Aa

Tử vi ngày 26/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 25/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 26/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trở nên rất nóng nảy, bạn khó có thể giữ bình tĩnh và không biết cách tiết chế cảm xúc; Kim Ngưu cảm thấy tự hào và hài lòng khi gặt hái nhiều thành công trong công việc đấy nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang độc thân hoặc đang tìm kiếm một nửa có những thời khắc tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Chủ động tấn công, gây ấn tượng tốt với mọi người, tuy nhiên hãy tránh xa những người đã có gia đình, nếu không cung hoàng đạo này sẽ vướng vào một mối quan hệ nhiều rắc rối. 

Thiên Ấn che chở, bản mệnh cảm thấy mình gần hơn với những giấc mơ thời thơ ấu, và dù thật khó để có thể nói cụ thể nó là gì, chí ít cũng tìm thấy nơi đó thật nhiều những niềm vui, động lực, những phút giây hạnh phúc. Hãy dùng tiền cho trải nghiệm mới mẻ mà bản thân chưa từng trải qua 

Xuất hiện ngũ hành xung khắc nhắc nhở cung hoàng đạo này trong công việc, nếu không thận trọng, sẽ mắc sai lầm liên quan tới tính chi tiết và gây ra ảnh hưởng tới kế hoạch đã tính toán trước đó. Vì thế, bạn làm gì cũng không được vội vàng, làm cho xong.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy tự hào và hài lòng khi gặt hái nhiều thành công trong công việc. Những đối tác mới thú vị cho bạn nhiều cảm hứng sáng tạo độc đáo, bay bổng để làm việc và cũng hỗ trợ bạn rất nhiều để có được kết quả công việc tốt nhất. 

Mặc dù tài chính còn khá bấp bênh nhưng không phải là bạn không có cơ hội cải thiện. Điều quan trong là bạn có dám nghĩ dám làm hay không và cơ hội đôi khi không phải tự đến mà bạn cần phải tinh ý mới có thể nắm được. Nếu tận dụng tốt bạn có thể thăng tiến tốt hơn trong công việc. 

Tình cảm của bạn đang rất êm đẹp và khiến bạn cảm thấy hào hứng, vui vẻ bất cứ lúc nào. Bạn có một ngày làm việc tốt và không mất nhiều thời gian nên bạn có thể dành nhiều thời gian cho người ấy bằng buổi tối hẹn hò lãng mạng, hay đi chơi đâu đó cùng nhau giúp mối quan hệ bền chặt hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 10

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, điều bản mệnh cần làm là duy trì được hứng thú trong một khoảng thời gian dài chứ không nên chỉ làm việc theo cảm hứng nhất thời.

Một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì thì bạn nên cố gắng kiên trì đến cùng, bởi sự kiên trì sẽ đưa bạn tới thành công. Còn nếu luôn bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo, thậm chí còn tạo ấn tượng xấu cho người khác.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không quá yên bình. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn cần bình tĩnh dành thời gian nghe nửa kia giải thích, chứ không nên dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài. 

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 98

Màu sắc may mắn: vàng, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ sáu, Cự Giải hãy nghe mách bảo từ lý trí, phân tích mọi việc dựa trên những con số, những góc độ mắt thấy tai nghe bởi điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bản mệnh hơn. Nếu bạn tuân thủ đúng điều này, ngày hôm nay sẽ diễn ra trôi chảy. 

Vận trình tình cảm của bản mệnh không được như ý. Một phần lý do là sự cố chấp của bạn làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu bạn biết lắng nghe hơn sự việc sẽ diễn tiến theo hướng tích cực hơn. 

Cung hoàng đạo này cũng cần phải lưu ý đến sức khỏe của mình. Bản mệnh chớ nên mải mê làm việc đến mức lao lực, kiệt sức. Bên cạnh đó cũng cần xem xét lại chế độ ăn uống, tránh bỏ bữa chỉ vì bận rộn bởi sẽ mắc phải vấn đề liên quan đến dạ dày, tiêu hóa.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 16

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nên tập trung giải quyết công việc trước khi muốn nghỉ ngơi thư giãn. Bạn sẽ cảm thấy buổi tối không thoải mái một chút nào nếu vui chơi xong lại cuống cuồng với mốt núi việc còn đang dang dở. 

Chuyện tình yêu giữa bạn và người ấy hôm nay ngọt ngào và lãng mạn. Chòm sao này có thể nhận được tin vui và giúp bạn có thể lên kế hoạch cho những dự định nghỉ ngơi sắp tới. Bạn có thời gian với nửa kia của mình bằng những món quà hay sự kiện bất ngờ nho nhỏ. 

Về phương diện sức khỏe trong ngày khá tốt. Hãy cố gắng đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh như bổ sung nhiều thực phẩm chứa chất xơ, để tạo điều kiện cho việc tiết và bài tiết mật. Chỉ có như thế là thể chất của bạn đã cải thiện rất nhiều.t

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 18

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ phải đụng độ kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Một khi đã bắt tay vào công việc, bạn phải hết sức cố gắng để khẳng định giá trị bản thân mình, nếu không dễ bị người ngoài cuộc chèn ép, gây ấm ức.

Bạn vốn là người năng động và nhanh nhẹn nhưng cũng dễ kích động. Đừng để sự nóng nảy chi phối đầu óc mình và vô tình gây ra những hành động không phải phép. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải hết sức bình tĩnh.

Bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích cá nhân. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 19

Màu sắc may mắn: cam, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ vướng vào những rắc rối có thể nảy sinh lại liên quan đến đời sống cá nhân, các mối quan hệ. Mâu thuẫn có thể bùng nổ giữa bản mệnh và người yêu thương, xuất phát từ sự không hiểu nhau. Hãy cố gắng gạt xích mích sang một bên để tìm tiếng nói chung nhé. 

Chính Quan xuất hiện dự báo bản mệnh có một ngày công việc thuận lợi, hanh thông, không phải lo nghĩ nhiều. Nếu ai đó cho bạn lời khuyên thì hãy lắng nghe, cân nhắc thêm, biết đâu đó là lời khuyên tuyệt vời hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp sắp tới đấy. 

Ngũ hành xung khắc là lời nhắc nhở cung hoàng đạo này nên quan tâm hơn tới tài chính thực tế của bản thân. Nếu bản mệnh vẫn tiếp tục tình trạng không biết trong túi có bao nhiêu tiền thì sẽ càng lãng phí và chi tiêu không có kế hoạch, thậm chí rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 10

Màu sắc may mắn: hồng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên thử sức với những điều mới mẻ. Bạn hãy cố gắng gạt bỏ mọi lo lắng để quyết tâm thực hiện những kế hoạch, dự định mà bạn mong chờ bấy lâu. Dù kết quả có thế nào thì chắc chắn sau đó bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm đáng quý. 

Đứng trước những bộn bề, lo toan của cuộc sống, Bình nhi rất lạc quan thản nhiên đối mặt và mặc kệ cho mọi chuyện ra sao thì ra. Bạn tin vào số phận, tin rằng dù có cố gắng đến mấy cũng không thay đổi được gì và cái gì không thuộc về mình thì sớm muộn cũng sẽ phải rời xa. 

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Song lời khuyên cho cung hoàng đạo này về là hãy ưu tiên tiết kiệm trước khi túi tiền của mình vơi đi. Bởi trong tương lai bạn sẽ còn nhiều việc phải dùng đến số tiền lớn nên càng cần chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 45

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ sáu, Nhân Mã trở nên rất nóng nảy. Bạn khó có thể giữ bình tĩnh và không biết cách tiết chế cảm xúc nên thường hay nói hoặc thực hiện hành động gây ác cảm với mọi người xung quanh.

Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh có thể nhận ra rằng có nhiều đối tượng khác giới quan tâm đến mình. Tuy vậy, dường như mọi người đều tiếp xúc bạn với mục đích riêng, vì vậy tốt nhất là chú ý giữ khoảng cách cần thiết, tránh gây tổn thương cho bản thân.

Hôm nay trực Phá là ngày phù hợp để khám chữa bệnh hoặc phá dỡ nhà cửa. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch thực hiện những công việc trên thì bạn có thể cân nhắc để thực hiện ngay, sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên cẩn trọng với những tác động tiêu cực do Tương Hại ảnh hưởng tới vận trình ngày thứ 6. Nếu bạn không đủ khả năng kiểm soát tình hình sẽ dễ để chuyện bé xé ra to, làm hỏng rất nhiều việc mà đúng ra bạn đang có lợi thế. 

Sự nghiệp của bản mệnh thêm phần thuận lợi. Hôm nay cũng phù hợp với các hoạt động mang tính sáng tạo, đem lại cho người tuổi Mùi thật nhiều tiếng cười và niềm vui. Cung hoàng đạo này nhân cơ hội để thay đổi mối quan hệ hoặc công việc để tìm kiếm chân trời mới. 

Trong ngày ngũ hành xung khắc báo hiệu sức khỏe của bạn đang không được ổn định cho lắm. Đừng mải mê công việc quá đến nỗi quên cả ăn uống, hay nghỉ ngơi, việc bản mệnh ngủ đủ giấc cũng giúp tinh thần trở nên sáng tạo và tỉnh táo hơn đấy.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 18

Màu sắc may mắn: đen, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nhiều khả năng sẽ có những biến đổi và cần tập trung để giải quyết công việc. Bạn không gặp phải vấn đề khó khăn nào và có thể phấn đấu để đạt được hiệu quả tốt. 

Nhưng đối lại bạn cũng cần có được cách ứng xử tốt nếu như muốn có được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp của mình. Hãy xây dựng một thói quen thực sự khiến mình hạnh phúc, giúp cho cả bộ não và cơ thể được giải phóng những sức mạnh thực sự. Chỉ khi đó, cung hoàng đạo này mới thực sự cảm nhận được thay đổi của bản thân và từng bước tiến tới những kết quả khả quan. 

Về phương diện tài chính của chòm sao này hôm nay cũng không có nhiều chuyển biến. Bạn sẽ cần phải xây dựng lại kế hoạch và cân đối chi tiêu của mình nếu như không muốn bản thân gặp phải rắc rối liên quan đến tiền bạc và rơi vào hoàn cảnh túng thiếu trong thời gian tới.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 48

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 26/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những suy nghĩ, hành động bốc đồng có thể khiến Song Ngư vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân đang rình rập. Điều bạn cần chú ý là đề phòng có người giở trò sau lưng mình.

Những quan điểm không thống nhất cũng khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Để giải quyết tình trạng này, cả hai người đều cần phải lùi một bước, nhường nhịn nửa kia một chút chứ không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không thật sự tốt, Song Ngư cần đề phòng các bệnh liên quan tới dạ dày, hạn chế những đồ cay nóng nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 26/6/2020 là 14

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 26/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top