Aa

Tử vi ngày 31/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 30/01/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 31/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có cơ hội thể hiện khả năng của mình; Bọ Cạp hành động khá khó hiểu và nó liên quan tới việc bạn phán đoán sai vấn đề đấy.

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuy đã hết lịch nghỉ Tết được một ngày nhưng hôm nay Bạch Dương vẫn đang mơ màng về ngày nghỉ lễ được vùi mình trong chăn ấm. Tinh thần làm việc của bạn có vẻ xuống rất nhiều, không hẳn là có chuyện gì không vui, mà vì… bạn chỉ nghĩ đến ngày nghỉ thôi.

Bạch Dương có phần tính cách khá lãng mạn, nên thay vì tỏ ra khó chịu khi trời mưa, bạn lại có xu hướng mơ mộng, muốn…đi dạo cùng người ấy dưới mưa, đương nhiên là có che ô đấy nhé. Thời tiết chuyển rét, nhớ mặc ấm trước khi ra ngoài nhé Bạch Dương.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 26

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng. Nghe qua có vẻ là tốt nhưng bạn cần điều chỉnh tính bất cẩn, liều lĩnh không đúng chỗ của mình vì không phải khi nào cũng phù hợp.

Bạn đang có được những khoản thu tốt hay ít ra là một nguồn tài chính hứa hẹn thời gian sắp tới sẽ phát sinh. Công việc đã khởi động trở lại nhưng không vì thế mà bạn không thể bắt kịp được tốc độ. Vận trình tình cảm ổn định và nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương. Các bạn cũng có thể lên kế hoạch vui chơi vui vẻ với nhau nhé.

Nhắc nhở Kim Ngưu nên khiêm tốn hơn, vì khiêm tốn giúp bạn luôn biết mình, biết người và tạo động lực để bạn không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Những người thành công chẳng ai đi khoe khoang thành tích của mình, họ cần mẫn làm việc và để tiếng lành tự nó đồn xa.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 69

Màu sắc may mắn: cam, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn đi lên bằng đôi chân của chính mình, xây dựng sự nghiệp bằng sức lực của chính mình nên luôn cố gắng và nỗ lực hết mình.

Về tình cảm, đôi lứa thuận hòa là động lực giúp bạn yên tâm và tập trung lo cho sự nghiệp của mình. Sau bao thăng trầm vất vả, tình cảm của hai bạn vẫn luôn mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, đe dọa sự sống của con người. Vì vậy, bạn nên trang bị đồ bảo hộ trước khi đi ra ngoài để tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 39

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Tâm hồn ăn uống của Cự Giải ngày hôm nay tăng cao đến lạ. Bạn đi chợ sau giờ tan làm, thấy món ăn vặt gì ngon đều sẵn sàng mở ví mua, mỗi thứ một ít. Cứ tình trạng này, bạn sẽ sớm phải đối mặt với cảnh không mặc vừa đồ đâu đấy.

Hôm nay, Cự Giải phải căng dây tinh thần ở mức tối đa để hoàn thành công việc. Những dự án, chương trình đầu năm mới không còn là việc của nhóm này nhóm kia nữa mà là cả công ty cùng tham gia, vì thế bạn nên thích nghi với việc làm việc nhóm đông nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 80

Màu sắc may mắn: xám, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Sư Tử hãy nhớ rằng đồng tiền nằm yên là đồng tiền chết. Đừng chỉ tiết kiệm, hãy sử dụng chúng vào đầu tư một cách hiệu quả và hợp lý, bạn sẽ gặt hái ngày càng nhiều thành tựu. Bên cạnh đó hãy hạn chế tối đa các loại thức ăn nhanh, các thực phẩm chế biến sẵn, có nhiều muối và chất bảo quản.

Ngày đi làm trong năm mới chòm sao này sẽ có khá nhiều cơ hội tốt giúp cho bạn có được cơ may tiền bạc. Dường như những người thuộc cung Sư Tử đang khá nóng ruột với lộ trình công việc hiện tại của mình và mong muốn đẩy nhanh tiến độ kiếm tiền.

Hãy nhớ luôn phải tin tưởng vào chính mình và đừng quá bận tâm về những gì người khác nói. Ý kiến của người khác là để tham khảo chứ không phải để bạn nghi ngờ về năng lực của bản thân. Tuy vậy, gia đình và công việc đều là những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên bạn cần học cách cân bằng, tránh được cái này mà mất cái kia.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 53

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.

Về phương diện tình cảm, sự chân thành đem đến sức lan tỏa lớn, giúp người ấy cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ và người ta cũng sẽ đáp lại tình cảm ấy. Sau bao năm tháng đợi chờ, cuối cùng hạnh phúc cũng mỉm cười với bạn.

Thời điểm này bạn dễ bị ốm và ho khan…do chế độ ăn uống không phù hợp, lạm dụng vị khô, cay, nóng quá mà sinh bệnh. Vì thế, nên cẩn trọng hơn trong việc ăn uống.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn giữ được tinh thần lạc quan và điều đó mang lại cho bạn nhận thức tốt về mọi thứ xung quanh cuộc sống. Nếu muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân, hãy tìm kiếm sự ủng hộ của bạn bè và mọi người xung quanh, bạn sẽ giảm thiểu được khả năng bỏ cuộc giữa chừng vì chán nản đấy.

Về tài chính những ngày đầu đi làm sẽ có nhiều biến động với các cuộc ăn chơi, gặp mặt đầu năm với các đồng nghiệp và khả năng bạn sẽ cảm giác hơi thất vọng với ngân sách của mình. Thêm vào đó vẫn chưa tới ngày được lĩnh lương, chính vì thế mà vận trình của bạn rất đáng lo ngại, hãy bỏ qua những lời mời tiệc tùng không cần thiết nhé.

Về phương diện tình cảm, dường như Thiên Bình cảm thấy đối phương đang cố tình thay đổi bạn theo ý muốn của họ mặc dù bạn đã rất nhiều lần nói với họ rằng những gì bạn đang làm không có gì sai trái cả.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 85

Màu sắc may mắn: tím, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/12)

Thứ sáu, Bọ Cạp hôm nay hành động khá khó hiểu và việc này liên quan tới việc bạn phán đoán sai vấn đề. Về công việc, bạn chớ vội đưa ra những quyết định quan trọng trong những ngày này nhé, bởi sai sót có thể nảy sinh khiến bạn mất khá nhiều thời gian để làm lại mọi thứ từ đầu.

Về tình cảm, đừng để ngoại cảnh tác động tới tình cảm của hai bạn quá nhiều, đừng vì lời nói của ai đó mà suy nghĩ linh tinh rồi nảy sinh cãi vã, khiến cả hai cùng bị tổn thương.

Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, chỉ cần giữ vững phong độ này, bạn có thể vượt qua tháng này trong dư dả.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 27

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như bạn trở nên thiếu tự tin hơn hẳn mọi ngày. Bạn cảm thấy lo lắng, quan ngại khi phải một mình đứng ra làm bất cứ việc gì dù thực tế năng lực của bạn không tồi. Bạn nên học cách chủ động hơn với cuộc sống này. Việc phải đảm nhận mọi việc một mình sẽ rèn giũa khả năng làm việc độc lập của bạn. Đây là kĩ năng mà ai cũng phải có khi trưởng thành.

Hãy cứ tự tin làm theo những gì mình đã được học, bạn vẫn có thể hỏi xin ý kiến và lời khuyên của người đi trước cơ mà. Vậy nên đừng quá lo lắng, cứ cố gắng và tự tin nhất có thể, rồi bạn sẽ làm được và được công nhận thôi.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, Nhân Mã hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Đó là cách hữu ích giúp bạn giải tỏa những lo âu, tiếp thêm năng lượng để có sức chiến đấu cho những ngày tiếp theo.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời tiết lạnh nhưng không hanh khô nên da dẻ của Ma Kết có phần dễ chịu. Tuy nhiên sức đề kháng của bạn không tốt lắm, nên đừng vì một phút hứng thú mà mở cửa số đón gió, ngắm mưa nhé, cảm cúm ho khan sẽ đến thăm bạn ngay trong đêm luôn đấy.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Bạn có xu hướng chăm sóc người yêu nhiều hơn là đối phương chăm sóc bạn. 

Vì vậy một số người cho rằng bạn…lụy tình. Đừng để tâm đến những lời thiên hạ nhé, tình cảm, chân thành đối xử là một điều đáng được ngưỡng mộ hơn là ghen ghét.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 48

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ý chí lạ thường, thậm chí bạn còn nghĩ rằng sẽ tháo bỏ mọi khuôn mẫu cũ để làm điều mới lạ, có thể nói lúc này tinh thần bạn lên rất cao. Nhưng cần hiểu rằng các nguyên tắc sống giữ vai trò vô cùng quan trọng, khi đã trang bị cho mình nguyên tắc và giới hạn nhất định, bạn sẽ trở nên trưởng thành và không bị phụ thuộc quá vào hoàn cảnh.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang có khá nhiều những điều cần tính toán. Vận đào hoa ập đến nhưng nó có thể làm khó cho những kẻ đa tình bởi sẽ phải có sự lựa chọn. Với những người độc thân thì đây là thời vận tốt để nắm bắt mong muốn thay đổi chuyện tình cảm của bạn trong năm nay.

Hôm nay Bảo Bình hãy dậy sớm, ăn mặc thật chỉn chu và đến công sở đúng giờ nhân ngày đi làm đầu năm. Đảm bảo với tâm thế này bạn sẽ cảm thấy tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc hơn. Đây là thời điểm vận tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực, hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thêm cho bản thân và gia đình.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 31/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cơ hội thể hiện khả năng của mình, có thể bạn không nổi tiếng nhưng nhiều người nể trọng, yêu mến bạn. Về công việc, đừng ngại ước mơ, hy vọng, có như vậy bạn mới đủ dũng khí để vượt qua hiện thực không như ý. Bởi chúng ta không chỉ sống trong thời khắc hiện tại này, xây dựng kỳ vọng về tương lai sẽ cho ta thêm động lực.

Những ngày đầu đi làm sau một kì nghỉ dài, ai cũng tất tả với công việc của mình nên chẳng còn nhiều thời gian dành cho người ấy. Tình cảm đôi bên có phần xa cách.

Hết Tết cũng là mức tình trạng tăng cân không kiểm soát trở thành nỗi lo lắng của nhiều Song Ngư và bạn lại phải tìm cách để lấy lại vóc dáng thon thả như xưa.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 31/1/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 31/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top