Reatimes.vn

Tử vi ngày 28/8/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/8/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 28/8/2019: Tuổi Hợi có quý nhân phù trợ trong công việc; Tuổi Mão nên thận trọng về chuyện tiền bạc...
05:30, 27/08/2019

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Tý

Ngày thứ tư, vận trình của tuổi Tý khởi sắc vì tam hợp với địa chi ngày. May mắn nhất là về chuyện tiền bạc, có những món nợ tưởng chừng vô vọng không tìm lại được thì nay đã thấy, thậm chí còn may mắn hơn là kiếm được thêm tiền trong chuyện làm ăn.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại gặp phải không ít khó khăn, trắc trở. Bản mệnh bị một phen điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật, ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại cũng như hạnh phúc tương lai.

Nửa kia có thể nghi ngờ và trách móc về những điều họ nghe được về bạn, nhưng đó không phải là những điều bạn gây ra. Hãy tìm cơ hội để giải thích cho người ấy hiểu, để họ thông cảm cho bạn hay vì nghi ngờ mãi như vậy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, Đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, trong công việc của tuổi Sửu những người buôn bán kinh doanh cũng có một ngày bận rộn nhưng bù lại doanh thu không hề nhỏ, tiền bạc rủng rỉnh, lợi nhuận tăng lên gấp bội. 

Vì thế, những người tuổi Sửu rất dư dả về tiền bạc, vận may tài lộc đang nằm trong tay bạn. Người làm công ăn lương tuy chỉ có lương cố định nhưng vẫn có thể kiếm thêm bằng nghề tay trái, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ hơn một chút thì chẳng lo túng thiếu.

Làm nhiều việc cùng lúc chắc chắn sẽ bận rộn tới mức không có thời gian nghỉ ngơi. Bạn vừa không chăm sóc được bản thân mà còn ít quan tâm được tới gia đình, người thân của mình, hãy cố gắng cân bằng, sắp xếp thời gian hợp lý để không bị quá tải nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h - 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có ý định mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực mới hoặc triển trai dự án, đổi việc thì cũng rất thuận lợi, có thể tiến hành ngay. Mọi việc đang hanh thông suôn sẻ như vậy đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm như này.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, dù các điều kiện chưa thực sự ủng hộ nhưng bản mệnh có tài ăn nói, biết cách chiều chuộng người khác nên tán đâu đổ đấy, để mắt tới ai là cũng được người đó đáp lại. Đời sống tình cảm khá phong phú khiến nhiều người phải ghen tị.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Dần bị ảnh hưởng ít nhiều. Nên hạn chế tắm đêm, tắm bằng nước lạnh vì khi thay đổi nhiệt độ cơ thể đột ngột có thể dẫn đến đột quỵ hoặc có ảnh hưởng nghiêm trọng tới thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Mão

Thứ tư, tuổi Mão nên thận trọng về chuyện tiền bạc như quyết định đầu tư, cho vay hoặc mua sắm… Bạn nên giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt trước những lời mời chào rót vốn đầu tư, phải biết được điều gì thực sự cần thiết với mình rồi mới xuất tiền nhé.

Ngoài ra con giáp này cỏn phải chú ý giữ gìn đồ đạc, tư trang, ví tiền…trong khi đi lại, nhất là tới những chỗ đông người để tránh xảy ra trộm cắp. Tốt nhất bạn chỉ nên mang theo những đồ cần thiết là tiền mặt đủ dùng trong người mà thôi.

Sức khỏe của tuổi Mão không thật sự tốt, hãy cố gắng chăm sóc bản thân tốt hơn, nhất là về bộ phận thận, nên bổ sung những thực phẩm tốt cho cơ quan này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, vận trình của tuổi Thìn khởi sắc vì tam hợp với địa chi ngày. May mắn nhất là về chuyện tiền bạc, có những món nợ tưởng chừng vô vọng không tìm lại được thì nay đã thấy, thậm chí còn may mắn hơn là kiếm được thêm tiền trong chuyện làm ăn.

Với tinh thần lạc quan, khẳng khái, sự nghiệp của con giáp này có cơ hội thăng tiến. Chỉ cần bạn kiềm chế tính xốc nổi, làm theo cảm xúc thì mọi việc sẽ bình yên, hoàn tành công việc trong ngày sớm và về nhà nghỉ ngơi, không cần tăng ca hay làm thêm gì cả.

Chuyện tình cảm có điểm tốt nhưng cũng có điều chưa được hài lòng, chủ yếu là ở thái độ của tuổi Thìn. Dù mối quan hệ thân thiết nhưng việc hay trút giận lên người khác khi tâm trạng không tốt thì rất khó chấp nhận, nên tự giải quyết vấn đề của bản thân trước khi về nhà.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình của tuổi Tỵ hung cát đan xen, có cả niềm vui và nỗi buồn. Trong công việc, tuy có người giúp đỡ nhưng vì không biết cách nắm bắt nên cơ hội tới cũng như không.

Về phương diện tình cảm, người nào đó vốn có tình ý với bạn từ rất lâu rồi nhưng chưa dám nói, tuy nhiên thái độ của bạn lại như tạt một gáo nước lạnh lên đầu họ khiến bao tình cảm cũng dần nguội lạnh. Đừng phũ phàng quá nếu bạn muốn nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân nhé.

Những người có đôi có cặp thì nên hạn chế bớt tính nóng nảy, bộp chộp của mình kẻo tự tay bạn lại đánh mất tình yêu của chính mình. Hãy nhớ chuyện khó đến mấy cũng có cách giải quyết, nhất là với người mình yêu thì đừng đối xử như kẻ thù như vậy.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 3

Giờ tốt: 11h -15h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay, tuổi Ngọ vì đối mặt với cục diện tương hại nên có thể gặp phải họa tiểu nhân. Bạn cũng có thể vì chuyện này mà tốn kém không ít tiền bạc, buôn bán kinh doanh cũng không được thuận lợi như thời gian trước đó.

Con giáp này là người hiền lành, bao dung nên đôi khi không biết cách đề phòng trước, chỉ tới lúc bị người khác chơi xấu mới nhận ra là mình tin lầm người. Nhưng lúc biết được thì cũng đã quá muộn, chuyện làm ăn vừa phất lên thì lại sụt giảm nghiêm trọng.

Trong khi đó tiểu nhân còn gieo rắc bao lời bịa đặt thị phi khiến vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu tuổi Mùi không nhanh chóng giải quyết việc này thì hậu quả phải gánh chịu là vô cùng nặng nề.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 06h - 09h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên rất quyết đoán, mạnh mẽ trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Khi bạn quyết định việc gì thì không ngần ngại tiến tới cho đến khi đạt được mục đích mới thôi, tuy nghe có vẻ cố chấp nhưng phải có dũng khí như vậy mới thành công.

Được cát tinh soi đường chỉ lối nên con giáp này biết cách kiếm tiền, các hạnh lục đầu tư thực sự chất lượng, mang tới nguồn thu nhập đáng kể. Song nên biết tiến biết lui, không nên quá tham lam, cần quan sát tình hình thị trường, tìm hiểu thông tin rồi hẵng quyết định. Sức khỏe của bạn hơi kém, xuất hiện các hiện tượng nóng trong người, đau dạ dày, gan hoạt động không tốt.

Tuổi Mùi nên tăng cường rau xanh và trái cây, tránh đồ nóng, chất kích thích và vận động thường xuyên để tăng cường thể lực.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Thân

Sự nghiệp, công việc trong ngày thứ 3 của tuổi Thân không được tốt. Bản mệnh gặp ngày tương phá nên vận trình sa sút hơn hẳn. Trong chuyện làm ăn cần hết sức thận trọng bởi điềm báo có tiểu nhân ném đá giấu tay, muốn cản trở con đường phát tài phát lộc của bản mệnh.

Con giáp này đang lâm vào tình huống mình ngoài sáng còn kẻ địch nằm trong bóng tối. Tuy không thể phòng trừ hết được nhưng bạn vẫn phải đề phòng, chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói đúng mực để kẻ xấu không có cơ hội phá hoại, đơm đặt thị phi.

Ngoài ra hôm nay đi đâu cũng nên cẩn thận vì có thể gặp chuyện ngoài ý muốn. Nếu nhận được lời mời ăn uống tiệc tùng mà phải uống nhiều rượu bia thì tuyệt đối không nên lái xe để giữ an toàn cho chính bản thân mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h - 14h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay, công việc trong ngày của tuổi Dậu diễn ra ổn định, nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng, suy nghĩ gì nhiều. Bạn hãy cứ tập trung vào công việc và nhiệm vụ của mình thì sẽ không vướng phải trở ngại nào.

Tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên vận may tăng cao gấp bội, bản mệnh có thể tìm được một nửa cho mình trong những tình huống bất ngờ, đến cả bản thân bạn cũng thấy nó thật kỳ diệu. Người độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình duyên đến với mình đi nhé.

Người đã có gia đình thì vợ chồng cũng rất hòa thuận, yêu thương nhau, mọi khúc mắc trong quá khứ đã được hóa giải khiến cho cả hai đều vui vẻ trở lại mà tình yêu của hai bạn cũng không bị ảnh hưởng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày khá an lành và may mắn, rất có thể bạn sẽ có được cơ hội phát tài phát lộc, mở rộng doanh thu cũng như tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên cần phải nhanh tay nắm bắt nếu khôn muốn sau này phải hối tiếc nhé.

Con giáp này có ý chí và quyết tâm làm giàu vô cùng lớn lao, bạn đừng ngại thay đổi vì thay đổi có thể mở ra những bước tiến mới. Tuy sự khởi đầu luôn tồn tại những khó khăn nhất định nhưng sau một thời gian thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Cuối ngày nếu bạn thấy căng thẳng quá thì nên về nhà sớm để nghỉ ngơi, tự thưởng cho mình một buổi tối thư giãn nhé. Bận rộn làm việc cả ngày thì cũng phải có lúc yêu quý bản thân, tự sạc thêm năng lượng cho mình trước khi bắt đầu một ngày mới nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 19h - 23h

Màu sắc cát tường: xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ tư ngày 28/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có quý nhân phù trợ, bạn thể hiện tốt năng lực nên nổi bật hơn trong công việc. Ngoài ra sẽ có một người luôn đồng hành kề vai sát cánh, phối hợp ăn ý và tạo ra nhiều thành công hơn mong đợi cùng bạn.

Con giáp này có tài kiếm tiền nhưng cần chăm chỉ, cơ hội thăng chức thăng lương hoặc có khoản bồi dưỡng dành cho bạn. Nhìn chung với những gì đã và đang có trong tay thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tiền nong, thậm chí còn tích trữ được nhiều hơn thế. 

Nhờ sự tác hợp của người thân và bạn bè mà tuổi Hợi có thể gặp được mối lương duyên của mình, đó thực sự là một đối tượng tốt. Song đây mới chỉ là bước đầu, đừng quá nóng vội mà cứ để thuận theo tự nhiên, tiến triển bình tĩnh sẽ giúp bạn có mối quan hệ đúng đắn và bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 28/8/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP