Aa

Tử vi ngày 31/5/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 30/05/2017 - 15:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 31/5: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay được nương nhờ Chính Ấn cho nên công việc thuận lợi, bạn nên chủ động xin đi công tác hoặc xúc tiến quan hệ với khách hàng để mở rộng hơn nữa mối quan hệ xã giao của mình nhé.

Tuy bản mệnh có tính linh hoạt nhưng lại không có sự quyết đoán. Bạn làm việc gì cũng cần phải có sự khéo léo, biết cách lấy lòng người khác thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn. Ngày Tý Ngọ tương xung nên quan hệ với người dưng thì tốt còn với người thân quen lại không được hòa hợp cho lắm.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong ngày nhờ có Thiên Ấn quý nhân bên cạnh nên làm việc gì cũng được thuận lợi. Tuy nhiên, Ấn tinh xuất hiện mang tới điềm báo không tốt, có nhiều khả năng bạn sẽ bị người khác ghen tỵ và hãm hại đấy. Bạn cần phải bình tĩnh, không được nóng vội để đối phó mọi chuyện nhé.

Đây không phải là ngày thuận lợi để bạn xuất hành đâu nhé, do đó nên hạn chế đi xa để đề phòng những chuyện không mong muốn xảy ra. Nếu không thì nên đi cùng người khác, nhất là những người đáng tin cậy nhé.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần hôm nay nhờ có Thực Thần vượng nhân duyên giúp đỡ nên cả chuyện tình yêu đôi lứa và các quan hệ xã giao đều tốt đẹp. Những người đã có đôi có cặp sẽ tới được với nhau, bản mệnh không cần phải lo lắng cho cuộc tình của mình đâu nhé.

Trong ngày Đại Hao xuất hiện như thế này thì bạn không nên tiến hành làm những công việc lớn nhé, tránh xa những trò đỏ đen để tránh thua cháy túi. Nên tập trung vào làm việc, chú ý giữ chặt túi tiền của mình đề phòng mất cắp.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của những người tuổi Mão hôm nay rất tốt nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Tài vượng đường kinh doanh. Những người làm ăn buôn bán thu nhập khá, dân văn phòng cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ những nghề tay trái đấy.

Chuyện tình cảm đôi lứa nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh. Những người thân trong gia đình và bạn bè luôn tạo điều kiện cho hai bạn đến gần nhau hơn, vì vậy bạn cần phải mạnh dạn hơn nữa để nắm bắt hạnh phúc của mình nhé.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Thìn, nhất là với những người theo đuổi con đường nghệ thuật. Đây là thời điểm rất tốt để bạn tỏa sáng, vững vàng tiến bước theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó.

Tuy nhiên, quý nhân chỉ mang cho bạn những cơ hội, còn tận dụng hay không là phụ thuộc vào bản thân bạn. Với những khó khăn phải đối mặt trong ngày thì bạn hãy sử dụng sự tích cực của mình để đối phó nhé. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, bạn cần phải có ý chí bền bỉ để vươn tới thành công. Bên cạnh đó, bạn hãy vận dụng các mối quan hệ xã giao của mình để đạt được điều mong muốn.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Tỵ

Ngày Hỏa vượng cho nên những người tuổi Tỵ cần phải làm việc mạnh mẽ và ý chí kiên cường hơn nữa thì mới khiến cho người khác nể phục được. Sự nóng nảy của bạn chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn mà thôi, do đó hãy chủ động nhường nhịn nhé.

Tuy nhiên hỏa khí vượng cũng giúp cho bạn trở nên nhiệt tình và tràn đầy sức sống hơn. Trong công việc bạn đưa ra những quyết định một cách nhanh chóng và có phần mạo hiểm. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn khiển khai những dự định táo bạo đấy.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Ngọ

Tính tình của những người tuổi Ngọ hôm nay có phần nóng nảy, bạn thích gây sự với mọi người xung quanh mà không để ý tới hậu quả nên bị cô lập. Nếu như bạn không nhanh chóng sửa chữa sai lầm thì mọi chuyện sẽ ngày càng phức tạp hơn.

Khi nào tinh thần không được thoải mái như thế nào thì bạn nên tiếp tục đi ra ngoài. Bầu không khí trong lành của thiên nhiên sẽ giúp bạn thư giãn hiệu quả, nếu như có điều kiện thì hãy đi du lịch cùng những người thân trong gia đình nhé, đảm bảo bạn sẽ yêu đời trở lại đấy.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Mùi

Vận trình của những người tuổi Mùi hôm nay vô cùng hanh thông và thuận lợi. Quý nhân Thực Thần sẽ mang tới những may mắn bất ngờ cho bản mệnh. Đối với các mối quan hệ xã giao bạn đều rất khôn khéo và hòa hợp nên có nhiều bạn bè tốt, sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện đấy.

Trong ngày bạn nên cẩn thận mỗi khi ra đường nhé. Đại Hao hung tinh luôn kề bên nên có có điềm báo mất của. Đi đâu cũng cần phải thận trọng, chú ý giữ gìn tài sản, nhất là những đồ có giá trị lớn. Bạn cũng không nên cho người khác vay mượn trong thời điểm này.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay được Chính Quan chủ về thăng quan tiến chức soi rọi nên đường quan lộ hanh thông, bản mệnh không cần phải lo lắng bất cứ chuyện gì. Bạn chỉ cần làm việc một cách nghiêm túc và chăm chỉ, chậm mà chắc thì sẽ thu được thành quả lâu dài.

Bản mệnh nên chú ý nhiều hơn tới việc tập thể dục thể thao, rèn luyện cơ thể hàng ngày. Ngũ hành tương khắc khiến cho thể chất của bạn trở nên yếu đuối, sức đề kháng suy giảm, dễ bị đau ốm. Nếu cảm thấy mệt thì càng phải đi lại nhiều để gân cốt giãn ra và tinh thần phấn chấn hơn.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Dậu

Ngày xuất hiện Thất Sát cho nên những người tuổi Dậu cần phải lấy bình tĩnh, hòa nhã làm đầu, tuyệt đối không được ngang bướng mà phải chịu thua thiệt nhé. Nếu như bạn cố tình gây sự với người khác thì sẽ chẳng nhận được gì cả đâu mà lại còn tốn kém tiền bạc nữa đấy.

Chuyện tình cảm cũng không mấy êm đềm, tốt nhất bạn không nên khơi gợi lại những chuyện không vui giữa hai người để tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nhé. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bạn đừng khiến cho người ấy thêm phần mệt mỏi nữa.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Tuất

Gia trạch thuận hòa, đây là chỗ dựa tinh thần tốt để những người tuổi Tuất có thể tự tin phát triển sự nghiệp. Hơn nữa tam hợp hanh thông, bản mệnh nếu muốn làm gì thì cứ làm cái đó, không cần phải suy nghĩ nhiều làm gì. Thiên Tài giúp bạn có những thu nhập ngoài luồng, kiếm tiền đầy túi.

Bạn nên tận dụng thời điểm này để tạo sự đột phá cho mình, nên hành động ngay kẻo lỡ mất cơ hội quý giá này nhé. Quý nhân Thực Thần sẽ giúp sức khỏe của bạn tốt đẹp hơn, chuyện tình cảm cũng được như ý.

Tử vi ngày 31/5/2017 của tuổi Hợi

Ngày ngũ hành xung khắc cho nên những người tuổi Hợi dễ lỡ lời, nói những câu làm tổn thương người khác. Bản mệnh tuy hiền lành, chân thật, nói không có dụng ý gì nhưng mà người nghe lại không như vậy, tốt nhất bạn vẫn nên suy nghĩ thật kỹ rồi hãy nói nhé.

Trong công việc, Ấn tinh luôn là chỗ dựa vững chắc cho bản mệnh. Do đó mà bạn hãy thoải mái phát huy hết năng lực của mình, chắc chắn sẽ có cơ hội cho bạn thể hiện. Tuy nhiên làm gì cũng phải gắn liền với thực tế, đừng nên theo đuổi những điều viển vông quá nhé.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 31/5/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top