Aa

Tử vi ngày 26/8/2020 của 12 con giáp

Thứ Ba, 25/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 26/8/2020 của 12 con giáp: Công việc của người tuổi Hợi khá thuận lợi;Tuổi Sửu có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập đấy

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý hãy kiên nhẫn vì như vậy bạn sẽ có thể sắp xếp được công việc của mình hôm nay tốt hơn và đạt hiệu quả tốt nhất. Một ngày làm việc bận rộn nhưng bạn cũng có được thời gian nghỉ ngơi vui vẻ sau những giờ làm việc vất vả. 

Trong tình yêu bạn vô cùng chân thành, luôn khao khát có một cuộc sống bình yên bên cạnh người mình yêu thương, cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui. Bạn cảm nhận được rõ ràng sự đồng điệu về tâm hồn và tính cách, sở thích với người ấy và biết rằng mình cần phải nâng niu và trân trọng hạnh phúc này. 

Sức khỏe của bạn khá tốt, không có vấn đề gì phải lo lắng nhiều. Ngoài ra tuổi Tý nên bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình những thực phẩm lành mạnh, giàu vitamin và khoáng chất, có tác dụng thanh lọc cơ thể như rau xanh, hoa quả và giảm bớt hoặc loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn…

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập, quan trọng là có nhận ra hay không mà thôi. Hãy cố gắng nắm bắt nhanh chóng khi chúng đến, bởi nhờ đó bản mệnh sẽ thu về rất nhiều tiền bạc. 

Tình hình ổn định và con giáp này biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái. Nếu muốn thành công thì đừng ngại sai, càng chủ động thì cơ hội của mình càng nhiều hơn. Hãy tự tin hơn với năng lực của bản thân nữa nhé. Dũng cảm đối mặt với khó khăn thì người tuổi Sửu mới thấy được khả năng tiềm ẩn bên trong mình, đôi khi mạo hiểm lại giúp con giáp này có được bước đột phá. 

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được êm đẹp cho lắm, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình thiếu đi sự hòa hợp, không khí tương đối căng thẳng. Vì vậy, đôi bên nên bình tĩnh và thiện chí để hóa giải mâu thuẫn, hiểu lầm thay vì để cái tôi, lòng tự trọng quá cao của mình phá hỏng đi mối quan hệ này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Nguồn tài chính vững vàng giúp cho vận trình hôm nay của người tuổi Dần trở nên tươi sáng hơn. Nếu bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với mức thu nhập hiện tại của mình.

Tuy nhiên, đừng quên kế hoạch tiết kiệm đấy nhé. Đó sẽ là nguồn đảm bảo chắc chắn cho tương lai và tuổi già của bạn. Bạn cũng có thể dành tiền đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở mỗi ngày, tiền bạc phải luôn được luân chuyển thì mới ngày càng tăng tiến.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng con giáp này thiếu sự thấu hiểu và thông cảm với nhau. Quan hệ giữa 2 người lạnh nhạt, không có tiếng nói chung, tương tác ngày càng ít đi khiến hạnh phúc nhạt phai, chẳng ai còn quan tâm tới những gì người kia đang nghĩ nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp một vài rắc rối. Song sự nhanh nhẹn và linh hoạt của bạn đã được phát huy đúng lúc. Mọi khó khăn trong công việc đều đã được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên bạn cũng không quên nhận lỗi lầm, thiếu sót về phần mình và cẩn thận hơn trước khi làm việc gì. 

Chuyện tình cảm về cơ bản là ổn định, không phải lo lắng nhân duyên không tới. Người độc thân nên mở rộng mối quan hệ, giao lưu tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt. Bạn cũng không nên quá bảo thủ với hình mẫu lý tưởng của mình mà dứt khoát cự tuyệt, không tìm hiểu hay làm quen với những đối tượng khác. 

Tình hình tài chính cũng dần được cải thiện, những sự nỗ lực và cố gắng của tuổi Mão trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng đã gặt hái được thành quả. Vấn đề tiền bạc không còn là nỗi lo lắng luôn thường trực nữa. Bạn có thể chiều chuộng bản thân mà vừa trích ra một chút để giúp đỡ gia đình của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn vẫn tiến triển tốt, khó khăn nào cũng vượt qua nhờ có được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu con giáp này nhanh nhẹn và linh hoạt một chút trong cách ứng xử các tình huống thì chắc chắn sẽ lấy được sự tin tưởng trong mắt mọi người đấy. 

Về phương diện tài lộc trong ngày khả quan hơn hẳn. Người tuổi Dậu còn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ từ người người thân trong gia đình, họ muốn hỗ trợ nhưng đừng xem đó là điều đương nhiên mà nên bày tỏ lòng biết ơn. Bản mệnh có thể tìm hiểu thêm các cơ hội kinh doanh hay gia tăng thu nhập từ bạn bè hay đồng nghiệp. 

Gia đạo yên bình, đời sống tình cảm thuận hòa, không âu sầu, lo lắng. Tài vận tươi sáng, thu chi cân đối, tài chính duy trì ở mức ổn định. Tuổi Thìn được cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho việc cầu tài, khai trương, tiến hành các giao dịch. Nếu ký kết hợp đồng trong ngày này thì tỷ lệ thành công khá cao.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể trở nên khá nóng nảy và hiếu thắng. Bạn ăn nói không kiêng nể, nghĩ gì là nói nấy nên rất dễ đắc tội người khác. Có vài người còn cảm thấy bạn không tôn trọng họ nên sẽ tìm cách để xỏ xiên và hạ bệ bạn trước đám đông. 

Trạng thái tinh thần bất ổn còn khiến bạn có xu hướng phóng đại vấn đề, quá trình giao tiếp với nửa kia cũng xảy ra nhiều hiểu lầm, dễ nói lời tổn thương tới nhau. Bạn nên xem lại cách cư xử của mình bởi chẳng ai có nghĩa vụ phải chịu đựng cơn thịnh nộ từ bạn trong khi người ta chẳng làm gì sai cả.

Bù lại, may mắn là nhờ Thiên Tài nâng đỡ mà đường tài lộc của tuổi Tỵ hôm nay khá ổn định. Các dòng tiền đang lần lượt đổ về nhờ vào việc thời gian qua bạn rất chăm chỉ để kiếm tiền. Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ rằng tiền bạc kiếm ra không hề dễ dàng vì thế luôn có kế hoạch chi tiêu rất khoa học.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ đối mặt với chút trở ngại, nhưng càng luống cuống, lo lắng thì tình hình càng thêm hỗn loạn. Hãy cố gắng bình tĩnh và giải quyết từng vấn đề khúc mắc, rồi dần dần sẽ tháo gỡ được tất cả. Cuộc sống vốn vậy, nếu giữ được tinh thần tỉnh táo và sáng suốt thì mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. 

Về phương diện tình cảm trong ngày không được vui vẻ lắm vì người ấy đang hờn dỗi ghen tuông. Đối phương nghi ngờ bạn có mối quan hệ ngoài luồng và đang rất giận dữ. Hãy tìm cách giải thích rằng đó chỉ là sự hiểu lầm, bạn và người ta chỉ là bạn cũ hoặc đồng nghiệp mà thôi. 

Chòm sao này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì thu nhập gần đây của bạn có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Ngoài ra vì không có nhiều việc cần chi tiêu nên bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá và bạn cảm thấy hài lòng với tình hình tài chính hiện tại của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi rất tốt đẹp. Đây là cơ hội tốt cho con giáp này dành thời gian để gắn kết với các thành viên trong gia đình. Sau giờ làm bản mệnh nên về sớm để được ở bên người thân, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống với họ để tăng sự kết nối. 

Thực Thần khiến con giáp này cảm thấy thật may mắn khi mình ở đúng thời điểm, đúng vị trí, vì thế nên tuổi Mùi có được rất nhiều những bước tiến dài hơi trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Bên cạnh đó, bản mệnh cảm nhận rõ rằng những việc mình đang làm nhận được sự ủng hộ của nhiều người. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tài lộc tài của con giáp này trong ngày khá suôn sẻ, thuận lợi. Hãy tiếp tục tiết kiệm nếu như chưa có kế hoạch cho việc gia tăng tài sản. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, khi đi lại cần hết sức thận trọng để tránh va chạm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân dễ nóng nảy, gắt gỏng với đồng nghiệp, đối tác, ảnh hưởng đến mối quan hệ xã giao và hiệu quả công việc trong ngày hôm nay.

Bạn cần biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Ai cũng có những lúc cảm xúc lên xuống thất thường nhưng khi ở nơi làm việc, chúng ta phải thể hiện tính chuyên nghiệp của mình bằng cách không mang tình cảm cá nhân vào trong công việc để tránh những sai lầm và rắc rối không đáng có.

Ngũ hành tương sinh cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Thân đang có những dấu hiệu khả quan, nhất là đối với những ai còn độc thân. Nhưng nếu muốn có tiến triển rõ ràng, con giáp này cần phải chủ động bước ra vùng an toàn và đối diện thẳng thắn với tình cảm của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu mải mê bận rộn giải quyết những công việc mà không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc nữa kia của mình. Tình cảm của bạn vốn dĩ vẫn không thay đổi nhưng những lo toan của cuộc sống đẫ kiểm soát tâm trí của bạn. 

Nếu không nhanh chóng cải thiện tình trạng này thì rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Hãy chủ động giải thích cho người ấy hiểu tránh hoài nghi, gây ra hiểu lầm đáng tiếc. Chòm sao này này khi làm việc một mình rất hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng có được thế mạnh như bạn vì thế nếu nhưng người đồng nghiệp xung quanh mình cần sự giúp đỡ thì đừng ngần ngại hỗ trợ họ nhé. 

Bạn nên thay đổi thói quen ăn đêm của mình, lúc đó dạ dày làm việc không năng suất như khi bạn thức nên thức ăn có thể không được tiêu hóa hết, lại thêm việc đi ngủ ngay sẽ càng ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Chính vì thế mà dẫn đến đau dạ dày không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn khiến bạn phải mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhận ra có thể vướng vào một tương tác với người nào đó mà bản mệnh không nên giữ mối quan hệ. Một cuộc gọi nào đó cũng làm tổn hại đến tâm trạng con giáp này, thế nên tốt nhất là không dành quá nhiều thời gian cho những người khiến mình khó chịu. 

Thiên Quan xuất hiện trong ngày có điềm báo nhiều việc khó thành. Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất là nên thận trọng trong những quyết định quan trọng liên quan đến công việc cũng như chuyện tình cảm. Có lẽ bản mệnh sẽ phải rất đau đầu khi đứng trước những ngã rẽ của riêng mình đấy. 

Chuyện tình yêu không lùi nhưng cũng chẳng tiến, mọi thứ đều ở mức bình thường. Có lẽ con giáp này và người ấy nên hâm nóng lại tình cảm của mình. Người độc thân cần tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài bởi đó chính là cách giúp bản mệnh thu hút ánh nhìn của mọi người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 26/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Công việc hôm nay của người tuổi Hợi khá thuận lợi. Hôm nay, mệnh chủ tìm ra được động lực phấn đấu cho mình. Trong một ngày như này, bạn không muốn để hoài phí bất cứ giây phút quý giá nào để theo đuổi mục tiêu.

Có nhiều cơ hội bày ra trước mắt, cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trao cho con giáp này những bước đường tương lai rộng mở thênh thang, có thể làm được những điều mình mong muốn.

Bản mệnh hôm nay thêm sự tự tin trong các quyết định liên quan tới tình cảm. Bạn tin vào người ấy và cũng tin vào tình cảm của hai bên nhất định đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi sóng gió cũng như thử thách. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 26/8/2020 /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top