Aa

Tử vi ngày 30/11/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 29/11/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 30/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần thận trọng trong công việc; Tuổi Hợi có vận đào hoa vượng phát trong ngày..

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường tình duyên của tuổi Tý rất vượng sắc, dù là người độc thân hay người đã có đôi thì đều có được nhân duyên tốt đẹp. Con giáp này nên lắng nghe nhịp đập trái tim mình. Bản mệnh không có nhiều lo lắng về tương lai, mà tận hưởng những gì mình đang có.

Dù không mong muốn phải đối mặt với khó khăn nhưng con giáp này biết khó khăn nào rồi cũng sẽ có. Nhưng có người ở bên cùng mình chung lưng đấu cật thì khó khăn chẳng thể tồn tại mãi. Người tuổi Tý tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu đích thực và sẵn sàng cho tình yêu thêm cơ hội.

Tuy nhiên bản mệnh sẽ phải khá vất vả đối phó với bao nhiêu việc bất ngờ xảy ra. Thậm chí con giáp này còn phải tăng ca, hi sinh cả thời gian dành riêng cho bản thân để làm việc, song đó cũng là điều nên làm vì đôi khi chúng ta phải đánh đổi một thứ gì đó để có được bước tiến xa hơn trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp phải một số tai nạn nhỏ như va quệt, hoặc bị thương trong khi làm việc, đi lại do đó cần phải hết sự chú ý. Hơn nữa, bản mệnh cũng dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên. Con giáp này có thể bị cấp trên soi xét và đánh giá nghiêm khắc hơn người thường.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân vô cùng hòa hợp. Con giáp này luôn cố gắng để thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên dễ dàng dung hòa với nhau. Nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, tuổi Sửu có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn.

Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn bản mệnh sẽ thấy tình cảm gia đình mình càng thêm phần khăng khít, gắn bó. Về phương diện tài lộc, ngân sách của bạn thời gian này không phải quá tốt cho nên con giáp này đừng để tiền bạc hao hụt vì những việc không đáng có nhé, chi tiêu gì cũng cần lên kế hoạch hợp lý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 18h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp khó khăn trong việc tìm cách hòa hợp, thống nhất cách làm việc với đồng nghiệp. Khi làm việc độc lập, bạn là một cá thể xuất sắc và luôn hoàn thành tốt những công việc được giao nhưng khi kết hợp với những người khác thì bạn lại luôn không thoải mái khi có những ý kiến trái chiều với đối phương.

Thiên Tài xuất hiện, nếu người tuổi này đang có những mối đầu tư ngoài thu nhập chính thì rất có thể, bạn sẽ thu về một khoản lợi không nhỏ trong ngày hôm nay. Nhân cơ hội này, bản mệnh có thể bắt đầu lập kế hoạch chi tiêu thật hợp lý cho mình và gia đình trong tương lai.

Đường tình duyên của con giáp này gặp không ít sóng gió. Hiểu lầm càng ngày càng sâu sắc, tình cảm cũng theo mâu thuẫn lớn dần mà càng ngày càng nhạt phai, vốn yêu thương nhau mà giờ xa cách. Việc thiếu tin tưởng lẫn nhau đang đẩy mối quan hệ của hai bạn đi đến bờ vực sụp đổ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen. Con giáp này mong muốn có được hạnh phúc thì hạnh phúc đến ngay bên cạnh. Đừng tìm kiếm tình yêu ở nơi quá xa xôi, đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình. Bản mệnh có thể sẽ tìm được người ấy đơn giản thôi.

Đường tài lộc của con giáp này có chút biến động khi Thiên Quan chiếu mệnh, những kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, có thể sẽ khiến cho tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Bản mệnh cần phải đề phòng với những lời đường mật muốn vay mượn hay đầu tư của ai đó nhé.

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng cần chú ý khi làm việc hoặc ký kết thỏa thuận hoặc hợp đồng liên quan đến tiền bạc. Bởi chỉ cần một chút không tập trung thôi sẽ rất dễ để ra sai sót không đáng có, hãy cẩn thận nhé. Công việc tiến triển ổn thỏa, không gặp khó khăn hay trở ngại nào quá lớn cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần cực kỳ thận trọng trong công việc vào ngày hôm nay. Con giáp này không nên chủ quan trong bất cứ việc gì, bởi rất có thể những công việc tưởng như đã thành công sẽ bất ngờ gặp trở ngại.

Bản mệnh cũng cần để ý đến mọi người xung quanh nhiều hơn, bởi rất có thể quanh bạn đang có kẻ ném đá giấu tay. Tuy nhiên, dù có ở trong trường hợp xấu nhất, người tuổi Thìn cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy mà khiến tình hình trở nên phức tạp hơn.

Con giáp này vì áp lực công việc, mệt mỏi chuyện chăm sóc con cái nên có thể xao nhãng mối quan hệ vợ chồng. Đây là việc vô cùng quan trọng nên nếu tinh thần bản mệnh và nửa kia không còn thoải mái thì tình cảm sẽ dần nhạt đi, hãy chấn chỉnh lại bản thân trước khi muộn màng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có ngày mới nhận được nhiều thu hoạch. Có vẻ như những công sức mà bạn bỏ ra suốt thời gian qua không hề uổng phí. Giờ là thời điểm bản mệnh nhận được những thứ xứng đáng thuộc về mình.

Nếu là người theo nghiệp kinh doanh, khoản lợi nhuận thu về trong hôm nay càng khiến bạn thêm tự tin vào con đường mình đã chọn. Các khoản đầu tư tưởng chừng như bế tắc nhưng nay đang có một dấu hiệu dần dần khởi sắc, chứng tỏ những quyết định trước đây của bạn là hoàn toàn chính xác.

Mệnh chủ cần tinh tế và khéo léo hơn trong các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với các đối tượng khác giới có ý đồ với bạn nếu không muốn điều này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy bất mãn khi chẳng có tiếng nói trong chính gia đình mình. Đó cũng là nguyên nhân nảy sinh tranh cãi, khiến cho không khí căng thẳng. Con giáp này vốn trước hay nhường nhịn nên giờ mọi người mặc nhiên cho rằng không cần hỏi ý kiến của bản mệnh nữa.

Con giáp này hãy thay đổi quan điểm bởi nhường nhịn không có nghĩa là không có chính kiến. Ngược lại Chính Tài ở bên lo lắng nên đường tài lộc của tuổi Ngọ khá vững vàng, ổn định. Bản mệnh có thể yên tâm mua sắm, chi tiêu trong ngày hôm nay chứ không cần lo lắng hay cân đo đong đếm quá nhiều.

Về phương diện công danh sự nghiệp, kế hoạch đang tiến triển suôn sẻ bỗng chốc lại gặp chút trục trặc. Hơn nữa tinh thần của con giáp này không được tốt cho lắm, làm việc nhưng tâm trí lại lơ lửng ở đâu đó nên mắc phải nhiều sai sót không đáng có. Hiệu quả công việc cũng vì thế mà ảnh hưởng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi không được tốt đẹp cho lắm, đặc biệt là mối quan hệ xã giao khá phức tạp. Con giáp này nhận ra rằng quanh có quá nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ để kiếm lợi ích cho mình. Bản mệnh cần chủ động tránh xa những người như thế nếu không muốn gặp chuyện thị phi nhé.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng được nhắc nhở cần quan tâm hơn đến các thành viên gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia nhiều hơn. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình và bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của tuổi Mùi đã là đúng hoàn toàn đâu.

Thiên Tài cho thấy cánh cửa làm ăn khá rộng mở. Tin vui về tiền bạc khiến con giáp này trở nên lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Bản mệnh có thể tìm được mối đầu tư đúng đắn và nhanh chóng thu lại được lợi ích. Những người làm thêm cũng nhận được một khoản vốn thuộc về mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Đây là cơ hội rất thuận lợi cho tình cảm của người tuổi Thân được thăng hoa, nhất là với ai đang độc thân, đây là thời điểm để bạn chủ động hơn trong tình cảm và bày tỏ với đối phương. Cơ hội sẽ trôi qua mất nếu bạn mãi im lặng đấy.

Với các cặp đôi, bạn và người ấy có nhiều phút giây mặn nồng bên nhau hơn. Thậm chí có người đang ghen tị với hạnh phúc của hai người đấy, đừng thể hiện tình cảm quá nhiều trước mặt đám đông kẻo vô tình rước họa tiểu nhân bạn nhé.

Con giáp này còn gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc ngày hôm nay. Thậm chí nhiều dự án bạn cứ ngỡ đã thất bại rồi, chẳng còn cách nào có thể cứu vãn, nhưng tới phút cuối tình thế xoay chuyển, bạn chẳng những không mất gì mà còn mang tiền về đầy túi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu choáng váng khi đứng trước bao nhiêu lời tỏ tình. Đào hoa khởi vượng, con giáp này có nhiều nhân duyên bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để các cặp đôi hâm nóng tình cảm nữa.

Mùa đông đã đến, hãy cầm tay ủ ấm cho nhau, đừng để cho đối phương cảm thấy lạnh giá khi mà có người ở bên cạnh mình nhé. Người độc thân hãy mạnh dạn đi theo tiếng gọi của tình yêu. Hãy cho đối phương, cũng là cho chính mình thêm cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc, bản mệnh chẳng thể biết mình sắp gặp phải chuyện gì đâu.

Cát tinh mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Thế nhưng cũng không được chủ quan, lơ là nếu muốn kế hoạch của bản thân thành công và không bị kẻ tiểu nhân nhòm ngó, tốt hơn hết bản mệnh nên hạn chế chia sẻ chúng với bất kỳ ai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất tiến triển vô cùng êm đẹp. Với bản tính thật thà, tốt bụng, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao thuận lợi. Bản mệnh nhận được sự yêu mến của mọi người vì sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu khởi sắc. Tinh thần phấn chấn, con giáp này dễ dàng vượt qua những thử thách trước mắt. Thành công đạt được hôm nay là bước đệm thăng tiến cho ngày mai. Người tuổi Tuất không ngại khó ngại khổ, chỉ sợ rằng mình chọn lầm đường mà thôi.

Tuy nhiên, bản mệnh phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên vì công việc quá bận rộn mà lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Rèn luyện thể dục thể thao đều đặn là cách rất tốt để bảo vệ thân thể. Có như vậy con giáp này mới làm việc một cách hiệu quả nhất được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 30/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có vận đào hoa khởi vượng nên nhanh chóng đón tin vui về đường tình cảm. Giữa bạn và người ấy đã giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng, tình cảm theo năm tháng càng ngày càng nồng nàn hơn. Có thể hai bạn sẽ sớm bàn tính đến chuyện về chung một nhà đấy.

Tuy nhiên, công việc của con giáp này lại chẳng được suôn sẻ như chuyện tình cảm. Bản mệnh đang bị Thiên Quan khống chế, tiểu nhân hoành hành nên khó có thể nhận được thành công như mình mong muốn, thậm chí có lúc còn bị kẻ xấu ngáng đường, cản trở tiến độ.

Dù đã bỏ ra nhiều công sức, chỉ chờ ngày hái quả nữa thôi nhưng mệnh chủ có thể tay không trở về khi lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Cũng bởi bạn quá tin người và bây giờ phải trả giá cho sai lầm của mình. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 30/11/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top