơ hội để có một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc là không cao. Các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi xoay quanh vấn đề nuôi dạy con cái và tiền nong vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn thích làm mọi việc theo ý mình và chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Dường như bạn đang quá nhạy cảm với những lời góp ý của người khác đấy. Dù thế nào cũng nên lắng nghe trước đã.

Dù gặp áp lực ở bất cứ việc gì bạn cũng nên tránh trút giận lên đầu nửa kia. Người ấy đâu có làm gì sai phải không? Và vì yêu bạn nên người ta mới nhường nhịn bạn mà thôi, nhưng cứ kéo dài như vậy thì ai mà biết được người ta có mệt mỏi hay không chứ?

Về phương diện tài chính, tiền bạc có nhiều một chút cũng không có nghĩa là chòm sao này dễ dàng cho ai đó vay tiền. Nếu cho ai vay thì đảm bảo rằng đó là việc bạn phải làm thay vì cứ nể nang là cho vay.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn là một người cởi mở, và điều đó lại càng trở nên rõ ràng hơn trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng trò chuyện và giúp đỡ mọi người xung quanh, dù đó là người xa lạ.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần phân biệt được ai là người tốt và ai là người xấu, tránh việc quá cả tin khiến mình vướng vào rắc rối lúc nào không hay.

Trên phương diện tình cảm, bạn có vẻ khá thờ ơ với người ấy, và điều đó chắc hẳn sẽ khiến đối phương cảm thấy rất buồn bã, thậm chí tổn thương. Bạn cần nhìn lại tình cảm của mình đấy. Về tài chính, bạn nên tránh đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn thất thoát tiền bạc. Tốt nhất hôm nay hãy cứ giữ chặt tiền trong túi.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy mình thật là cô đơn, bạn không muốn mình cứ mãi đắm chìm trong thế giới tưởng tượng chính bản thân tạo ra. Bạn mong muốn tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, nghĩ thì thế nhưng bạn cũng chẳng quá nhiệt tình với những mối quan hệ xã giao hiện tại.

Thời gian này thích hợp bạn lên kế hoạch cho sự phát triển sự nghiệp của bản thân. Nếu như cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp thì bạn nên nghĩ cách chuyển hướng sớm. Về phương diện tài chính khá ổn định, giúp bạn đủ khả năng mua sắm cho bản thân những món đồ yêu thích đón Tết.

Thời gian tới chòm sao này cần phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Các cuộc ăn chơi, tụ tập, thăm hỏi càng nhiều thì càng bào mòn sức khỏe của bạn. Vì vậy khi có thời gian rảnh dỗi hãy vận động một chút để có năng lượng cao nhất tận hưởng cuộc sống.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 75

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có khá nhiều mâu thuẫn, cảm xúc của bạn khá nhất thời, không kiểm soát được tâm trạng. Chúng ta dành quá nhiều năng lượng cho việc nghĩ ra những cái cớ vì sao không thể làm được nhưng điều đó chỉ giới hạn khả năng của chính mình mà thôi.

Bạn có một ngày bớt hối hả và đón nhận mọi thứ đang diễn ra với một tâm thế vô cùng thoải mái. Cung hoàng đạo này dành cho mình thời gian thư giãn riêng để suy nghĩ về quá khứ và tương lai thay vì việc chạy đua với thời gian để mua sắm hay tham gia các buổi tiệc từ sáng tới tối.

Tình cũ không rủ cũng tới là câu nói dành cho bạn lúc này, mặc kệ người khác có can ngăn thế nào đi nữa. Cũng giống như đọc lại một cuốn sách, yêu lại một người cũng vậy, dù bạn có làm gì thì kết thúc vẫn đã được an bài sẵn. Tuy rằng về lí trí bạn biết điều đó nhưng bạn không thể ngăn trái tim mình thổn thức liên hồi vì người ấy một lần nữa.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ trở nên cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết định việc gì là đừng hòng thay đổi. Bạn bỏ ngoài tai những lời bàn ra tán vào của người khác vì cho rằng người ngoài cuộc chẳng thể hiểu rõ mọi vấn đề bằng mình. Bạn tự đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình, hãy coi đó là động lực chứ đừng biến đó thành gánh nặng khiến bạn dần trở nên mệt mỏi.

Trên phương diện tình cảm, bạn cần tránh sự ghen tuông vô lý. Hãy cho người ấy một khoảng không gian tự do riêng, đừng hạn chế các mối quan hệ của người ấy.

Cung hoàng đạo này là người có khả năng kiếm tiền tốt nhưng lại khá chi ly trong chi tiêu. Nhờ vậy, túi tiền bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Tuy nhiên, thỉnh thoảng hãy hào phóng hơn và tặng cho mình món quà.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không cần phải lo lắng thái công việc quá đâu. Với một số bạn làm trong lĩnh vực báo chí, biên tập thông tin, cũng không cần gấp gáp. Cứ như thế mà triển khai kế hoach đã đề ra thôi. Chỉ cần bạn chủ động sắp xếp thời gian hợp lý là sẽ làm được hết mọi chuyện.

Tạo hóa đã cho con người một chiếc miệng và hai cái tai, hai con mắt, ngụ ý khuyên răn chúng ta nói ít thôi, lắng nghe và quan sát nhiều hơn để đừng phạm phải sai lầm. Dù người khác làm sai điều gì, đừng vội phán xét, chỉ cần nêu ra cảm xúc của mình là được. Đó là cách tốt để duy trì các mối quan hệ.

Có tiền trong tay cung hoàng đạo này nên đầu tư vào phong cách ăn mặc chút xíu, không phải cứ đơn giản là xuề xòa được đâu, đừng để người khác chê bạn nhé. Hôm nay bạn quyết định rủ bạn bè đi chơi với tâm trạng tràn đầy hứng khởi này.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề liên quan tới cảm xúc. Hôm nay bạn không thực sự lý trí cho lắm, khuyên bạn hãy cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo. Phải vừa biết kiếm vừa biết tiêu, không thể tiết kiệm quá đến nỗi không đảm bảo cuộc sống hiện tại và cho tương lai.

Cung hoàng đạo này tự cho phép mình làm biếng, có vẻ trải qua chuỗi ngày làm việc vất vả nên thời điểm này bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi. Dù cho sẽ có những chuyện cần bạn lo toan giải quyết nhưng dường như lại chẳng hề quan tâm.

Vốn là người độc lập nhưng bạn không cần thiết lúc nào cũng phải gồng mình gắng gượng đâu. Khi mệt mỏi hãy tự cho phép bản thân được nghỉ ngơi, yếu đuối khi cần và lại tự vươn mình đứng dậy mạnh mẽ khi mọi thứ đã đi qua. Nửa kia chắc hẳn sẽ rất vui nếu được làm chỗ dựa và cùng đồng hành với bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thể hiện những mặt tính cách thú vị của mình, nhờ đó mà bạn nhận được sự chú ý và yêu mến của nhiều người xung quanh. Quanh bạn lúc nào cũng ó rất nhiều bạn bè. Bạn hãy lan truyền nguồn năng lượng tích cực của mình tới mọi người xung quanh. Nếu ai nấy đều đoàn kết vì mục tiêu chung thì công việc chắc chắn sẽ được hoàn thành cực kỳ nhanh chóng.

Mỗi khi có rắc rối xảy ra, bạn luôn đưa ra được những cách thức giải quyết hợp lý giúp người ấy. Đó chính là lý do khiến đối phương rất dựa dẫm vào bạn.

Tình hình tài chính của Nhân Mã khá khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể để dành tiền vào lĩnh vực đầu tư hoặc chi phí sắm tết.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng hướng ra ngoài hoàn cảnh quá nhiều vì chúng ta không thể thay đổi chúng, chi bằng chúng ta tự kết nối với bên trong chính mình, đưa ra quyết định rõ ràng hơn và bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời đang diễn ra bên trong cơ thể của mình.

Chẳng ai sinh ra đã là của nhau cả, vậy nên để duy trì một mối quan hệ lâu dài và bền chặt, cả hai phải tự mình thay đổi để phù hợp hơn với đối phương. Bạn cần linh hoạt, không phải hoàn toàn thay đổi bản thân mình mà cũng không nên cố chấp giữ quan điểm và suy nghĩ của mình trong mọi cuộc tranh luận.

Có lẽ h bạn hôm nay không thể tập trung vào công việc được. Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra thì không có cách nào khác ngoài việc quay trở lại với thực tại, cẩn thận trong từng việc làm. Đặc biệt chớ nên liều lĩnh chơi những trò may rủi kẻo tiền mất tật mang.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 97

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình biết đâu là thứ tốt nhất cho bản thân và cố gắng để đạt được điều ấy trong sự ngưỡng mộ, thán phục của mọi người. Bạn quyết định sẽ dành thời gian tìm hiểu và mua một vài cuốn sách mới để tích lũy kiến thức chuyên môn cho bản thân.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có thể hai người sẽ nảy sinh tranh chấp. Giữa người yêu không nên tính chuyện hơn thua, đôi bên đều cần nhường nhịn và bao dung thì tình cảm mới lâu bền được.

Việc thường xuyên che giấu cảm xúc cá nhân đang khiến cung hoàng đạo này gặp một số vấn đề về sức khỏe. Hãy cùng bạn bè tham gia những bữa tiệc tất niên, vừa giúp tinh thần bạn phấn trấn, giảm stress mà lại hàn gắn được mối quan hệ xa cách trong cả năm qua.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ khá thiếu kiên nhẫn khi giải quyết công việc. Mỗi khi gặp phải khó khăn, rắc rối, bạn thường hay nghĩ đến việc bỏ cuộc hoặc nhờ vả mọi người xung quanh.

Bạn nên cố gắng giải quyết công việc dựa trên chính công sức của mình, có như vậy thì bạn mới nhanh chóng tiến bộ và phát triển được.

Trên phương diện tình cảm, bạn có thể vô tình thốt ra những câu nói gây tổn thương nửa kia khi chưa suy nghĩ kĩ. Khi đã nhận ra điều đó rồi, bạn nên xin lỗi người ấy ngay. Bạn táo bạo hơn hẳn mọi ngày và chấp nhận rủi ro lớn trong chuyện đầu tư. Là lãi hay là lỗ thì hãy đợi thời gian trả lời nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 22/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 22/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top