Aa

Mekong One tư vấn chiến lược cho Tập đoàn Crystal Bay

Thứ Năm, 21/01/2021 - 14:24

Cú bắt tay giữa Mekong One và Tập đoàn Crystal Bay là sự khởi đầu cho những dự án tạo điểm đến mới, và phát triển sản phẩm bất động sản du lịch chất lượng cao.

Ngày 20/1/2021, Công ty cổ phần Mekong One chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng nhất nhận diện các công ty thành viên. Bên cạnh bộ nhận diện thương hiệu mới, Mekong One còn đồng thời chính thức ký kết hợp tác chiến lược với 4 đối tác tương ứng với kế hoạch phát triển của 3 mảng chủ lực.

Trong đó, đáng chú ý, ở mảng tư vấn chiến lược và phát triển dự án bất động sản, Mekong One đặt dấu ấn của mình bằng hợp tác toàn diện với Tập đoàn Crystal Bay - tập đoàn đầu tư và phát triển du lịch, bất động sản du lịch với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đây là bước đầu khẳng định nhận diện Mekong One trong lĩnh vực bất động sản. Với sự hợp tác chiến lược toàn diện này, Mekong One và Crystal Bay hứa hẹn sẽ có những dự án tạo điểm đến mới và phát triển sản phẩm bất động sản du lịch chất lượng cao cho Việt Nam.

Công ty cổ phần Mekong One hợp tác với Tập đoàn Crystal Bay để phát triển các dự án bất động sản du lịch chất lượng cao

Ở mảng truyền thông quảng cáo, Mekong One chính thức liên doanh cùng Công ty LnData - đơn vị martech cung cấp tổ hợp giải pháp và nền tảng công nghệ tích hợp cho hoạt động truyền thông tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp có trụ sở chính tại Đài Loan. Với hợp tác liên doanh này, Mekong One và LnData sẽ cho ra mắt giải pháp truyền thông tiếp thị mới thông qua hệ thống Big Data và trí tuệ nhân tạo tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, sau thời gian hợp tác, nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ quà tặng điện tử cho B2B và B2C tại thị trường Việt Nam, Mekong One đã thành công thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Giftee Nhật Bản, đơn vị cung cấp nền tảng dịch vụ quà tặng điện tử (e-voucher) với hơn 10 năm kinh nghiệm và giá trị vốn hóa lên đến 1 tỷ USD.

Còn ở mảng giải pháp phân phối, Mekong One đã hợp tác bền vững với Tập đoàn Sơn Nippon - tập đoàn sơn hàng đầu Châu Á. Song song đó, Mekong One sẽ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn Saint-Gobain - tập đoàn chuyên tư vấn thiết kế, phân phối nhóm vật liệu và giải pháp xây dựng không gian sống hàng đầu thế giới và là đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng tại Việt Nam.

Ông Đàng Văn Thoại, Chủ tịch Mekong One cho biết, thông qua việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và hợp tác với nhiều đối tác, Mekong One muốn thể hiện sự chuyển mình mạnh mẽ trong tâm trí, thành động và định hướng tương lai của mình và các công ty thành viên để từng bước phát triển trở thành tập đoàn tư vấn chiến lược và đầu tư phát triển đa ngành nghề.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top