Aa

Tử vi ngày 20/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 19/06/2017 - 18:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 20/6: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Tý

Hôm nay là ngày tam hợp nên thuận lợi, may mắn, tài lộc dồi dào, công việc ổn định. Bạn sẽ bỏ nhiều công sức để làm việc và phấn đấu hoàn thành kế hoạch của mình. Hãy biết chợp thời cơ để phát triển tốt hơn nữa. Đối với những ai buôn bán, kinh doanh cũng có được khoản lợi nhuận tốt và nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Đặc biệt hôm nay có Thực Thần nên rất tốt cho việc xuất hành. Bởi vậy, những ai đang có cơ hội đi du lịch thì đây là cơ hội để bạn có những trải nghiệm tốt về cuộc sống.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ gặp chút bất lợi trong công việc do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Chú ý các việc liên quan đến giấy tới sẽ bị đình trệ và bạn đừng quá bực dọc bởi nói cũng không giải quyết được vấn đề mà có thể còn khiến bạn mệt mỏi. Bên cạnh đó, tài chính của bạn không thể đáp ứng được kế hoạch nên có thể gây tâm lý chán nản và bi quan.

Thêm vào đó Kiếp Tài trong ngày xuất hiện gây tốn của mà cũng không đạt được thuận lợi như mong muốn. Ngũ hành Thổ Mộc tương khắc nên gây ra những bất lợi cho tình cảm đặc biệt là sự chen chân của người ngoài cuộc. Đừng buông tay mà hãy kiên nhẫn để đấu tranh vì nó nhé!

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Dần

Ngày Mậu Dần của người Mậu Dần sẽ có Dịch Mã động tinh xuất hiện nên bạn sẽ thích đi xa để tìm kiếm cơ hội hơn là ngồi ở một chỗ. Bên cạnh đó do Dần - Mộc tự hình nên nếu ở nhà thì khiến bạn trở nên mệt mỏi, bế tắc.

Trong tình yêu, hôm nay là ngày bạn cần phải thể hiện sự quan tâm hơn tới người ấy bởi sự thờ ơ và bận rộn bấy lâu nay của mọi người có thể khiến mối quan hệ  đi xuống. Hãy giúp đỡ và chia sẻ từ những điều nhỏ nhất bạn sẽ thấy mối quan hệ sẽ gần gũi hơn thôi.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Mão

Hôm nay, chính Quan sẽ xuất hiện để thúc đẩy công việc của người tuổi Mão tốt hơn. Những kế hoạch đang gặp khó khăn dường như đã có thể có bước tháo gỡ. Chính điều này khiến tinh thần của bạn phấn trấn hơn và trở nên nhiều tình với công việc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp tục học hỏi cũng nhưng thể hiện sự tài trí của mình.

Tình cảm của bạn duy trì ở mức ổn định, không có nhiều điều đáng chú ý hay bất ngờ trong ngày hôm nay. Nhưng do là ngày Ngũ hành tự hình nên có đôi lúc bạn thiếu kiềm chế được cảm xúc và dẫn đến việc không kiểm soát tốt ứng xử với người khác gây ấn tượng không tốt với họ.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Thìn

Ngày Mậu Dần của người tuổi Thìn đánh dấu một ngày khá sáng, vận quý nhân vượng, các mối quan hệ xã giao ngày càng tốt đẹp, thúc đẩy công việc trôi chảy, sự nghiệp có điềm thăng tiến hơn trước. Thiên Quan mang đến cho bạn những tin hiệu vui trong quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên sẽ không còn căng thẳng.

Trong quan hệ gia đình sẽ được cải thiện hơn so vớ hôm trước, mọi người bắt đầu chấp nhận quan điểm của nhau. Tuy nhiên, tài lộc chưa thể cầm tay nên ý tưởng mở rộng kinh doanh hay cải thiện thu nhập của bạn có thể bị gián đoạn. Đừng lo lắng hãy dành thời gian này để đánh giá kỹ lưỡng kế hoạch của mình.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Tỵ

Vận trình của những con giáp tuổi Tị gặp chút trở ngại về công danh, những gì bạn cố gắng phấn đấu để khẳng định vẫn chưa được ghi nhận. Bởi Dần – Tỵ tương hại nên đường tiến thân hôm nay của bạn có phần thiếu may mắn.

Đổi lại hôm nay, chuyện tình cảm sẽ được cải thiện. Những hiểu lầm được tháo gỡ và xử lý ổn thoải. Do đó, đây là thời điểm tốt để bạn có thể tiến xa hơn.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay khởi sắc hơn bởi Bán Hợp Dần Ngọ tương trợ. Do đó, giúp bạn làm việc thuận lợi,khai sáng tu duy và suy nghĩ thấu đáo hơn. Bởi vậy hiện quả công việc đượng nâng cao, làm chủ được tình huống và bản lĩnh của bạn cũng có cơ hội tỏa sáng.

Hôm nay cũng là thời điểm bạn cần duy trì tốt các mối quan hệ xã giao, bạn bè bở thời gian tới bạn sẽ cần đến chúng trong việc tạo nền tảng vững chắc giúp sự nghiệp tiến triển thuận lợi nhất. Do Ngũ hành tương sinh và thêm có quý nhân Tam hợp nên chuyện tình cảm được nở hoa, tình yêu chín muồi để các bạn bắt đều nghĩ tới kế hoạch lâu dài hơn.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Mùi

Ngày mới của tuổi Mùi sẽ bắt đầu không thuận lợi, bạn sẽ có những bất đồng với mọi người kết hợp với sự ức chế về tinh thần nên có thể bạn sẽ nổi giận với người xung quanh. Kiềm chế cảm xúc là việc bạn nên làm hôm nay để tránh bị kẻ xấu lợi dụng công kích ảnh hưởng tới hình tượng của bạn sau này.

Mặt khác do Ngũ hành Thổ Mộc tương khắc nên dễ gây cãi vã đặc biệt với những người thân. Chuyện nhỏ có thể hóa to gây căng thẳng và đôi khi làm tổn thương lẫn nhau mà bạn không hay biết. Bù lại ngày Thổ vượng tàng Kim nên dù thần tài chưa gõ cửa nhưng dự báo những điềm tốt về tài chính của bạn đấy.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Thân

Phải chăng hôm nay là ngày Dần – Thân tương xung nên bạn sẽ bắt đầu một ngày mệt mỏi cả công việc lẫn tình cảm bởi những tranh cãi và mâu thuẫn. Hôm nay bạn không nên quá tham vọng để đẩy mình vào tình thế rắc rối với những tranh chấp.

Kim – Mộc khắc nhau nên sự ngạo mạn của bạn có thể gây ra những không tốt trong quan hệ tình cảm. Bạn nên bắt đầu với nụ cười thân thiện mới có thể trinh phục người bạn thích.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Dậu

Sự bực bội của người tuổi Dậu hôm nay sẽ bột phát sớm bởi bạn tự tạo cho mình áp lực nên khi hiệu quả không tốt như kỳ vọng đã sinh ra bực bội. Bói tử vi hôm nay cho thấy bạn không chỉ gặp trục trặc trong công việc mà còn cả chuyện riêng tư.

Do đó, hôm nay là một ngày được dự báo là khá sóng gió với bạn đấy. Tốt hơn hết bạn nên nghỉ ngơi và bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực để giúp đầu óc được thành thơi và xem lại các kế hoạch sự nghiệp, công danh và tình cảm của mình có thực sự khả quan.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày thứ 3 Tam hợp nên có khả năng nâng đỡ công việc của bạn khá tốt. Kết hợp với một tinh thần làm việc nhiệt tình nên các kế hoạch của bạn rất thuận lợi. Đặc biệt những người kinh doanh, làm ăn sẽ có nhiều mối hợp tác giúp bạn phát lộc nên bạn hãy cố gắng nắm bắt chúng nhé!

Tuy nhiên, bạn có chút điều không vui trong chuyện tình cảm gia đình bởi thiếu đi tiếng nói chung. Đừng cố gắng xem ai đúng ai sai mà tốt hơn hết nên nhường nhịn lẫn nhau để không khí gia đình được vui vẻ trở lại.

Tử vi ngày 20/6/2017 của tuổi Hợi

Tình hình hôm nay của tuổi Hơi về cơ bản không đươc tốt. Bởi Dần – Hợi tương xung nên sẽ có thể có kẻ tiêu nhân cản đường, tìm cách làm hại. Chính vì vậy bạn nên cảnh giác để không bị thua thiệt. Nếu muốn cải thiện hơn về tài chính bạn nên phát triên thêm nghề tay trái của bạn và thử sức với những gợi ý công việc mới nhé.

Chú ý cải tạo và bảo vệ sức khỏe của mình không chỉ thoong qua chế độ dinh dượng mà còn tham gia các bài tập thể chất nữa đấy/.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 20/6/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top