Aa

Tử vi ngày 20/8/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 19/08/2017 - 15:20

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 20/8: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Tý

Ngày có Tý Sửu nhị hợp cho nên những người tuổi Tý hãy tranh thủ thời điểm này để hóa giải hết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm giữa hai bạn, sẽ tốt hơn khi bạn biết nhường nhịn người ấy để có kết quả tốt đẹp hơn  Khi mà cả hai vẫn còn dành nhiều tình cảm cho nhau thì những giận hờn, cãi vã sẽ nhanh chóng được làm hòa. Trong công việc nhiều khi không thể tránh được những mâu thuẫn, bất hòa với các đồng nghiệp. Tuy nhiên đây là những lúc bạn không thể khống chế được cảm xúc của mình.

Với bản tính nhanh nhẹn, tinh tế, bạn sẽ sớm nhận ra được điều này và tìm cách điều chỉnh. Sức khỏe nên cẩn thận khi thời tiết thay đổi và những bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Sửu

Trong ngày hôm nay  người tuổi Sửu sẽ bị nhiều hung tinh soi chiếu, do vậy vận trình vốn đã gập ghềnh nay lại gặp phải nhiều trắc trở hơn nữa. Khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, những rắc rối phát sinh liên tục khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn vứt bỏ tất cả để tinh thần thoải mái hơn.

Chuyện tình cảm hôm nay không có biến chuyển tốt, những người đã có gia đình cần đề phòng chuyện tình tay ba hoặc là một nửa của mình rơi vào con đường nghiện ngập cờ bạc nhé. Hạnh phúc gia đình đang đứng trên bờ vực, nếu bạn không khéo léo thì có thể sụp đổ bất cứ lúc nào đấy. Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu bất ổn, ngày hôm nay bạn nên thắt chặt chi tiêu của mình lại cũng như hạn chế cho người khác vay tiền.

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Dần

Trong công việc ngày hôm nay những người tuổi Dần sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác rất nhiều, nhất là với những người vừa mới thay đổi công việc thì bạn sẽ được đồng nghiệp chỉ bảo tận tình. Tài lộc trong ngày rất tốt do đó bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Nhưng cũng không được vung tay quá trán nhé! Sức khỏe giảm sút khiến cho bạn cảm thấy ăn uống không ngon miệng. Thêm vào đó những suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến cho bạn mệt mỏi hơn. Trong khoảng thời gian này tốt nhất bạn nên gạt bỏ mọi phiền não ra khỏi đầu mình và tập trung chăm chút cho cơ thể nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Mão

Vận trình của những người tuổi mão trong ngày có sự thay đổi lớn, cát vận và hung vận đan xen lẫn nhau. Chính vì vậy khi hành động bạn cần phải cẩn trọng, tránh vướng vào những tranh cãi, vừa đau đầu vừa mất thời gian.

Vận đào hoa khá vượng khiến cho bạn có nhiều cơ hội tìm được nửa kia thích hợp với mình trong ngày hôm nay một cách rất tình cờ. Những người có đôi có cặp thì giữa hai bên sẽ không còn phát sinh mâu thuẫn hay giận hờn vu vơ nữa, thay vào đó chuyện tình cảm có dấu hiệu thăng tiến bất ngờ.

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay không thể tập trung vào công việc nên dễ để xảy ra sai sót. Tuy mọi chuyện không đến mức quá nghiêm trọng nhưng bạn cũng cần phải biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình. Thái độ ngạo mạn của bạn cũng gây ra không ít rắc rối và khiến cho mối quan hệ với mọi người xung quanh trở nên xấu đi đấy.

Vận trình tài lộc của bạn trong ngày hôm nay kém sắc, chi nhiều hơn thu. Tuy bạn kiếm được khá nhiều tiền nhưng không giữ được, hơn nữa vận quý nhân không mạnh cho nên bất kể bạn làm việc gì cũng cần phải dùng đến tiền thì mới có thể giải quyết thuận lợi được.

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Tỵ

Công việc của những người tuổi Tỵ hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ, không hề vấp phải bất cứ trở ngại lớn nào. Đây là một ngày khá “dễ thở” dành cho bản mệnh, tuy vẫn phải làm việc trong ngày nghỉ nhưng bạn lại thấy thoải mái và phấn chấn vô cùng.

Ngày cuối tuần bạn nên dành thời gian nhiều cho gia đình của mình, chẳng cần thiết để bạn phải lao đầu nhanh vào công việc. Cần phải biết cân đối giữa mọi thứ xung quanh.

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Ngọ

Bản mệnh hôm nay phối hợp ăn ý cùng với các đồng nghiệp, nắm vững được nghiệp vụ cho nên công việc thuận lợi. Nhưng an toàn quá lại thành ra không có tiền, vận trình tài lộc bình thường, hơn nữa nguyên tắc của bạn lại khiến cho bạn không thể đi ngang về tắt. Hôm nay bạn nên cân nhắc thận trọng hơn nữa trong các mối quan hệ của mình, có thể tìm lời khuyên, sự tư vấn của những người lớn tuổi trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào để tránh bị tổn thương.

Quan trọng hơn cả là bạn cần phải làm chủ chính bản thân mình, đừng nên mềm lòng với bất kỳ ai để tránh bị lợi dụng nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay có nhiều biến chuyển không được tích cực như những ngày trước. Công việc phát sinh khá nhiều rắc rối khiến bạn không thể giải quyết nhanh chóng, thậm chí là phải làm việc ngay cả khi hôm nay là cuối tuần.

Trong chuyện tình cảm, nữ mệnh tuổi Mùi cần phải chú ý nhiều hơn khi giao tiếp với nửa kia của mình nhé, nếu duyên phận bạc bẽo thì đời sống hôn nhân sẽ không thuận, hai người để ý từng lời ăn tiếng nói của nhau chỉ để bắt bẻ đối phương cho nên mâu thuẫn là điều khó có thể tránh khỏi. Tình hình sức khỏe của bạn đang không ổn. Nên ăn uống cẩn thận vào nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Thân

Vận trình công việc của những người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá thuận lợi. Bạn có thể triển khai làm những việc quan trọng, chỉ cần cẩn thận, tỉ mỉ, chuẩn bị kỹ càng các phương án xử lý thì mọi chuyện đều diễn ra theo đúng như ý muốn của bạn đấy.

Cuối tuần rồi nên chuẩn bị cho mình những kế hoạch cụ thể nhất để tuần mới sẽ có kết quả tốt hơn nhé! Vận đào hoa khởi sắc mang tới cho bạn không ít tin vui trong chuyện tình cảm, có thể là chuyện hỷ sự của chính bản thân bạn hoặc là một người thân nào đó trong gia đình. Trong nhà có chuyện vui khiến cho bầu không khí rộn ràng hơn hẳn.

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu không quan tâm nhiều tới việc chính của mình mà lại tập trung cho nghề tay trái. Tuy không có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp nhưng tài lộc khá vượng, tiền tiêu không hết. Bạn có duyên với việc kinh doanh buôn bán, nên tiến hành đầu tư ngắn hạn để thu hồi vốn nhanh.

Ngoài chuyện tình cảm thì mọi phương diện khác trong cuộc sống đều ổn định, thậm chí còn có phần khởi sắc hơn. Ngày đào hoa vượng, bạn có thể mở rộng các mối nhân duyên cả về tình yêu lẫn các mối quan hệ xã giao của mình.

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Chính Tài và Kiếp Tài mâu thuẫn lẫn nhau, hung nhiều hơn cát, vì vậy bạn làm chuyện gì cũng không được suôn sẻ, nên để dành những việc quan trọng tới thời điểm khác làm nhé.

Vận đào hoa héo tàn, bản mệnh hay thay đổi nên dễ khiến đối phương tức giận và không tin tưởng. Chỉ khi nào bạn cho đi mới mong nhận được nhiều hơn, do đó cần phải sống hòa đồng hơn, nhất là những người còn độc thân, như vậy thì nhân duyên mới nhanh tới.

Tử vi chủ nhật ngày 20/8/2017 của tuổi Hợi

Theo dự đoán tử vi ngày hôm nay thì những người tuổi Hợi với mọi người xung quanh không mấy tốt đẹp. Trong khi kẻ thù thì nhiều, bạn bè thì ít bản mệnh cần phải hết sức thận trọng. Đừng bao giờ đặt hết niềm tin của mình vào bất cứ một người nào đó nhé.

Ngày có Thiên Tài cho nên tình cảm gia đình được yên ấm, đây chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc giúp bạn toàn tâm toàn ý chăm lo cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên đừng nên chỉ biết nhận của người khác mà hãy cho đi bằng cách quan tâm tới cuộc sống thường nhật của họ nhé.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 20/8/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top