Aa

HLV Park Hang Seo là người Hàn "gốc Việt"

Thứ Năm, 05/12/2019 - 21:30

Sau trận đấu, người hùng của U22 Việt Nam đã tiết lộ bí quyết của ''phù thủy'' người Hàn này. Ông đã nói với các cầu thủ rằng: "Chúng ta hãy cho họ thấy mình là người Việt Nam".

Khi tuyển U22 Việt Nam bị thủng lưới 2 bàn chỉ trong hơn 10 phút đầu trận đấu, quá nhiều người hâm mộ Việt Nam ''gục đổ'' và nghĩ rằng: Tuyển U22 của chúng ta sẽ khó lòng mà vực dậy được. Bởi Thái Lan đang quyết tâm hết sức để không bị loại và thời gian còn chừng 80 phút nữa mới kết thúc trận đấu. Thái Lan là một đội đẳng cấp trong khu vực và họ thừa kinh nghiệm cũng như quyết tâm và năng lực để giữ vững tỷ số hoặc gia tăng bàn thắng. 

Trước khi HLV Park Hang Seo đến Việt Nam, nỗi sợ Thái Lan luôn trùm phủ tinh thần cầu thủ Việt Nam. Nếu thua nhanh như vậy, các cầu thủ Việt Nam sẽ rơi vào hoảng loạn và chưa bao giờ vực dậy được. Nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác, như có một phép màu.

Nhưng chúng ta thấy, các cầu thủ U22 Việt Nam không có một chút nào nao núng. Họ vẫn chơi đúng cách mà ông thầy Park đã chỉ dẫn. Và họ đã đi tới chiến thắng thật khó tin.

Sau trận đấu, người hùng của U22 Việt Nam trong trận đấu chiều 5/12 đã tiết lộ bí quyết của ông ''phù thủy'' người Hàn này. Bí quyết đó là gì? Là ông đã nói với các cầu thủ rằng: "Chúng ta hãy cho họ thấy mình là người Việt Nam".

Sau khi biết được câu nói đó của ông ''phù thủy'' Park Hang Seo, một người bạn tôi hùng hồn tuyên bố: ''Ông Park Hang Seo chắc chắn là người Hàn "gốc Việt"''.

HLV Park Hang Seo và danh thủ Nguyễn Quang Hải. Nguồn ảnh: Internet

Bạn tôi nói thật có lý.

Bởi ông đã sống và dạy dỗ các cầu thủ Việt Nam với toàn bộ trái tim và khối óc của ông.

Bởi ông đã chia sẻ mọi điều với các cầu thủ Việt Nam như một người cùng huyết thống.

Bởi ông đã lao động nghiêm túc nhất, trách nhiệm nhất với tình yêu thực sự trong sáng cho bóng đá và người hâm mộ Việt Nam như cho chính tổ quốc và nhân dân ông.

Và bởi bao điều khác nữa...

Nếu tôi là người có quyền, tôi sẽ mời ông nhận thêm một quốc tịch nữa: Quốc tịch Việt Nam.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top