Aa

Dự án Happy One Premier quận 12 được duyệt như thế nào?

Chủ Nhật, 27/09/2020 - 10:37

Là dự án thứ 2 trong chuỗi căn hộ thông minh, Happy One Premier của Vạn Xuân Group được duyệt chủ trương đầu tư cuối năm 2019 và duyệt PCCC từ trước đó.

Dự án đang chạy nước rút để khởi công xây dựng

Theo văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư được ông Võ Văn Hoan, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, ký ngày 25/11/2019, dự án chung cư tại phường Thạnh Lộc (Happy One Premier) có hệ số sử dụng đất 7,0 lần, diện tích 3.061,1 m2.

Về điều tiết nhà ở xã hội: Thực hiện nghĩa vụ phần diện tích nhà ở xã hội bằng cách nộp tiền tương đương giá trị quỹ đất 20% theo quy định.

Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) có trách nhiệm liên hệ Sở Tài nguyên và Môi trường để nộp bổ sung tiền sử dụng đất đối với diện tích đất ở còn lại và nộp bổ sung tiền sử dụng đất (nếu có) do thay đổi các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, theo quy định pháp luật. Lập và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo đúng quy định.

Dự án đang được thi công cọc khoan nhồi

Trước đó, ngày 10/6/2019, Vạn Xuân Group đã trình hồ sơ đề nghị thẩm duyệt thiết kế PCCC và được Phòng Cảnh sát PCCC, Công an TP.HCM, cấp Giấy chứng nhận thẩm duyệt PCCC.

Ngày 1/6/2020, dự án Happy One Premier cũng được Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Toàn Thắng ký cấp mới “sổ hồng”, thay thế cho “sổ hồng” cũ cấp ngày 26/4/2019.

Nhà thông minh phong cách Mỹ

Theo thông tin từ Vạn Xuân Group, Happy One - Premier là sự kết hợp hoàn hảo của không gian xanh và kiến trúc hiện đại trên nền tảng công nghệ 4.0 được trang bị cho toàn khu. Dự án có mật độ xây dựng chỉ 34,19% trên diện tích khoảng 3,600m2, 219 căn hộ.

Mở đầu cho xu hướng nhà ở công nghệ, Vạn Xuân Group đã đưa khái niệm “smart home” lên một tiêu chuẩn cao hơn khi căn hộ được tích hợp công nghệ thông minh đến từ Mỹ như: Hệ thống chiếu sáng tự động trong phòng ngủ và nhà vệ sinh, tắt mở máy lạnh bằng điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh… Chưa hết, cư dân hoàn toàn yên tâm tận hưởng ngay tại ngôi nhà của mình khi được bảo vệ bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/7 kết hợp cùng công nghệ camera tiên tiến giúp phát hiện, cảnh báo nguy cơ xảy ra cháy trong thời gian nhanh nhất, trước khi hệ thống báo cháy kích hoạt. Wifi free cũng được trang bị ở tất cả các khu vực công cộng để cư dân có thể thoả thích truy cập bất cứ lúc nào. Ngay cả những khu vực chức năng cơ bản cũng được chú trọng như bãi đỗ xe thông minh kết nối với hệ thống an ninh ngay cổng ra vào, tự động vào khu vực đỗ xe không cần thẻ kiểm soát; tìm kiếm và hướng dẫn vị trí đỗ xe bằng điện thoại hoặc bảng thông tin.

Đây là dự án thứ 2 tại TP.HCM có sảnh đón thác nước

Happy One - Premier còn gây chú ý khi là một trong những dự án đầu tiên tại khu vực bàn giao full nội thất chuẩn cao cấp Châu Âu với những thương hiệu vốn đã nổi danh trên thị trường về chất lượng và vẻ đẹp sang trọng. Không những thế, chủ đầu tư còn lựa chọn các đối tác uy tín để tham gia phát triển dự án như một bảo chứng về tiến độ và chất lượng bền vững theo thời gian, từ đơn vị tổng thầu Ricons cho đến đơn vị quản lý vận hành… đều là những tên tuổi hàng đầu trong và ngoài

Bên ngoài dự án Happy One Premier

Ngày 19/9 vừa qua, nhà mẫu căn hộ Happy One - Premier đã được khai trương với sự tham gia của gần 1.000 khách hàng tham dự. Qua đó, chủ đầu tư mong muốn giúp cư dân có thể chạm tới ngôi nhà tương lai của mình một cách chân thực nhất.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top