Aa

The Arena Cam Ranh nhận tài trợ vốn, hoàn thiện theo cam kết với khách hàng

Thứ Tư, 30/09/2020 - 08:45

Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác. Theo đó, MSB sẽ tài trợ vốn để xây dựng hoàn thiện dự án The Arena Cam Ranh.

Tham dự buổi lễ kế kết, về phía Ngân hàng MSB có Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Quang Mẫn – Phó Tổng giám đốc Ngân Hàng Khối Bán Lẻ, Ông Đinh Trọng Tiến Dũng – Giám Đốc Phát Triển Đối Tác, về phía Trần Thái Cam Ranh có Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch HĐQT, Bà Hà Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc, Bà Đoàn Thị Bích Hảo – Phó Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Ngọc Ảnh – Phó Tổng giám đốc, Bà Trần Thị ngọc Châu – Phó Tổng giám đốc cùng các lãnh đạo phòng ban của hai bên. Đây là bước đi quan trọng nhằm thúc đẩy dự án đi đến giai đoạn hoàn thiện đúng theo cam kết với khách hàng.

 

Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Trần Thái Cam Ranh và ông Nguyễn Hoàng Linh - Tổng giám đốc MSB ký kết hợp tác chiến lược

Song song với đó, MSB cũng là đơn vị cho khách hàng vay mua căn hộ tại The Arena với lãi suất ưu đãi 0% cho tới khi bàn giao nhà và thời gian phê duyệt siêu tốc – chỉ trong vòng 48h làm việc. Tuỳ vào mong muốn và tài sản thế chấp, khách hàng có thể vay với hạn mức dao động từ 50% giá trị căn hộ, thời gian ân hạn nợ gốc là 18 tháng, kể từ khi giải ngân, thời hạn cho khách hàng vay tối đa là 20 năm.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 từ đầu năm đến nay diễn biến phức tạp, nhiều khách mua căn hộ gặp khó khăn trong quá trình hoàn thành thanh toán theo tiến độ dự án theo cam kết với chủ đầu tư dẫn đến tình trạng bị động của các chủ đầu tư khi thiếu hụt nguồn vốn để tiếp tục thi công hoàn thiện dự án. Trong tình cảnh khó khăn chung, các dự án có tính khả thi và pháp lý hoàn chỉnh, đòi hỏi chủ đầu tư chủ động tìm hướng đi mới để đảm bảo nguồn vốn triển khai dự án. Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh đã chủ động làm việc với ngân hàng MSB để có nguồn vốn tiếp tục triển khai dự án đúng tiến độ tiến độ cam kết với khách hàng.

Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch HĐQT Trần Thái Cam Ranh cùng Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Chủ tịch HĐQT MSB, Ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng giám đốc MSB tham quan dự án The Arena

 

Dự án có vị trí đắc địa bậc nhất tại trung tâm khu du lịch quốc gia bắc bán Đảo Cam Ranh, sát cảng hàng không quốc tế Cam Ranh một trong 4 cảng hàng không lớn nhất Việt Nam, cùng mô hình phát triển đa tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo khác biệt tại khu vực, mang đến tiềm năng lớn trong việc thu hút số lượng nhà đầu tư lớn cũng như mang đến nguồn lợi bền vững từ lượng khách du lịch trong nước và quốc tế trong tương lai. Và qua khảo sát đánh giá thực tế tại dự án, Chủ đầu tư cũng đang nỗ lực đẩy mạnh tiến độ trong bối cảnh dịch bệnh từ đầu năm diễn biến phức tạp. Vì vậy, với việc ký kết hợp tác này, ngân hàng MSB không chỉ ở vai trò đối tác tài trợ vốn mà còn đồng hành với sự phát triển của du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, góp phần tạo ra kênh đầu tư lâu dài cho khách hàng.

Thoả thuận hợp tác với ngân hàng MSB chính là tín hiệu tích cực cho thấy chủ đầu tư đang nỗ lực triển khai dự án đúng tiến độ, đảm bảo uy tín. Nhờ đó, các nhà đầu tư có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục vượt qua những khó khăn mùa Covid-19.

Hình ảnh phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh.

Dự án The Arena nằm ở Bãi Dài, ngay gần sân bay Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa có quy mô hơn 3.500 căn hộ nghỉ dưỡng và 126 shopvillas. Chủ đầu tư kỳ vọng khi The Arena đi vào vận hành sẽ trở thành điểm nhấn trên bản đồ du lịch của tỉnh Khánh Hoà, cũng như trở thành điểm đến ưa thích của khách quốc tế khi đến Việt Nam. Theo thiết kế, The Arena với Phố đi bộ đầu tiên tại Cam Ranh được xây dựng với các hoạt động vui chơi đường phố được tổ chức không kể ngày đêm kết hợp cùng điểm nhấn là phiên bản thứ 2 bức tượng tình nhân nổi tiếng thế giới Ali&Nino chắc chắn sẽ là điểm đến thu hút du khách. Bên cạnh đó, những tiện ích độc đáo như khán đài Arena sẽ là trung tâm của các sự kiện hấp dẫn hàng đầu Bãi Dài, khu vực bể bơi nước khoáng nóng, nước mặn, nước ngọt dài 500m dọc bãi biển, thiết kế giật cấp 3 tầng độc đáo, đài nhạc nước nước huyền ảo sẽ góp phần giữ chân du khách dài ngày khi đến Khánh Hòa.

Để nhận tư vấn về gói giải pháp Vay ưu đãi mua nhà tại dự án The Arena Cam Ranh, khách hàng vui lòng liên hệ:

1. Hà Nội:

- SĐT: 0974368454

- Địa chỉ: MSB Hà Đông – Số 6 BT8, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

2. TP.HCM:

- SĐT: 0976253877

- Địa chỉ: MSB Đô Thành – Tầng 3, Tòa nhà 169 - 171 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, TP HCM

3. Tỉnh Khánh Hoà:

- SĐT: 0981883820

- Địa chỉ: MSB Khánh Hoà - 76A Quang Trung - Phường Lộc Thọ - TP Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top