Aa

Tử vi tuần mới ngày 7/8/2017 đến 13/8/2017

Thứ Năm, 03/08/2017 - 15:40

Trong tuần mới, người tuổi Tý đang gặp khá nhiều khó khăn hơn những tuần trước, chuyện tình cảm biến động không ngừng, sóng gió với người tuổi Sửu, mối quan hệ của bạn với những người thân hay đồng nghiệp của tuổi Thìn đều rất tốt...

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Tý

Theo xem tử vi tuần mới của người tuổi Tý đang gặp khá nhiều khó khăn hơn những tuần trước, có sự trấc trở về đường sự nghiệp. Có những nhiệm vụ mà bạn chưa có định hướng cụ thể nên không biết bắt đầu từ đầu từ đâu, vẫn đang còn rất mơ hồ lạc phương hướng nên kết quả chưa cao. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng qua vì bước khởi đầu lúc nào cũng gặp một chút khó khăn.

Do mới triển khai nên công việc chưa mang tới cho bạn nguồn tài lộc nào đáng kể, tuần này bạn phải lên kế hoạch chi tiêu thật hợp lý không sẽ dễ dàng bị thất thiệt về tài sản đấy nhé! Tình cảm là vấn đề làm bản mệnh đau đầu nhất khi mà người yêu giận dỗi, hai người thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi vã với nhau. Chỉ cần một người nhường nhịn thì mọi chuyện đều êm xuôi cả.

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Sửu

Dự báo chuyện tình cảm biến động không ngừng, sóng gió với người tuổi Sửu đến quá nhiều nên thực sự bạn rất mệt mỏi. Đôi khi bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả, không màng tới mối quan hệ này nữa nhưng lại không nỡ để nó diễn ra theo chiều hướng xấu, đúng kiểu bỏ thì thương vương thì tội, nhiều khi chỉ muốn buông xuôi tất cả, không màng tới mối quan hệ này nữa nhưng lại không nỡ.

Buồn quá thì nghĩ vậy thôi, bình tâm lại sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều. Sang tuần mới này bạn có thể nghỉ ngơi thêm chút rồi đó, không nên ôm nhiều việc về nhà làm buổi tối nhé, mọi công việc của bạn đã dần đi vào trạng thái ổn định. Sức khỏe của bạn cũng không có quá nhiều biến động, gia đạo có tin vui, niềm vui sẽ được lan tỏa. Đôi khi bạn cũng nên nghỉ ngơi, tránh nghĩ ngợi nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Dần

Xem tử vi tuần này người tuổi Dần có Tiểu Hao, mất tiền mất của đi khá nhiều, bạn sẽ mất đi một khoản tương đối khá. Nhưng phần ào cũng gặp một chút may mắn nên có lẽ sẽ giảm bớt được hung họa. Trong tuần này mọi dự định hãy tạm gác lại tránh mua sắm, kí kết hợp đồng, mua bán đồ vật có giá trị hay sang nhượng tài sản vào thời gian này.

Mọi thứ đều không tốt nhưng công việc thì lại rất bình ổn. Ngoài việc đi làm bạn còn biết cách mở rộng quan hệ xã giao và tạo được sự tin yêu với đồng nghiệp, đó chính là cơ hội rất tốt để bạn có thể phát triển công việc theo chiều hướng tích cực hơn. Người thân bất hòa, bạn ở giữa chịu trận, hòa giải khuyên can đều không có tác dụng. Tình cảm riêng thì đi vào ngõ cụt, hai người không tìm được tiếng nói chung, nhưng đến cuối tuần thì mọi sự đều lắng đọng hơn.

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Mão

Về sự nghiệp trong tuần mới này thì những người thuộc tuổi Mão không thể đòi hỏi sự đột phá lớn nhưng từ từ phát triển, bắt đầu tăng tiến dần dần từng bước một, bản mệnh phải kiên nhẫn chờ đợt thời cơ tốt. Bạn nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh trên tinh thần cùng giúp đỡ nhau để học hỏi và tiến bộ nhé!

Tình cảm thăng hoa, có nhiều giây phút thật sự rất lãng mạn, nếu cặp đôi nào đang bàn tính tới chuyện kết hôn thì đây chính là thời điểm rất thuận lợi, Thiên Hỉ cát tinh chúc phúc, có một đám cưới trong mơ, các khâu chuẩn bị đều tiến hành suôn sẻ mà bạn không phải quá tất bật bận rộn, có người từ phương xa giúp đỡ. Bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chờ đón nó. Cẩn thận Kiếp Tài có họa về tiền. Vì tiền mà tranh cãi, vì tiền mà xung đột gây mất tình cảm với nhaun nhé!

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Thìn

Tuần này mối quan hệ của bạn với những người thân hay đồng nghiệp đều rất tốt, bạn biết cách dung hòa mọi việc với nhau nên mọi thứ đối với bạn có vẻ như không quá khó khăn, mọi việc đều được người khác giúp đỡ. Bạn nên lạc quan trong mọi vấn đề, bình tĩnh hơn trong mọi tình huống là điều bạn nên làm. Người tuổi Thìn nhiệt tình nhưng cũng rất dễ cáu, đây là điểm yếu cần khắc phục, đôi khi còn ảnh hưởng trong chuyện tình yêu của đôi lứa. 2 bạn sẽ thường xuyên cãi nhau chỉ vì mấy việc nhỏ nhặt này.

Tài chính tuy đã đi vào ổn định nhưng bạn vẫn chưa thực sự thỏa mãn được nhu cầu của mình, cần có thêm các nguồn thu mới. Nhưng đầu tư trong hôm nay không phải lựa chọn tốt nhất, tuổi Thìn nên chờ cơ hội, và tìm cho mình một công việc thật phù hợp với mình hơn.

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần này dự báo sự nghiệp của những người tuổi Tỵ đều rất tốt, công việc tiến triển đều đặn, làm việc ngày một tiến bộ, nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và bạn đang có cơ hội để được thăng tiến cao hơn. Nhưng bạn lại có ý định thay đổi, mong muốn được phát triển bản thân ở tầm cao hơn và vươn xa hơn thì hãy xem xét tới việc chuyển đổi, đó sẽ là bước tiến đáng kể, mang tới cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Trong tuần này thì chuyện tình cảm thì kém, sức khỏe cũng không tốt cần phải hết sức chú ý tới cách sinh hoạt của bản thân nhiều hơn. Hồng Loan đến mang theo đào hoa dữ, tình yêu lúc nào cũng trong trạng thái ba người, thiếu sự rõ ràng cần thiết. Tài lộc khá tốt vào ngày hôm nay, không phải vì tuổi Tị kiếm được nhiều mà vì bạn có nhiều cơ hội để đầu tư tài chính.

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Ngọ

Bạn phát triển công việc rất  thuận lợi, tích cực nhưng vẫn có không ít rắc rối do nhanh nhảu, hấp tấp không quan sát tỉ mỉ mọi việc làm việc gì cũng cần phải làm cho nhanh, qua loa đại khái. Những lúc cần cẩn thận, tỉ mỉ thì lại quá nhanh khiến kết quả không được đánh giá cao, có nhiều sai sót. 

Nếu bạn đang muốn trau dồi tình cảm và bạn đang muốn đi đâu đó thì bạn nên chờ cơ hội đến cuối tuần nhé, đầu tuần bạn nên dành thời gian để hoàn tất công việc và lên dự định cho cả tuần. Vận động là lời khuyên dành cho tuổi Ngọ, vận động không chỉ khỏe người đẹp dáng mà còn có thể bất ngờ được quý nhân giúp đỡ, mang tới tài lộc và cơ hội kiếm tiền rất nữa đấy

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Mùi

Trong tuần này bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những lễ hội trong tuần. Với các bạn tuổi Mùi chưa có gấu thì tuần này là thời gian thích hợp để bạn tìm kiếm và có cơ hội kết thân đó. Còn những bạn đã có gia đình thì tuần này rất lý tưởng để bạn có thể nung nóng hạnh phúc gia đình của bạn thêm gắn kết nhau hơn.

Công việc của bạn nhiều trở ngại, người làm việc cùng cố tình gây khó dễ nên tuổi Mùi bức bối, tiền bạc trong tuần này cũng không thuận lợi, cẩn thận có sự thất thoát lớn. Cấp trên ép xuống, áp lực chồng áp lực nhưng bạn lại không thể buông xuôi tất cả được. Việc cần thiết bây giờ là mạnh mẽ hơn, lập kế hoạch làm việc thật tỉ mỉ thể hiện chính kiến của mình chứ không phải là chán nản đâu nhé. Sức khỏe xuống đốc, cấp tốc bổ sung năng lượng, nên tập thể dục thể thao nhiều hơn nhé!

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Thân

Vận trình của những người tuổi Thân trong tuần này khá cân bằng, có nhiều cơ hội và cũng có nhiều thử thách, làm bao nhiêu sẽ được hưởng bấy nhiêu. Mọi thứ bạn có đều nhờ vào sự nỗ lực chứ không phải may mắn nên bạn luôn biết cách trân trọng. Kiếp Tài xuất hiện cho nên tiền bạc có nhiều hao hụt, nếu như muốn nâng cao địa vị xã hội của mình thì bạn cần phải tiêu tiền nhiều hơn vào các mối quan hệ xã giao.

Những khó khăn trước mắt về tài chính tuy chưa bù đắp được nên bạn đừng nên tiêu hoang phí nhé. Bạn biết cách thể hiện và có tâm hồn lãng mạn, nửa kia có ấn tượng sâu sắc và hai người đang trong những tháng ngày hạnh phúc nhất. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này nhé, 2 bạn thật xứng đối đấy

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Dậu

Tuần mới cát nhiều hơn hung, có lo lắng nhưng không phải buồn phiền không phải chầu chực đêm thâu lo lắng. Tuổi Dậu lo hoàn thành công việc, lo vun đắp chuyện tình cảm, lo báo đáp người thân, lo đủ thứ trên đời. Bạn rất bận nhưng không buồn, lúc nào cũng nhanh nhẹn, tháo vát và giữ được sự lạc quan đáng ngạc nhiên. Trong tuần này bạn nên cẩn thận không sẽ bị mất oan, bị mất đồ, bỏ quên hoặc làm hỏng đồ đạc.

Đồ mất thì mất kỷ niệm cho nên cần phải giữ gìn thật cẩn thận. Trong cong việc thì đầu tuần của bạn tương đối ổn định nhưng đến những ngày giữa tuần bạn sẽ cảm thấy có chút bực mình vì mọi việc không như đúng ý muốn.

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Tuất

Trong tuần này bạn hãy bình thường hóa tất cả mọi việc nếu như bạn không muốn bất hòa và xung đột xảy ra nhé, mắt không thấy tim không đau cho nên nhiều khi thấy bạn cũng nên bơ nó đi. Có thể giữa tuần bạn có tin vui từ những người thân lâu ngày không gặp.

Có thể nói người tuổi Tuất đen đủi nhiều trong tuần này, bạn hay gặp phải người thích chơi xấu, nói điều không hay về bạn sau lưng, nói đểu và gây rắc rối cho mình. Không thích đôi co thì họ càng lấn tới, làm căng thì ầm ĩ, đúng là tiến thoái lưỡng nan. Thiên Đức cát tinh sẽ giúp bạn trong một số tình huống nhất định, không việc gì phải sợ cả.

Tử vi tuần mới từ 7/8/2017 đến 13/8/2017 của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những bước ngoặt trong cuộc sống, nhất là phương diện tình cảm. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân cho mình, còn người có đôi có cặp nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân. Trong công việc vì chuyên môn không đủ nên nhiều khi bạn không thể giải quyết được những vấn đề mà mình gặp phải. Bên cạnh việc tự mày mò thì bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm từ những người khác nhé.

Vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần rất sáng đấy. Tuổi Hợi nên chú ý những ngày có bạch Hổ, kị nơi nhiều hàn khí âm khí, kị vật sắc nhọn xung quanh. Người làm việc ngoài trời, làm việc ở nơi có địa hình hiểm trở, làm việc ở công trường phải hết sức chú ý kẻo có họa huyết quang. Nếu có thể thì hạn chế tối đa việc sử dụng dao kéo, không no đùa, dễ va phải cạnh bàn, mắc quần áo. Chăm chỉ tập thể dục để đảm bảo sức khỏe.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top