Aa

Tử vi ngày 1/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 31/05/2017 - 15:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 1/6: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Tý

Hôm nay những người tuổi Tý có vận trình tài lộc rất tốt. Nhờ có sự giúp đỡ của Chính Tài và Thiên Tài cho nên công việc diễn ra thuận lợi, có nhiều nguồn thu. Hơn nữa, bản mệnh lại là người biết tính toán nên càng phát lộc. Đào hoa vượng nên bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người khác.

Sự linh hoạt và hài hước của bạn sẽ gây ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người ngay từ ban đầu, tuy nhiên, có một nhược điểm duy nhất đó là bạn không có ý định nghiêm túc nên đối phương cũng không dám tiến xa.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Sửu

Hôm nay là thời điểm rất tốt để cho những người tuổi Sửu phát triển sự nghiệp của mình. Hỏa sinh Thổ vượng giúp cho bạn mạnh mẽ, có khả năng dẫn dắt người khác vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Đây chính là lợi thế lớn của bạn trong quá trình tìm chỗ đứng ở nơi làm việc.

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa có gì là chắc chắn nên phụ thuộc phần lớn vào năng lực cùng sự cố gắng của bản thân bạn. Nếu như kiên trì với mục tiêu của mình đến cùng thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, Nhưng bạn đừng nên cố tình cạnh tranh không lành mạnh với người khác nhé.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Dần

Nhờ có Chính Quan trợ giúp cho nên sự nghiệp và tài lộc của những người tuổi Dần có bước tiến triển mạnh mẽ. Mọi hành động của bạn đều khiến cho người khác phải chú ý, là tâm điểm trong đám đông ngày hôm nay, do đó, bạn cần phải hết sức thận trọng trong từng lời nói của mình nhé.

Bản mệnh có tính cách hơi nóng nảy, nói năng không suy nghĩ nên dễ làm mất lòng người khác. Hơn nữa, ngày có Thất Sát xuất hiện cho nên bạn cần chú ý lời qua tiếng lại với người khác, chủ động nhường nhịn để tránh mâu thuẫn xảy ra.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày thuận lợi của những người tuổi Mão vì có tam hợp vượng tài. Công việc ổn định, tài lộc dồi dào, khó khăn được quý nhân trợ giúp, bạn nên tập trung hết sức mình vào phát triển sự nghiệp của bản thân, tránh để cho chuyện tình cảm riêng tư làm ảnh hưởng nhé.

Điểm tối duy nhất trong ngày là Thổ vượng khắc bản mệnh Mộc cho nên sức khỏe của bạn có phần suy giảm. Bạn thường xuyên cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, không có tinh thần làm bất cứ chuyện gì. Trong trường hợp này thì bạn nên để cho cơ thể được nghỉ ngơi nhé.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Thìn

Vận trình của những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay rất tốt. Bạn là người có bản lĩnh lại cứng rắn nên không bao giờ chịu theo sau người khác. Hơn nữa chính vì sự chín chắn nên bạn dễ dàng nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh.

Nhưng Thổ vượng khuyên bạn cần hạn chế tính tình cố chấp và bảo thủ đi nhé. Cho dù bản mệnh có năng lực đến đâu mà nếu như không nhận được sự đồng thuận, hòa hợp thì cũng không lãnh đạo tốt được. Hãy chủ động học hỏi sự linh hoạt và tiếp thu ý kiến của người khác nhé.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ hôm nay có nhiều cơ hội để gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên. Nhờ có sự giúp đỡ của Kiêu Thần nên bạn có thể phát huy được hết ưu điểm của mình, tạo bước đột phá trong sự nghiệp, gặt hái những thành quả ngoài mong đợi.

Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức lưu ý là Kiêu Thần cũng chủ về kiêu ngạo nên dễ gây mất tình cảm, nhất là trong mối quan hệ với các đồng nghiệp. Bạn khiến cho người khác cảm thấy họ không được tôn trọng, vì vậy hãy nhanh chóng thay đổi cách hành xử của mình nhé.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay nhờ có Thực Thần bao dung giúp đỡ, làm át đi Hỏa tính trong người nên bạn cảm thấy tinh thần vô cùng thoải mái, không còn cáu gắt như trước nữa. Do đó mà các mối quan hệ với mọi người cũng được duy trì hài hòa.

Trong công việc, bạn có rất nhiều chuyện phải làm nhưng bạn đều có thể giải quyết một cách ổn thỏa. Bạn làm việc có trước có sau, có kế hoạch rõ ràng nên dường như không chuyện gì làm khó bạn được. Tuy nhiên Thực Thần không thể giúp đỡ cho sức khỏe của bạn đâu, vì vậy hãy tự mình chăm sóc cho bản thân nhé.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Mùi

Mùi Thổ tự hình cho nên những người tuổi Mùi rất ương bướng và cố chấp. Bạn chỉ muốn làm tất cả mọi chuyện theo ý mình mà không muốn quan tâm người khác nghĩ gì. Nếu muốn như vậy thì bạn phải có tinh thần tự làm tự chịu, không đổ trách nhiệm lên đầu người khác.

Tính khí này không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bản mệnh cũng bị tác động. Bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh, nếu như không kiềm chế bản tính nóng nảy lại thì có thể dẫn tới xô xát nữa đấy.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Thân

Ngũ hành tương sinh khiến cho tài lộc của những người tuổi Thân vô cùng dồi dào, con đường làm giàu trở nên hanh thông hơn. Tuy không có nhiều cơ hội tìm tới bạn nhưng chỉ cần biết nắm bắt chúng thì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận khổng lồ đấy. Bạn nhất định phải trân trọng vận may mà mình có được nhé.

Tài lộc tốt nhưng về mặt đối nhân xử thế của bản thân lại không được thuận lợi. Bạn làm việc ẩu, không có sự thận trọng lại không thể kiểm soát lời nói của mình nên gây ra nhiều chuyện đáng tiếc. Bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh mình.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Dậu

Thổ vượng sinh Kim cho nên tài hoa của những người tuổi Dậu được dịp nở rộ, đây là cơ hội khá tốt cho bạn chứng tỏ được năng lực của mình đấy, hãy vận dụng hết trí tuệ để làm giàu nhanh chóng nhé. Nhưng ngày có Thiên Ấn, nên bản mệnh dễ gặp họa trên con đường phát triển công danh đấy.

Bạn có nhiều suy nghĩ chưa thực sự chín chắn, tính tình còn khá trẻ con nên nhiều khi vô tình làm tổn thương người khác mà không hề hay biết. Nhưng trưởng thành là cả một quá trình, bạn nên học hỏi dần dần để hoàn thiện bản thân mình nhé.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Tuất

Vận trình của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có phần khởi sắc hơn nhờ Thổ vượng nâng đỡ. Sự nghiệp có bước thăng tiến, chỉ lên chứ không có xuống. Nếu như bản mệnh mạnh dạn và nhiệt huyết hơn nữa, không quan tâm tới những chuyện nhỏ nhặt thì còn tiến xa hơn.

Nhưng tính tình bạn có phần nóng nảy, không suy nghĩ kỹ càng trước sau nên dễ xuất hiện những tình huống gây bất lợi cho mình. Không những vậy mà Thổ khí còn hại dạ dày, nếu như bạn không chú ý ăn uống đúng giờ giấc thì sẽ bị những cơn đau hành hạ đấy.

Tử vi ngày 1/6/2017 của tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày tốt lành của những người tuổi Hợi. Bản mệnh đón nhiều tin vui trong sự nghiệp nhờ có tam hợp giúp đỡ. Bạn nên mạnh dạn thử thách bản thân mình ở những lĩnh vực mới nhé, biết đâu lại gặt hái thành công bất ngờ đấy. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển các mối quan hệ xã giao của mình.

Chính vì biết mình biết ta nên bạn luôn chủ động học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Nhưng Hợi Thủy khắc ngày Thổ nên bạn thường có những suy nghĩ tiêu cực, tự gây áp lực cho mình.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 1/6/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top