Aa

VIREA dự hội nghị về đô thị sáng tạo tại Hàn Quốc

Thứ Năm, 13/06/2024 - 15:10

Mới đây, Lãnh đạo Liên chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA) đã tham gia Hội nghị Cicon Seoul để bàn về vai trò của AI trong công nghiệp đô thị và văn hóa.

Hội nghị Cicon Seoul & Chung Cheong 2024 diễn ra từ ngày 12 - 15/6 tại Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia, nhà khoa học, lãnh đạo các doanh nghiệp toàn cầu bàn về vai trò của AI trong ngành công nghiệp đô thị và sự hội tụ văn hóa.

Ông Trương Gia Bảo, Phó Chủ tịch Liên chi hội Bất động sản công nghiệp (VIREA) dẫn đầu đoàn đại biểu từ Việt Nam tham dự sự kiện. Ngoài ra, thành viên VIREA còn có bà Nguyễn Như Quỳnh tham gia với vai trò diễn giả.

Theo bà Nguyễn Như Quỳnh, đại sứ Cicon Seoul, tại hội nghị sẽ diễn ra nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy các sáng kiến về chuyển đổi số và xanh hóa trong lĩnh vực công nghiệp đô thị và văn hóa. 

"Tham gia sự kiện này sẽ giúp đơn vị kết nối nhiều doanh nghiệp hàng đầu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo cho bất động sản công nghiệp", bà Nguyễn Như Quỳnh, thành viên VIREA cho biết. 

VIREA dự hội nghị về đô thị sáng tạo tại Hàn Quốc- Ảnh 1.

Hội nghị Cicon Seoul & Chung Cheong 2024 diễn ra từ ngày 12 - 15/6 tại Seoul, Hàn Quốc.

Theo đó, tại hội nghị, các chuyên gia, diễn giả sẽ thảo luận về các vấn đề khác nhau trong ngành công nghiệp đô thị, văn hóa. Trong đó, sẽ phân tích cụ thể những tác động, đóng góp của AI với cơ sở hạ tầng đô thị, giao thông, môi rường, an toàn, kiến trúc, hành chính… Bên cạnh đó, chiến lược và phương pháp cho trí tuệ và thông minh hóa đô thị cũng sẽ được đưa ra bàn luận.

Với ngành văn hóa, các diễn giả sẽ trình bày về đóng góp của AI trong sáng tạo, truyền tải, bảo tồn, thay đổi văn hóa; AI thúc đẩy đa dạng và sáng tạo, đồng thời xác định lại các giá trị và ý nghĩa văn hóa. 

Ngoài ra, một nội dung quan trọng cũng sẽ được phân tích sâu là việc AI thay đổi các lĩnh vực, tạo ra các ngành và thị trường mới, song song đó là những vấn đề và thách thức mới. 

VIREA dự hội nghị về đô thị sáng tạo tại Hàn Quốc- Ảnh 2.

Đoàn VIREA tại sự kiện.

Được biết, Liên Chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA) là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nghiệp đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng khu - cụm công nghiệp và các doanh nghiệp liên quan hỗ trợ phát triển công nghiệp. Đơn vị trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA).

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top